Bài viết Cách Tạo Mail .Edu.Vn – Hướng Dẫn Đăng Ký Email Đuôi Edu Miễn Phí 2021 ✔️ thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Cách Tạo Mail .Edu.Vn – Hướng Dẫn Đăng Ký Email Đuôi Edu Miễn Phí 2021 ✔️ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách Tạo Mail .Edu.Vn – Hướng Dẫn Đăng Ký Email Đuôi Edu Miễn Phí 2021 ✔️”

Đánh giá về Cách Tạo Mail .Edu.Vn – Hướng Dẫn Đăng Ký Email Đuôi Edu Miễn Phí 2021 ✔️


Xem nhanh

Giới thiệu

Tài khoản email .edu hầu hết được cung cấp miễn phí cho nhân viên và sinh viên các trường ĐH và cao đẳng ở Hoa Kỳ. Nếu bạn không phải là sinh viên của các trường đại học Hoa Kỳ và muốn tạo tài khoản email .edu miễn phí, đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy tài khoản email .edu miễn phí.

Bạn đang xem: Cách tạo mail .edu.vn

*

Email .edu là gì?

Có khá nhiều thuận tiện ích mở rộng email và một trong số chúng là tài khoản .edu. Tài khoản .edu là tài khoản được hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ cung cấp cho nhân viên và sinh viên của họ. Phần mở rộng chứa tên trường ĐH / cao đẳng của bạn ở Hoa Kỳ.

Tại sao bạn cần một email .edu?

Tài khoản email .edu đóng vai trò như một phương tiện thư từ đích thực giữa nhân viên và sinh viên, và các mối quan hệ quan trọng khác. ngoài ra, tài khoản email .edu miễn phí cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm miễn phí và chiết khấu từ các công ty như Microsoft office 365 và tất cả các gói của nó, Github, Washington post, Google G Suite, Spotify, Azure, Jetbrains, Autodesk, YouTube Premium, amazon nguyên tố, v.v.

Nhận email .edu miễn phí và / hoặc Giảm giá ở đâu?

Để có được một tài khoản email .edu miễn phí không khó. Bạn có thể nhận một tài khoản email .edu miễn phí nhấn vào đây.. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tạo tài khoản email .edu miễn phí. Với tài khoản này, bạn có khả năng truy cập một số dịch vụ miễn phí và được Giảm giá.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc sumhevi bán ở đâu

Làm thế nào để có được một tài khoản email .edu miễn phí?

Bạn có thể nhận được một tài khoản email .edu miễn phí bằng cách làm theo các quy trình bên dưới một cách cẩn thận. Lưu ý, bạn phải có căn cước công dân Hoa Kỳ, SSN và địa chỉ Hoa Kỳ. Nếu bạn chưa có, hãy đọc thêm để tìm hiểu cách tạo tài khoản email .edu miễn phí từ bên ngoài Hoa Kỳ.

✅ Mọi người cũng xem : nước mía sấy khô vinamit mua ở đâu

Cách tạo tài khoản email .edu miễn phí vào năm 2021 cho công dân Hoa Kỳ (Phương pháp từng bước)

Nếu bạn là công dân Hoa Kỳ, bạn có khả năng tạo một tài khoản email .edu miễn phí bằng cách làm theo các quá trình sau:Truy cập tài khoản email .edu trang mạng và đăng ký một tài khoản.Nhấp vào biểu tượng “Tạo tài khoản”.Sau đó, nhấp vào biểu tượng “Bắt ​​đầu tạo tài khoản của tôi.”Với dữ liệu và thông tin chính xác của bạn, bây giờ bạn có thể đăng ký.Trên tùy chọn để chọn Hậu tố, hãy nhấp vào “Không có” và sau đó, nhấp vào “tiếp tục”.Chọn tên trường ĐH của bạn từ danh sách được cung cấp, sau đó nhấp vào “bắt đầu đơn đăng ký của tôi”.Chọn ngày nộp đơn tùy chọn. (Tháng và năm.)Chọn tùy chọn “mục tiêu chưa quyết liệt”, chọn chuyên ngành của bạn và nhấp để tiếp tục.Trên Tài khoản OpenCCC ở trên, chọn biểu tượng có nội dung “Địa chỉ gửi thư của tôi giống với địa chỉ thường trú, sau đó nhấp để tiếp tục.Chọn năm tốt nghiệp trung học của bạn.Sau đó, chọn năm tốt nghiệp trung học phổ thông. (Lưu ý: ngày này phải là một năm kể từ ngày nộp đơn).Chọn “Tôi đã học trung học” và chọn tên của bất kỳ trường trung học nào.Chọn điểm trung bình của bạn ở hình trên 3.4.Tiếp theo, chọn “Văn học & sáng tác tiếng Anh lớp 12 AP”.Sau đó, chọn điểm “A”. ngoài ra, hãy chọn điểm “A” cho Đại số 1, sau đó nhấp để tiếp tục.Đối với tùy chọn “tình trạng công dân và quân đội Hoa Kỳ”, hãy chọn “không có” và chọn bang cư trú của bạn.Chọn “Không” cho sở thích thể thao, chọn chương trình của bạn và sau đó, nhấp để tiếp tục.Tiếp theo, chọn giới tính và trình độ học vấn của người giám hộ, sau đó tiếp tục.Trên tùy chọn cho người Latino hoặc gốc Tây Ban nha, hãy chọn “không” và tùy chọn cho cuộc đua, hãy chọn “người châu Âu da trắng”.Chọn tiểu bang và thành phố của bạn, đánh dấu tất cả các trường và đưa ra sự đồng ý, sau đó, gửi đơn đăng ký của bạn.Cuối cùng, hãy gửi đơn đăng ký của bạn và đợi phản hồi trong vài ngày. Phản hồi chứa email .edu của bạn và cụ thể đăng nhập của bạn.

Xem thêm: cụ thể Điểm Chuẩn Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2018 TP.Hồ Chí Minh, Điểm Chuẩn Lớp 10 Tp

✅ Mọi người cũng xem : trại rắn đồng tâm nằm ở đâu

Cách tạo tài khoản email .edu miễn phí vào năm 2021 cho công dân Không thuộc Hoa Kỳ

Nếu bạn không phải là công dân của Hoa Kỳ, đừng lo lắng, tôi cũng đã hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản email .edu miễn phí vào năm 2021. Tìm bên dưới quy trình từng bước để tạo địa chỉ email .edu miễn phí .Truy cập tài khoản email .edu trang mạng và đăng ký một tài khoản.Nhấp vào biểu tượng “Tạo tài khoản”.Sau đó, nhấp vào biểu tượng “Bắt ​​đầu tạo tài khoản của tôi.”Tạo dữ liệu sinh học giả và địa chỉ cư trú giả ở California nhấn vào đây..ngoài ra, bạn có khả năng tạo danh tính công dân Hoa Kỳ giả mạo nhấn vào đây..Đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng độ tuổi từ 20 đến 23.Với thông tin giả mạo, bây giờ bạn có khả năng đăng ký.Trên tùy chọn để chọn Hậu tố, hãy nhấp vào “Không có” và sau đó, nhấp vào “tiếp tục”.Nhập địa chỉ email hoạt động của bạn. (Lưu ý: đây không phải là địa chỉ email .edu mà bạn muốn tạo.)Nhập số điện thoại giả từ ID giả của bạn đã tạo. (Bạn có khả năng để trống tùy chọn cho số điện thoại thứ hai.)Điền vào địa chỉ từ địa chỉ bạn đã tạo.Tiếp theo, nhập tên người sử dụng, mật khẩu và mã pin mà bạn muốn dùng.Chọn một câu hỏi bảo mật theo những gì bạn có thể dễ nhớ và đưa ra câu trả lời.Sau đó, nhấp vào biểu tượng “tạo tài khoản của tôi”.Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.Chọn tên trường ĐH ưa thích của bạn từ danh sách được cung cấp, sau đó nhấp vào “bắt đầu đơn đăng ký của tôi”.Chọn ngày nộp đơn tùy chọn. (Tháng và năm.)Trên Tài khoản OpenCCC ở trên, hãy chọn biểu tượng có nội dung “Địa chỉ gửi thư của tôi giống với địa chỉ thường trú, sau đó nhấp để tiếp tục.Chọn năm tốt nghiệp ưa thích của bạn.Sau đó, chọn năm tốt nghiệp trung học phổ thông. (Lưu ý: ngày này phải là một năm kể từ ngày nộp đơn).Chọn “Tôi đã học trung học” và chọn tên của bất kỳ trường trung học nào ở California.Chọn điểm trung bình của bạn ở hình trên 3.4.Tiếp theo, chọn “Văn học & sáng tác tiếng Anh lớp 12 AP”.Sau đó, chọn điểm “A”. ngoài ra, hãy chọn điểm “A” cho Đại số 1, sau đó nhấp để tiếp tục.Đối với tùy chọn “tình trạng công dân và quân đội Hoa Kỳ”, hãy chọn “không có” và chọn bang cư trú của bạn.Chọn “Không” cho sở thích thể thao, chọn chương trình của bạn và sau đó, nhấp để tiếp tục.Tiếp theo, chọn nam hay nữ và trình độ học vấn của người giám hộ, sau đó tiếp tục.Trên tùy chọn cho người Latino hoặc gốc Tây Ban nha, hãy chọn “không” và tùy chọn cho cuộc đua, hãy chọn “người châu Âu da trắng”.Chọn lại tiểu bang và thành phố của bạn, đánh dấu tất cả các trường và đưa ra sự đồng ý, sau đó, gửi đơn đăng ký của bạn.Cuối cùng, hãy gửi đơn đăng ký của bạn và đợi phản hồi trong vài ngày. Phản hồi chứa email .edu của bạn và cụ thể đăng nhập của bạn.

Câu hỏi thường gặp.

Bạn có thể làm gì với Email sinh viên?

Với email sinh viên, bạn có thể nhận được phần mềm trả phí và đăng ký miễn phí, chẳng hạn như phần mềm như Microsoft office 365 và tất cả các gói của nó, Washington Post, Spotify, Jetbrains, hạn chế giá cho Sinh viên Lenovo YouTube Premium, hạn chế giá HP Student nguyên tố amazon, Giảm giá cho sinh viên trên Netflix, và vv

Homeschoolers có khả năng nhận được email .edu không?

Câu trả lời đơn giản, Có. Là một giáo viên dạy học tại nhà, bạn cũng có khả năng nhận được email .edu. Điều này có khả năng nhận được từ Nguyên tắc cơ bản của Google Workspace for Education.

✅ Mọi người cũng xem : đóng đồ nội thất ở đâu đẹp

Đăng nhập bằng tài khoản email .edu ở đâu?

Sau khi bạn đã tạo tài khoản email .edu, bạn cần đăng nhập tài khoản đó để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả. Bạn có thể đăng nhập bằng email .edu của mình trên Gmail. Để thực hiện việc này, bạn phải thêm một tài khoản trên Gmail của mình, sau đó bạn đăng nhập vào email .edu của mình.

Trình tạo địa chỉ giả là gì?

Trình tạo địa chỉ giả là một công cụ trực tuyến tạo ra các tên ngẫu nhiên, số điện thoại, địa chỉ, số an sinh xã hội, tên người sử dụng, danh tính, lãi suất, thẻ tín dụng, thông tin việc làm và tài chính, nền tảng trực tuyến của Hoa Kỳ. Những chi tiết được tạo ra không thuộc về người thực, sống hay chết. Theo cách đó chúng được gọi là địa chỉ giả mạo.

Kết luận

Với địa chỉ email .edu, bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ cả công ty và trường học của bạn. Ví dụ, trong việc gửi email. Nếu bạn gửi email bằng tài khoản email .edu, có thường xuyên khả năng email của bạn sẽ được chú ý nhanh hơn so với email tên miền thông thường.Bạn cũng có thể muốn kiểm tra Chương trình thực tập về điện tổng quát 2021.Các câu hỏi về đăng nhập mail edu.vn ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng nhập mail edu.vn ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé