Bài viết Sống ở Malta | Endevio thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Sống ở Malta | Endevio trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Endevio”

Đánh giá về Sống ở Malta | Endevio


Xem nhanh
Cùng mình tham quan thủ đô của đất nước Malta nha mọi người!

© Copyright by Sarah Nguyen (Do Not Reup)

►►► https://www.facebook.com/SarahNguyen2852019

Sống ở Malta nhưthếnào?

Nếu bạn đang cân nhắc việc chuyển đến sống tại một quốc gia mới, Malta là sự lựa chọn đúng đắn! Hòn đảo Địa Trung Hải xin phéph đẹp này chứa đựng vô vàn điều thú vị. công ty chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thích cuộc sống nơi đây.

Khí hậu là một trong số những điều tuyệt vời nhất khi sống ở Malta. Tỷ lệ phạm tội tại Malta rất thấp. bên cạnh đó còn có rất thường xuyên vận hành trên đảo như tham quan các di tích lịch sử, thăm thú những bãi biển và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. không chỉ có nền kinh tế ổn định, tỷ lệ thất nghiệp thấp, khí hậu hấp dẫn nhất thế giới, Malta còn có hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe hàng đầu và một môi trường sống an toàn.

Chúng ta hãy cùng nhéu hình dung về cuộc sống ở Malta! Dưới đây là chín điều bạn cần biết về Malta.

1. Phong cáchsống

Malta có đường bờ biển đẹp như tranh với thường xuyên bến cảng, vịnh, bãi biển. Đối với những người đã quen với đời sống thành phố náo nhiệt và phải di chuyển xa mỗi khi đi làm, đời sống ở Malta sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Malta là một quốc đảo nhỏ, do đó di chuyển tới bất kỳ nơi nào đều đặn dễ dàng và thuận tiện.

Thậm chí bạn có khả năng mua nhà ở bất kỳ khu vực nào ở Malta mà vẫn có thể tận hưởng được hết cuộc sống ở đây, do mọi thứ bạn cần đều nằm ở rất gần. Bạn có thể di chuyển xung quanh hòn đảo đơn giản bằng phương tiện công cộng hoặc tự lái xe

Nếu bạn thích mua sắm, ăn uống, thể thao và các hoạt động khác, đời sống ở Malta sẽ không làm bạn thất vọng. Có vô số vận hành cho bạn thử sức – từ đi bộ đường dài và đạp xe trong các khu bảo tồn thiên nhiên đến tận hưởng cuộc sống về đêm sôi động với các quán bar và câu lạc bộ mở cửa đến khuya. Sống ở Malta, bạn có thể nhiều lui tới những nhà hàng nổi tiếng nhất trên bờ biển Địa Trung Hải phục vụ hải sản tươi sống được chế biến theo công thức truyền thống.

Cùng với chất lượng sống cao, Malta được xếp hạng là một trong những quốc gia an toàn nhất trên toàn cầu và khả năng ứng phó với thiên tai tốt.

Malta nam o dau?

✅ Mọi người cũng xem : 75 biển số ở đâu

2. Thờitiết

Khí hậu Malta chịu tác động mạnh của biển và thời tiết đặc trưng của Địa Trung Hải. Các hòn đảo có thời tiết nắng. Trung bình hàng ngày có từ năm đến sáu giờ nắng vào mùa đông và khoảng 12 giờ nắng vào mùa hè.

Mùa đông khí hậu ôn hòa, và mùa hè nóng, khô và nắng. Lượng mưa hàng năm thấp, trung bình 600mm một năm. Mùa khô vào mùa hè dài hơn so Ý, nước láng giềng của Malta . Bạn có khả năng tắm nắng vào những tháng ‘mùa đông’. Mùa cao điểm của bãi biển có khả năng kéo dài tới cuối tháng 10.

3. Chi phísinhhoạt

Malta nhìn chung có một mức sống tốt, đời sống thoải mái và là một trong số những quốc gia có giá cả phải chăng nhất so với các quốc gia châu Âu khác. Chi phí sinh hoạt ở Malta tùy thuộc vào lối sống của bạn và nơi bạn sống.

Nói chung, chi phí trên đảo rất thấp. Bạn có khả năng sống một cuộc sống thoải mái với ngân sách từ 1.800 Euro đến 2.000 Euro một tháng. Vì Malta là một quốc đảo nên các danh mục hoặc hàng hóa nhập khẩu giá có thể cao hơn.

Trung bình, các thuận tiện ích (nước, điện, xăng dầu và internet) có khả năng từ 100 Euro đến 150 Euro một tháng. Chi phí đi lại trên đảo phải chăng, bao phủ hầu như toàn bộ đất nước. Vé một chiều trên bất kỳ phương thuận tiện giao thông công cộng nào sẽ có giá khoảng 1,50 Euro và vé tháng có giá khoảng 26 Euro.

Chi phí thuê nhà ở Malta có khả năng là một trong những chi phí giao động nhiều nhất, chiếm hầu hết chi phí hàng tháng. Giá thuê khoảng 1,000 Euro đến 1,200 Euro một tháng có khả năng cho bạn một căn hộ tầm trung và khá thoải mái ở Valletta, thủ đô của Malta.

Nếu bạn sống ở Malta theo diện cư trú hoặc bằng giấy phép lao động hay tự kinh doanh, bạn sẽ phải mua bảo hiểm y tế tư nhân. Tùy thuộc vào quy mô gia đình của bạn và nhu cầu của bạn, giá có khả năng từ 60 Euro đến 100 Euro mỗi tháng. Một lần thăm khám bác sĩ có chi phí khoảng 15 Euro.

Dưới đây là bảng chi phí cụ thể tất cả các sản phẩm rất cần thiết để có một cuộc sống thoải mái tại Malta.

Song tai Malta

✅ Mọi người cũng xem : mua đồng hồ hublot chính hãng ở đâu

4. Chínhphủ

Malta là một nước cộng hòa theo nghị viện và nguyên thủ quốc gia là Tổng thống, người mà Nghị viện bầu ra. Malta có một nghị viện đơn viện, được gọi là Hạ viện, được bầu chọn theo phương thức bỏ phiếu 5 năm một lần.

Thủ tướng, người đứng đầu chính phủ, được bầu bởi Nghị viện trong số các thành viên của nó. Hệ thống pháp luật của Malta dựa trên luật của Anh. Malta cũng có quan hệ chặt chẽ với Khối thịnh vượng chung các quốc gia. Không có một nhóm hay giai cấp nào thống trị xã hội hoặc nền kinh tế.

chi phi sinh hoat o malta

5. Tôn giáo

Hiến pháp Malta công nhận Giáo hội Công giáo La Mã là quốc giáo. tuy nhiên, quyền tự do tôn giáo được luật pháp bảo đảm, và tất cả các tôn giáo đều đặn được đối xử bình đẳng.

Phần lớn dân số Malta là Công giáo La Mã, với một vài ít các giáo phái Cơ đốc giáo khác như Giáo hội Anh giáo, Cơ đốc Phục lâm, Giám lý, Báp-tít và Ngũ tuần cũng được đại diện. Malta cũng có một cộng đồng Hồi giáo và một số lượng nhỏ cư dân Ấn Độ giáo và Phật giáo.

6. Hệ thống giáo dục 

Chuyển đến một đất nước mới đôi khi đặt ra một vài khó khăn cho bản thân và gia đình bạn, đặc biệt là cho con cái của bạn. Ngôi trường bạn chọn cho con theo học là một trong số những yếu tố có thể giúp quá trình ổn định của trẻ đơn giản hơn.

Hệ thống giáo dục ở Malta được xếp hạng cao và hầu hết các trường đều đặn tuân theo chương trình giảng dạy của Anh với thường xuyên môn học phong phú. Trẻ em ở Malta dưới 16 tuổi yêu cầu phải đi học. Các trường học ở Malta có thể được chia thành ba loại, đó là:

 • Trường tiểu bang
 • Trường học nhà thờ
 • Trường tư nhân

Hệ thống được cấu trúc thành bốn giai đoạn:

 • Tiền tiểu học (từ ba đến năm tuổi)
 • Tiểu học (từ năm đến mười một tuổi)
 • Trung học (từ mười một đến mười tám tuổi)
 • Giáo dục ĐH (giáo dục sau trung học như cao đẳng / đại học).

Malta cũng có một số trường học dành cho trẻ có mong muốn đặc biệt. Những trường học như vậy được trang bị tốt và có tất cả các nguồn lực mà những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt cần để theo học. Trường có giáo viên chuyên môn được đào tạo để dạy trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Giáo dục cho người nước ngoài chuyển đến Malta

Công dân của các quốc gia không thuộc EU có khả năng nộp đơn xin phép miễn trừ, được thực hiện thông qua một quá trình nộp đơn đặc biệt. Chính sách này áp dụng cho việc miễn học phí tại một số cơ sở giáo dục. Hội đồng sẽ xem xét các đơn xin miễn lệ phí nếu:

 • Người nộp đơn là công dân nước thứ ba đã có giấy phép cư trú dài hạn hoặc Thẻ xanh EU

HOẶC

 • Người nộp đơn là ‘thành viên gia đình’ của công dân nước thứ ba đã có giấy phép cư trú dài hạn hoặc Thẻ Xanh EU, được quyền tiếp cận giáo dục bình đẳng như công dân Malta theo Quy định đoàn tụ gia đình (LN 150 năm 2007).

✅ Mọi người cũng xem : nước mắm ba làng bán ở đâu

7. Hệ thống chăm sóc sức khỏe

Malta có chất lượng và tiêu chuẩn rất cao khi đề cập đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống chăm sóc sức khỏe được xếp hạng hàng đầu của đất nước này đã liên tục được Tổ chức Y tế Thế giới xếp hạng hàng năm đứng đầu trên toàn cầu . Cả bệnh viện tư nhân và công lập đều hiện đại, được trang bị công nghệ mới nhất trong ngành y tế và được hỗ trợ bởi mạng lưới trung tâm y tế trên khắp đảo.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng Malta được tài trợ và bao gồm các phương pháp điều trị, từ phẫu thuật và phục hồi chức năng cho đến thai sản. Các trung tâm y tế nằm trên khắp hòn đảo cung cấp các dịch vụ chăm sóc thể trạng ban đầu cho người dân Malta.

Ngoài các cơ sở điều dưỡng, chăm sóc và bác sĩ đa khoa, các trung tâm y tế còn cung cấp các dịch vụ khác nhéu từ chăm sóc chủ động đến chăm sóc phản ứng. Ngày càng có thường xuyên người bắt đầu mua bảo hiểm y tế tư nhân, số lượng các phòng khám và bệnh viện y tế tư nhân trên đảo cũng gia tăng một cách đáng kể.

Chăm sóc sức khỏe cho người nước ngoài chuyển đến sống tại Malta

Giống như người Malta, người nước ngoài chuyển đến Malta phải đóng Bảo hiểm Quốc gia (NI) vào quỹ an sinh xã hội. Khoản này chiếm khoảng 10% tổng lương của nhân viên và cũng áp dụng cho những người tự kinh doanh.

Công dân EU đi du lịch đủ khó khăn sử dụng Thẻ Bảo hiểm Y tế Châu Âu (EHIC) và được chăm sóc y tế miễn phí từ các phòng khám và bệnh viện công. Công dân không thuộc Liên minh Châu Âu phải mua bảo hiểm chi trả cho việc điều trị y tế ở nước ngoài và đảm bảo rằng nó chi trả cho việc sơ tán y tế. Một bảo hiểm quốc tế tốt sẽ chi trả cho:

 • Chi phí y tế tại quốc gia của bạn (hoặc một quốc gia nước ngoài có liên quan khác)
 • Chi phí y tế ở Malta
 • Chi phí sơ tán y tế

Nói chung, hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Malta rất được coi trọng, và cư dân có khả năng lựa chọn giữa hệ thống tư nhân và công.

✅ Mọi người cũng xem : pin của laptop hp nằm ở đâu

hẹ thong giao duc tai malta

8. Ngônngữ

Ngôn ngữ chính thức của Malta là tiếng Malta và tiếng Anh. Tiếng Malta, ngôn ngữ quốc gia, có nguồn gốc từ tiếng Semitic và được viết bằng chữ viết Latinh, qua thường xuyên thế kỷ, đã kết hợp nhiều từ có nguồn gốc từ tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Pháp.

Vì Malta từng là một phần thuộc địa của Anh, hầu hết người dân địa phương đều thông thạo tiếng Anh, Vì vậy việc tương tác và hòa nhập sẽ dễ dàng hơn. Tiếng Malta và tiếng Anh được chính phủ công nhận và có giá trị ngang nhau, được dùng cho các văn bản chính thức. Tương tự như vậy, hầu hết các thư từ trong buôn bán nói chung đều đặn bằng tiếng Anh.

Người dân cũng nói các ngôn ngữ khác, chủ yếu là tiếng Ý và tiếng Pháp.

✅ Mọi người cũng xem : học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt

9. Kinh tế 

Với dân số khoảng 450.000 người, Malta có Tổng danh mục quốc nội (GDP) là 14.533,8 triệu Euro (theo công bố của Văn phòng nghiên cứu quốc gia vào năm 2022 ). FitchRatings cũng khẳng định Malta ở mức A + vào năm 2021. Nền kinh tế nước này dựa vào mức thu nhập bình quân đầu người cao, kỷ lục trước đại dịch về tăng trưởng vững chắc và Giảm nợ đáng kể. Fitch cũng đánh giá với Triển vọng ổnđịnh do tăng trưởng GDP của Malta được kỳ vọng sẽ phục hồi.

Các hoạt động chính của nền kinh tế:

 • Nông nghiệp, lâm nghiệp và đánh bắt thủy sản
 • Khai thác mỏ và khai thác đá
 • Chế tạo
 • Thi công
 • Thương mại bán buôn và bán lẻ
 • Công nghệ thông tin và viễn thông
 • Tài chính và bảo hiểm
 • Địa ốc
 • hoạt động chuyên môn, khoa học và kỹ thuật
 • Hành chính công
 • Nghệ thuật và giải trí
 • Các ngành khác

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng liên tục, nền kinh tế Malta duy trì một tỷ lệ thất nghiệp tương đối thấp. Nền kinh tế phụ thuộc vào ngoại thương, sản xuất (đặc biệt là điện tử và dược phẩm) và du lịch. Sự hồi phục kinh tế của nền kinh tế châu Âu đã cải thiện xuất khẩu, du lịch và tăng trưởng chung. Các thị trường chính của Malta là khu vực châu Âu, Mỹ và Singapore.Endevio_factsheets

✅ Mọi người cũng xem : nhà color man ở đâu

Sống ở Malta thông qua sự hỗ trợ từ Integritas Endevio

Malta là một trong số những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở EU, bất động sản hứa hẹn và chất lượng đời sống cao. Nhìn chung, đây là một vài trong rất nhiều lý do để chọn sống ở Malta.

Integritas Endevio là một Doanh nghiệp đa ngành có trụ sở tại Malta cung cấp sản phẩm Thường trú và Nhập tịch cho các dịch vụ Đặc biệt bằng Đầu tư Trực tiếp cho khách hàng trên toàn cầu.

Chúng Tôi là chuyên gia về Luật Cư trú và Quốc tịch Malta. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và hướng dẫn hấp dẫn nhất trong quy trình đăng ký. đời sống đầy màu sắc ở Malta đang chờ đón bạn. Hãy LH với Chúng Tôi ngay hôm nay!Các câu hỏi về đất nước malta ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đất nước malta ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đất nước malta ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đất nước malta ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đất nước malta ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đất nước malta ở đâu


Các hình ảnh về đất nước malta ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về đất nước malta ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về đất nước malta ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment