Bài viết Lộ trình & tài liệu chọn lọc luyện thi STARTERS ĐIỂM CAO dành cho trẻ! thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Lộ trình & tài liệu chọn lọc luyện thi STARTERS ĐIỂM CAO dành cho trẻ! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lộ trình & tài liệu chọn lọc luyện thi STARTERS ĐIỂM CAO dành cho trẻ!”

Đánh giá về Lộ trình & tài liệu chọn lọc luyện thi STARTERS ĐIỂM CAO dành cho trẻ!


Xem nhanh
đăng ký thi chứng chỉ starters,movers,flyers,ket,pet ở đâu

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Young Learners English (YLE) là hệ thống đánh giá tiềm lực dùng Tiếng Anh của trẻ từ 6-11 tuổi. Đây là lộ trình học tiếng Anh được khuyến nghị cho học sinh Tiểu học bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge. Pre A1 Starters là chứng chỉ tiếng Anh đầu tiên trong lộ trình này. Vậy tại sao con nên thi chứng chỉ Cambridge YLE – Starters? Con nên luyện thi thế nào? Tài liệu luyện thi Starters nào tốt nhất cho con?

FLYER sẽ giải đáp hết các thắc mắc của ba mẹ trong bài viết này!

Hệ thống chứng chỉ Cambridge YLE gồm 3 cấp độ, tương ứng với các độ tuổi khác nhau:

 • Pre A1 Starters: cho trẻ từ 6-8 tuổi.
 • A1 Movers: cho trẻ từ 8-10 tuổi.
 • A2 Flyers: cho trẻ từ 9-11 tuổi.

Khi thi chứng chỉ Cambridge YLE, con không chỉ cải thiện tiềm lực tiếng Anh qua quy trình ôn luyện mà con còn được:

 • Một chứng chỉ tiếng Anh được công nhận toàn cầu, có tổng giá trị vĩnh viễn.
 • Cơ hội được tuyển thẳng/ cộng điểm vào các trường THCS khi đạt cấp độ Flyers.
 • Học tiếng Anh theo lộ trình chuẩn, được thiết kế phù hợp với có khả năng tiếp thu từng lứa tuổi.
 • Sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh qua việc tiếp xúc với các kì thi tiếng Anh từ sớm.
 • Thái độ tích cực đối với tiếng Anh khi kì thi không có “Đỗ” hay “Trượt”. Dù thành tích của con là bao nhiêu cũng sẽ được ghi nhận.

Như vậy, chứng chỉ Cambridge YLE sẽ mở ra nhiều cơ hội cho con sau này. Và Pre A1 Starters chính là “bệ phóng” giúp con chinh phục những thử thách và kì thi quốc tế khó hơn trong tương lai.

Đây là cũng là hệ chứng chỉ được hàng triệu phụ huynh trên thế giới lựa chọn cho con em thi để con được tiếp xúc tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ nhỏ.

Đọc thêm: Starters là gì? Bí quyết lấy chứng chỉ Pre A1 Starters Cambridge tại nhà cho con

2.1. Độ tuổi nào nên bắt đầu học Starters và học ở đâu?

Trẻ từ 5-6 tuổi đã có thể bắt đầu học theo các giáo trình Starters.

Nếu trẻ được tiếp xúc tiếng Anh từ sớm, phụ huynh có khả năng luyện thi cho con theo các bộ giáo trình Starters chuẩn.

Hoặc không, có thể đăng ký các khoá học ôn luyện Cambridge tại các trung tâm tiếng Anh uy tín. Hiện có hơn 2.800 trung tâm khảo thí được Cambridge ủy quyền ở 130 quốc gia, và hơn 52,000 trung tâm luyện thi đã đăng ký.

Để đăng ký học/thi Starters cho con, phụ huynh tìm trung tâm tiếng Anh tại đây.

Đọc thêm: Cập nhật lịch thi Cambridge và TOEFL Primary năm 2022

2.2. Test trình độ tiếng Anh của con:

FLYER cung cấp bài test kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cho con để phụ huynh nắm được năng lực con hiện nay. Từ đó, phụ huynh xây dựng được lộ trình ôn thi phù hợp cho con .

✅ Mọi người cũng xem : thận nằm ở đâu cơ thể người

2.3. Luyện thi Starters nên học sách nào?

Hiện tại có rất nhiều sách ôn luyện Starters như Super Kids, Super Minds, Everybody Up, Family & Friends,… Việc có quá thường xuyên bộ sách như vậy gây ra bối rối cho ba mẹ khi không biết nên chọn giáo trình nào cho con theo học. Nhưng đừng lo, vì FLYER sẽ hướng dẫn ba mẹ ngay sau đây.

 • Đối với trẻ 5-6 tuổi chưa học tiếng Anh hoặc/và chưa rành mặt chữ: nên bắt đầu với bộ sách Everybody Up hoặc Let’s Go. Hai bộ này có tốc độ học vừa phải, từ dễ – khó và hình minh hoạ đẹp nên rất dễ học cho các con.

>> Mua bộ sách Everybody Up.

>> Mua bộ sách Let’s Go.

 • Đối với trẻ đã học tiếng Anh và có thể học tốt: ba mẹ cho luyện với sách Get Ready for Starters hoặc Fun for Starters sẽ sát chương trình thi nhất. Hai bộ sách này cũng là hai bộ giáo trình chuẩn, được dùng thường nhật cho cấp độ Starters.

>> Mua bộ sách Get Ready.

>> Mua bộ sách Fun.

 • Đối với trẻ học chậm hoặc có xu hướng ngại học tiếng Anh: sách Fairy Land sẽ thích hợp với con hơn cả. Giáo trình này có kèm các vận hành thú vị như tô màu, viết theo dòng kẻ,… giúp con hứng thú học hơn. Sau đó, ba mẹ cho con ôn thêm với một trong các bộ sách kể trên.

Đọc thêm:5 lỗi dễ gây mất điểm trong bài thi tiếng Anh thiếu nhi Cambridge YLECấu trúc bài thi Pre A1 Starters Cambridge, sách ôn và cách luyện thi dễ dàng

2.4. Tài liệu luyện thi Starters TỐT NHẤT cho con:

2.4.1 Tài liệu luyện thi CHUẨN NHẤT:

Để đạt được kết quả hấp dẫn nhất trong kì thi Starters, phụ huynh nên cho con học và luyện thêm các tài liệu, đề thi mẫu chuẩn từ Cambridge và Collins. Lưu ý là chỉ nên chọn các sách/ đề được phát hành từ 2018 trở đi để chuẩn format nhất với đề thi hiện nay.

Cambridge có cung cấp một kho tài liệu ôn luyện Starters gồm từ vựng, sách tập viết, flashcards,… Đây sẽ là những kiến thức quan trọng mà con cần ôn tập cho cấp độ Starters.

tài liệu ôn thi starters cambridge chuẩn FLYER phòng thi ảo

Đọc thêm: Danh sách đầy đủ từ vựng thường gặp trong bài thi Starters Cambridge

Đối với kỹ năng Speaking, FLYER đã cho ra mắt series video Speaking mẫu, mô phỏng một bài thi Speaking Starters tiêu chuẩn với giám khảo nước ngoài để con học theo.

Một trong 4 video trong series Speaking Starters của FLYER.

Đọc thêm: Tiêu chí chấm Speaking Starters, Movers và Flyers Cambridge, có band điểm cụ thể

mặt khác, con có thể xem thêm các video Speaking Starters từ Cambridge để luyện thêm cách trả lời câu hỏi.

Để tải thêm các tài liệu ôn thi Starters MIỄN PHÍ, phụ huynh tham gia nhóm Luyện thi Starters, Movers, Flyers, TOEFL Primary cùng FLYER.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 92-e1 ở đâu

2.4.2. Công cụ luyện thi HIỆU QUẢ:

Với mong muốn giúp con ôn tập kĩ càng, FLYER cung cấp thêm hơn 50+ đề luyện thi Starters trên Phòng Luyện Thi Ảo.

Các bài tập đa tương tác thú vị cùng hình vẽ sinh động trên Phòng Luyện Thi Ảo sẽ giúp con hăng hái, tự giác ôn luyện Starters hơn. Khi con làm xong một đề, hệ thống sẽ trả điểm và đáp án để con ôn tập lại. Đồng thời, FLYER giúp con quy đổi điểm qua hệ thống khiên theo chuẩn Cambridge để phụ huynh nắm được con đang ở trình độ nào và cần cải thiện hơn kĩ năng gì.

Bắt đầu ôn tập trên Phòng Luyện Thi Ảo ngay tại đây:

Để truy cập được toàn bộ kho 50+ đề luyện thi Starters trên Phòng Luyện Thi Ảo hoặc tìm hiểu thêm, phụ huynh truy cập: https://www.flyer.vn/. Hoặc liên hệ trang Facebook của FLYER để được hướng dẫn chi tiết.

Chị Phan Hồ Điệp – mẹ thần đồng tiếng Anh Đỗ Nhật Nam, chia sẻ về Phòng Luyện Thi Ảo.

Trên đây là lộ trình ôn luyện Starters cho trẻ từ 6-8 tuổi đầy đủ và cụ thể nhất dành cho ba mẹ muốn tự ôn luyện cho con tại nhà. Hi vọng rằng, với lộ trình học này từ FLYER, con sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kì thi Cambridge Starters.

Ba mẹ muốn tìm hiểu thêm về kì thi Starters, vui lòng đọc chuỗi bài viết về Starters trên website FLYER nha.Các câu hỏi về đăng ký thi starter 2018 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký thi starter 2018 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé