Bài viết Top 20 website tuyển dụng miễn phí uy tín nhất Việt Nam thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Top 20 website tuyển dụng miễn phí uy tín nhất Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 20 website tuyển dụng miễn phí uy tín nhất Việt Nam”

Đánh giá về Top 20 website tuyển dụng miễn phí uy tín nhất Việt Nam


Xem nhanh
Facebook là trang MXH lớn nhất hiện nay, đây cũng sẽ là nơi hợp lý để đăng tin tuyển dụng nhưng rất nhiều NTD đang rất đau đầu là vì sao đăng lên mà không ai chịu ứng tuyển?
Công việc đàng hoàng, mức lương, thời gian hợp lý mà tuyển hoài không được?
Vậy nguyên nhân là do đâu?
Có cách nào giải quyết hay không?
Thì video dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề nan giải này nhé.
Và đừng quên like u0026 đăng ký theo dõi ALOJOB nhé!

https://alojob.vn
Kênh tìm việc làm thêm uy tín nhất dành cho sinh viên.
#Alojob

Tuyển dụng là một trong số những công việc khiến cho các HR phải đau đầu. Bạn cần có một trợ thủ đắc lực chính là các website tuyển dụng giúp cho việc tuyển dụng nhân sự trở nên đơn giản hơn.

Đã qua rồi cái thời mà người làm nhân sự phải lóc cóc đăng tin tìm ứng viên trên các trang báo in, hay vất vả nhờ cậy các mối quan hệ để tìm kiếm cho công ty mình những ứng viên sáng giá. Giờ đây, xu hướng nhân sự thời 4.0 là sự thuận tiện lợi, nhénh chóng thông qua mạng xã hội, các website tuyển dụng miễn phí và cả những website tuyển dụng có phí. Trong đó các website tuyển dụng được xem là cầu nối trung gian mang đến cho các nhà tuyển dụng những CV chất lượng và mang đến những công việc hấp dẫn cho người tìm việc.

Các website tuyển dụngnhénh chóng chiếm ưu thế trong thị trường tuyển dụng Việt Nam và Quốc tế. Nếu như indeed.com, jobstreet.vn, careerexplorer.com… là các trang web tuyển dụng nước ngoài uy tín thì tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện nay cũng có hàng trăm website tuyển dụng lớn nhỏ với độ uy tín cũng không hề kém cạnh như: vietnamworks, careerbuilder, 123job.vn ….

Với lượng website tuyển dụng khủng như vậy tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng có thường xuyên điểm chạm hơn đối với các ứng viên. tuy nhiên việc phong phú các trang web tuyển dụng cũng khiến các HR phải băn khoăn không biết nên đăng tin tuyển dụng lên website nào là uy tín và chất lượng.

Các trang web tuyển dụng nào thực sự uy tín? Đăng tin tuyển dụng tại các website tuyển dụng miễn phí liệu có hiệu quả không? cách thức dùng các website tuyển dụng như thế nào? Việc có quá thường xuyên lựa chọn đôi khi cũng khiến đội nhân sự bối rối và gặp thường xuyên thắc mắc.

Và để giải quyết các thắc mắc của của các chuyên gia nhân sự, sau đây là Top các website tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam cập nhật tháng 06.2020 được 123job sắp xếp theo thứ tự traffic từ cao đến thấp theo thống kê mới nhất của Similarweb.com. 

I. Danh sách các website tuyển dụng uy tín cập nhật tháng 6/2020

1. vn.indeed.com – 3.030.000 lượt truy cập/tháng.

theo đánh giá các trang web tuyển dụng, Indeed hiện là một trong các trang web tuyển dụng nước ngoài, hiện có mặt tại thường xuyên quốc gia, thường xuyên ngôn ngữ, được thường xuyên nhà tuyển dụng và ứng viên lựa chọn. Tại Việt Nam vn.indeed.com chính là một trong số các trang website tuyển dụng được các chuyên gia nhân sự ưa thích chọn mặt gửi vàng.

cách thức đăng tin tuyển dụng:

 • Với ứng viên: Indeed là website tuyển dụng cho phép ứng viên tạo và đăng CV, tìm kiếm thông tin về các Doanh nghiệp, công ty hoàn toàn MIỄN PHÍ. 
 • Với nhà tuyển dụng: Indeed tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng MIỄN PHÍ lên trang website tuyển dụng của mình. mặc khác, nhà tuyển dụng có khả năng tiếp cận thêm nhiều ứng viên và tiếp cận nhiều ứng viên hơn khi mua thêm các sản phẩm quảng cáo. 

✅ Mọi người cũng xem : cái nước cà mau ở đâu

2. vietnamworks.com – 2.740.000 lượt truy cập/tháng

Vietnamwork thành lập từ năm 2002 có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua thời gian vận hành và phát triển mạnh mẽ, Vietnamwork là một trong các trang website tuyển dụng có số lượng nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia lớn. 

Vietnamwork được đánh giá các trang web tuyển dụng thuộc nhóm các website tuyển dụng uy tín và chất lượng với khoảng 2.740.000 lượt truy cập hàng tháng, đem lại cơ hội việc làm cho mọi đối tượng người lao động.

Vietnamwork thích hợp cho các đối tượng đã đi làm và có kinh nghiệm làm việc với chuyên mục tuyển dụng nhân sự cao cấp cho các tập đoàn, công ty lớn. và cạnh đó, Vietnamwork còn giúp cho các bạn sinh viên mới ra trường có cơ hội tìm kiếm việc làm đơn giản qua thông tin tuyển dụng bằng công cụ tìm kiếm trên website. 

Trang web tuyển dụng vietnamwork

Xếp hạng các website tuyển dụng miễn phí uy tín nhất Việt Nam – Vietnamwork

hình thức đăng tin tuyển dụng:

 • Đối với ứng viên: Vietnamwork là website tuyển dụng cho phép ứng viên tạo giấy tờ và tìm kiếm việc làm MIỄN PHÍ
 • Đối với nhà tuyển dụng: Với mỗi công việc tuyển dụng nhà tuyển dụng phải trả mức phí là 1.722.150 đ mới có thể đăng tin tuyển dụng lên website. Để thông tin tuyển dụng trên các trang web tuyển dụng hiệu quả, tiếp cận được nhiều ứng viên, nhà tuyển dụng cần mua thêm gói dịch vụ liên quan. 

✅ Mọi người cũng xem : lăng chủ tịch hồ chí minh ở đâu

3. timviecnhanh.com – 2.680.000 lượt truy cập/tháng

Timviecnhanh.com được xếp hạng là một trong số các website tuyển dụng uy tín có lượt tương tác lớn của cả ứng viên tìm việc lẫn nhà tuyển dụng.

Timviecnhanh cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng lao động từ phổ thông, sinh viên, nhân viên, bán hàng, thực tập sinh đến lao động chất lượng cao. 

hình thức đăng tin tuyển dụng:

 • Đối với ứng viên: Website tuyển dụng timviecnhanh.com cho phép ứng viên tạo hồ sơ ứng tuyển và tìm kiếm việc làm MIỄN PHÍ
 • Với nhà tuyển dụng:Nhà tuyển dụng có khả năng đăng tin tuyển dụng MIỄN PHÍ hoặc đăng tin tuyển dụng nổi bật với mức chi phí cho gói lọc hồ sơ từ 1.750.000/tháng; Chi phí đăng tin tuyển dụng từ 600.000/tháng/tin tuyển dụng.  

4. careerbuilder.vn – 2.640.000 lượt truy cập/tháng

Careerbuilder được thành lập năm 2004 thuộc quyền sở hữu của Mỹ. Trong số các trang website tuyển dụng nước ngoài, Careerbuilder được xếp vào hàng có quy mô lớn hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Careerbuilder cũng chính là wesite “không phải dạng vừa đâu” thuộc nhóm các website tuyển dụng. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với mạng lưới đối tác trên toàn cầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Careerbuilder tạo nên sự kết nối chặt chẽ và bền vững giữa Doanh nghiệp với các ứng viên tiềm năng. 

hình thức đăng tin tuyển dụng:

 • Đối với ứng viên: Bạn được MIỄN PHÍ tạo hồ sơ xin phép việc và tìm kiếm công việc trên website dựa trên tư vấn của chuyên viên. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Khi nhà tuyển dụng muốn đăng tin tuyển dụng lên website tuyển dụng của Careerbuilder họ sẽ phải trả phí từ 1.490.000 VNĐ. cụ thể chi phí đăng tin tuyển dụng như sau:
Tên gói tuyển dụng cụ thể gói tuyển dụng Giá gói tuyển dụng (VNĐ)
Regular Posting   

– Đăng tuyển trong 30 ngày

1.490.000
Extra Package  

– Đăng tuyển dụng trong 30 ngày. Tiêu đề in đậm và đỏ trong 30 ngày 

2.020.000
Extra Plus Package   

– Đăng tuyển dụng trong 30 ngày- Tiêu đề in đậm và đỏ trong 30 ngày, 02 lần làm mới tin đăng tuyển 

2.450.000
Effect Package   

– Đăng tuyển dụng trong 30 ngày. Hiển thị tại vị trí hàng đầu theo 1 ngành trong 7 ngày.

3.600.000
Effect Plus Package

– Đăng tuyển dụng trong 30 ngày- Hiển thị nổi bật tại vị trí ưu tiên hàng đầu theo 01 ngành trong 15 ngày

4.330.000
Power Package

– Đăng tuyển dụng trong 30 ngày- Hiển thị tại vị trí hàng đầu theo 1 ngành trong 7 ngày. Mẫu đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày

3.180.000
Power Plus Package

– Đăng tuyển dụng trong 30 ngày- Hiển thị nổi bật tại vị trí ưu tiên hàng đầu theo 01 ngành trong 15 ngày- Mẫu đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày

4.330.000
VIP Package

– Đăng tuyển dụng trong 30 ngày- Hiển thị tại vị trí hàng đầu theo 1 ngành trong 7 ngày- Mẫu đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày 

5.230.000
VIP Plus Package   

– Đăng tuyển dụng trong 30 ngày- Hiển thị tại vị trí nổi bật đăng tin hàng đầu theo 01 ngành trong 15 ngày- Mẫu đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày- Hiển thị tại việc làm ưu tiên nổi bật trên trang chủ trong 15 ngày

7.730.000
Premium  Package   

– Đăng tuyển dụng trong 30 ngày- Hiển thị tại vị trí nổi bật đăng tin hàng đầu theo 01 ngành trong 15 ngày- Mẫu đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày- Hiển thị tại việc làm ưu tiên nổi bật trên trang chủ trong 15 ngày- Chia sẻ tin đăng tuyển (1 bài) trên trang mạng xã hội của Careerbuilder

8.700.000

Gói tìm kiếm hồ sơ ứng viên sẽ căn cứ vào cấp bậc mà bạn nhu cầu. Tương ứng với mỗi lượt xem ở từng cấp bậc, điểm trong tài khoản của bạn sẽ bị trừ như sau:

 • Cấp dưới quản lý: trừ 01 điểm
 • Từ cấp quản lý trở lên: trừ 02 điểm.

✅ Mọi người cũng xem : học làm pt gym ở đâu

5. jobstreet.vn – 2.160.000 lượt truy cập/tháng.

Jobstreet là một trong các trang web tuyển dụng nước ngoài, hỗ trợ đăng tin tuyển dụng trong nước và quốc tế. Jobstreet được sự tin tưởng sử dụng của 80.000 công ty và 11 triệu lượt ứng viên trong toàn khu vực. 

hình thức đăng tin tuyển dụng:

 • Với ứng viên: Ứng viên có thể tạo hồ sơ và ứng tuyển trực tiếp với các công ty MIỄN PHÍ trên trang website tuyển dụng của Jobstreet
 • Với nhà tuyển dụng: Jobstreet không cập nhật báo giá công khai sản phẩm đăng tin tuyển dụng, để biết thông tin cụ thể nhà tuyển dụng cần LH trực tiếp với trang. 

✅ Mọi người cũng xem : chợ hoa quảng bá ở đâu

6. topcv.vn – 1.990.000 lượt truy cập/tháng

TopCV bắt đầu đi vào hoạt động từ 2016, TopCV nhanh chóng phát triển và vươn lên trở thành một trong các trang website tuyển dụng miễn phí được nhiều người dùng. 

Với lượt truy cập lớn, sự tham gia của hơn 20.000 công ty trở thành đối tác tin cậy. một số đối tác lớn như Viettel, Samsung, Vingroup, Uber, FPT, … TopCV ngày càng khẳng định vị thế của mình trên top các trang web tuyển dụng uy tín. 

cách thức đăng tin tuyển dụng

 • Với ứng viên: TopCV cho phép ứng viên tạo CV và tìm kiếm việc làm MIỄN PHÍ. Đồng thời trang web đầu tư phát triển thường xuyên mẫu CV đẹp, khoa học, phù hợp với từng ngành nghề giúp ứng viên tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
 • Với nhà tuyển dụng: website tuyển dụng TopCV cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng MIỄN PHÍ. tuy nhiên, để tiếp cận ứng viên tốt nhất, nhà tuyển dụng yêu cầu sử dụng một trong hai gói sản phẩm và Gói đăng tin tuyển dụng và Gói lọc hồ sơ các ứng viên. Chi phí cho gói dịch vụ cụ thể như sau:

Gói dịch vụ

Mô tả gói dịch vụ

Số lượng  

Thời gian áp dụng gói

Ưu đãi

Giá thanh toán

SCV 365

– Nhà tuyển dụng có 3.000 Credit để mở CV, số điểm sẽ được trừ dần vào tài khoản tùy thuộc vào chất lượng CV

3.000 Credit

53 tuần

– Công cụ quản lý CV và quy trình tuyển dụng cơ bản – ATS

3.300.000

300 CV

– Nhà tuyển dụng mở được 300 CV bất kỳ trong quá trình sử dụng dịch vụ

300 CV

53 tuần

– Công cụ quản lý CV và quy trình tuyển dụng cơ bản – ATS

5.500.000

✅ Mọi người cũng xem : kho quận tân phú là ở đâu

7. 123job.vn – 1.850.000 lượt truy cập/tháng

Xếp vị trí thứ 7 trong danh sách theo đánh giá các trang web tuyển dụng. 123job thành lập từ năm 2018, website tuyển dụng 123job là một trong số các trang website tuyển dụng mang lại môi trường tuyển dụng uy tín, chất lượng cho các chuyên gia tuyển dụng và là cơ hội tìm kiếm việc làm cho hàng triệu ứng viên. 

123job vận hành với sứ mệnh:

 • Mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ
 • Cung cấp các thông tin việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng cho nhà tuyển dụng và người lao động
 • Cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của các đối tác
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên
 • Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp

Với sứ mệnh đó, 123job luôn không ngừng nỗ lực vươn mình lọt top các trang web tuyển dụng uy tín và hướng tới trở thành website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. 

hiện nay, 123job đang là đối tác tin cậy của những thương hiệu, tập đoàn lớn như Vingroup, Samsung, Viettel, Cengroup, PFT, Vpbank, Momo, Tiki, Topica, … 

Trang web đăng tin tuyển dụng 123job

Xếp hạng các website tuyển dụng miễn phí uy tín nhất Việt Nam  – 123job

cách thức đăng tin tuyển dụng

 • Với ứng viên: website tuyển dụng 123job cho phép ứng viên tìm kiếm việc làm và tạo CV xin phép việc hoàn toàn MIỄN PHÍ. Với bộ mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp thích hợp cho từng ngành nghề giúp cho ứng viên tạo thiện cảm và ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng ngay từ khi nộp CV ứng tuyển. và cạnh đó, 123job liên tục cập nhật những bài viết liên quan đến các lĩnh vực ngành nghề, trang bị kiến thức và kỹ năng cần có cho ứng viên. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Trang website tuyển dụng 123job cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí. ngoài ra, để chủ động hơn nữa trong việc tìm kiếm ứng viên, nhà tuyển dụng có khả năng tham khảo thêm chức năng tìm kiếm ứng viên của trang website tuyển dụng 123job. chi tiết, với chức năng tìm kiếm ứng viên, nhà tuyển dụng có thể:
  • Truy cập kho dữ liệu hàng triệu hồ sơ người tìm việc và xem thông tin liên lạc ứng viên
  • Bộ lọc thông minh, chính xác theo mong muốn của nhà tuyển dụng giúp tiết kiệm chi phí và nguồn lực
  • Nhà tuyển dụng có khả năng xem hầu hết những thông tin của ứng viên như quy trình làm việc, kinh nghiệm, kỹ năng, …
  • Thông tin chi tiết của ứng viên đã được website tuyển dụng 123job xác nhận, đảm bảo chất lượng
  • Hỗ trợ mở giấy tờ thông tin ứng viên với nhiều ưu đãi, hoàn trả khi thông tin không chính xác
  • Quản lý cụ thể lượt mở giấy tờ ứng viên nhằm lưu trữ những ứng viên sáng giá

chi tiết các gói sản phẩm như sau:

Tên gói Mô tả gói

Số     lượng  

Thời gian dùng gói Ưu đãi tặng kèm Giá (chưa bao gồm VAT)
Gói 1000 xu

– Nhà tuyển dụng có 1000 xu để mở CV, số điểm sẽ trừ dần vào tài khoản tùy thuộc vào chất lượng CV của ứng viên

01 gói 4 tuần

– Công cụ quản lý CV và quá trình tuyển dụng cơ bản ATS              – Công cụ search Pro

1.450.000
Gói 2000 xu

– Nhà tuyển dụng có 2000 xu để mở CV, số điểm sẽ trừ dần vào tài khoản tùy thuộc vào chất lượng CV của ứng viên

01 gói 12 tuần

– Công cụ quản lý CV và quá trình tuyển dụng cơ bản ATS- Công cụ search Pro

3.100.000
Gói 3000 xu

– Nhà tuyển dụng có 3000 xu để mở CV, số điểm sẽ trừ dần vào tài khoản tùy thuộc vào chất lượng CV của ứng viên

01 gói 24 tuần

– Công cụ quản lý CV và quá trình tuyển dụng cơ bản ATS- Công cụ search Pro

4.750.000
Gói 300 CV 

– Nhà tuyển dụng mở được 300 CV bất kỳ trong quá trình dùng sản phẩm

01 gói 24 tuần

– Công cụ quản lý CV và quá trình tuyển dụng cơ bản ATS- Công cụ search Pro

5.300.000

Xem thêm báo giá các dịch vụ đăng tin tuyển dụng của 123job: Báo giá các gói dịch vụ trên 123job

✅ Mọi người cũng xem : chợ đồng xuân nằm ở đâu

8. timviec365.vn – 1.830.000 lượt truy cập/tháng.

Timviec365 là một website tuyển dụng hoạt động chưa lâu nhưng đã nhénh chóng có được sự tin tưởng của nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng khó tính. Hiện timviec365.vn sở hữu trên 268.089 hồ sơ xin phép việc tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nhà tuyển dụng nhénh chóng tiếp cận được ứng viên một cách đơn giản.

hình thức đăng tin tuyển dụng:

 • Với ứng viên: Ứng viên được phép tạo hồ sơ xin việc và tiếp cận việc làm MIỄN PHÍ trên trang website tuyển dụng của timviec365.vn
 • Với nhà tuyển dụng: Chi phí đăng tin tuyển dụng cụ thể như sau:

Bảng giá dịch vụ đăng tin tuyển dụng timviec365

Xếp hạng các website tuyển dụng miễn phí uy tín nhất Việt Nam – timviec365

Timviec 365 hướng tới là một trong các trang web tuyển dụng hiệu quả, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

✅ Mọi người cũng xem : mua đồ làm nail ở đâu tphcm

9. vieclam24h.vn – 1.680.000 lượt truy cập/tháng

Thành lập từ năm 2004 với trụ sở chính tại Đống Đa, Hà Nội, Vieclam24h được phát triển từ trang tin tức 24h.com.vn. Vieclam24h lọt top các trang website tuyển dụng hàng đầu bằng việc thu hút được lượng lớn thành viên có tần suất truy cập cao.

cách thức đăng tin tuyển dụng:

 • Đối với ứng viên:Vieclam24h hỗ trợ cho các ứng viên tạo giấy tờ và tìm kiếm việc làm MIỄN PHÍ trên trang website tuyển dụng của mình
 • Đối với nhà tuyển dụng: website tuyển dụng Vieclam24h có chính sách đăng tin tuyển dụng với nhiều ưu đãi cho các công ty vừa và nhỏ với mức chi phí thấp. Để tiếp cận ứng viên một cách triệt để nhất, bạn nên dùng một số sản phẩm quảng cáo trên các trang web tuyển dụng. Với gói tuyển gấp có giá từ 5.600.000/tin/2 tuần. Với gói việc làm mới có giá từ 4.000.000/tin/2 tuần.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc bonidetox bán ở đâu

10. careerlink.vn – 1.430.000 lượt truy cập/tháng

Thuộc nhóm các trang web tuyển dụng hàng đầu, Careerlink làmột website tuyển dụng khá có tiếng ở Việt Nam. Điểm khác biệt của Careerlink  so với các trang tuyển dụng khác chính bởi sự phân chia theo các lĩnh vực việc làm (IT, Tiếng nhật, kế toán, marketing, … ) và phân chia theo khu vực (Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đồng Nai, … )

và cạnh đó, nhà tuyển dụng còn có chức năng tìm kiếm hồ sơ ứng viên theo ngành nghề giúp tìm kiếm ứng viên dễ dàng hơn. 

Trang web đăng tin tuyển dụng Careerlink

Xếp hạng các website tuyển dụng miễn phí uy tín nhất Việt Nam – Careerlink

cách thức đăng tin tuyển dụng:

 • Với ứng viên: Ứng viên được phép tạo hồ sơ xin việc và tìm kiếm việc làm hoàn toàn MIỄN PHÍ trên trang website tuyển dụng của Careerlink
 • Với nhà tuyển dụng: Để tiếp cận ứng viên tốt, nhà tuyển dụng cần bỏ ra chi phí cho các gói tuyển dụng. cụ thể giá các gói tuyển dụng không được công khai trên trang web, nhà tuyển dụng cần liên hệ trực tiếp để có được báo giá cụ thể. 

✅ Mọi người cũng xem : làng điêu khắc đá mỹ nghệ non nước ở đâu

11. Ybox.vn – 1.240.000 lượt truy cập

Ybox là một trong các trang website tuyển dụngchất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam dành cho sinh viên, giới trẻ. Với lượt truy cập trung bình một ngày lớn, lượng công việc lớn và đa dạng, phong phú. 

hình thức đăng tin tuyển dụng:

 • Với ứng viên: Ứng viên được phép tạo giấy tờ, tìm kiếm việc làm trên Ybox hoàn toàn MIỄN PHÍ trên trang website tuyển dụng của Ybox
 • Với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí. tuy nhiên, để thu hút ứng viên bạn nên sử dụng một số gói sản phẩm quảng cáo. Chi phí đăng tin tuyển dụng không được trang niêm yết công khai, nhà tuyển dụng cần LH trực tiếp để có được báo giá chi tiết. 

12. goodcv.vn – 1.220.000 lượt truy cập/tháng.

Goodcv thuộc nhóm các trang web tuyển dụng hàng đầu với trên 14.000 nhà tuyển dụng lựa chọn sử dụng và trên 1.000.000 tin tuyển dụng là một trong các trang web tuyển dụng hiệu quả. 

cách thức đăng tin tuyển dụng: 

Đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng, goodcv hỗ trợ đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm hoàn toàn MIỄN PHÍ trên trang website tuyển dụng của goodcv.

13. mywork.com.vn – 1.020.000 lượt truy cập/tháng

Thành lập từ năm 2011, Mywork là một trong các trang web tuyển dụng trực tuyến uy tín được thường xuyên người sử dụng. Sau 9 năm hình thành và phát triển, trang tuyển dụng Mywork luôn là địa chỉ đáng tin cậy đối với lĩnh vực tuyển dụng và tìm kiếm việc làm.

Website tuyển dụng Mywork hỗ trợ việc đăng tin tuyển dụng với các ngành nghề và vị trí việc làm đa dạng, đảm bảo đáp ứng mong muốn tìm kiếm việc làm thích hợp cho mọi đối tượng lao động từ sinh viên, lao động phổ thông và người lao động có trình độ cao. 

hình thức đăng tin tuyển dụng của Mywork

 • Đối với ứng viên: Ứng viên được đăng giấy tờ xin việc hoàn toàn MIỄN PHÍ. bên cạnh đó, ứng viên còn có thể đăng ký nhận danh sách việc làm phù hợp theo định kỳ trên trang website tuyển dụng của mywork.com.vn
 • Đối với nhà tuyển dụng: Chi phí đăng tin tuyển dụng sẽ được tính theo bảng cụ thể sau:
Điểm Đơn giá (VNĐ) Khuyến mãi tháng Giá thanh toán (VNĐ) Tiết kiệm(VNĐ)
500 điểm 2.500.000 0% 0% 0
1.000 điểm 5.000.000 15% 4.250.000 750.000
2.000 điểm 10.000.000 20% 8.000.000 2.000.000

Cơ chế lọc giấy tờ ứng viên bằng điểm:

 • Không giới hạn xem thông tin về hồ sơ của ứng viên (không có hiển thị thông tin liên lạc)
 • Xem thông tin liên lạc các ứng viên (số điện thoại, email) có cơ chế trừ điểm

– 03 điểm đối với giấy tờ quản lý (từ trưởng nhóm trở lên) hoặc những ứng viên có kinh nghiệm từ 4 năm trở lên

– 02 điểm đối với hồ sơ của nhân viên

– 01 điểm đối với hồ sơ ứng viên mới ra trường, làm việc bán thời gian, thực tập sinh. 

Đơn giá bao gồm 10% VAT.

Quy định của trang: 

 • Không bán số điểm lẻ, mức điểm thấp nhất là 500 → 1000 → 2000. Ví dụ: Mua 3.000 điểm → Bán, Mua 3.200 điểm → Không bán. 
 • Khi mua điểm ở mức chiết khấu không có trên bảng giá thì hưởng mức chiết khấu thấp hơn liền kề. Ví dụ: Mua 6.000 điểm → Hưởng mức chiết khấu với 5.000 điểm
 • Kể từ thời gian mua, sau thời gian dùng nếu như không sử dụng hết thì hệ thống sẽ tự động đưa về 0 điểm

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm ở đâu tốt tphcm

14. jobsgo.vn – 900.970 lượt truy cập/tháng

JobsGO là viết tắt của từ Job on Go, đây là một trong các trang web tuyển dụng được phát triển nền tảng việc làm từ Cleverads. Xây dựng dựa trên 2 nền tảng website cho nhà tuyển dụng và Application – ứng dụng cho ứng viên. 

cách thức đăng tin tuyển dụng:

 • Với ứng viên: JobsGO hỗ trợ ứng viên tìm việc quanh khu vực, tiếp cận nguồn thông tin qua điện thoại. Hỗ trợ tạo CV nhanh, có thể chat trực tiếp với nhà tuyển dụng. 
 • Với nhà tuyển dụng: Website tuyển dụng JobsGO hỗ trợ nhà tuyển dụng xem giấy tờ ứng viên MIỄN PHÍ. Các gói dịch vụ đăng tin được tính phí như sau:
  • Gói sản phẩm PLATINUM có giá 5.900.000 trong thời hạn 30 ngày, mức chiết khấu từ 10 – 30%
  • Gói dịch vụ GOLD có giá 2.900.000 trong thời hạn 30 ngày, mức chiết khấu 10 – 30%
  • Gói sản phẩm SILVER có giá 1.900.000 trong thời hạn 30 ngày, mức chiết khấu 10 – 30%
  • Gói dịch STANDARD có giá 909.000 trong thời hạn 30 ngày, mức chiết khấu 10 – 30%. 

✅ Mọi người cũng xem : thẩm mỹ viện cát tường ở đâu

15. hoteljob.vn – 739.780 lượt truy cập/tháng.

Hoteljob thành lập từ năm 2011 và là một trong các trang web tuyển dụng đầu tiên vận hành trong lĩnh vực cửa hàng, Khách sạn, Du lịch. có khả năng thấy, đây là website tuyển dụng trong lĩnh vực có quy mô lớn với hơn 14.000 đối tác là nhà tuyển dụng cùng hơn 100.000 vị trí việc làm ở các bộ phận. 

cách thức đăng tin tuyển dụng:

 • Với ứng viên: Hoteljob tạo điều kiện cho các ứng viên tạo giấy tờ việc làm và tìm kiếm việc làm MIỄN PHÍ trên  trang website tuyển dụng của mình
 • Với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng muốn đăng tin tuyển dụng trên trang website tuyển dụng của Hoteljob thì cần chi khoản phí sản phẩm. chi tiết:
  • Với gói tuyển dụng DELUXE có giá từ 1.000.000 – 12.000.000 có mức chiết khấu từ 10 – 40%
  • Gói tuyển dụng VIP có giá từ 2.500.000 – 30.000.000, mức chiết khấu từ 20 – 50%
  • Gói tuyển dụng CHUỖI có giá từ 5.000.000 – 60.000.000, mức chiết khấu 20 – 50%
  • Gói tuyển dụng SUPER VIP có gia từ 8.900.000 – 106.800.000, mức chiết khấu 29 – 56%. 
  • Gói sản phẩm tra cứu giấy tờ ứng viên có giá từ 1.000.000 – 7.500.000
  • Phí xem hồ sơ ứng viên có giá 200.000 và 600.000/hồ sơ. 
  • Gói đăng tin tuyển dụng theo tin có giá: Gói TIN VIP 2.000.000/tin; gói GOLDEN PLUS 10.000.000/gói/tháng. 

16. itviec.com – 694.990 lượt truy cập/tháng.

Thành lập từ năm 2013, itviec.com là một trong các trang web tuyển dụng dành riêng cho ngành IT. Danh sách việc làm tại trang web đảm bảo chất lượng cao dành cho các ứng viên có trình độ cao, kinh nghiệm làm việc tốt. 

hình thức đăng tin tuyển dụng:

 • Với ứng viên: Ứng viên được phép tạo giấy tờ việc làm và tìm kiếm công việc thích hợp MIỄN PHÍ trên trang website tuyển dụng của mình
 • Với nhà tuyển dụng: website tuyển dụng itviec không công khai bảng giá sản phẩm, nhà tuyển dụng cần liên hệ trực tiếp với itviec để nhận báo giá dịch vụ cụ thể.

17. viectotnhét.com – 612.660 lượt truy cập/tháng

viectotnhét.com là một trong các trang web tuyển dụng hỗ trợ đắc lực cho cả nhà tuyển dụng. Website có hàng trăm nghìn lượt hồ sơ đăng ký tìm việc và hàng triệu lượt ứng tuyển. 

hình thức đăng tin tuyển dụng:

 • Với ứng viên: Viectotnhét hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ và tìm kiếm việc làm dựa trên địa điểm và ngành nghề hoàn toàn MIỄN PHÍ. 
 • Với nhà tuyển dụng:Nhà tuyển dụng được phép đăng tin tuyển dụng miễn phí lên website tuyển dụngtrên cơ sở đảm bảo yêu cầu của viectotnhat.com. mặc khác, công ty muốn thông tin tuyển dụng của mình đứng ở vị trí đầu của trang và ở vị trí việc làm nổi bật trên trang website tuyển dụng thì cần sử dụng một số gói dịch vụ. dịch vụ đăng tin tuyển dụng nổi bật có mức phí từ 1.600.000 không quá 2 tuần. Gói lọc giấy tờ ứng viên với mức phí là 1.500.000/500 điểm. Mức chi phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản đăng ký trên website. 

✅ Mọi người cũng xem : thuốc zlove bán ở đâu

18. topdev.vn – 565.330 lượt truy cập/tháng.

Chính thức ra mắt vào tháng 8/2015, website tuyển dụng Topdev nhanh chóng trở thành một trong các trang web tuyển dụng hàng đầu dành riêng cho lập trình viên/ IT

hình thức đăng tin tuyển dụng:

 • Với ứng viên: Ứng viên có thể tạo và đăng giấy tờ xin phép việc MIỄN PHÍ, apply MIỄN PHÍ.
 • Với nhà tuyển dụng: Chi phí đăng tin tuyển dụng trên trang website tuyển dụng của Topdev có giá từ 2.240.000. ngoài ra, để tin tuyển dụng được lên top hoặc nổi bật trên trang bạn có thể sử dụng thêm gói tìm kiếm ứng viên có giá là 3.360.000/tháng.

✅ Mọi người cũng xem : nhà nước in tiền ở đâu

19. tuyencongnhan.vn – 416.910 lượt truy cập/tháng

tuyencongnhan là một trong số các trang web tuyển dụng tư vấn nhân sự và dự án chất lượng. Với chuyên ngành tuyển dụng nhân sự ngành du lịch, cửa hàng, khách sạn, sản phẩm. tuyencongnhan.com là thuộc nhóm các trang website tuyển dụng hàng đầu với sự tham gia của trên 930 nghìn ứng viên, gần 30.000 Doanh nghiệp với 122.124 việc làm. 

Với hệ thống ứng viên đa dạng, có chuyên môn cao, bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài

hình thức đăng tin tuyển dụng:

 • Với ứng viên: Ứng viên được phép tạo hồ sơ và tìm kiếm việc làm MIỄN PHÍ trên website tuyển dụng. 
 • Với nhà tuyển dụng:Nhà tuyển dụng muốn đăng tin tuyển dụng và tiếp cận ứng viên tốt cần đầu tư chi phí, với mức chi phí cho gói tuyển dụng từ 600.000 trở lên. 

20. iconicjob.vn – 179.020 lượt truy cập/tháng. 

Chính thức vận hành từ năm 2008, đây là một trong các website tuyển dụng miễn phí được nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Trang web đăng tin tuyển dụng Iconicjob

Xếp hạng các website tuyển dụng miễn phí uy tín nhất Việt Nam – Iconicjob

cách thức đăng tin tuyển dụng:

Đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng, website tuyển dụng Iconicjob đều đặn hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm trai gái ở đâu chính xác

II. Vai trò của các trang website tuyển dụng

1. Đối với ứng viên

Vai trò quan trọng của các trang website tuyển dụng đối với ứng viên là gì?

Các trang web tuyển dụng tạo điều kiện cho các ứng viên tạo hồ sơ xin việc và tìm kiếm việc làm hoàn toàn MIỄN PHÍ. Sau khi truy cập vào các trang website tuyển dụng, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản (tìm kiếm việc làm trên thanh tìm kiếm → lựa chọn ngành nghề yêu thích) là bạn đã có thể LH trực tiếp với nhà tuyển dụng. 

Các website tuyển dụng có đa dạng ngành nghề cho bạn lựa chọn. Các cách thức làm việc đa dạng từ việc làm bán thời gian, toàn thời gian, đến việc hành chính văn phòng… Bạn có khả năng lựa chọn ngành nghề theo năng lực kinh nghiệm và sở thích của bạn để nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.

Hầu hết các website tuyển dụng đều đặn có bộ phận hỗ trợ nhiệt tình, cho nên khi gặp vấn đề về dùng thì ứng viên đều có thể không ngần ngại liên lạc để được trợ giúp

✅ Mọi người cũng xem : làm lại cmnd ở đâu tphcm

2. Đối với nhà tuyển dụng

Vai trò quan trọng của các trang website tuyển dụng đối với nhà tuyển dụng là gì?

Các website tuyển dụng giúp cho nhà tuyển dụng tiếp cận ứng viên nhénh chóng và đơn giản hơn. Thông qua các trang website tuyển dụng, chuyên gia nhân sự có khả năng thu về nhiều bộ CV của ứng viên hơn, nhiều sự lựa chọn hơn cho vị trí công việc mà Doanh nghiệp mình đang tuyển

Để việc dùng các trang website tuyển dụng đạt hiệu quả thì các nhà tuyển dụng cần đưa ra các tiêu chí tuyển dụng nhân sự và đăng tải lên chuyên mục việc làm để ứng viên dễ dàng thấy được bản thân có phù hợp với vị trí tuyển dụng hay không.  

✅ Mọi người cũng xem : thuốc kingsup mua ở đâu

III. Lưu ý để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả

Tiêu chí đánh giá hoạt động đăng tin tuyển dụng hiệu quả đó là số lượng ứng viên chất lượng, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng gửi CV về cho phòng ban  tuyển dụng. Kết quả cuối cùng cho một quy trình tuyển dụng gồm thường xuyên bước đó vẫn chính là tuyển dụng được nhân sự phù hợp, làm được việc trong khoảng thời gian sớm nhất. Vậy tận dụng kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí như thế nào để có thể đạt được mục đích đó. HRchannels chỉ bạn 3 gạch đầu dòng quan trọng mà nhiều Doanh nghiệp đã dùng và đạt hiệu quả cao.

1. Thứ nhấtTiếp cận đúng đối tượng ứng viên cần tuyển dụng cho vị trí đang tuyển

Bạn phải chọn được kênh tuyển dụng mà ở đó có nhiều ứng viên tiềm năng cho vị trí đang cần tuyển dụng của bạn.Kênh tuyển dụng miễn phí gồm: trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí, mạng xã hội ( Facebook, Linkedin, Zalo,…), các diễn đàn, tuyển dụng nội bộ,….Nhà tuyển dụng cần hoạch định được rõ ràng rằng đang tìm kiếm ứng viên ở vị trí nào: mới ra trường, nhân viên, quản lý, trưởng phòng,…và làm việc trong lĩnh vực nào để tìm kênh phù hợp nhất. có thể triển khai trên tất cả các kênh, mặc khác hãy tập trung nguồn lực để khai thác tốt kênh phù hợp nhất để nhénh chóng tìm được ứng viên tốt mà không bị quá lãng phí thời gian và sức lực.

2. Thứ haiNội dung đăng tuyển phải chính xác, rõ ràng, cụ thể.

Sau khi nhà tuyển dụng xác định được kênh tuyển dụng, trang website tuyển dụng miễn phí phù hợp rồi thì đến bước soạn nội dung đăng tuyển hay gọi là mô tả công việc. Mô tả công việc phải highlight được điểm chính trong trong công việc của vị trí cần tuyển dụng. Nội dung ghi càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt, nhưng phải chính xác, bởi như thế ứng viên sẽ biết được cái mình cần làm cho nơi này. Họ đơn giản hiểu và tin tưởng nhà tuyển dụng thực sự quan tâm đến công việc của nhân sự.

Một điều nữa là, chú ý văn phong trình bày sao cho phù hợp với từng kênh tuyển dụng để gây ấn tượng, thu hút. Ví dụ, bạn đang cần tuyển dụng một vị trí Trưởng phòng Marketing. Bạn trình bày nội dung đăng tuyển bằng tiếng Anh ở các kênh tuyển dụng nhân sự như các trang website như HRchannels, Vietnamwork, CareerBuilder, IT viec,…và trên Linkedin thể hiện sự chuyên nghiệp và thu hút những ứng viên có trình độ tiếng Anh. Nhưng với các diễn đàn của ngành hay hội nhóm trên Facebook thì trình bày bằng tiếng Việt và văn phong ngắn gọn, súc tích sẽ hấp dẫn được người đọc hơn.

✅ Mọi người cũng xem : chợ cũ vũng tàu ở đâu

3. Thứ ba, Để lại thông tin liên hệ cụ thể, chính xác.

Nhà tuyển dụng sau khi đăng tuyển lên trên các trang tuyển dụng miễn phí thì hãy để lại những thông tin như Số điện thoại, Email, Tên Doanh nghiệp, Địa chỉ công ty,… để ứng viên có cơ sở gửi CV và tìm hiểu Doanh nghiệp trước khi đến tham gia phỏng vấn.

Kết luận

Tuyển dụng nhân sự là công tác không mấy dễ dàng, chính Vì vậy mỗi nhà tuyển dụng hãy trang bị cho mình những kênh tuyển dụng nhân sự  uy tín, chất lượng. Trên đây là đánh giá các trang web tuyển dụng xếp hạng theo traffic trong tháng 06/2020. Hy vọng, danh sách các trang web tuyển dụng trên sẽ là trợ thủ đắc lực cho các HR. Chúc các bạn thành công! Các câu hỏi về đăng tuyển dụng ở đâu hiệu quả


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng tuyển dụng ở đâu hiệu quả hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé