Bài viết Địa chỉ thanh toán tiền điện? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Địa chỉ thanh toán tiền điện? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Địa chỉ thanh toán tiền điện?”

Đánh giá về Địa chỉ thanh toán tiền điện?


Xem nhanh
Khách hàng chỉ cần điền thông tin theo mẫu, từ đó về sau, đến ngày cố định mỗi tháng, tiền sẽ được tự động trừ trong tài khoản đúng với số tiền điện mà gia đình đã sử dụng, hoá đơn điện tử cũng sẽ được gửi đến khách hàng để kiểm tra và theo dõi.

Link gốc: https://tv.tuoitre.vn/dien-luc-khong-den-nha-thu-tien-nguoi-dan-dong-tien-dien-o-dau-88440.htm

#Thanhtoantiendien #Dongtiendien #Tiendien2020
____
©️ Nếu có ảnh hưởng liên quan trực tiếp đến bản quyền, xin hãy liên hệ với chúng tôi và sẽ gỡ bỏ video ngay lập tức. Xin cảm ơn.
©️ If there is a copyright issue please contact us. Thank you.
🍀 Email: [email protected]
____

#FPTShop #FPTReail #FPTShopStory #phimngan #Phim #Phimngan2020
================================
►Bấm Đăng ký/Subscrie để theo dõi Ghiền Quảng Cáo nhé các bạn!
================================
☆ ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE: https://www.youtube.com/channel/UCaM3ZToceFASzIYTA-U8-YA?sub_confirmation=1
☆ OFFICIAL FACEBOOK: https://www.facebook.com/GhienQuangCao/
© Bản quyền thuộc về Ghiền Quảng Cáo Official
© Copyright by Ghiền Quảng Cáo ☞ Do not Reup

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã LH tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng Doanh nghiệp Điện lực TP. Hà Nội và nhận được trả lời như sau: 

Thưa Quý khách!

Quý khách có khả năng thanh toán tiền điện tại chuỗi hệ thống nhà hàng siêu thị Vimart. Để tránh việc ngừng việc ngừng cấp điện xảy ra, Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền điện trước thời gian Doanh nghiệp Điện lực thông báo ngừng cấp điện đồng thời liên lạc trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng: 19001288 để được tiếp nhận về việc đã thanh toán tiền điện của khách hàng

Để tránh xảy ra trường hợp ngừng cấp điện do vượt quá thời hạn thanh toán theo quy định. Quý khách có thể thực hiện bằng một trong các hình thức thanh toán tiền điện như: Trích nợ tự động tài khoản, thanh toán qua Internet banking/Mobile banking, thanh toán tại chi nhánh giao dịch các Ngân hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đến tài khoản Doanh nghiệp Điện lực sở tại, thanh toán qua ví điện tử, thanh toán tại phòng giao dịch khách hàng của các Doanh nghiệp Điện lực…,

Với châm ngôn cung cấp sản phẩm để khách hàng có khả năng thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi từ ngày 01/9/2016 các khách hàng của Tổng Doanh nghiệp Điện lực TP Hà Nội có thể đến bất kỳ quầy thu tiền điện thuộc 228 phòng giao dịch khách hàng các công ty Điện lực/các Đội quản lý điện, phòng giao dịch bất kỳ của một trong 12 Ngân hàng đã ký hợp đồng hợp tác với Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (ABBANK, BIDV, VIB, AGRIBANK, HDBank, VCB, TECHCOMBANK, SACOMBANK, LIENVIETPOSTBANK, VIETINBANK, SCB và MB) hoặc các điểm thu tổ chức trung gian như ECPay, Payoo, Momo, ứng dụng Bank Plus của Viettel; VTC…

Quý khách hàng vui lòng truy cập trang web của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội: http://www.evnhanoi.com.vn/ để cập nhật đẩy đủ hướng dẫn cụ thể các cách thức thanh toán tiền điện đang được triển khai.

Quý khách hàng có khả năng lựa chọn một trong các hình thức, địa điểm thanh toán tiền điện nêu trên để chủ động trong việc thanh toán, đảm bảo linh hoạt mang lại lợi ích cho mình.

Trong quy trình dùng điện nếu có thắc mắc cần tư vấn, rất mong Quý khách hàng LH với Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) trực 24/7 theo số điện thoại: 19001288 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Trân trọng cảm ơn!Các câu hỏi về đóng tiền điện ở đâu hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đóng tiền điện ở đâu hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé