Bài viết Đăng ký thi bằng lái xe ô tô ở đâu? Hồ sơ, thủ tục bao gồm những gì ? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Đăng ký thi bằng lái xe ô tô ở đâu? Hồ sơ, thủ tục bao gồm những gì ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đăng ký thi bằng lái xe ô tô ở đâu? Hồ sơ, thủ tục bao gồm những gì ?”

Đánh giá về Đăng ký thi bằng lái xe ô tô ở đâu? Hồ sơ, thủ tục bao gồm những gì ?


Xem nhanh
chia sẻ cùng các bạn những kiến thức quan trọng cần phải biết khi các bạn nộp hồ sơ đăng ký học lái xe. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn
Cách thi sát hạch lái xe b2 bao đậu https://youtu.be/86EAs1YYTF0

Thi trượt lệ phí và thời gian thi lại https://youtu.be/F9lYo8czE7Y

Kinh nghiệm lái xe thành phố https://youtu.be/pfW9sblasZA

Các mẹo học lý thuyết 450 câu hỏi các bạn tham khảo tại đây

https://youtu.be/2F2cBgUEUSA

600 câu hỏi lý thuyết lái xe https://youtu.be/a_8x34Dkg-8

Mẹo trả lời câu hỏi biển báo https://youtu.be/5oLIZXwz-xQ

Mẹo tra lời câu hỏi sa hình https://youtu.be/qxAfT08bbm4

Mẹo nhìn câu hỏi biết ngay đáp án https://youtu.be/tnX94R4vTLo

Hệ thống biển báo đường bộ https://youtu.be/0f_4V04xbP0

Hướng Cách giải 15 bộ đề thi mới nhất 2019

https://youtu.be/H250dsSddyE

 Mẹo Sát hạch lái xe sa hình hạng C https://youtu.be/h7kJj78UYJs

Hãy đăng ký và chia sẻ kênh để xem các video mới nhất và ủng hộ tôi nhé
chúc các bạn thành

Thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội theo ghi nhận của công ty chúng tôi thì chất lượng và giá sẽ tốt hơn rất thường xuyên so với các tỉnh lẻ và các tỉnh khác. Tại Hà Nội các khóa học bằng lái xe ô tô thương nhénh chóng và chuẩn về quy trình đào tạo cũng như chi phí là tốt nhất.

Mục lục [Hiện]

1. Học lái xe ô tô ở đâu tốt hà nội?

 • Hiện tại có rất thường xuyên trung tâm thi bằng lái xe ở Hà Nội bạn nên xem xét kĩ giấy tờ và hồ sơ tương đương lệ phí các khóa học bằng lái ô tô tại các trugn tâm kĩ càng. Các Trung tâm thi bằng lái xe như:  Việt Thanh, Đông Đô, Sao Bắc Việt, ... LÀ một vài trung tâm uy tín và có lượng học viên ổn định. Chất lượng đào tạo học viên đạt chuẩn IOS 9000.
 • Trung tâm đào tạo và thi bằng lái xe Sao Bắc Việt là một trong số những trung tâm tốt nhất Hà Nội Hiện tại với số lượng học viên lên đến 2.000 học viên/ Tháng. Chất lượng đầu ra chuẩn, thời gian khóa học là nhénh nhất. Với cơ sở tiếp nhận giấy tờ thi bằng lái ô tô ở Hà Nội: 627 Vũ Tông Phan. Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp và qua văn phòng hoàn thiện giấy tờ.

có thể bạn quan tâm :

✅ Mọi người cũng xem : biển số 70 f1 ở đâu

2. giấy tờ đăng kí ở trung tâm đào tạo lái xe tại hà nội.

Học viên đến đăng kí khóa học và thi bằng lái xe ô tô ở hà nội cần chuẩn bị hồ sơ:

 • Ảnh thẻ 3×4 số lượng 6 cái.
 • CMT photto không cần công chứ số lượng 1 cái.
 • Các chứng chỉ học vấn, giấy thể trạng
 • Lệ phí đăng kí học và thi bằng lái ô tô.

Khi đến trung tâm học viên được tư vấn chi tiết và hướng dẫn giấy tờ hồ sơ thi bằng lái ô tô. Không mất nhiều thời gian bạn hãy đến ngay văn phòng tiếp nhận giấy tờ của 627 Vũ Tông Phan để được tư vấn miễn phí về khóa học lái xe hoặc gọi holine : 0961.331.691 Ms Phương.

có thể bạn quan tâm :

✅ Mọi người cũng xem : mua giống cá chình nước ngọt ở đâu

3. Độ tuổi có thể tham gia học lái xe là bao nhiêu ?

Tùy vào các khóa học lái xe mà bạn lựa chọn mà có độ tuổi phù hợp ví dụ như nếu bạn đăng ký học lái hạng b1, b2 thì bạn chỉ cần đủ 18 tuổi ( tính qua ngày sinh nhật ) là bạn có khả năng đăng ký tham gia dự thi khóa học lái xe này. tuy nhiên nếu bạn muốn học lái xe hạng C thì bạn cần phải đủ 21 tuổi trở lên, ngoài ra các quy định này chỉ áp dụng cho công dân người Việt Nam.

✅ Mọi người cũng xem : nước ozone bạn ở đâu

4. Giá học lái xe B2 là bao nhiêu thì hợp lý ?

Ở thị trường có muôn vàn loại giá học lái xe, vậy giá như thế nào thì hợp lý ? Riêng thị trường Hà Nội giá học lái xe hạng b2 giao động từ 2.900.000 đ đến 3.700.000 đ đối với đăng ký thi, còn học trọn gói từ đầu thì giao động từ 4.900.000 đ tới 5.700.00 đ.

Riêng Chúng Tôi thì đăng ký thi bằng B2 chỉ 2.900.000 đ và B2 trọn gói học từ đầu là 4.900.000 đ nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ số : 0961.331.691 Ms Phương.

Ảnh : Học lái xe trọn gói với 4.900.000 đ

Ảnh : Học lái xe trọn gói với 4.900.000 đ

✅ Mọi người cũng xem : muối biển bán ở đâu

5. Học lái xe trọn gói 4.900.000 đ đã bao gồm các chi phí gì ?

Chi phí trọn gói này đã bao gồm các khoản chi phí sau :

 • Chi phí đăng ký giấy tờ học lái xe.
 • Chi phí học lý thuyết.
 • Chi phí học thực hành (Đã bao gồm xăng xe sân bãi công thầy)

Lưu ý : 

 1. Học viên học lái chỉ việc học không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào trong quy trình học. Các nội dung này đã được cam kết trong văn bản hoặc phiếu thu ở tại các trung tâm uy tín.
 2. Riêng đăng ký ở 627 Vũ Tông Phan thì học viên học không hài lòng được hoàn lại chi phí 100 nếu không muốn học tiếp nữa.
 3. Chi phí chưa bao gồm lệ phí thi bằng lái xe 585k đóng trực tiếp tại sân sát hạch và số giờ học xe chip ( Xe thi thử và là xe thi thật – Xe tính điểm tự động có gắn chip điện tử )

Ảnh : Vé tập thực hành lái xe ô tô

Ảnh : Vé tập thực hành lái xe ô tô

✅ Mọi người cũng xem : chợ thiếc ở đâu

6. Thời gian học, lịch học, địa điểm học ở đâu ?

Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.

 • Lịch học thực hành : do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.
 • Lịch học lý thuyết cố định : Từ 14h-17h thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần tại phòng 201,202
 • Địa điểm học thực hành: Rất tiện với 12 sân tập tiêu chuẩn xem chi tiết tại bên dưới.

có khả năng bạn quan tâm :

7. Học lý thuyết thế nào cho hiệu quả ?

Khi đăng ký học lái xe thì đồng nghĩa với việc các trung tâm sẽ mở các lớp dạy lý thuyết, ở đó các buổi đầu họ sẽ dạy các bạn các kiến thức cơ bản sau buổi cuối họ sẽ dạy mẹo học để có thể tích vào câu đúng. Nhưng như thế chúng ta chỉ mãi mãi học vẹt mà không hiểu tại sao lại phải như vậy. vì thế cho nên Chúng Tôi đã kết hợp với IT tạo ra phần mềm học lái xe trên điện thoại có tính năng ưu việt như :

 • Đầy đủ các câu hỏi trong đề thi sát hạch lái xe.
 • Trong các câu trả lời khi kết thúc bài thi có phần giải thích lý do tại sao để học viên hiểu bản chất của vấn đề.
 • Kết hợp với các luật bổ sung và các tình huống ngoài thực tế.

Ảnh : Phần mềm học lái xe hấp dẫn nhất hiện nay

Ảnh : Phần mềm học lái xe hấp dẫn nhất Hiện tại

ngoài ra các bạn có khả năng học theo giáo trình mà trung tâm đào tạo lái xe phát cho trong quy trình đăng ký. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì bạn nên tải phần mềm này về học, chỉ cần bỏ ra khoảng 2-3h tập trung học là bạn có thể thi 30/30. 

✅ Mọi người cũng xem : làm giấy khai tử ở đâu

8. Học thực hành lái xe 

Đầu tiên trước khi học lái các bạn nên tìm hiểu qua xem quá trình đào tạo lái xe cho người mới bắt đầu thế nào để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khỏi bỡ ngỡ trong quá trình học. Khi đó học viên sẽ chủ động hơn trong quá trình học và cảm giác tự tin hơn khiến chất lượng buổi học lái tốt hơn.

Ảnh : quá trình học lái xe - Nguồn: daotaolaixeoto.com.vn

Ảnh : quy trình học lái xe – Nguồn: daotaolaixeoto.com.vn

Ở phần học lái xe các bạn lưu ý các điểm như sau: 

 • Dốc đề pa nên đỗ non đi một tí để tránh trượt trực tiếp chấp nhận mất 5 điểm thay vì vượt qua 1 chút xíu thì cũng chúc bạn thi may mắn lần sau. Nên trong quá trình học mình cũng cần xác định tư tưởng sẵn như vậy để cho khi nào thi sát hạch thì khỏi bỡ ngỡ.
 • Dừng đèn đỏ theo quy tắc 3s : Dù không có đèn đỏ thực tế nhưng vẫn còn có các cột mốc đèn đỏ nên các bạn cần chú ý tuân thủ không đến lúc hối hận không kịp. Ví dụ như có 1 chị thi đến bài cuối còn 90 điểm nghĩ là ăn chắc rồi chỉ vì sướng quá vượt đèn đỏ thế là trượt trực tiếp lúc đó tiếc nuối và lại giá như.

✅ Mọi người cũng xem : số phát hành thẻ hsbc nằm ở đâu

9. Thi sát hạch lý thuyết 

Sau khi đã học hành cẩn thận thì khi vào thi các bạn di chuyển qua phòng chờ để nhận số báo danh rồi nhénh chóng di chuyển vào hội trường để chuẩn bị nghe các giấy tờ và thường nhật quy chế thi. Khi vào thi lý thuyết các bác làm bài và nên đọc lại, ra soát lại các đáp án tối thiểu 2-3 lần để kiểm tra xem nút tích đã đúng câu mình cần tích chưa. nhiều trường hợp làm đúng mà tích sai đâm ra thành trượt và không hiểu tại sao mình trượt.

Lưu ý : Các bác đi thi mang đầy đủ CMT đi nhé không là các bác đi về đấy họ không cho thi đâu.

Xem thêm : Bạn có khả năng thi thử lý thuyết trực tiếp trên website của Chúng Tôi tại đây. công ty chúng tôi đã nghiên cứu đầy đủ 600 câu và phân tích kỹ càng tính chất và nội dung của từng câu hỏi và câu trả lời.

10. Thi sát hạch lái xe 

 • Thi sát hạch lái xe là phần quan trọng nhất nên các bác trước khi thi hít thở thật sâu để lấy tâm lý vững vàng. nhiều trường hợp chỉ vì tâm lý mà trượt ngay từ vòng khởi động vì bắt đầu rồi run quá chết máy liên tục. Lấy lại được bình tĩnh thì đã hết điểm rồi.
 • Khi lấy được bình tĩnh bắt đầu vào nhận xe, chỉnh ghế đoàng hoàng sau đó bắt đầu ra dấu hiệu bắt đầu bài thi. Nên mở xi nhạn trái rồi qua vạch xuất phát thì tắt xi nhan luôn không sau 3s họ sẽ trừ mất 5 điểm.
 • Tiếp đó cảnh giác bài dốc đề pa vì nó đánh trượt trực tiếp, nếu không được tự tin thì nên đỗ non đi 1 chút tránh trượt trực tiếp không đáng có. Thà trừ 5 điểm còn hơn là đợi 1 tháng sau thi lại.

✅ Mọi người cũng xem : kho hnm dc ở đâu

11. Lý do bạn nên chọn trung tâm đào tạo lái xe SBV để học lái xe

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện xanh pôn nằm ở đâu

image Một tháng có 3 lịch chính khóa 3 lịch thi ghép

☛ Lịch thi hàng tháng của công ty chúng tôi có tới 3-6 lịch thi, nếu hoãn hoặc không may trượt đợt 1, học viên hoàn toàn có khả năng đăng kí đợt tiếp theo cách 5-10 ngày.

image Có xe đưa đón đi thi tốt nghiệp và thi sát hạch

☛ Vào mỗi đợt thi tốt nghiệp hay sát hạch, học viên sẽ được xe của trung tâm đưa đi, đón về hoàn toàn miễn phí, giảm bớt tối đa mức chi phí phát sinh để giúp học viên có tấm bằng nhanh nhất, mức phí thấp nhất.

✅ Mọi người cũng xem : vị trí của dạ dày nằm ở đâu

image Bảo lưu hồ sơ vĩnh viễn

☛ Khi đăng kí học và thi mà học viên có lịch công tác, học tập hoặc việc bận đột xuất thời gian ngắn hoặc dài đều đặn có khả năng được hoãn và bảo lưu. Khi nào bạn sẵn sàng để tiếp tục thi chỉ cần LH lại trung tâm để đăng kí tiếp tục kì thi để lấy bằng.

image Nộp học phí thành nhiều đợt

☛ Học phí được chia làm 2 đợt để học viên thuận tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

image Nộp giấy tờ là đi học ngay

☛ Trung tâm đã có kinh nghiệm 10 năm đào tạo lái xe. hệ thống giáo viên rộng khắp và có sẵn. Chính do đó, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có khả năng học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.Các câu hỏi về đăng ký thi bằng lái xe b2 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký thi bằng lái xe b2 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé