Bài viết TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022”

Đánh giá về TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022


Xem nhanh
TỔNG HỢP 16 WEBSITE ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ MÀ HIỆU QUẢ
https://tiva.vn/tin-tuc/tong-hop-16-website-dang-tin-tuyen-dung-mien-phi-ma-hieu-qua

Top 16 website tuyển dụng nhân sự miễn phí hiệu quả nhất
Nhân sự luôn là đề tài nóng trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhân sự chính là chủ chốt để quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, những người làm trong lĩnh vực nhân sự chắc chắn cần biết đến những nguồn tuyển dụng hiệu quả. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc những website tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất hiện nay!
ỗi một tin tuyển dụng được đăng tải trên các website này sẽ là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận với nhiều ứng viên hơn. Cùng cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí nhưng 16 website lại có những đặc trưng phù hợp với những mục đích khác nhau, do đó, để có chiến lược tuyển dụng hợp lý thì HR cần nắm được đặc trưng của những trang này.
#tuyendungmienphi #timviec #tuyendung
16 website tuyển dụng cho đăng tin miễn phí
STT Tên Website Đối tượng tuyển dụng
1 Tiva https://tiva.vn – Người đi làm trên 1 năm kinh nghiệm (70%)
– Nhân sự cấp trung (Manager, TeamLeader)
– Sinh viên mới ra trường (30%)
– Không giới hạn tin đăng tuyển
2 Việc Làm 24h https://vieclam24h.vn/ Đa dạng đối tượng
3 Tìm Việc Nhanh https://www.timviecnhanh.com/ Đa dạng đối tượng
4 YBOX https://ybox.vn/ Sinh viên, người đi làm ít kinh nghiệm
5 Intership https://www.internship.edu.vn/ Thực tập sinh
6 HRChannels http://hrchannels.com/ Nhân sự cấp cao
7 Tuyển dụng việc làm http://tuyendungvieclam.vn/ Đa dạng đối tượng
8 Việc Ngay https://www.viecngay.vn/ Lao động phổ thông
9 Việc Ơi https://viecoi.vn/ Đa dạng đối tượng, có thể mạnh về nhân sự biết tiếng Nhật
10 Rao việc http://raoviec.net/ Lao động phổ thông
11 Chợ Tốt https://www.chotot.com/ Lao động phổ thông
12 Work for Sales https://work4sales.com Lĩnh vực Marketing – Sales
13 Tìm việc 365 https://timviec365.vn/ Đa dạng đối tượng
14 PGWorks https://pgworks.vn/ Nhân viên tiếp thị (PG, PB)
15 Jobsgo https://jobsgo.vn/ Công nghệ thông tin
PR – Marketing – Truyền thông
16 Tuyển dụng sinh viên http://tuyendungsinhvien.com/ Sinh viên
Bên cạnh danh sách website cho đăng tin tuyển dụng miễn phí thì HR insider 4.0 còn tổng hợp thêm 14 website tuyển dụng có trả phí. Mời bạn tham khảo!

14 trang web tuyển dụng có thu phí
STT Tên Website Đối tượng tuyển dụng
1 Vietnamwork http://www.vietnamworks.com/ Nhân sự cấp cao, trên 5 năm kinh nghiệm
2 Careerbuilder https://careerbuilder.vn/ Người đi làm có kinh nghiệm
3 JobStreet https://www.jobstreet.vn/ Đa dạng đối tượng
4 Mywork https://mywork.com.vn/ Đa dạng đối tượng
5 Careerlink https://www.careerlink.vn/ Đa dạng đối tượng
6 IT Việc http://itviec.com/ Nhân viên IT
7 TopDev https://topdev.vn Nhân viên IT
8 Việc tốt nhất https://viectotnhat.com Đa dạng đối tượng
9 Hoteljob https://www.hoteljob.vn/ Lĩnh vực nhà hàng, khách sạn
10 Nhân lực IT https://nhanlucit.vn/ Nhân viên IT
11 Vlance https://www.vlance.vn/ Freelancer
12 CareerJet https://www.careerjet.vn/ Đa dạng đối tượng
13 HR Việt Nam https://hrvietnam.com/vi Đa dạng đối tượng
14 Tuyển công nhân https://tuyencongnhan.vn/ Lao động phổ thông
Để tin đăng tuyển dụng phát huy hiệu quả

Với số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng nhiều như hiện nay, việc lựa chọn kênh quảng bá tin tuyển dụng không phải là một bài toán khó với HR. Để tin đăng tuyển phát huy hiệu quả, câu trả lời không thực sự nằm ở việc HR đăng bao nhiêu trang, mà là làm thế nào để ứng viên chú ý đến tin tuyển dụng của mình.

Đăng tin tuyển dụng là hình thức rất hiệu quả để Doanh nghiệp có khả năng tiếp cận được với nguồn ứng viên có trình độ chuyên môn cao. Vậy đâu là những kênh đăng tuyển dụng miễn phí có hiệu quả cao dành cho các công ty? 

ĐĂNG TUYỂN DỤNG HIỆU QUẢ TẠI ĐÂY !

hoạt động đăng tin tuyển dụng hiện nay không những đơn giản là việc viết mô tả công việc. Việc đưa thông tin việc làm lên cũng cần phải viết một cách cẩn thận giống như một danh mục marketing với mục đích thu hút những nhân tài có trình độ, hoạch định phù hợp nhất để đáp ứng cho sự phát triển của công ty.

Hiểu đơn giản, việc đăng tin tuyển dụng nhanh giống như đang tạo một cái phễu. Trong đó, ấn tượng đầu tiên mà nhà tuyển dụng cần phải đạt được đó là thu hút thường xuyên đối tượng quan tâm nhất có thể. Sau đó, các ứng viên sẽ tự động tìm hiểu để có thể quyết định được có hay không việc gửi CV xin phép việc cá nhân nhằm ứng tuyển cho vị trí việc làm. Từ đó, nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy được những ứng viên phù hợp với mong muốn công việc, mục tiêu cũng như văn hóa Doanh nghiệp của riêng mình.

Trong thời điểm hiện nay, việc dùng các trang tuyển dụng miễn phí có rất nhiều ưu điểm. Trong đó có khả năng kể tới:

Khi dùng các kênh tuyển dụng miễn phí, bạn đã tiết kiệm được tối đa ngân sách cho hoạt động tìm kiếm nhân sự. cách thức này hiện có chi phí hoạt động rẻ hơn rất nhiều sơ với cách thức đăng tin truyền thống như: báo chí, các công ty headhunter, trung tâm giới thiệu việc làm…..

Đối với các kênh tuyển nhân sự, cách đăng bài tuyển dụng cũng rất đơn giản. Hầu hết các kênh đăng tin tuyển dụng hiện nay đều đặn có sẵn mẫu nội dung để giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. Tất cả những gì bạn cần làm đó là điền đầy đủ thông tin và đăng bài. Các tin đăng tuyển dụng sẽ đến với những ứng viên phù hợp thông qua cơ chế phân phối của website.

TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 1 Ưu điểm khi nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí online

Các trang đăng tin tuyển dụng hiện có số lượng CV cá nhân của các ứng viên vô cùng lớn. Cùng với đó là sự đa dạng tới từ nhiều lĩnh vực chuyên môn, ngành nghề khác nhéu. chính vì vậy, các nhà tuyển dụng có khả năng trực tiếp LH với ứng viên thông qua các thông tin cá nhân được để lại nhằm giới thiệu về cơ hội việc làm dành cho các ứng viên

Trong thị trường nhân sự, các website tìm việc làm lớn hiện nhận được rất nhiều lượt tương tác cao tới từ người dùng. vì thế, các công ty sẽ luôn đơn giản để tìm thấy nguồn ứng viên dồi dào nhằm đáp ứng cho công cuộc phát triển bền vững.

Với lượt traffic lớn đến từ các kênh đăng tuyển nhân viên. Doanh nghiệp sẽ có thường xuyên cơ hội để tuyên truyền, làm branding thương hiệu một cách dễ dàng. Đặc biệt, nếu Doanh nghiệp có website đăng tin tuyển dụng riêng thì cũng giúp tăng sự tương tác, phát triển vận hành buôn bán cho Doanh nghiệp một cách tối đa.

Trong quá trình đăng tin tuyển dụng miễn phí, bạn cần chú ý những điều sau để có khả năng khiến cho bài đăng của mình thu hút thường xuyên ứng viên nhất gồm:

Tùy từng vị trí việc làm, bạn cần phải lựa chọn được các trang đăng tin tuyển dụng miễn phú phù hợp với mình. Nhà tuyển dụng nên hoạch định rõ ràng mình đang cần tìm nhân sự phù hợp với vị trí nào. Ví dụ: nhân viên, thực tập sinh, trưởng bộ phận…… Chỉ có xác định được đúng vị trí cần tìm kiếm, bạn mới có khả năng tập trung tối đa nguồn lực để khai thác hấp dẫn nhất những nền tảng phù hợp mà không làm lãng phí nguồn lực, thời gian của mình.

Trong bản mô tả công việc, bạn cần phải điểm rõ được những điểm chính trong công việc của vị trí cần tìm người. Từ đó, hãy ghi ra càng chi tiết, cụ thể về những điều mà ứng viên cần làm nếu được nhận lời mời thử việc. Có như vậy thì ứng viên mới thực sự tin tưởng, quan tâm đến công việc mà công ty đang đăng tin tuyển dụng.

ngoài ra, văn phong trình bày trong các thông tin tuyển dụng sẽ cần phải thật sự ấn tượng, thu hút. Ví dụ: nếu bạn cần tuyển dụng các vị trí trên các website tìm việc khác nhau, hãy thể hiện sự chuyên nghiệp trong câu chữ của mình để thu hút được những người có trình độ cao. Còn với các kênh hội nhóm facebook, hãy sữ dụng câu từ ngắn gọn, súc tích thì dễ thu hút được người đọc.

Các nhà tuyển dụng hãy để lại thông tin LH cụ thể, chính xác khi đăng tuyển dụng trên website như: số điện thoại, địa chỉ email…. Điều này sẽ giúp ứng viên có cơ sở chắc chắn để tìm hiểu và gửi CV cá nhân trước khi quyết định tham gia phỏng vấn

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại đây !

 • Website: https://timviec.com.vn/hr-tuyen-dung

timviec.com.vn là một trang đăng tin tuyển dụng miễn phí tuy mới gia nhập thị trường tuyển dụng. mặc khác, website cũng đã đạt được thường xuyên thành tựu nhất định như:

 • Trên 1.000.000 người dùng truy cập hàng tháng
 • Trên 800.000 ứng viên tại CV online tìm việc làm
 • Trên 10.000 Doanh nghiệp tham gia đăng tin tuyển dụng trên website

hiện nay, điểm mạnh của kênh đăng tin tuyển dụng việc làm này có khả năng kể tới

 • Ứng viên có thể đơn giản tìm kiếm, lựa chọn công việc phù hợp với tiềm lực
 • Những phản hồi được gửi từ nhà tuyển dụng sẽ tới với ứng viên một cách nhénh chóng
 • Nội dung đăng tin tuyển dụng được xác thực rõ ràng. vì vậy ứng viên không phải lo lắng khi gặp phải Doanh nghiệp lừa đảo
 • Nội dung bài đăng tuyển dụng dễ tiếp cận tới trên 100.000 ứng viên
TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 2 Timviec.com.vn nền tảng tìm việc làm – tuyển dụng nhân sự hàng đầu tại Việt Nam

có khả năng bạn chưa biết: 7 kỹ năng phỏng vấn quan trọng cho sinh viên mới ra trường

 • Website: https://www.vietnamworks.com/

Hiện tại, Vietnamworks vẫn được đánh giá là top các kênh đăng tin tuyển dụng hiệu quả hàng đầu dành cho các ứng viên tại Việt Nam bất chấp việc có sự suy giảm về số lượng người truy cập. Để giải thích cho điều này, website Vietnamworks hiện chủ yếu dành cho các ứng viên có nhiều kinh nghiệm. Trong đó, những bài đăng tuyển dụng dành cho các vị trí quản lý với thu nhập rất hấp dẫn hiện rất thường nhật. Vì vậy, trang đăng tin tuyển dụng này cũng được nhiều công ty, tập đoàn lớn dùng.

TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 3 Vietnamworks

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại đây !

 • Website: https://www.topcv.vn/

Mặc dù mới chỉ được phát triển kể từ đầu 2014, nhưng TOPCV lại nằm trong số các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí có tốc độ phát triển rất nhanh. Điểm nổi bật của website đó chính là tính năng tạo lập, thiết kế các file CV xin việc ngay trực tiếp trên website. Chính tình trạng này đã khiến TOP CV trở thành sự lựa chọn tốt dành cho các ứng viên, trong đó nổi bật là các sinh viên mới tốt nghiệp, thực tập sinh chưa có thường xuyên kinh nghiệm.

TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 4 TOP CV

Xem thêm>>> Jobposting là gì ? Hướng dẫn cách đăng jobposting hiệu quả cho Doanh nghiệp

 • Website: https://talentbold.com/

Talentbold là một nền tẳng đăng tin tuyển dụng được feedback rất tốt với giao diện website chuyên nghiệp, trải nghiệm dùng của người dùng. Bên cạnh việc hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm các nhân sự có trình độ chuyên môn ở tâm trung trở lên. Website cũng cho phép các ứng viên có thể tải CV và chỉnh sửa miễn phí để nâng cao cơ hội việc làm với mức lương, chế độ phúc lợi tốt nhất có thể.

TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 5 Talentbold
 • Website : https://timviecnhanh.com/

Timviecnhénh là kênh đăng tuyển dụng việc làm với thường xuyên lĩnh vực khác nhau như: việc làm sales, marketing, hành chính nhân sự…. Website hiện chủ yếu hướng tới đối tượng mới tốt nghiệp, các nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc từ 2 – 3 năm ở các vị trí khác nhau. Trong đó những nhân sự đã có một số năm kinh nghiệm thường chiếm tỉ lệ ứng tuyển khá lớn tại website.

TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 6 Timviecnhanh
 • Website: https://vieclam24h.vn/

Vieclam24h là danh mục của 24h.com.vn. chính vì thế, website đăng tin tuyển dụng này luôn có được sự hỗ trợ rất lớn tới từ công ty mẹ. Hiện tại, website vieclam24h có trên 1.5 triệu CV của các ứng viên trải dài ở nhiều vị trí gồm: sinh viên, lao động phổ thông, chuyên viên, các vị trí quản lý…. hiện nay vieclam24h đang được một vài lao động phổ thông tìm việc làm tại Hà Nội

Mặc dù được sự hỗ trợ khá thường xuyên, nhưng do bản chất còn mang tính rao vặt khá thường xuyên nên vieclam24h gần đây trở nên thiếu sức hút với các ứng viên, nhà tuyển dụng trên thị trường lao động.

TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 7 Vieclam24h
 • Website: https://ybox.vn/

Ybox.vn hiện hướng tới đối tượng chính là các sinh viên. Website hiện khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ, sinh viên nhờ các cơ hội thực tập, việc làm, các học bổng du học khác nhau. Thông thường, website có lượng trafic tăng mạnh vào các thời điểm bắt đầu mùa thực tập. tuy nhiên, sau khi kết thúc mùa thực tập thì số lượng này thường có xu hướng hạn chế dần.

TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 8 Ybox.vn
 • Website: https://topdev.vn/

Với thường xuyên sự kiện tuyển dụng chất lượng dành cho cộng đồng người làm công nghệ thông tin. Top dev đã trở thành sự lựa chọn uy tín của các nhà tuyển dụng là những công ty công nghệ với số lượng thông tin tuyển dụng miễn phí rất lớn. TOP DEV hiện cũng là thương hiệu tiên phong giúp phát triển brand tuyển dụng cho hàng trăm công ty trong và ngoài nước.

TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 9 TOP dev
 • Website: https://itviec.com/vi

Với đăng điểm chính là kênh đăng tuyển dụng dành cho dân công nghệ thông tin, IT viec luôn chú trọng tới độ hiệu quả, ít nhưng mà chất. chính vì thế, tuy lượt truy cập của website có khả năng ít nhưng đây lại là sự lựa chọn đáng tin tưởng dành cho các công ty muốn tìm kiếm nhân sự với các vị trí IT cần có những yêu cầu cao dành cho ứng viên.

TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 10 IT viec
 • Website: https://vn.joboko.com/

Joboko là một platform cho phép Doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí với nhiều lĩnh vực vận hành khác nhéu. và cạnh đó, đối tượng ứng viên của website cũng trải dài ở nhiều cấp độ như: nhân viên, chuyên viên, quản lý cấp trung, trưởng phòng…. Điều đặc biệt ở website này đó là ứng viên có khả năng tạo CV trực tiếp tại website thông qua việc lựa chọn những mẫu đã có sẵn cho từng ngành nghề

Để có thể thực hiện cách đăng tuyển dụng miễn phí tại website timviec.com.vn, bạn có thể làm theo các bước sau

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ: https://timviec.com.vn để đăng tin tuyển dụng miễn phí
 • Bước 2: Click chọn đăng ký trên giao diện chính của website

TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 11

 • Bước 3: Lựa chọn đăng ký nhà tuyển dụng
TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 12 Lựa chọn đăng ký nhà tuyển dụng
 • Bước 4: Nhập thông tin đăng ký tài khoản nhà tuyển dụng
TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2022 - Ảnh 13 Nhập thông tin tài khoản nhà tuyển dụng
 • Bước 5: Gửi thông tin tuyển dụng theo hướng dẫn cụ thể
 • Bước 6: Chờ đợi hệ thống kiểm duyệt tin bài
 • Bước 7: Nhận thông báo khi có ứng viên gửi giấy tờ xin phép việc

Theo nhiều khảo sát về cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả, thường xuyên người tìm việc sẽ cảm thấy tin tưởng với những thông tin có giới thiệu rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho người tìm việc có quyết định nên ứng tuyển vào công ty dựa trên các tiêu chí tìm việc khác nhéu. Bạn có khả năng viết đôi nét về công ty với các nội dung:

 • Giới thiệu sản phẩm, sản phẩm
 • Quy mô Doanh nghiệp
 • Số năm hoạt động

Bạn cần nói sơ qua về vai trò của ứng viên khi nhận công việc này. Trước khi viết, hãy tự trả lời những câu hỏi sau để định hướng cách viết đăng tuyển dụng:

 • Đây là vị trí mới trong phòng ban hay không
 • vị trí này sẽ trực tiếp báo cáo với ai
 • Bạn muốn ứng viên sẽ đạt được gì sau một thời gian gắn bó

Để hình dung về một ứng viên phù hợp với công ty, bạn cần trả lời được những câu hỏi sau:

 • Đâu là tính cách không thể chấp nhận khi ứng viên làm việc tại Doanh nghiệp
 • Đâu là đặc điểm tính cách cần được coi trọng, thậm chí có khả năng được linh hoạt cho dù ứng viên còn thiếu kinh nghiệm

Đối với yêu cầu công việc cho ứng viên, bạn cần cân nhắc theo các tiêu chí

 • Ứng viên có thể hoàn thành bao nhiêu đầu việc trong ngành
 • Ứng viên có khả năng sự lý các khiếu nại của khách hàng một cách trực tiếp hay không
 • Ứng viên có khả năng sắp xếp thực hiện các công việc phát sinh vào ngày nghỉ, buổi tối hay không

Bạn có thể lên danh sách những bắt buộc công việc trong bài đăng tuyển dụng dành cho ứng viên với các tiêu chí:

 • Kinh nghiệm làm việc
 • Kỹ năng sử dụng các thiết bị, cơ sở vật chất đặc thù phục vụ công việc
 • Các bắt buộc có liên quan đến chứng chỉ chuyên môn

Trên đây là một số website tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả dành cho nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng tin tuyển dụng các vị trí việc làm. Hãy truy cập ngay vào timviec.com.vn để có thể sở hữu cho mình kho ứng viên dồi dào để phục vụ hấp dẫn nhất cho hoạt động buôn bán của Doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm:Các câu hỏi về đăng tin tuyển dụng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng tin tuyển dụng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé