Bài viết Đóng tiền điện ở đâu? Bỏ túi dăm ba thông tin hữu ích sau thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Đóng tiền điện ở đâu? Bỏ túi dăm ba thông tin hữu ích sau trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đóng tiền điện ở đâu? Bỏ túi dăm ba thông tin hữu ích sau”

Đánh giá về Đóng tiền điện ở đâu? Bỏ túi dăm ba thông tin hữu ích sau


Xem nhanh
#hướngdẫnonline #LộcvõYouTube
👉 Chào các bạn đã xem kênh của Lộc nha và clip hôm nay Lộc hướng dẫn các bạn cách đóng tiền điện tiền nước online, thì trước tiên các bạn cần có tài khoản ngân hàng nha
👉 Nếu các bạn không có tk ngân hàng thì có thể nhờ người thân đong giùm hoặc các bạn ra bách hóa xanh, tiệm vàng hay cửa hàng tiện lợi gì đó....
👉Chân thành cảm ơn các bạn đã xem video clip của Lộc nghen 🥰
👉Các bạn đừng quên đăng ký kênh theo dõi Clip mới nhất nhé 😘😘
👉 Chúc các bạn thành công 👍👍

Ngày nay khi xã hội hiện đại ngày càng phát triển, con người càng gần hơn đến xu hướng tiện lợi hóa mọi thứ, kể cả việc đóng tiền điện. Thay vì bị động chờ nhân viên tiền điện mỗi tháng đến thu tiền điện thì bạn có thể chủ động đóng tiền trước bằng nhiều hình thức khác nhau mà thuận tiện lợi cho mình.

Vậy, bạn nên đi đóng tiền điện ở đâu? Tất tần tật thông tin về đóng tiền điện ở đâu, các hình thức đóng tiền điện tiện lợi và các câu hỏi liên quan sẽ được GiaiNgo giải đáp ngay dưới đây!

Được tài trợ

Mục Lục

1. Đóng tiền điện ở đâu?
2. Đóng tiền điện ở đâu được chiết khấu?
3. Cách xem hoá đơn tiền điện
3.1. Cách tra cứu hóa đơn tiền điện trực tuyến đơn giản tại nhà bằng máy tính
3.2. Cách tra cứu hóa đơn và chỉ số tiêu thụ tiền điện trực tuyến tại nhà bằng điện thoại
4. Những cách thanh toán tiền điện nhénh tiện lợi nhất
4.1. Các điểm thu hộ tiền điện
4.2. Đóng tiền điện tự động qua ngân hàng
5. một vài câu hỏi về thanh toán tiền điện?
5.1. Đóng tiền điện qua bưu điện được không?
5.2. Đóng tiền điện ở Thế Giới Di Động được không?
5.3. Bách hoá Xanh có thu tiền điện không?
5.4. nhà hàng Viettel có thu tiền điện không?

Đóng tiền điện ở đâu?

Bạn có khả năng trực tiếp đi đóng tiền điện nếu như nhân viên thu tiền đến nhưng bạn không có nhà ở các địa điểm sau đây: Các nhà hàng di động như Thế Giới Di Động, các cửa hàng thuận tiện lợi 24/7 như Circle K, B’s Mart, Cheers,…  các địa điểm thu hộ như Viettel, các cửa hàng, siêu thị điện máy (Điện máy XANH, FPT, Điện máy Chợ Lớn,…), bưu điện hoặc các hệ thống các cây ATM và ngân hàng nội địa.

đóng tiền điện ở đâu

Được tài trợ

ngoài ra, bạn cũng có khả năng đóng qua trang web của Doanh nghiệp, qua điện thoại thông minh, tin nhắn SMS, thanh toán qua ATM, sử dụng thẻ Auto Debit và hình thức ủy nhiệm thu-ủy nhiệm chi đối với khách hàng lớn.

Đóng tiền điện ở đâu được chiết khấu?

Đóng tiền điện ở các app ví điện tử thanh toán tiền điện luôn luôn sẽ có những mã chiết khấu dành cho quý khách hàng. Điển hình như:

 • MoMo: Chiết khấu bằng dạng tích điểm đổi qua, chứ không chiết khấu trực tiếp

đóng tiền điện ở đâu

 • Viettel Pay: Chiết khấu 20% cho hóa đơn tiền điện đầu tiên

đóng tiền điện ở đâu

 • Moca – ví điện tử của Grab: Hoàn đến 200,000đ khi thanh toán hóa đơn tiền điện đầu tiên

đóng tiền điện ở đâu

 • Zalo Pay: Khuyến mãi chiết khấu hoàn tiền lên đến 50% hóa đơn thanh toán tiền điện trực tuyến thống qua Zalo. mặc khác chương trình chỉ diễn ra trong một khoản thời gian nhất định và đối với số lượng khách nhất định.

đóng tiền điện ở đâu

 • Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay: Hàng trăm sản phẩm thanh toán và mức chiết khấu hấp dẫn trong đó có thanh toán tiền điện. VTC Pay luôn khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử bằng cách miễn phí giao dịch, tổ chức event cho mọi khách hàng có tài khoản ví điện tử VTC Pay tham gia.

đóng tiền điện ở đâu

ngoài ra, còn rất thường xuyên các app cũng có các mức chiết khấu khác nhau khi thanh toán tiền điện lần đầu; Bạn có thể lựa chọn quy đổi ra voucher khuyến mãi các lần sau hoặc chiết khấu trực tiếp như Gpay, AirPay, Timo, Payoo,… Các ngân hàng đôi khi cũng sẽ chiết khấu khi đóng tiền điện để tri ân khách hàng thân thiết.

Cách xem hoá đơn tiền điện

✅ Mọi người cũng xem : kho huyện mê linh la ở đâu

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện trực tuyến đơn giản tại nhà bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của website EVN.

Bước 2: Tại giao diện của trang chủ EVN, bấm vào đăng nhập bên góc phải màn hình.

Bước 3: Bạn nhập mã khách hàng và mật khẩu vào ô tương ứng bên dưới box, rồi nhấn “Đăng nhập”.

đóng tiền điện ở đâu

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, nhận vào “Tra cứu thông tin” bên góc trái màn hình.

Bước 5: Sau đó nhấn vào mục “Tra cứu hóa đơn tiền điện”.

Bước 6: Tại đây bạn nhập số kỳ, tháng và năm rồi nhấn “Tra cứu”. Thông tin hóa đơn tiền điện mà bạn muốn tra cứu sẽ hiện ra. Nhấn vào biểu tượng kính lúp để xem trước khi tải về.

đóng tiền điện ở đâu

mặt khác nếu bạn muốn xem lịch sử thanh toán hóa đơn tiền điện thì chọn mục “Xem lịch sử thanh toán”.

Cách tra cứu hóa đơn và chỉ số tiêu thụ tiền điện trực tuyến tại nhà bằng điện thoại

Bước 1: Tải về ứng dụng của EVN trên điện thoại của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập app. Sau khi đăng nhập thành công, giao diện hiện ra thì chọn vào mục “Chỉ số điện tiêu thụ” nếu bạn muốn xem chỉ số điện và nhấp vào “Hóa đơn” nếu bạn muốn xem hóa đơn. Nhập mã khách hàng và nhấn “Kiểm tra”.

đóng tiền điện ở đâu

Bước 3: Lúc này các thông tin sẽ hiện ra, bạn chọn kỳ, tháng và năm mình muốn kiểm tra. Nhấn tiếp “Kiểm tra” là được.

✅ Mọi người cũng xem : ảnh bác hồ được treo ở đâu

Những cách thanh toán tiền điện nhénh tiện lợi nhất

Các điểm thu hộ tiền điện

Các bạn có thể đến các địa điểm thu tiền hộ để đóng tiền điện như:

 • Bưu điện/ Bưu cục: Giờ làm việc từ 07:00 đến 19:00 mỗi ngày
 • Các đại lý thu hộ Viettel/ Viettel: Giờ làm việc từ 07:30 đến 20:00 hàng ngày
 • Thế Giới Di Động/ GiaiDieuXanh.Vn: Giờ làm việc từ 08:00 đến 22:00 hàng ngày
 • Các ngân hàng trực tiếp nội địa: Agribank, ABC, VietcomBank,…

đóng tiền điện ở đâu

mặt khác, bạn có khả năng đóng trực tiếp tại các địa điểm trung gian như nhà hàng thuận tiện lợi, siêu thị, tạp hóa hay các ứng dụng ví điện tử của các đơn vị thu hộ.

Các bạn cũng có thể thanh toán trực tuyến (online) trên các app ví điện tử (MoMo, Viettel Pay, Air Pay, Zalo Pay, Moca,…), trang website chính chủ của hệ thống công ty điện lực EVN, các ứng dụng thanh toán E-Banking của hệ thống các ngân hàng nội địa như Agribank, VietcomBank, Đông Á Bank,…

đóng tiền điện ở đâu

✅ Mọi người cũng xem : sửa bình đun nước siêu tốc ở đâu

Đóng tiền điện tự động qua ngân hàng

Các bạn cũng có khả năng đóng tiền tự động qua hệ thống các ngân hàng nội địa tương đương hệ thống các cây ATM. ngoài ra, bạn có khả năng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như:

 • Thanh toán trích nợ tự động tài khoản

Khách hàng khi đã đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện tự động tại các điểm giao dịch bất kỳ của một trong các ngân hàng (có kết nối với Điện lực) thì sẽ được thanh toán tự động.

Theo đó, định kỳ mỗi tháng, ngân hàng sẽ tự động trích tiền để thanh toán tiền điện từ tài khoản mà khách hàng đã đăng ký với ngân hàng. Sau khi trích tiền, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số dư tài khoản và kết quả thanh toán tiền điện.

 • Thanh toán tiền điện online qua Internet Banking

Thực hiện thao tác đơn giản khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua các app Banking. một vài ngân hàng sẽ có phí sản phẩm, một số sẽ miễn phí giao dịch tùy loại ngân hàng mà quý khách mở tài khoản kết nối.

một vài câu hỏi về thanh toán tiền điện?

✅ Mọi người cũng xem : học nghề spa ở đâu tốt

Đóng tiền điện qua bưu điện được không?

Bạn có thể thực hiện đóng tiền điện qua Bưu điện địa phương/bưu cục . Các bưu điện quý khách có thể đến đóng tiền điện: Bưu điện Việt Nam (Việt Nam Post), Viettel Post, VN Post,…

đóng tiền điện ở đâu

✅ Mọi người cũng xem : tỉnh phú yên nằm ở đâu

Đóng tiền điện ở Thế Giới Di Động được không?

Bạn cũng có khả năng đóng tiền ở các nhà hàng di động, điện máy bao gồm cả tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Thế Giới Di Động. Lưu ý giờ làm việc của chuỗi hệ thống từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày.

đóng tiền điện ở đâu

Bách hoá Xanh có thu tiền điện không?

Bạn có khả năng thanh toán ở các nhà hàng thuận tiện lợi trung gian như Bách Hóa Xanh bao gồm tất cả các hệ thống nhà hàng thuộc chuỗi cửa hàng Bách hóa Xanh. Giờ mở cửa sẽ là 06:30 đến 21:30 tối kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật.

đóng tiền điện ở đâu

✅ Mọi người cũng xem : mua thịt heo ngâm nước mắm ở đâu

cửa hàng Viettel có thu tiền điện không?

Tất cả các nhà hàng của Viettel Post và các đại lý thu hộ của Viettel đều đặn có thể thu tiền điện. Bạn có khả năng thanh toán trực tiếp tại nhà hàng gần bạn nhất trong chuỗi nhà hàng Viettel hoặc các đại lý thu hộ của Viettel. Giờ làm việc sẽ từ 07:00 đến 22:00 tất cả các ngày trong tuần.đóng tiền điện ở đâu

Như vậy, thông qua bài viết trên chắc các bạn cũng đã nắm rõ được đóng tiền điện ở đâu và các địa điểm bạn có khả năng đến để đóng tiền điện rồi nhỉ? Bạn có thể chọn một trong những cách thức mà bạn cảm thấy tiện lợi nhất cho mình.

Việc chủ động đóng tiền điện như vậy sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc đóng tiền điện ở đâu. GiaiNgo sẽ gặp lại bạn trong những bài viết sau và nhớ theo dõi cũng như chia sẻ bài viết để cập nhập thêm thật nhiều thông tin bổ ích nha!Các câu hỏi về đóng tiền điện nước ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đóng tiền điện nước ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đóng tiền điện nước ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đóng tiền điện nước ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đóng tiền điện nước ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đóng tiền điện nước ở đâu


Các hình ảnh về đóng tiền điện nước ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về đóng tiền điện nước ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về đóng tiền điện nước ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment