Bài viết đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu”

Đánh giá về đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu


Xem nhanh
Bí quyết đăng tin trên Facebook và các trang mạng xác hội hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và dễ dàng tìm kiếm được ứng viên. Vân Nguyễn HR đã đúc kết các mẹo đăng tin đơn giản, dễ thu hút ứng viên để các anh chị em tham khảo.

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, ngày nay nhà tuyển dụng và ứng viên có khả năng dễ dàng “gặp gỡ” thông qua các website đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín như Fastwinner, Vietnamwork, Careerbuilder, … Bạn là nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên phù hợp với mức chi phí tiết kiệm?

1. Fastwinner – www.fastwinner.com.vn – Việc làm tiếng trung – tuyển dụng việc làm tiếng trung

Đây là website hỗ trợ Doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm giấy tờ ứng viên được đánh giá rất cao, bởi giao diện website chuyên nghiệp và tối ưu sự trải nghiệm của người dùng truy cập . Website cũng cho phép người tìm việc upload CV miễn phí để tìm kiếm cơ hội việc làm với những thu nhập, chế độ phúc lợi tốt hơn. vì thế, trên Fastwinner tập trung vào ứng viên tiếng trung, tiếng hoa, tiếng anh, chất lượng CV của ứng viên từ cấp trung trở lên rất tốt.Fastwinner chú trọng phát triển hệ thống quản trị tuyển dụng, đối tượng hướng tới Doanh nghiệp, Doanh nghiệp, tập đoàn muốn tuyển dụng nhân sự tiếng trung.

Fastwinnner.com.vn  không những là địa chỉ để Doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí mà cùng lúc ấy còn là nơi để ứng viên tìm kiếm các công việc dành cho cấp quản lý, vị trí cấp cao. Không giống với nhiều website tuyển dụng khác, việc đăng tin tuyển dụng trên www.fastwinner.com.vn đang MIỄN PHÍ, tất cả các Doanh nghiệp sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình đăng tuyển.

Các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phù hợp dựa theo các phân loại cụ thể và cụ thể về lĩnh vực ngành nghề, mức mức thu nhập hay địa điểm làm việc trên trang của Fastwinner. Đến với Fastwinner, ứng viên sẽ tìm rất thường xuyên việc làm dành có thu nhập hấp dẫn cho vị trí cấp quản lý ở thường xuyên lĩnh vực khác nhau.

2. TopCV – www.topcv.vn

TopCV từ lâu được biết tới là trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn. Hiện tại, TopCV đã trở thành một trang web tuyển dụng hỗ trợ công ty đăng tin tuyển dụng miễn phí, hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp. Phần lớn các vị trí công việc trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên, rất ít các vị trí dành cho lãnh đạo cấp cao.

✅ Mọi người cũng xem : nhà ngô đóng đô ở đâu

3. Tìm việc nhénh – www.timviecnhanh.com

Đây là website cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí với phong phú lĩnh vực: sales, marketing, hành chính – nhân sự,…và hướng tới các đối tượng người mới đi làm, và người đi làm có kinh nghiệm 2-3 năm ở chức vụ nhân viên, chuyên viên là chiếm tỉ lệ lớn.

4. Việc Ơi – www.viecoi.vn

Website được phát triển từ năm 2015, so với nhiều đơn vị trong lĩnh vực thì còn khá mới mẻ nhưng được chú trọng thiết kế với một giao diện bắt mắt, thân thiện. Đối tượng ứng viên cũng như nhà tuyển dụng của website vận hành trong lĩnh vực chính là: IT – phần mềm, bán hàng-kinh doanh, kỹ thuật và lao động phổ thông,..Doanh nghiệp có trụ trở chính tại TP. HCM.Địa chỉ: 10D Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dakao, Quận 1, TP.HCM

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 96 ở đâu

5. Good CV – www.goodcv.vn

Thêm một nền tảng website cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín, với đa dạng lĩnh vực vận hành và đối tượng ứng viên tập trung nhiều ở cấp độ nhân viên, chuyên viên, trưởng phòng trong lĩnh vực buôn bán, bán hàng. Điều đặc ở Good CV là website cho phép ứng viên tạo CV online ngay trên website và có những mẫu CV sẵn có chuyên nghiệp cho từng vị trí, từng ngành nghề. Địa chỉ: Số 244A Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : đại học nguyễn tất thành cơ sở 1 ở đâu

6. Tìm việc – www.timviec.com.vn

Tìm Việc hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng/Doanh nghiệp, các vị trí việc làm tại website chủ yếu là cấp độ nhân viên, kỹ sư, lập trình viên người đi làm có kinh nghiệm từ 1- 5 năm. Website phù hợp với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm ứng viên có thu nhập trung bình và dễ dàng tuyển dụng. Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : 63 biển số ở đâu

7. Y BOX – www.ybox.vn

Đây là một website về việc làm uy tín dành cho đối tượng sinh viên, người mới đi làm, thực tập sinh. Website cung cấp thường xuyên thông hữu ích cho các bạn sinh viên, người mới ra trường, trong đó là các cơ hội thực tập tại các tập đoàn, Doanh nghiệp đa quốc gia, công ty lớn trong và ngoài nước. 

8. Việc ngay – www.viecngay.vn

Tương tự “Tuyển dụng việc làm”, viecngay.vn cũng là một trang web tuyển dụng miễn phí dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Các việc làm xuất hiện trên trang chủ yếu là việc dành cho người lao động không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, …

9 . Clb Nguồn nhân lực HRC – www.hrc.com.vn

HRC tiền thân là câu lạc bộ nguồn nhân lực của ĐH Ngoại thương. Chính vì đặc điểm này mà các vị trí công việc trên HRC phù hợp với những ứng viên chưa có kinh nghiệm, thực tập sinh hoặc đang là sinh viên.

✅ Mọi người cũng xem : chợ phiên bắc hà ở đâu

ngoài ra, còn nhiều website khác cho đăng tin tuyển dụng miễn phí như:

www.24htimviec.comwww.kiemvieclam.vnwww.vieclamtuoitre.vnwww.chotot.comwww.worklink.vnwww.alojob.vnwww.timviec365.vnwww.internship.edu.vnwww.freec.asia

Các trang web đăng tin tuyển dụng có thu phí

Ngoài “Top 5 website đăng tin tuyển dụng miễn phí” được giới thiệu trên đây, hiện có khá thường xuyên trang web tuyển dụng áp dụng chính sách thu phí của nhà tuyển dụng như: Vietnamwork, Vieclam24h, Mywork, Viectotnhat, … mà Doanh nghiệp có khả năng lựa chọn theo mong muốn và mục đích của mình.

Vietnamwork

Vietnamwork là mạng việc làm cung cấp khá thường xuyên ứng viên ở các cấp độ vị trí khác nhau, từ nhân viên đến quản lý dành cho các công ty. tuy nhiên để có khả năng đăng tin và tìm kiếm những giấy tờ ứng viên phù hợp trên trang web này, nhà tuyển dụng  sẽ phải chấp nhận chi trả một khoản phí khá cao.

Mywork

Tương tự Vietnamwork, www.mywork.vn cũng là mạng việc làm thu phí từ nhà tuyển dụng. Đa phần các vị trí tuyển dụng trên trang web này đều đặn là các vị trí nhân viên. Nguồn hồ sơ ứng viên chất lượng cao dành cho cấp quản lý hầu như không xuất hiện trên trang.

ITviec

ITviec là website tuyển dụng đặc thù dành cho các đầu việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với tính chất đặc thù của mình nên các công việc được đăng tuyển trên trang web này có mức lương khá tốt và Vì vậy cũng đòi hỏi chuyên môn từ các ứng viên trong lĩnh vực IT. Mức phí chi trả cho việc đăng tuyển trên ITviec cũng khá “chát” đối với các công ty nhỏ.

Vieclam24h

Việc làm 24h là mạng việc làm quen thuộc với nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng. Mức phí mà nhà tuyển dụng cần phải chi trả cho website này để đăng tin không quá cao nhưng lượng hồ sơ các ứng viên chất lượng cao trên trang web này gần như bằng 0, chỉ tập trung ở cấp độ nhân viên. Việc tìm kiếm các giấy tờ ứng viên phù hợp với cấp quản lý trên trang vieclam24h không hiệu quả.

✅ Mọi người cũng xem : chợ hoa hồ thị kỷ nằm ở đâu

Xem thêm website đăng tin tuyển dụng thu phí:

www.hrvietnam.comwww.careerjet.vnwww.careerbuilder.vnwww.jobstreet.vnwww.careerlink.vnwww.topdev.vnwww.hoteljob.vnwww.vlance.vnwww.hr2b.vn

Fastwinner -dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp( sản phẩm tuyển dụng head hunnter service)

Ngoài việc hỗ trợ Doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website www.fastwinner.com.vn , Fastwinner còn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói đảm bảo cho việc bổ sung kịp thời các vị trí thiết yếu của Doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất (từ 1-3 tuần).

Để có khả năng đảm bảo cho kết quả này, tất cả nhờ vào lượng giấy tờ chất lượng cao của đông đảo ứng viên có trình độ ở cấp quản lý được chọn lọc một cách kĩ càng trên website www.fastwinner.com.vn và với đội ngũ chuyên gia tuyển dụng có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của Fastwinner. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhénh chóng được “bổ sung” kịp thời cho những vị trí nhân sự cấp cao còn thiếu trong thời gian ngắn nhất cùng mức chi phí trẻ nhất trên thị trường hiện nay.Các câu hỏi về đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé