Bài viết 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi vị trí chính xác thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi vị trí chính xác trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi vị trí chính xác”

Đánh giá về 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi vị trí chính xác


Xem nhanh
Cách Định Vị Số Điện Thoại Người Khác ĐANG Ở ĐÂU qua: Zalo- Google Map Miễn Phí 2021
------------------------------------------
- Video: Cách Đặt Mật Khẩu Điện Thoại: https://www.youtube.com/watch?v=g-fK10Bprh8u0026t=45s
- Video: CÁCH Xem Lấy Mật Khẩu Wifi đã kết nối TRÊN ĐIỆN THOẠI:https://www.youtube.com/watch?v=-GSb2X-G_1gu0026t=34s
- Video: Cách Vào Mạng Wifi Không Cần Mật Khẩu: https://www.youtube.com/watch?v=veW7TVNt21Eu0026t=13s

------------------------------------------
1.1. Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ công khai
Hình thức này phải được người khác đồng ý, nghĩa là họ sẽ biết việc họ đang bị theo dõi vị trí qua Zalo. Và cách này bạn sẽ không phải làm gì, chỉ cần nói người đó gửi vị trí cho bạn, bạn bấm vào là có thể theo dõi được bị trí của người đó qua Zalo một cách dễ dàng và chính xác.

– Cách kiểm tra, định vị vị trí hiện tại người khác qua Zalo: Trên máy của người đó – Truy cập vào mục tin nhắn của bạn – Bấm vào dấu 3 chấm ở khung soạn tin nhắn – Chọn gửi vị trí – Chọn gửi vị trí hiện tại – Chấp nhận gửi vị trí.
Tiếp theo, trên máy điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào link vị trí là có thể xác định được vị trí của người đó đang ở đâu trên bản đồ một cách dễ dàng.

– Cách theo dõi tìm vị trí qua Zalo của người khác qua tính năng live: Trên máy điện thoại của người đó – Truy cập mục tin nhắn của bạn – Chọn dấu 3 chấm tương tự như trên – Chọn gửi vị trí – Chọn chia sẽ hành trình trực tiếp –Chọn thời gian chia sẽ hành trình trực tiếp với bạn – Gửi vị trí.
Tiếp theo, trên máy điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào link là có thể xem được lịch trình di chuyển của gười đó đang ở đâu trên bản đồ một cách trực tiếp, nghĩa là người đó đi tới đâu thì nó sẽ báo ngay trên bản đồ trên điện thoại của bạn, đây là tính năng live vị trí trực tiếp rất hay của Zalo.

------------------------------------------
Mọi Thắc Mắc Xin liên hệ:
ZALO: 0902412798

Khi bạn bị mất điện thoại hoặc khi muốn quản lý con em thì sẽ cần định vị điện thoại để biết chính xác vị trí. tuy nhiên, bạn lại không biết định vị như thế nào. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết để biết được 6 Cách định vị số điện thoại theo dõi định vị tìm trí chính xác

Để theo dõi hoặc tìm vị trí của một ai đó không phải là quá khó. mặc khác, có rất thường xuyên người vẫn chưa biết cách xác định vị trí qua số điện thoại. vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi tìm vị trí chính xác 100%, cùng theo dõi nhé.

Cách định vị số điện thoại đầu tiên mình muốn giới thiệu chính là dùng ứng dụng Find My Device. Ứng dụng này là một phần của Google Play Protect, được thiết kế để bảo mật thiết bị người sử dụng khỏi các ứng dụng độc hại. Đây được xem là một trong những cách dễ dàng và dễ để bạn thực hiện. Bạn tiến hành theo các bước sau để định vị số điện thoại.

Bước 1: Với điện thoại Android, trước tiên để thực hiện được cách định vị điện thoại bằng Find My Device bạn phải tải ứng dụng này về máy trước. Bạn có khả năng vào Ch Play gõ từ khóa Find My Device và tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn đăng nhập Find My Device bằng tài khoản Google mà bạn muốn dùng sản phẩm.

cách định vị số điện thoại
Đăng nhập Find My Device bằng tài khoản Google

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy giao diện hiển thị tài khoản bắt buộc bạn nhập mật khẩu để xác nhận trước khi muốn theo dõi số điện thoại của người khác trong điện thoại của mình.

cách định vị số điện thoại
Nhập mật khẩu để xác nhận

Khi bạn đăng nhập mật khẩu thành công một thông báo sẽ hiển thị là cho phép tìm thiết bị truy cập vị trí thiết bị này. Bạn hãy chọn Cho phép.

Bước 4: Khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được truy cập vào giao diện theo dõi vị trí điện thoại qua Find My Device. Khi đó hệ thống sẽ nhénh chóng xác thực vị trí Hiện tại của người đó, thiết bị đó thông qua tài khoản Google mà bạn đăng nhập.

cách định vị số điện thoại
Bạn sẽ được truy cập vào giao diện theo dõi vị trí điện thoại

Lưu ý: Bạn không được tắt liên kết định vị trên thiết bị. Và thiết bị cần tìm định vị phải thỏa mãn khó khăn sau:

  • Thiết bị chưa bị tắt nguồn
  • Có tài khoản Google đăng nhập trên thiết bị
  • Đã kết nối sản phẩm GPS, wifi, dữ liệu và kích hoạt chế độ tìm thiết bị

Cách định vị số điện thoại thứ 2 minh muốn đề cập là bằng ứng dụng Find My iPhone. Ứng dụng này  chạy trên hệ điều hành iOS. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này trong cách định vị iPhone người khác

Bước 1: Muốn tiến hành định vị trên điện thoại iPhone của chồng/ vợ hay con của bạn bằng Find My Phone, trước tiên bạn phải được đăng nhập tài khoản iCloud, App Store. Để đăng nhập được bạn vào phần cài đặt iPhone. Tiếp đó, di chuyển xuống bên dưới và chọn iCloudđăng nhập tài khoản.

cách định vị số điện thoại
Đăng nhập tài khoản iCloud

Sau đó, bạn giao diện chính bạn tiếp tục vào cài đặt rồi chọn iCloud. Nhấn vào Find my iPhone và bật 3 tùy chọn bên trong từ tìm iPhone đến gửi vị trí sau cùng.

Bước 2:  Khi thiết bị điện thoại của chồng/vợ hay con bạn đã kích hoạt tính năng Find My iPhone rồi thì bây giờ bạn có khả năng thực theo dõi định vị qua số điện thoại với các thao tác sau:

Trước hết, bạn sử dụng điện thoại khác kết nối Internet để truy cập vào trang chủ iCloud.

Sau đó đăng nhập tài khoản ID Apple mà lúc nãy bạn đăng nhập trên thiết bị của vợ/chồng hay con mình.

cách định vị số điện thoại
Hệ thống sẽ bắt đầu tự động định vị

Lúc này, hệ thống sẽ bắt đầu tự động định vị và thực hiện dò tìm iPhone qua số ID Apple bạn vừa cung cấp. quy trình này được diễn ra nhanh nên bạn không phải chờ đợi quá lâu.

cách định vị số điện thoại
Bạn chọn thiết bị bạn muốn tìm và bạn sẽ thấy được thiết bị của mình muốn tìm trên bản đồ.

Khi bản đồ bắt đầu xuất hiện và hiển thị tất cả các thiết bị được liên kết cùng tài khoản ID Apple của bạn. Bạn chọn thiết bị bạn muốn tìm và bạn sẽ thấy được thiết bị của mình muốn tìm trên bản đồ.

Một cách định vị số điện thoại tiếp theo có lẽ không thường nhật bằng 2 cách trước. Để đăng ký định số điện thoại sử dụng IMEI bạn . Trước hết bạn cần biết được số IMEI của bạn là bao nhiêu bằng cách bấm “*#06#” sẽ tra ra được. Khi đã biết được số IMEI rồi, bạn tiến hành các bước sau

Bước 1: Bạn tải ứng dụng IMEI Tracker. Khi tải xong bạn nên cấp quyền truy cập vào vị trí.

cách định vị số điện thoại
Tải ứng dụng IMEI Tracker. Khi tải xong bạn nên cấp quyền truy cập vào vị trí.

Bước 2: Khi các bạn đã cấp quyền truy cập thì ứng dụng tiếp tục bắt buộc bạn nhập số điện thoại thành viên gia đình đáng tin cậy. Bạn có khả năng lựa chọn số điện thoại đáng tin cậy nhất.

Bước 3: Khi nhận được vị trí theo đường dẫn, bạn kích vào đường dẫn sẽ được hướng tới vị trí trên bản đồ Google Maps.

cách định vị số điện thoại
Bạn kích vào đường dẫn

Vậy là các bạn có khả năng theo dõi điện thoại qua số IMEI dựa vào bản đồ rồi.

Spyera có thể được gọi là ứng dụng gián điệp khi có thể lắng nghe xung quanh (cuộc trò chuyện trong phòng hoặc v.v.). Ứng dụng này cho phép bạn chặn cuộc gọi trực tiếp, ghi âm cuộc gọi trực tiếptheo dõi mục tiêu của bạn bằng camera. Đồng thời,  bạn cũng có khả năng ghi lại các cuộc gọi từ các mạng xã hội khác nhau như Skype, Viber, Facebook,

cách định vị số điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Spyera về và thực hiện cài đặt ở thiết bị của bạn

Bước 2: Khi hệ thống tự động cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Spera lên và theo dõi vị trí. Spyera sử dụng GPS trên thiết bị mục tiêu sau đó gửi thông tin vị trí tới bảng điều khiển trên Web. Trong trường hợp nếu thiết bị không có GPS thì ứng dụng sẻ kết nối Wifi để lấy thông tin.

Một cách định vị số điện thoại tiếp theo mà bạn có thể áp dụng là  bằng định vị GPS toàn cầu. Với cách này bạn chả cần phải tải ứng dụng hay phần mềm nào. 

Bước 1: Truy cập vào website này bằng một máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng Internet, 3G hoặc Wifi

cách định vị số điện thoại
Cách theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu

Bước 2:Nhập SĐT cần định vị vào phần mềm online theo hướng dẫn sau:

Select Country: Chọn Việt Nam. Còn Phone Numberthì bạn Nhập số điện thoại (nhập 084 ở ô đầu tiên, ô thứ 2 là số điện thoại của chồng/ Vợ hay con của bạn, bạn không gõ số 0 đầu của số điện thoại)

Bước 3: Nhấn Click to Track để phần mềm quét và tìm vị trí của số điện thoại. Sau đó vài giây sẽ xuất hiện một bản đồ Google Map có hiện vị trí của số điện thoại bạn cần theo dõi.

Cách định vị số điện thoại cuối cùng mình muốn nhắc đến là dùng thông qua mạng xã hội Zalo. Và để thực hiện, bạn làm theo các bước sau: 

Bước 1:  Tại giao diện màn hình trò chuyện của Zalo, bạn chọn vào mục có dấu 3 chấm để tiến hành gửi vị trí.

cách định vị số điện thoại
Bạn chọn vào mục có dấu 3 chấm để tiến hành gửi vị trí

Bước 2: Màn hình hiện ra sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt các chức năng như: vị trí, danh thiếp, tài liệu, kiểu chữ.. Lúc này bạn tiến hành chọn vào “Vị trí” để gửi.

cách định vị số điện thoại
Chọn vào “Vị trí” để gửi.

Bước 3: Tiếp theo bạn có thể chọn 1 trong 2 cách thức chia sẻ định vị zalo với người khác là:

  • Gửi vị trí hiện nay: Zalo sẽ gửi định vị vị trí của đối phương đến Zalo của bạn
  • Chia sẻ hành trình trực tiếp: Zalo sẽ định vị chính xác vị trí của bạn/ người đó, ngay cả khi bạn di chuyển thì hành trình vẫn được cập nhật trên Zalo.

Vậy là qua bài viết trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi vị trí chính xác 100%. Hy vọng bạn có thể biết cách áp dụng vào thiết bị của mình. Chúc bạn thành công.

Nếu có mong muốn tìm hiểu thêm các thủ thuật hay ho hoặc những tin tức công nghệ hấp dẫn khác, bạn có khả năng theo dõi những bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài của mình.


Xem thêm:


Di Động ViệtCác câu hỏi về định vị số điện thoại người khác đang ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê định vị số điện thoại người khác đang ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết định vị số điện thoại người khác đang ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết định vị số điện thoại người khác đang ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết định vị số điện thoại người khác đang ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về định vị số điện thoại người khác đang ở đâu


Các hình ảnh về định vị số điện thoại người khác đang ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về định vị số điện thoại người khác đang ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về định vị số điện thoại người khác đang ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment