Bài viết Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Theo Thủ Tục Mới 2022 thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Theo Thủ Tục Mới 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Theo Thủ Tục Mới 2022”

Đánh giá về Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Theo Thủ Tục Mới 2022


Xem nhanh
Về hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, Thành phần hồ sơ gồm có:
Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu (02 bản);
Quy chế sử dụng nhãn hiệu hàng hoá (nếu nhãn hiệu yêu cầu bảo hộ là nhãn hiệu tập thể);
Mẫu nhãn hiệu (05 mẫu, kích thước không lớn hơn 80×80 mm);
Bản sao tài liệu xác nhận quyền kinh doanh hợp pháp (Giấy phép kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp,…);
Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn hợp pháp (nếu có );
Giấy uỷ quyền theo mẫu;
Giấy phép của cơ quan có thẩm quyền (nếu có );
Chứng từ nộp phí, lệ phí;
Các tài liệu liên quan khác (nếu có);
Số lượng hồ sơ: 01 (bộ).
Thực hiện tại: Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Hướng dẫn quy trình các bước thực hiện như sau:
1. Tra cứu nhãn hiệu:
Mục đích là để kiểm tra xem nhãn hiệu mà khách hàng dự định đăng ký có bị trùng hoặc tương tự với các nhãn hiệu khác hay không.

2. Chuẩn bị hồ sơ:
Soạn tờ khai đăng ký, mô tả nhãn hiệu, phân nhóm sản phẩm/dịch vụ đăng ký.
Nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ.
Theo dõi quá trình thẩm định đơn và giải quyết, trả lời công văn theo yêu cầu của Cục Sở hữu trí tuệ (nếu có).
Thông báo, cập nhật cho Khách hàng về tiến trình thẩm định đơn nhãn hiệu.

3. Quy trình thẩm định đơn nhãn hiệu:
Gồm 4 giai đoạn, thời gian kéo dài từ 12-14 tháng nhưng thực tế có thể lâu hơn. Đối với doanh nghiệp, đây là khoảng thời gian dài và có nhiều vấn đề phát sinh.

Giai đoạn 1: Thẩm định hình thức đơn
Khi nhận được đơn đăng ký nhãn hiệu của bạn, chuyên viên của Cục sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành đánh giá tính đầy đủ và chính xác của đơn theo các yêu cầu về hình thức, về đối tượng loại trừ, về quyền nộp đơn,… để từ đó đưa ra kết luận đơn hợp lệ hay không hợp lệ. Do đó đơn đăng ký của bạn phải đảm bảo:
Mỗi đơn chỉ được yêu cầu cấp một văn bằng bảo hộ;
Đơn phải được làm bằng tiếng Việt. Các tài liệu bằng các ngôn ngữ khác chỉ được dùng để đối chiếu, tham khảo hoặc để kiểm tra…
Thời gian thẩm định hình thức là 1 tháng kể từ ngày nộp đơn.
Nếu đơn chưa hợp lệ: Cục sẽ ra Quyết định từ chối chấp nhận đơn bằng văn bản. Bạn phải sửa chữa, bổ sung theo nội dung hướng dẫn trong công văn trả lời của Cục Sở hữu trí tuệ.

Giai đoạn 2: Công bố đơn hợp lệ
Đơn đăng ký nhãn hiệu được chấp nhận là hợp lệ sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày được chấp nhận là đơn hợp lệ.
Nội dung công bố là:
Các thông tin liên quan đến đơn hợp lệ ghi trong thông báo chấp nhận đơn hợp lệ (ngày nộp đơn, tên và địa chỉ của người nộp đơn, tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp,…);
Mẫu nhãn hiệu, màu sắc bảo hộ và danh mục hàng hóa, dịch vụ đăng ký.
Định kỳ hàng tháng Cục Sở hữu trí tuệ sẽ công bố các đơn đăng ký hợp lệ trên Công báo sở hữu công nghiệp, có cả bản giấy và bản điện tử. Việc công khai thông tin về nhãn hiệu đăng ký nhằm giúp cho bên thứ 3 có thể gửi yêu cầu phản đối đến Cục Sở hữu trí tuệ nếu phát hiện ra nhãn hiệu bị trùng hoặc có thể gây nhầm lẫn với một nhãn hiệu đã được đăng ký trước đó.

Giai đoạn 3: Thẩm định nội dung đơn
Đơn nhãn hiệu đã được công nhận là hợp lệ sẽ được thẩm định nội dung để đánh giá khả năng bảo hộ của dấu hiệu nêu trong đơn và xác định phạm vi bảo hộ tương ứng theo các điều kiện bảo hộ.
Thời hạn thẩm định nội dung đơn là 9 tháng kể từ ngày công bố đơn.
Hầu hết nhãn hiệu đăng ký không thành công đều do thẩm định nội dung không đạt. Trước khi thẩm định nội dung, không ai có thể chắc chắn 100% nhãn hiệu của bạn sẽ được đăng ký bảo hộ thành công. Ngay cả khi bạn nhờ đến chuyên viên của Cục Sở hữu trí tuệ tra cứu nhãn hiệu thì cũng chỉ đảm bảo khả năng thành công cao hơn mà thôi.

Giai đoạn 4: Cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và đăng bạ
Căn cứ vào kết quả thẩm định nội dung, nếu đối tượng nêu trong đơn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ thì Cục Sở hữu trí tuệ thông báo cho người nộp đơn kết quả thẩm định và yêu cầu nộp các khoản lệ phí . Sau đó chính thức cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ đơn; đồng thời ghi nhận vào Sổ đăng ký quốc gia về nhãn hiệu và công bố trên Công báo Sở hữu công nghiệp.

Một số câu hỏi thường gặp
1. Nhãn hiệu có thể được bảo hộ trong bao lâu?
Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày cấp cho đến hết 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Nếu muốn được tiếp tục bảo hộ, chủ sở hữu phải tiến hành thủ tục gia hạn. Mỗi lần gia hạn, nhãn hiệu sẽ được bảo hộ thêm 10 năm và pháp luật không hạn chế số lần gia hạn.

2. Việt Nam có áp dụng nguyên tắc nộp đơn đầu tiên không?
Có. Nguyên tắc này được quy định tại Điều 90 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi, bổ sung năm 2009. Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Nguyên tắc first-to-file

3. Có bắt buộc phải sử dụng nhãn hiệu sau khi đăng ký không?
Có. Sau khi nhãn hiệu được cấp giấy Chứng nhận, nếu chủ nhãn hiệu không sử dụng nhãn hiệu liên tục trong thời gian 05 năm kể từ ngày nộp đơn thì văn bằng bảo hộ nhãn hiệu có thể bị hủy.

Mục lục bài viết

Đăng ký sở hữu trí tuệ là một việc làm rất quan trọng và cần thiết của chủ sở hữu để bảo vệ được tài sản trí tuệ của mình, việc đăng ký sẽ giúp khách hàng được độc quyền dùng sản phẩm đã đăng ký trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các cá nhân, Doanh nghiệp đăng ký sở hữu trí tuệ không chỉ đẩy nhanh vận hành quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp, góp phần tạo sự tin tưởng trong mối quan hệ với các đối tác mà còn giúp Doanh nghiệp được bảo vệ cho quyền lợi của mình trước những hành vi dùng trái phép các quyền sở hữu trí tuệ đó, bảo đảm sự cạnh tranh lành mạnh cho các công ty.

Đặc biệt trong nền kinh tế tri thức sâu rộng và hội nhập thị trường như Hiện tại, đăng ký sở hữu trí tuệ là một trong những điều mà các Doanh nghiệp cần phải quan tâm và đánh giá được sự rất cần thiết của nó. công ty dù trong nước hay nước ngoài, dù là Doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng cần xây dựng một sự uy tín với đối tác và người tiêu dùng, đăng ký tài sản trí tuệ là căn cứ pháp lý để phát triển những lợi ích của mình.

Hướng dẫn giấy tờ Đăng ký kiểu dáng công nghiệp danh mục

Sở hữu trí tuệ là gì?

Sở hữu trí tuệ hay còn gọi là quyền sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức, cá nhân đối với của cải/tài sản trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng.

Căn cứ nảy sinh, xác lập quyền sở hữu trí tuệ?

Căn cứ sinh ra quyền sở hữu trí tuệ như sau:

1. Quyền tác giả sinh ra kể từ khi tác phẩm được sáng tạo và được thể hiện dưới một cách thức vật chất nhất định, không phân biệt nội dung, chất lượng, hình thức, phương tiện, ngôn ngữ, đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký.

2. Quyền liên quan nảy sinh kể từ khi cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hoá được định hình hoặc thực hiện mà không gây ra phương hại đến quyền tác giả.

3. Quyền sở hữu công nghiệp được xác lập như sau:

a) Quyền sở hữu công nghiệp đối với sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý được xác lập trên cơ sở quyết liệt cấp văn bằng bảo hộ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo hồ sơ đăng ký quy định tại Luật này hoặc công nhận đăng ký quốc tế theo quy định của điều ước quốc tế mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên; đối với nhãn hiệu nổi tiếng, quyền sở hữu được xác lập trên cơ sở sử dụng, không phụ thuộc vào Thủ tục đăng ký;

b) Quyền sở hữu công nghiệp đối với tên thương mại được xác lập trên cơ sở dùng hợp pháp tên thương mại đó;

c) Quyền sở hữu công nghiệp đối với bí mật kinh doanh được xác lập trên cơ sở có được một cách hợp pháp bí mật buôn bán và thực hiện việc bảo mật bí mật kinh doanh đó;

d) Quyền chống cạnh tranh kém lành mạnh được xác lập trên cơ sở hoạt động cạnh tranh trong kinh doanh.

4. Quyền đối với giống cây trồng được xác lập trên cơ sở quyết định cấp Bằng bảo hộ giống cây trồng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo Thủ tục đăng ký quy định tại Luật sở hữu trí tuệ.

Tư Vấn quy trình Đăng Ký Độc Quyền Nhãn Hiệu (Logo – Thương Hiệu)

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện phương đông ở đâu

những loại hình đăng ký sở hữu trí tuệ

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam quy định về quyền sở hữu trí tuệ như sau: Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng.

Bởi vì các tài sản trí tuệ là kết quả của cả quy trình tư duy, sáng tạo nên dù những tài sản này không quy ra được tổng giá trị vật chất cụ thể nhưng lại mang lại tổng giá trị tinh thần to lớn và cũng đem lại những tổng giá trị lợi ích khác mà cá nhân, công ty cần.

Các tài sản trí tuệ có thể là tác phẩm, bài viết, sách, bài hát, kịch bản, phần mềm, logo, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích, giống vật nuôi, cây trồng,… Ứng với mỗi loại của cải/tài sản trí tuệ là một loại hình đăng ký sở hữu trí tuệ khác nhau, về cơ bản có khả năng chia ra làm các loại sau đây:

✅ Mọi người cũng xem : chợ nổi cà mau họp ở đâu

– Quyền sở hữu trí tuệ đối với sở hữu công nghiệp

+ Đăng ký nhãn hiệu

+ Đăng ký Sáng chế, giải pháp hữu ích

+ Đăng ký Kiểu dáng công nghiệp;

+ Đăng ký chỉ dẫn địa lý

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc giải rượu flyby ở đâu

– Quyền sở hữu trí tuệ đối với quyền tác giả và quyền liên quan.

+ Đăng ký xác lập quyền tác giả tại Cục Bản Quyền tác giả Việt Nam hay gọi dễ dàng là đăng ký bản quyền tác giả

+ Đăng ký xác lập quyền liên quan tại Cục Bản Quyền tác giả Việt Nam bao gồm: (i) Quyền liên quan cuộc biểu diễn (ii) Quyền liên quan bản ghi âm, ghi hình (iii) Quyền liên quan đến chương trình phát sóng, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hoá;

– Quyền sở hữu trí tuệ với quyền cây trồng

Giống cây trồng được bảo hộ là giống cây trồng được chọn tạo hoặc phát hiện và phát triển, thuộc sản phẩm loài cây trồng được Nhà nước bảo hộ do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, có tính mới, tính khác biệt, tính đồng nhất, tính ổn định và có tên phù hợp.

✅ Mọi người cũng xem : biển 36b8 là ở đâu

quá trình Đăng ký sở hữu trí tuệ năm 2022 như thế nào?

quy trình Đăng ký sở hữu trí tuệ năm 2022 sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Phân loại đối tượng đăng ký quyền sở hữu trí tuệ

Việc xác định và phân loại đối tượng đăng ký sở hữu trí tuệ là rất quan trọng để việc đăng ký có khả năng tối đa được quyền của danh mục và đúng theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Ví dụ: Logo, thương hiệu sẽ thuộc đối tượng đăng ký sở hữu công nghiệp (đăng ký nhãn hiệu) hoặc giải pháp tiết kiệm điện sẽ thuộc đối đối tượng đăng ký sáng chế

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc xương khớp mh ở đâu

Bước 2: Xác định cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ

hiện nay, tương ứng với 03 đối tượng bảo hộ của quyền sở hữu trí tuệ sẽ do 03 cơ quan tiến hành hồ sơ hành chính trong việc xác lập quyền cho chủ đơn đăng ký, với mỗi đối tượng chúng ta cần xác định sẽ tiến hành thực hiện giấy tờ hành chính tại cơ quan nào. chi tiết như sau:

– Quyền sở hữu trí tuệ đối với sở hữu công nghiệp sẽ được thực hiện hồ sơ hành chính tại Cục Sở hữu trí tuệ;

– Quyền sở hữu trí tuệ đối với quyền tác giả, quyền liên quan sẽ được thực Hiện tại Cục Bản quyền Tác Giả;

– Quyền sở hữu trí tuệ đối với giống cây trồng sẽ được tiến hành xác lập quyền tại Cục Trồng Trọt;

Bước 3: Chuẩn bị giấy tờ đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ

hồ sơ đăng ký sẽ được tiến hành bởi chủ đơn đăng ký hoặc người được chủ đơn ủy quyền. chi tiết hồ sơ đăng ký như sau:

– hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ cho các đối tượng sở hữu công nghiệp bao gồm:

+ 02 bản tờ khai đăng ký của một trong các đối tượng sau: sáng chế, giải pháp hữu ích, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp ( theo mẫu của Cục SHTT);

+ 05 mẫu nhãn hiệu đình kèm với kích thước 8cm x 8 cm (áp dụng đối với việc đăng ký nhãn hiệu);

+ 02 bản mô tả kiểu dáng công nghiệp kèm theo bản chụp danh mục đăng ký – Áp dụng đối với đăng ký kiểu dáng công nghiệp;

+ 02 bản mô tả sáng chế kèm theo hình vẽ (nếu có), yêu cầu bảo hộ sáng chế (trường hợp đăng ký sáng chế)

+ 02 bản mô tả giải pháp hữu ích, yêu cầu bảo hộ (trường hợp đăng ký giải pháp hữu ích)

+ Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền;

+ Tài liệu khác liên quan (nếu có)

– giấy tờ đăng ký sở hữu trí tuệ áp dụng cho quyền tác giả và quyền liên quan tác giả

+ Đơn đăng ký bản quyền tác giả, quyền liên quan tác giả theo mẫu của Cục bản quyền tác giả;

+ Giấy cam đoan của tác giả sáng tác ra tác phẩm;

+ quyết định giao việc cho tác giả hoặc hợp đồng, văn bản chứng minh việc đi thuê bên khác sáng tạo ra tác phẩm;

+ Tuyên bố của tác giả về chủ sở hữu tác phẩm

+ Hợp đồng ủy quyền hoặc giấy ủy quyền cho đơn vị thứ 3 thực hiện việc đăng ký quyền tác giả;

+ Chứng minh thư nhân dân của tác giả, chủ sở hữu tác phẩm (bản sao y chứng thực)

+ Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán, quyết thành thành lập….vv( bản sao y chứng thực và áp dụng trường hợp chủ sở hữu tác phẩm là pháp nhân)

+ Văn bản đồng ý của các tác giả trong trường hợp tác phẩm đăng ký có nhiều tác giả;

+ 02 bản tác phẩm đăng ký quyền tác giả hoặc 02 bản sao bản định hình đăng ký quyền liên quan.

Lưu ý: Tác phẩm được nộp kèm theo giấy tờ đăng ký sẽ được Cục bản quyền trả lại 1 bản sau khi đã cấp giấy chứng nhận đăng ký, phụ thuộc vào từng loại hình tác phẩm đăng ký mà sẽ có tác phẩm nộp khác nhau. Ví dụ: Khi đăng ký bản quyền tác phẩm âm nhạc (bài hát), chủ sở hữu sẽ nộp kèm theo 02 bản in tác phẩm (bài hát bao gồm phần lời và phần nhạc)

✅ Mọi người cũng xem : có thể gặp trùng roi ở đâu

– hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ với giống cây trồng

+ Tờ khai (đơn) đăng ký giống cây trồng theo mẫu;

+ Ảnh chụp kèm tờ khai về kỹ thuật theo mẫu quy định;

+ Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền cho việc đăng ký trường hợp dùng dịch vụ đăng ký;

+ Tài liệu khác như tài liệu chứng mình quyền của người nộp đơn; quyền được chuyển giao; quyền được hưởng ngày ưu tiên…vv

Bước 4: Nộp giấy tờ đăng ký tại cơ quan đăng ký

Sau khi hoàn tất việc chuẩn bị giấy tờ đăng ký, chủ đơn hoặc người được chủ đơn ủy quyền sẽ tiến hành nộp hồ sơ đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại các bộ phận tiến hành giấy tờ hành chính nêu trên phụ thuộc vào từng đối tượng đăng ký.

Địa chỉ nộp đơn đăng ký tại 03 cơ quan đăng ký như sau:

✅ Mọi người cũng xem : đóng tiền shinhan ở đâu

– Cục sở hữu trí tuệ:

386 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Tổng đài: (04) 3858 3069, (04) 3858 3425, (04) 3858 3793, (04) 3858 5156.

✅ Mọi người cũng xem : màu nước sakura koi mua ở đâu

– Cục bản quyền tác giả

Số 33 Ngõ 294/2 phố Kim Mã, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội

– Cục Trồng Trọt

Nhà A6, 2, Ngọc Hà, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : chùa phổ quang ở đâu

Bước 5: Nhận giấy chứng nhận đăng ký sở hữu trí tuệ từ cơ quan chức năng

Sau khi nộp xong hồ sơ đăng ký, giấy tờ sẽ chuyển qua các giai đoạn thẩm định khác nhéu và thời gian sẽ kéo dài phụ thuộc vào từng đối tượng đăng ký sở hữu trí tuệ. Ví dụ: Nhãn hiệu sẽ khoảng từ 20- 28 tháng, Kiểu dáng công nghiệp sẽ khoảng từ 14-17 tháng…vv.

Trong quy trình thẩm định hồ sơ đăng ký, cơ quan đăng ký sẽ ra thông báo về tiến hành công việc, thông báo thiếu xót, thông báo dự định từ chối….vv. Vì vậy, người nộp đơn cần hết sức chú ý để tránh trường hợp đơn đăng ký bị từ chối đăng ký.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành xong quá trình thẩm định đơn đăng ký, Cơ quan đăng ký sẽ ra quyết định cuối cùng về việc đồng ý hoặc phản đối cấp giấy chứng nhận đăng ký sở hữu trí tuệ cho sản phẩm đăng ký. Dựa vào thông báo này, người nộp đơn sẽ tiến hành các công việc tiếp theo.

tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ

Chi phí Đăng ký sở hữu trí tuệ gồm những gì?

Chi phí đăng ký sở hữu trí tuệ gồm những gì? Chi phí sẽ bao gồm các chi phí cho từng đối tượng đăng ký chi tiết, khoản phí này sẽ được cơ quan đăng ký quy định (phí này sẽ được gọi chung là phí nhà nước). mặt khác, khi khách hàng tiến hành sử dụng dịch vụ đăng ký của Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, khách hàng sẽ phải thanh toán thêm chi phí dịch vụ (gọi chung là phí dịch vụ).

Trong 03 đối tượng của Sở hữu trí tuệ như trên đã phân tích, lệ phí đăng ký cho các đối tượng sở hữu công nghiệp sẽ là cao nhất so với phí của các đối tượng khác.

Ví dụ: Chi phí tối thiểu để đăng ký 01 nhãn hiệu là 1.350.000 VND trong khi đó chi phí tối thiểu để đăng ký 1 bản quyền (quyền tác giả) cho tác phẩm viết là 100.000 VND.

Do đối tượng được bảo hộ dưới cách thức SHTT là tương đối nhiều, nên trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ không liệt kê chi phí chi tiết của từng đối tượng. Khách hàng quan tâm, có khả năng liên lạc với Chúng Tôi để được tư vấn và báo phí chi tiết.

Hướng dẫn giấy tờ đăng ký bản quyền tác giả qua Video

sản phẩm Đăng ký sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Phi

Ngày nay, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình 1 đơn vị tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ nhưng công ty chúng tôi luôn tin rằng không phải công ty sản phẩm nào cũng có kinh nghiệm, tiềm lực, uy tín và đặc biệt phải là Tổ chức đại diện quyền sở hữu trí tuệ.

Trong hơn 10 năm qua, công ty Chúng Tôi đã đại diện cho 5000+ khách hàng trong và ngoài nước, cá nhân và pháp nhân tiến hành đăng ký xác lập quyền cho các đối tượng về sở hữu trí tuệ và đều đặn đem lại những thành công to lớn.

Chúng Tôi với hơn 50 Luật sư và chuyên viên pháp lý cùng 02 văn phòng tại HN và HCM sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng cho khách hàng khi quyết liệt dùng dịch vụ của công ty công ty chúng tôi. Trong quá trình đăng ký sở hữu trí tuệ, Chúng Tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn phân loại đối tượng sẽ được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ;

– Tư cách đăng ký sản phẩm sở hữu trí tuệ đơn giản nhưng tối đa được lợi ích và tiết kiệm chi phí;

– Tiến hành Thủ tục tra cứu để đánh giá khả năng đăng ký sở hữu trí tuệ cho sản phẩm đăng ký;

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký, nộp hồ sơ, theo dõi tiến trình giấy tờ đăng ký;

– Trực tiếp làm việc với chuyên viên đăng ký để kịp thời sửa chữa, bổ sung giấy tờ theo bắt buộc của chuyên viên đăng ký (nếu có)

– Nhận kết quả cuối cùng về việc đăng ký và chuyển giao kết quả cho khách hàng;

– Thực hiện các công việc khác liên quan hoặc giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến đăng ký sở hữu trí tuệ;

Với tất cả những sản phẩm liên quan đến Sở hữu trí tuệ mà khách hàng bắt buộc. Luật Hoàng Phi sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp sản phẩm đăng ký sở hữu trí tuệ từ trước, trong và sau khi đăng ký; những quyền lợi mà nghĩa vụ khách hàng có được sau khi được cấp văn bằng. Luật Hoàng Phi sẽ thay ngoài rah hàng chuẩn bị giấy tờ, tài liệu rất cần thiết và thực hiện trực tiếp mọi giấy tờ với Cơ quan chức năng.

Cần tư vấn hỗ trợ các giấy tờ pháp lý đặc biệt là đăng ký sở hữu trí tuệ quý khách hãy liên lạc ngày với công ty chúng tôi:

Văn phòng HN: Phòng 301, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel: 024.62852839   Email: [email protected]

Văn phòng HCM: Phòng 12.16, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B đường Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.73090.686   Email: [email protected]

HOTLINE: 096.1980.886 – 0981.378.999

liên lạc ngoài giờ Hành chính: Vui lòng gọi: 0981.378.999      Email: [email protected]

Ai có quyền nộp đơn đăng ký sở hữu trí tuệ?

Trả lời: Chủ sở hữu hoặc tổ chức được chủ sở hữu ủy quyền nộp đơn đăng ký sẽ được phép nộp đơn đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ

Đăng ký sở hữu trí tuệ quốc tế là gì?

Trả lời: Các đối tượng bảo hộ sở hữu trí tuệ thường theo nguyên tắc lãnh thổ (đăng ký quốc gia nào sẽ được bảo hộ quốc giá đó). Vì vậy, khi muốn đăng ký bảo hộ tại quốc gia khác (hay gọi là đăng ký sở hữu trí tuệ quốc tế), chủ sở hữu cần nộp đơn đăng ký tại các quốc gia muốn bảo hộ.

Thời gian đăng ký sở hữu trí tuệ bao lâu?

Trả lời: Tùy thuộc vào từng đối tượng bảo hộ sở hữu trí tuệ thời gian đăng ký sẽ khác nhau.Ví dụ: Đăng ký quyền tác giả khoảng 15 ngày làm việc nhưng đăng ký nhãn hiệu mất đến gần 3 năm

Kinh nghiệm đăng ký sở hữu trí tuệ là gì?

Trả lời: Kinh nghiệm đăng ký sở hữu trí tuệ chỉ nhận ra khi đăng ký nhiều lần với thường xuyên đối tượng khác nhéu liên quan đến sở hữu trí tuệ. do đó, khi không có chuyên môn trong lĩnh vực đăng ký, chủ sở hữu nên dùng sản phẩm của tổ chức đăng ký để được tư vấn và cung cấp sản phẩm.Các câu hỏi về đăng ký sở hữu trí tuệ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký sở hữu trí tuệ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé