Bài viết Hướng dẫn cách đăng ký thi IELTS từ A đến Z dễ dàng và nhanh chóng – thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Hướng dẫn cách đăng ký thi IELTS từ A đến Z dễ dàng và nhanh chóng – trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cách đăng ký thi IELTS từ A đến Z dễ dàng và nhanh chóng -“

Đánh giá về Hướng dẫn cách đăng ký thi IELTS từ A đến Z dễ dàng và nhanh chóng –


Xem nhanh
+ [KHÓA HỌC] Khoá học IELTS Online qua Zoom giúp người mới bắt đầu đạt mục tiêu 6.5+ chỉ sau 1 lộ trình: https://bit.ly/3IEQdsv
+ [KHÓA HỌC] Khóa học IELTS Online qua Video kèm chữa bài, lộ trình học chi tiết, chi phí thấp: https://bit.ly/3Dat3Ju
+ [SÁCH] Hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao dành cho hình thức Academic: https://bit.ly/3JGVp0s
+ [SÁCH] Hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao dành cho hình thức General Training: https://bit.ly/36O23DB
+ [DỊCH VỤ] Chữa bài IELTS Writing chi phí thấp (kèm chấm band và bài mẫu): https://bit.ly/3Nld7st

-- Kết nối IELTS Thanh Loan --

+ Website chính thức: https://ielts-thanhloan.com/
+ Facebook: https://www.facebook.com/thanhloan.ielts
+ Fanpage: https://www.facebook.com/IELTSThanhLoan/

Cách đăng ký thi IELTS như thế nào và cần những Thủ tục gì để có thể đủ điều kiện thi IELTS? Đây chắc hẳn là vấn đề mà thường xuyên bạn nhu cầu được giải đáp. Hiểu được điều này, YOLA cung cấp đến bạn những thông tin rất cần thiết khi đăng ký tham dự kỳ thi IELTS ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm:

Đăng ký thi IELTS trên máy tính hay trên giấy?

hiện nay hai tổ chức thi IELTS chính tại Việt Nam đều có hai hình thức thi trên giấy và máy tính để bạn lựa chọn theo mong muốn của mình. mặc khác, hai cách thức này lại có sự khác biệt như:

 • Bài thi IELTS trên máy tính sẽ có kết quả chi trong 5-7 ngày còn bài thi trên giấy sẽ phải là 13 ngày.
 • Đối với thi trên máy tính bạn sẽ được thi nói cùng ngày với 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết mà không phải chờ đợi lâu. Còn hình thức thi trên giấy bạn sẽ có phần thi nói vào một ngày khác và phải tốn thời gian hơn.
 • Việc thi trên máy tính bạn sẽ có đồng hồ tính thời gian làm bài và có khả năng note trực tiếp trên bài thi, được đếm số chữ trong bài viết,… còn thi trên giấy thì không có.

Bên cạnh những ưu điểm của cách thức thi trên máy tính thì nó vẫn còn tồn tại một số Giảm như: Vì thời gian làm bài kéo dài đến 3 tiếng nên nếu thi trên máy tính bạn sẽ khá mỏi mắt và thời gian để check đáp án không thường xuyên ở phần nghe. Dù vậy, đây vẫn là cách thức được thường xuyên thí sinh lựa chọn.

Nên đăng ký thi IELTS trên máy tính hay trên giấy?                                          Nên đăng ký thi IELTS trên máy tính hay trên giấy?

Phải đăng ký thi IELTS trước bao lâu?

Theo kinh nghiệm đăng ký thi IELTS của những người đi trước thì thời gian hợp lý nhất là hai tháng trước ngày thi chính thức. Đây là khoảng thời gian phù hợp để chuẩn bị về kiến thức và tinh thần cho kỳ thi sắp tới.

Hơn nữa, nếu bạn không muốn bỏ lỡ lần thi này thì và không phải mất thời gian chờ đợi thêm nữa thì đăng ký thi IELTS trước 2 tháng cũng chính là sự lựa chọn hấp dẫn nhất vì mỗi kỳ thi sẽ có giới hạn về số lượng thí sinh dự thi.

Nên đăng ký thi ielts ở đâu tại Việt Nam?

Không phải trung tâm nào dạy IELTS cũng được cấp phép tổ chức thi IELTS và được quốc tế công nhận. Vậy sau khi bạn đã ôn luyện IELTS kỹ càng thì việc đăng ký thi như thế nào? Bài viết này, YOLA sẽ mách bạn cách đăng ký thi IELTS tại những địa chỉ đáng tin cậy.

Cần thực hiện những hồ sơ gì để đăng ký thi IELTS?                                          Cần thực hiện những giấy tờ gì để đăng ký thi IELTS?

✅ Mọi người cũng xem : thuốc dạ dày yakumi bán ở đâu

Đăng ký thi IELTS tại Hội đồng Anh (British Council)

Là địa chỉ tổ chức thi IELTS hàng đầu thế giới, Hội đồng Anh là địa điểm đáng tin cậy để bạn tham dự kỳ thi IELTS và nhận chứng chỉ được quốc tế công nhận.

● Đăng ký trực tiếp:

Cách đăng ký thi IELTS trực tiếp: Bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu mang thông tin của người dự thi cùng với một bản sao (photo không cần công chứng). Đối với những thí sinh dưới 18 tuổi, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Phiếu xác nhận thông tin. Sau đó, thí sinh cùng phụ huynh ký tên vào trang số 3 của phiếu xác nhận và mang đến Hội đồng Anh (đem cùng với CMND/ hộ chiếu và bản sao) để đăng ký.

Thí sinh có khả năng thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ trực tiếp tại Hội đồng Anh theo địa chỉ:

 • Tại Hà Nội: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Vì số lượng người đăng ký thi IELTS trong mỗi đợt sẽ rất đông nên các bạn đăng ký trước 2 tháng để đặt lịch thi cũng như chọn ngày, địa điểm thi thích hợp.

Kết quả thi: Kết quả thi sẽ có sau 13 ngày từ ngày thi diễn ra (kể cả thứ 7 và chủ nhật).

Thí sinh nhận kết quả thi tại Hội đồng Anh hoặc kiểm tra điểm thi tại https://ielts.britishcouncil.org/result

● Đăng ký trực tuyến:

Thí sinh truy cập vào link: https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/dang-ky-thi và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý:

 • Nếu muốn thay đổi ngày thi, bạn phải thực hiện 2 tuần trước khi kỳ thi diễn ra cùng với đơn xin phép đổi ngày thi/ giấy bắt buộc đổi ngày thi. Nếu sau thời hạn 2 tuần trước khi thi, bạn không được thay đổi ngay ngày thi.
 • Hội đồng Anh có quy định: bạn không được hủy thi, trừ trường hợp bất khả kháng (như bệnh nặng). Nếu bị bệnh, bạn cần hoàn thành Thủ tục trong vòng 5 ngày từ ngày thi. Nếu trường hợp của bạn được chấp nhận thì bạn sẽ được hoàn lại 75% lệ phí thi.
Nếu bạn chưa biết cách đăng ký thi IELTS thì nên tham khảo thêm các thông tin tại trang web của Hội đồng Anh (Ảnh minh họa)  Nếu bạn chưa biết cách đăng ký thi IELTS thì nên tham khảo thêm các thông tin tại trang web của Hội đồng Anh (Ảnh minh họa)

Đăng ký thi ielts tại IDP

Nếu bạn chưa biết nên thi IELTS ở đâu thì IDP cũng là địa chỉ bạn nên tham khảo. Được biết đến là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín được thường xuyên người tin tưởng, IDP (tổ chức giáo dục quốc tế) được ủy quyền tổ chức kỳ thi IELTS hàng tháng và được quốc tế công nhận.

● Đăng ký trực tiếp:

 • Tải đơn đăng ký và điền thông tin trong mẫu.
 • Chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân/ hộ chiếu và phí dự thi (thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng).
 • Gửi đơn đăng ký cùng các giấy tờ liên quan đến văn phòng IDP gần nhất để đăng ký và nhận thông tin xác nhận.

Lưu ý:

Nên đăng ký thi trước 2 tháng để đặt được lịch thi đúng ngày bạn mong muốn.

 • Thí sinh đến đăng ký dự thi hoặc 2 ngày trước khi thi sẽ được yêu cầu chụp hình và lăn vân tay tại văn phòng IDP số 33 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM hoặc 53A Lê Văn Hưu, Hà Nội. Nếu ở xa, bạn có thể xin xác nhận thông tin và gửi giấy thông báo trước cho IDP để được xác nhận.
 • Thí sinh đến trực tiếp tại văn phòng IDP để nhận kết quả thi.

● Đăng ký trực tuyến:

Bạn đừng lo lắng nếu không biết thi IELTS ở đâu và đăng ký thi như thế nào, hãy tham khảo qua cách đăng ký thi trực tuyến của IDP theo hướng dẫn dưới đây.

 • Truy cập vào website: https://my.ieltsessentials.com/Home
 • Tạo tài khoản và cập nhật thông tin cá nhân của bạn.
 • Chọn ngày thi phù hợp.
 • Điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn.
 • Thanh toán bằng cách trả thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng của IDP.
IDP cũng là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để bạn đăng ký thi IELTS (Ảnh minh họa)           IDP cũng là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để bạn đăng ký thi IELTS (Ảnh minh họa)

✅ Mọi người cũng xem : nhà jack ở đâu tphcm

Đăng ký khóa học luyện thi IELTS chất lượng tại YOLA

Bạn đang muốn luyện thi IELTS nhưng vẫn chưa biết lựa chọn trung tâm uy tín nào? Vậy thì hãy gia nhập ngôi nhà chung của trung tâm luyện thi ielts YOLA ngay bây giờ. Tại sao bạn nên chọn YOLA để bắt đầu luyện thi IELTS? Dưới đây là một số lý do để bạn nên đầu tư vào một khóa học luyện thi bài bản tại YOLA.

 • Chương trình học được thống kê kỹ: Tại YOLA, Chúng Tôi có sự kết hợp giữa việc học ngôn ngữ, kiến thức cùng với các kỹ năng mềm như tư duy phản biện, tư duy công nghệ. Thêm vào đó, các chương trình tại YOLA sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng xã hội và luyện sự tự tin trong đời sống.
 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế: YOLA là một trong số những tổ chức có sự kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và Việt Nam tốt nghiệp từ các trường ĐH uy tín trên thế giới. Nhờ đó, các giáo viên của Chúng Tôi có kiến thức cùng kỹ năng sư phạm tốt, giúp tối ưu hóa phương pháp dạy và học tương đương truyền lửa đến từng học viên.
 • Cam kết kết quả tối ưu: Nhờ phương pháp học tập được nghiên cứu kỹ cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tâm huyết, YOLA đảm bảo kết quả học tập của bạn sẽ thay đổi ngay rõ nét sau vài tháng tham gia các buổi học của Chúng Tôi.
 • Môi trường học tập thoải mái: công ty chúng tôi luôn đảm bảo để các học viên cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia các buổi học tại YOLA. Thêm vào đó, Chúng Tôi cũng luôn quan tâm để truyền động lực đến học viên của mình cũng như kết nối các học viên với nhéu để ôn luyện IELTS một cách hiệu quả nhất.
Đội ngũ giáo viên tại YOLA luôn cố gắng để mang đến những bài học chất lượng cho các học viên của mình  Đội ngũ giáo viên tại YOLA luôn cố gắng để mang đến những bài học chất lượng cho các học viên của mình

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách đăng ký thi IELTS ở những địa chỉ uy tín và được quốc tế công nhận. Khi chuẩn bị giấy tờ, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để việc đăng ký dự thi của bạn được diễn ra thuận lợi hơn.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được thống kê kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, Chúng Tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi ngay rõ nét của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.Các câu hỏi về đăng ký thi ielts ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký thi ielts ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé