Bài viết 8 NƠI ĐỔI NGOẠI TỆ Ở HCM GIÁ TỐT | Blue Ocean Tours thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu 8 NƠI ĐỔI NGOẠI TỆ Ở HCM GIÁ TỐT | Blue Ocean Tours trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Blue Ocean Tours”

Đánh giá về 8 NƠI ĐỔI NGOẠI TỆ Ở HCM GIÁ TỐT | Blue Ocean Tours


Xem nhanh
Vụ việc một người ở Cần Thơ đổi 100 USD tại tiệm vàng bị phạt đến 90 triệu đồng đang là câu chuyện nóng hổi trên các diễn đàn. Vì sao người dân lại tìm tới tiệm vàng để đổi ngoại tệ? Và đổi ngoại tệ ở các tiệm vàng vi phạm quy định luật pháp như thế nào?

Vì sao người dân lại tìm tới tiệm vàng để đổi ngoại tệ? | VTV24

► Kênh Youtube Chính Thức của Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài Truyền Hình Việt Nam
***Subscribe ngay: http://yeah1.net/vtv24

►Đồng hành cùng VTV24 tại:
Fanpage chính thức : fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: fb.com/vtv24money
Zalo : zalo.me/1571891271885013375
Youtube Channel : youtube.com/vtv24

Đổi ngoại tệ là bước chuẩn bị cực kì quan trọng trước khi đi du lịch nước ngoài. Điều đầu tiên khi đến khám phá một quốc gia là bạn phải dùng đồng tiền nước họ hoặc đồng USD phổ dụng. Bạn chắc sẽ thắc mắc đổi ngoại tệ ở đâu Sài Gòn hợp lý với mức giá tốt và nhanh chóng. Dưới đây là danh sách 8 nơi đổi ngoại tệ ở HCM giá tốt mà Blue Ocean Tours đã tổng hợp.

NỘI DUNG
1. Thu đổi ngoại tệ Minh Thư ở HCM
2. Tiệm vàng Hà Tâm
3. nhà hàng vàng Kim Mai
4. Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn
5. Tiệm hoàn kim Kim Châu
6. cửa hàng Kim Tâm Hải
7. Thu đổi ngoại tệ Kim Hùng
8. Đổi tiền tệ nước ngoài ở ngân hàng HCM

1 . Minh Thư – thu đổi ngoại tệ ở HCM

Đ/c: 22 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: https://thudoingoaiteminhthu.com.vn/

Minh Thư là một địa chỉ uy tín thu đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh. Nơi đây cho phép bạn đổi thường xuyên loại ngoại tệ khác nhéu từ USD, Euro, Bảng Anh, Yên Nhật đến Bath Thái,…Thu đổi ngoại tệ Minh Thư đã được nhà nước cấp phép, vì vậy bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. mặc khác, giá tại Minh Thư thường thấp hơn một chút so với những nơi khác nhưng vẫn được xem là một nơi đổi ngoại tệ với mức giá tốt tại HCM.

Tiệm Vàng Minh Thư đã được nhà nước cấp phép
Tiệm Vàng Minh Thư đã được nhà nước cấp phép

2. Tiệm Vàng Hà Tâm

Đ/c: 2 Nguyễn An Ninh, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tiệm vàng Hà Tâm toạ lạc ở bên hông chợ Bến Thành từ trước đến nay nổi tiếng là nơi thu đổi ngoại tệ giá gần như hấp dẫn nhất Sài Gòn. Bạn có khả năng đổi thường xuyên loại ngoại tệ của các quốc gia trên thế giới như USD, Bath Thái, Yên Nhật,…Trước khi đổi bạn nên gọi điện thoại khảo giá trước nhé!

Đổi thường xuyên loại ngoại tệ ở tiệm vàng Hà Tâm
Đổi nhiều loại ngoại tệ ở tiệm vàng Hà Tâm

3. cửa hàng Vàng Kim Mai

Đ/c: 84C Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tiệm vàng Kim Mai là một trong số những địa chỉ đổi ngoại tệ ở Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua. Ưu điểm khi đổi ngoại tệ ở đây chính là tỉ giá tốt và đổi với số lượng lớn. thường xuyên người nhiều đến đây đổi tiền bởi mức giá cao hơn so với nhiều nơi. Kim Mai cũng nhận đổi nhiều loại ngoại tệ từ USD, Euro, Bath Thái,…Để tiện cho việc đổi ngoại tệ, bạn nên cập nhật tỉ giá nhiều và liên lạc trước để thoả thuận tỉ giá tốt cho mình nhé!

✅ Mọi người cũng xem : hàn két nước ở đâu

4. Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Đ/c: 40-42 Phan Bội Châu, Quận 1, HCM Website: http://kimhoansaigonsjc.com/

Trung tâm Kim Hoàn SG cũng là địa chỉ hay được thường xuyên người nhắc đến khi không biết đổi tiền nước ngoài ở đâu tại Hồ Chí Minh. Ngoài tiền đô USD, nơi đây cũng đổi nhiều loại tiền của nhiều quốc gia khác. Ưu điểm nơi đây là tỉ giá khá cao và ít thay đổi ngay. Đương nhiên, nơi đây đã được cấp phép nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đổi tiền. Lưu ý bạn cần nhớ chính là bạn nên liên lạc để khảo giá trước trong trường hợp muốn đổi số tiền lớn hoặc tiền hiếm nhé!

Đổi tiền USD tại Kim Hoàn SG là địa chỉ nhiều người biết đến
Đổi tiền USD tại Kim Hoàn SG là địa chỉ nhiều người biết đến

✅ Mọi người cũng xem : hạch thượng đòn nằm ở đâu

5. Tiệm vàng Kim Châu

Đ/c: 784 Điện Biên Phủ, P.10, Quận 10, HCM

Ưu điểm đổi ngoại tệ ở tiệm vàng Kim Châu là Thủ tục nhénh chóng. Với tỉ giá USD khá hợp lý nên Kim Châu là địa chỉ mua USD giá tốt tại HCM. bên cạnh đó, nếu đổi với số tiền lớn bạn còn được nhận khá nhiều ưu đãi.

✅ Mọi người cũng xem : sân bay chu lai ở đâu

6. cửa hàng Kim Tâm Hải

Đ/c: 27 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Tiệm Kim Tâm Hải toạ lạc xa trung tâm thành phố nhưng nhiều người vẫn nhiều lui tới đây vì tỉ giá đổi ngoại tệ cao nhất nhì HCM. mặc khác, nơi đây chỉ đổi những ngoại tệ phổ biến và chủ yếu vẫn là tiền đô USD. Trước khi đổi ngoại tệ, bạn nên liên lạc nhiều nơi và hỏi trước tỉ giá để có cho mình lựa chọn tốt nhất nha!

Tiệm Kim Tâm Hải có tỉ giá đổi ngoại tệ cao nhất nhì HCM
Tiệm Kim Tâm Hải có tỉ giá đổi ngoại tệ cao nhất nhì HCM

✅ Mọi người cũng xem : đảo côn sơn nằm ở đâu

7. Thu đổi Yên Nhật tại Kim Hùng

Đ/c: 209 Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, HCM

Thu đổi ngoại tệ Kim Hùng là địa chỉ không thể bỏ sót khi muốn đổi tiền Yên Nhật ở HCM. Tỉ giá nơi đây được cập nhật nhiều với mức giá tốt. mặc khác, do nơi đây vẫn chưa được nhà nước cấp phép, nên bạn cũng cần phải cẩn thận và đề phòng.

Đổi tiền Yên Nhật ở Kim Hùng tỉ giá rất tốt
Đổi tiền Yên Nhật ở Kim Hùng tỉ giá rất tốt

✅ Mọi người cũng xem : bột hạnh nhân làm bánh mua ở đâu

8. Đổi ngoại tệ ở ngân hàng HCM

Thu đổi ngoại tệ ở ngân hàng là lựa chọn an toàn và uy tín nhất. Các ngân hàng như Vietcombank, VP Bank, BIDV, Eximbank, Techcombank, Vietinbank,…đều đặn giao dịch thu đổi ngoại tệ của thường xuyên quốc gia khác nhau. Cho nên với những loại tiền hiếm, bạn có khả năng đến ngân hàng HCM để giao dịch. tuy nhiên, đổi ngoại tệ ở ngân hàng bạn phải thực hiện nhiều giao dịch và tỉ giá không tốt so với các địa chỉ tư nhân bên trên.

Thu đổi ngoại tệ ở các ngân hàng ở Hồ Chí Minh
Thu đổi ngoại tệ ở ngân hàng Hồ Chí Minh

Trên đây chính là 8 địa điểm đổi ngoại tệ ở HCM hấp dẫn nhất. Bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều về nơi đổi đồng tiền nước ngoài ở Sài Gòn hợp lý khi đã xem xong danh sách trên. ngoài ra, bạn cũng có khả năng tham khảo thêm địa điểm đổi ngoại tệ ở Hà Nội

(Blue Ocean Tours tổng hợp)Các câu hỏi về đổi tiền các nước ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đổi tiền các nước ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đổi tiền các nước ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đổi tiền các nước ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đổi tiền các nước ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đổi tiền các nước ở đâu


Các hình ảnh về đổi tiền các nước ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về đổi tiền các nước ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về đổi tiền các nước ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment