Bài viết Chia sẻ 2 cách đăng xuất mocha đơn giản không phải ai cũng biết thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Chia sẻ 2 cách đăng xuất mocha đơn giản không phải ai cũng biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chia sẻ 2 cách đăng xuất mocha đơn giản không phải ai cũng biết”

Đánh giá về Chia sẻ 2 cách đăng xuất mocha đơn giản không phải ai cũng biết


Xem nhanh
17/7/2020

Chúng ta đều biết rằng Mocha là một ứng dụng liên lạc Call Out miễn phí hấp dẫn nhất Hiện tại. Một ứng dụng sản phẩm được đặc biệt dành riêng cho các thuê bao sử dụng mạng Viettel. Đặc biệt tài khoản Mocha được đăng ký và dùng bằng chính số điện thoại của bạn. mặc khác, khi dùng có thời điểm bạn muốn đăng xuất Mocha để đăng nhập thuê bao khác. Vậy, cách đăng xuất Mocha như thế nào? https://new-weekend.com/ sẽ hướng dẫn cụ thể nhất cho các bạn trong nội dung bài viết sau:

2 cách đăng xuất mocha đơn giản không phải ai cũng biết 2 cách đăng xuất mocha dễ dàng không phải ai cũng biết

Mocha là gì?

Mocha là một ứng dụng gọi thoại, nhắn tin miễn phí do Viettel cung cấp. Người dùng khi dùng ứng dụng này sẽ được kết nối tới thân nhân theo thường xuyên cách đặc biệt nhất. Bạn hoàn toàn có thể thể hiện những cảm xúc độc đáo thông qua các icon trong Mocha. Cùng với đó là hàng loạt những tính năng mở rộng vô cùng thú vị mà Mocha đem lại.

hiện nay, ứng dụng Mocha được tích hợp hầu hết trong mọi dòng điện thoại thông minh. Hỗ trợ đặc biệt cho các khách hàng sử dụng mạng di động của Viettel. Đồng thời, khách hàng của mạng di động khác cũng có khả năng sử dụng được ứng dụng này. Chính vì sự đa dạng và phổ cập trong cách sử dụng của Mocha. Mà ứng dụng này được khá thường xuyên người dùng sử dụng đến hiện nay. Vậy, Mocha có gì để thu hút người sử dụng đến thế.

Điểm hấp dẫn của Mocha đem lại cho người dùng

Khác với các ứng dụng gọi điện, gửi tin nhắn khác nhéu trên di động. Mocha mang tới nhiều tính năng đặc biệt phải kể đến như:

  • SMS Out: Người dùng được phép nhắn tin miễn phí trong nội mạng. Đặc biệt, người nhận không cần cài đặt ứng dụng Mocha cũng được.
  • Call Out: Người dùng được phép liên lạc tới các thuê bao di động thông thường. Đặc biệt, người nhận thoại không cần cài đặt Mocha.
  • Nghe nhạc với bất kỳ thành viên nào xuất hiện trên Mocha. Mocha cho phép bạn kết bạn làm quen với những người có sở thích âm nhạc.
  • Voice Sticker: Những Sticker về âm thanh vô cùng sinh động và ngộ nghĩnh. Điều này tạo nên cảm xúc và chất xúc tác cho cuộc nói chuyện hấp dẫn hơn.
  • Mocha video: Mocha mang đến 1 mạng xã hội video với kho phim, clip khủng lồ và siêu hot.
  • Chat room: Mocha tạo nên cộng đồng những người có cùng sở thích về âm nhạc, phim ảnh…Người sử dụng có khả năng tham gia chat nhóm để trao đổi nhiều kiến thức hơn.
  • Mini Game: Người dùng được tham gia vào vòng quay may mắn để sở hữu các phần quà giá trị

Hai cách đăng xuất Mocha đơn giản nhất

Có 2 cách giúp bạn đăng xuất Mocha dễ dàng và nhanh chóng nhất. Với mỗi cách các bạn hãy áp dụng trong từng tình huống chi tiết khác nhéu. Dưới đây new-weekend sẽ hướng dẫn cụ thể từng cách cho các bạn.

Cách 1: Đăng xuất trực tiếp tài khoản trong ứng dụng Mocha

Đây chính là cách đăng xuất Mocha dễ dàng mà mọi người thường hay sử dụng nhất. Bằng cách này, bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Truy cập vào cài đặt cho ứng dụng Mocha Truy cập vào cài đặt cho ứng dụng Mocha

Tại giao diện chính của ứng dụng Mocha sau khi đăng nhập. Bạn hãy bấm vào biểu tượng bánh răng phần góc phải màn hình phía trên. Đây chính là phương pháp để bạn truy cập vào phần cài đặt của Mocha. Sau đó, bạn chọn tới dòng tài khoản và bảo mật.

Chọn chức năng đăng xuất khỏi Mocha Chọn chức năng đăng xuất khỏi Mocha

Tại giao diện phần tài khoản và bảo mật. Bạn sẽ nhìn thấy chức năng đăng xuất và hãy bấm vào đó nha. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin đăng xuất Mocha 1 lần nữa. Lúc này, bạn hãy bấm vào đồng ý để thoát khỏi Mocha một cách hoàn toàn nhé.

sử dụng tính năng sao lưu để lưu lại dữ liệu sau khi đăng xuất Mocha sử dụng tính năng sao lưu để lưu lại dữ liệu sau khi đăng xuất Mocha

Khi bạn đăng xuất Mocha khi toàn bộ lịch sử hoạt động của bạn trên ứng dụng sẽ bị xóa. vì thế, trường hợp bạn muốn lưu lại các dữ liệu này. Người dùng hãy tiến hành sao lưu dữ liệu trước khi thực thi việc đăng xuất tài khoản nha.

Cách 2: Đăng xuất tài khoản Mocha không cần truy cập vào ứng dụng

Cách đăng xuất tài khoản Mocha này có phần phức tạp và khó hiểu hơn. vì vậy, bạn hãy theo dõi chi tiết các bước hướng dẫn đăng xuất Mocha của new-weekend.com sau đây nhé:

Đăng xuất tài khoản Mocha không cần truy cập vào ứng dụng Đăng xuất tài khoản Mocha không cần truy cập vào ứng dụng
  • Đầu tiên, người sử dụng hãy truy cập vào phần cài đặt trong điện thoại của mình. Sau đó, bạn tìm tới phần lưu những danh sách các ứng dụng có trong điện thoại. Tại đây, bạn hãy tìm và chọn tới ứng dụng Mocha nha.
  • Sau đó, các bạn kích vào ứng dụng Mocha để mở ra thông tin của phần mềm. Lúc này, bạn hãy bấm vào mục xóa dữ liệu -> chọn xóa toàn bộ dữ liệu.

Bằng cách đăng xuất tài khoản Mocha mà công ty chúng tôi hướng dẫn này. Các bạn sẽ đăng xuất được tài khoản một cách nhénh chóng và không cần mở ứng dụng Mocha. mặc khác, nhược điểm của cách đăng xuất này là toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị xóa hết. Người dùng không thể thực hiện được chức năng sao lưu trước khi đăng xuất khỏi tài khoản.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có khả năng tham khảo ngay video mà công ty chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Như vậy, cách đăng xuất Mocha thật dễ dàng và tiến hành vô cùng nhénh chóng phải không? hiện nay, phần đa công ty chúng tôi thấy người dùng hay chọn cách 1 để đăng xuất tài khoản Mocha. mặt khác, đây cũng chính là cách đăng xuất các tài khoản ứng dụng phổ biến trên điện thoại. Chẳng hạn như: Zalo, Facebook….Vậy, bạn thường hay sử dụng cách đăng xuất tài khoản Mocha nào?Các câu hỏi về đăng xuất mocha ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng xuất mocha ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé