Bài viết Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online nhanh chóng, tiện lợi thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online nhanh chóng, tiện lợi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online nhanh chóng, tiện lợi”

Đánh giá về Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online nhanh chóng, tiện lợi


Xem nhanh
Các bạn hãy vào ứng dụng MY VINAPHONE cập nhật thông tin sim chinh chủ ảnh chân dung cá nhân tại nhà.
Lưu ý: ứng dụng nhiều ngươi đăng ký rất hay quá tải sẽ báo nâng cấp hoặc báo lỗi. Các bạn lên vao lại nhiều lần sẽ dk.
Chúc các bạn thành công
Mọi người xem thấy hay thi like và chia sẻ nhé
Đăng ký kênh ủng hộ mình. Cảm ơn các bạn
https://m.youtube.com/channel/UCyw7RBSiDWBFkDaQd8Max5A
facebook ;https://www.facebook.com/thailong.chanh?ref=bookmarks
email; [email protected]

Theo quy định của Chính phủ về viễn thông, các SIM khi muốn sử dụng, yêu cầu cần phải đăng ký. Nếu sử dụng trái phép, SIM điện thoại có thể bị khóa hoặc thu hồi. Chính Vì vậy, người sử dụng không thể nào sử dụng điện thoại mà không đăng ký SIM. Để tiện lợi trong quy trình đăng ký lẫn tiết kiệm thời gian cho người dùng, Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang cung cấp sản phẩm làm SIM online, giúp bạn có khả năng đăng ký nhénh chóng mà không cần đến các địa điểm giao dịch.

Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online nhanh chóng, tiện lợi

Đăng ký SIM chính chủ Vinaphone bằng email

Để đăng ký SIM Vinaphone qua email, bạn cần chuẩn bị các thông tin sau: ảnh chụp 2 mặt CCCD/chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (khi ở nước ngoài), ảnh chân dung không quá 6 tháng. Kế đến, bạn gửi các thông tin đó đi kèm số thuê bao cần đăng ký, họ và tên qua email chăm sóc khách hàng của Vinaphone là [email protected] Bạn sẽ đợi chăm sóc khách hàng tiếp nhận và phản hồi. Sau đó, bạn đợi Vinaphone phản hồi để hoàn thành giấy tờ đăng ký.

Đăng ký SIM chính chủ Vinaphone qua Fanpage Facebook

Ngoài cách gửi emmail, bạn cũng có khả năng chọn cách đăng ký SIM chính chủ Vinaphone bằng cách liên lạc qua Fanpage Facebook – VNPT. Tại đây, bạn chọn nhắn tin và gửi các thông tin như cách gửi qua email ở trên.

Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online nhénh chóng, thuận tiện lợi

Đăng ký SIM chính chủ Vinaphone qua My VNPT

Các nhà mạng hiện nay đều có ứng dụng cho riêng mình để giúp khách hàng có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. My VNPT cũng vậy, tại đây bạn có thể cập nhật các thông tin liên quan đến thuê bao như quản lý tài khoản, các sản phẩm sử dụng, thông tin cước, lịch sử giao dịch (cuộc gọi, tin nhắn), lịch sử sử dụng, thanh toán cước, đăng ký gói cước và các yêu cầu khác. bên cạnh đó, bạn còn có khả năng tận dụng My VNPT để đăng ký SIM chính chủ.

Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online nhanh chóng, thuận tiện lợi

Để thực hiện đăng ký SIM chính chủ tại My VNPT, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn phải tải My VNPT về điện thoại:

  • Dành cho Android
  • Dành cho iOS

Bước 2: Chọn Cập nhật thông tin cá nhân

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu (Họ & Tên, CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh…)

Bước 4: Sau khi điền các thông tin, bạn chọn Cập nhật thông tin.

Như vậy, mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký SIM Vinaphone chính chủ ngay tại nhà một cách nhénh chóng, thuận tiện lợi. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu bạn còn thắc mắc nào có thể bình luận ngay phía dưới nha. 

Xem thêm: Các câu hỏi về đăng ký sim vinaphone ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký sim vinaphone ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé