Bài viết Top 10 trang web đăng tin cho thuê nhà trọ – căn hộ cho thuê thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Top 10 trang web đăng tin cho thuê nhà trọ – căn hộ cho thuê trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 10 trang web đăng tin cho thuê nhà trọ – căn hộ cho thuê”

Đánh giá về Top 10 trang web đăng tin cho thuê nhà trọ – căn hộ cho thuê


Xem nhanh
Marketing Phòng trọ - Đăng tin cho thuê trên Facebook nhóm

Adminphongtro xin trân trọng giới thiệu với các anh chị chủ nhà trọ, anh chị môi giới loạt video hướng dẫn đăng tin cho thuê phòng trọ, căn hộ trên nên tảng FACEBOOK Group (Nhóm).

Chi tiết từng video:
https://www.youtube.com/watch?v=9YpxrNPh7Rou0026list=PLN-zqUpRdJtVRSPj-pllNMx-h_AmKkEjL
1. Tìm Group
2. Phân biệt Mua Bán u0026 Thảo luận
3. Market Place
4. Đăng tin nhiều nick
5. Quản lý inbox
6. Quản lý Tin Đăng
7. Tạo tin đăng ấn tượng = Hình ảnh
8. Tạo video hấp dẫn
9. Tạo link message ZALO, Message
10. Đăng tin bằng Điện Thoại


Trân trọng
David Nguyễn
From http://www.adminphongtro.com/

Internet đã làm thay đổi cách chúng ta chia sẻ và tìm kiếm thông tin. Trước kia, nếu bạn có phòng muốn cho thuê trọ, bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều cách khác nhau như dán quảng cáo, tờ rơi, nhờ người quen giới thiệu. Thế nhưng Hiện tại, tất cả những gì bạn cần sẽ chỉ là một thiết bị liên kết mạng và một địa chỉ website đăng tin cho thuê nhà trọ – căn hộ đáng tin cậy.

Những lợi ích khi đăng tin cho thuê nhà – phòng trọ online

đơn giản tiếp cận những người có mong muốn

Nền tảng internet cho phép bạn có khả năng tiếp cận với lượng lớn khách hàng có mong muốn thuê phòng. Việc gửi tin tức, thông tin đến cho khách hàng tiềm năng không bị hạn chế bởi các yếu tố như không gian hay thời gian.

Ngay cả khi những người có mong muốn thuê phòng đang không ở gần khu trọ, họ vẫn đơn giản liên lạc và tìm hiểu được những thông tin từ bạn trước khi đến xem phòng, quyết liệt đặt cọc hay thuê trọ. 

Tiết kiệm thời gian tư vấn

Khi bạn đã đăng đầy đủ các thông tin cơ bản về phòng trọ của mình lên website, những người có nhu cầu thuê trọ sẽ theo đó để tự sàng lọc địa điểm thích hợp với họ. Vì vậy, những người mà bạn dành thời gian để tư vấn trực tiếp qua điện thoại, tin nhắn đều đặn là những vị khách trọ tiềm năng của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : nước rửa trang sức bạn ở đâu

Tiết kiệm chi phí

Các hình thức dán quảng cáo, đăng tin trên báo giấy, tờ rơi đều là những phương thức tốn kém. Còn nếu bạn cho thuê qua người quen giới thiệu, bạn sẽ mất một khoản phí hoa hồng không nhỏ. 

trong khi đó, bạn có thể đăng tin miễn phí hoặc chỉ mất một vài tiền rất nhỏ để đăng, chia sẻ thông tin trên các trang website phòng trọ.

Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý nhà trọ với bản sử dụng thử miễn phí

✅ Mọi người cũng xem : sán lá gan sống ở đâu

Top 10 website đăng tin cho thuê nhà trọ – căn hộ

1 – Phongtro123.com

Website phongtro123.com chỉ tập trung vào đúng hai nhóm người duy nhất là người có căn hộ, phòng ở muốn cho thuê và người cần đi tìm chỗ trọ. Bởi vậy, các chuyên mục và tính năng của trang đều đem đến hỗ trợ hấp dẫn nhất cho người sử dụng.

Phongtro123

Với người cho thuê, họ có khả năng đăng bài vào chuyên mục phù hợp như cho thuê phòng trọ, cho thuê cả căn hộ, cho thuê có mặt bằng. Với người cần thuê phòng, ngoài các tính năng tìm và lọc thông tin như các website khác, họ còn có khả năng đăng các tin tức tìm người cũng có nhu cầu tìm phòng ở để chia sẻ chi phí.

✅ Mọi người cũng xem : mua vợt muỗi gia thành ở đâu

2 – Muonnhé.com.vn

So với các website khác được đề cập trong list, muonnhé.com có thể xem như là website có những yêu cầu chi tiết nhất liên quan đến việc đăng tin bài. mặc khác, nhìn chung người dùng cũng sẽ được cung cấp nhiều công cụ, trợ giúp hoàn thành công việc rao tin tức.

Muonnha.com.vn

và cạnh đó, website cũng sở hữu thêm thường xuyên tính năng và nội dung hấp dẫn như các tin tức chất lượng về lĩnh vực bất động sản, các tinh năng về tìm kiếm, lọc tin bài,… 

3 – Dithuenhé.com – chỉ với 3 bước để đăng tin cho thuê nhà

Tại trang dithuenhé.com, bạn chỉ cần thực hiện ba bước dễ dàng để hoàn thiện thông tin, chia sẻ và nhanh chóng tìm được vị khách tiềm năng. 

Dithuenhé.com

Đầu tiên, sau khi truy cập website, bạn chọn chuyên mục Cho thuê. Tiếp đó, ở bước về nội dung tin đăng, bạn cần điền đầy đủ các nội dung theo một form được thiết kế sẵn, đặc biệt, website còn hiển thị kèm một bản hướng dẫn đầy đủ, giúp tin tức của bạn chính xác, hấp dẫn hơn trong mắt người đọc. Cuối cùng, bạn chỉ cần xác nhận lại để hoàn thành việc đăng.

4 – Ancu.me – website đăng tin cho thuê nhà trọ và BĐS

Trang web Ancu.me chuyên cung cấp thông tin ở lĩnh vực bất động sản, cho thuê nhà là một trong các chuyên mục chính của website. Tại website Ancu, việc đăng và chia sẻ thông tin được đơn giản hóa, chỉ còn các thao tác và thông tin cơ bản, cung cấp nội dung vắn tắt nhưng đầy đủ cho người đọc.

Ancu.me

Bảng giá đăng tin của Ancu.me cũng được niêm yết rõ ràng, bạn có thể tham khảo và cân nhắc về khoản chi phí này trước khi quyết liệt có đăng tin trên website này hay không.

✅ Mọi người cũng xem : biển thầy thím ở đâu

5 – Chotot.com

Chotot.com kênh rao vặt thường nhật, có riêng một chuyên mục cho các tin bài về bất động sản. Các yếu tố về giao diện, thiết kế, tính năng đều hướng đến mục tiêu giúp người sử dụng nhanh chóng, dễ dàng tìm được các thông tin mà họ cần.

Website cho thuê nhà Chợ Tốt

Chính nhờ các yếu tố này, lượng truy cập vào chotot.com để tìm thêm tin thường rất lớn và ổn định, hiệu quả tương tác và tìm kiếm người thuê phòng cũng được cải thiện một cách đáng kể.

6 – Batdongsan.com.vn

Vì Batdongsan.com.vn là website hoạch định phát triển riêng, tập trung duy nhất vào lĩnh vực bất động sản nên nó trở thành địa chỉ lý tưởng cho cả những người muốn thuê nhà và những người muốn cho thuê nhà.

batdongsan.com.vn

Các tính năng của website cũng cực kỳ phong phú, vừa cung cấp thông tin về ngành nghề, vừa cung cấp bảng tin để đăng tải và tìm kiếm bất động sản, vừa cung cấp các kiến thức hữu ích xoay quanh vấn đề tìm nơi ở như về kiến trúc, nội – ngoại thất, phong thủy,…

7 – Rongbay.com

Rongbay.com cũng là kênh rao vặt toàn quốc tương tự như Chợ tốt. Rất nhiều thông tin, bao gồm cả các mẩu tin về cho thuê phòng ở đều đặn xuất hiện trên website này. Gần đây, Rongbay.com cho thấy rằng thường xuyên đổi mới về cả tính năng, tiện ích và cách thức, giao diện website.

Tại website, bạn có khả năng đăng các tin tức cho thuê mà bạn cần ở chuyên mục riêng về Thuê và cho thuê nhà. Khi người sử dụng truy cập, họ có khả năng sàng lọc tin bài theo địa chỉ, diện tích phòng và giá thuê đúng theo mong muốn dùng.

8 – nhédat24h.net

Website nhadat24h.net ưu tiên phát triển tính năng tìm kiếm bất động sản (bán, mua, cần thuê, cho thuê) theo vị trí, địa điểm mà bạn lựa chọn. Tính năng này đem đến nhiều thuận tiện ích và được thường xuyên người sử dụng đánh giá cao.

nhédat24h.net

Cùng với đó, đây cũng là một trong những website “chăm chỉ” cập nhật các thông tin liên quan đến tình hình bất động sản, nhà đất, giúp bạn có khả năng tìm kiếm thêm các bài viết hữu ích khác.

9 – Muaban.net

Muaban.net được phát triển từ nền tảng báo giấy. Chính do đó, cách tổ chức và đăng tải thông tin trên trang rất gọn gàng, khoa học, khiến người xem cảm thấy thuận tiện khi cần tìm kiếm hoặc đọc thông tin trên bài viết. Sở hữu một lượng truy cập khá ổn định, đây là địa chỉ đăng tin hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng tìm được những vị khách trọ tiềm năng cho căn phòng của mình. 

ngoài ra, hình thức đăng bài trên web cũng đơn giản, có hướng dẫn cụ thể, cụ thể nên bạn gần như sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi cần chia sẻ thông tin.

10 – Thuephongtro.com – trang web đăng tin cho thuê nhà trọ, chung cư

Mặc dù thời gian vận hành chưa lâu, số lượng tin hàng ngày không nhiều như các website còn lại trong list, Thuephongtro.com vẫn có thường xuyên tính năng nổi bật, khiến người sử dụng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Thuephongtro.com

Website có thiết kế dễ dàng, thân thiện với người dùng. Các ô tin bài được chia đều đặn với đầy đủ hình ảnh thực tế, thông tin cơ bản về vị trí, không gian, địa điểm và giá thuê phòng.

Chắc rằng sau khi xem xét top 10 website đăng tin cho thuê nhà – phòng trọ trong bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ uy tín, thu hút và cung cấp thường xuyên tính năng hỗ trợ bạn trong quá trình đăng tin tìm người thuê phòng trọ. mặt khác nếu bạn đang sở hữu quá nhiều phòng trọ và khó kiểm soát hết thì:

Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý nhà trọ

Chúc bạn thành công!Các câu hỏi về đăng tin cho thuê phòng trọ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng tin cho thuê phòng trọ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé