Bài viết Cách đăng ký thông tin sim MobiFone chính chủ Online ngay tại nhà thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Cách đăng ký thông tin sim MobiFone chính chủ Online ngay tại nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách đăng ký thông tin sim MobiFone chính chủ Online ngay tại nhà”

Đánh giá về Cách đăng ký thông tin sim MobiFone chính chủ Online ngay tại nhà


Xem nhanh
Link wed đăng kí: http://mobifone.vn/wps/portal/public/register
Link ứng dụng My Mobifone: https://m.apkpure.com/aparted-sd-card-partition/com.sylkat.AParted/download/136-APK?from=details%2Fversion.
Link facebook mình https://www.facebook.com/nguyens.teos.18

Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ sẽ là việc làm rất cần thiết có thể giúp bạn yên tâm sử dụng các sản phẩm của nhà mạng cũng như có khả năng khôi phục lại Sim khi Sim bị hỏng hoặc bị mất. Nhằm hỗ trợ khách hàng có khả năng đăng ký chính chủ MobiFone tiện nhất, nhà mạng hỗ trợ các thuê bao đăng ký thông tin Mobifone Online tại nhà hoặc nhà hàng điểm giao dịch của Mobifone gần nơi bạn sống, hãy cùng công ty chúng tôi tham khảo làm sao để đăng ký thông tin chính chủ Mobifone ngay nhé? 

>>> Hữu ích: Cách kiểm tra ngày kích hoạt Sim Mobifone miễn phí

Nếu bạn đang dùng sim MobiFone mới mua hay sử dụng Sim Mobifone đã lâu mà vẫn chưa đăng ký thông tin Sim Mobifone và nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone bắt buộc bổ sung thông tin chính chủ từ nhà mạng thì hãy nhénh tay đến cửa hàng Mobifone gần nhất để đăng ký thông tin Sim Mobifone chính chủ hoặc nếu không có thời gian, bạn có thể thực tiện đăng ký thông tin Mobifone ngay tại nhà vẫn được nha.

✅ Mọi người cũng xem : nhập code liên quân ở đâu

 Cách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc nhà hàngCách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc nhà hàng

Đăng ký sim chính chủ của Mobifone như thế nào?

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ 

Hiện tại, Mobifone hỗ trợ cho khách hàng đăng ký thông tin Sim Mobifone chính chủ tại nhà hàng và online tại nhà. Tùy vào từng cách sẽ có những yêu cầu và hồ sơ khác nhéu. Các bạn đang dự định đăng ký Sim Mobifone chính chủ cần nắm qua các hồ sơ cần thiết và các bước thực hiện như thế nào cho chuẩn xác nhé. 

✅ Mọi người cũng xem : mua nước rau má ở đâu hà nội

Cách đăng ký Sim Mobifone chính chủ tại nhà hàng/điểm giao dịch Mobifone gần nhất 

– Địa điểm đăng ký: Các nhà hàng, trung tâm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc. Để biết được nơi đăng ký gần nhất bạn có thể nhờ tổng đài Mobifone hỗ trợ.

– Thủ tục: Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ và thông tin rất cần thiết sau

  • Chứng minh thư nhân dân còn thời hạn sử dụng.
  • Sim Mobifone cần đăng ký.
  • Danh sách 5 số thuê bao liên lạc trong thời gian 30 ngày gần nhất.
  • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất.
  • Số tiền còn lại trong tài khoản di động.

– Thời gian làm sim chính chủ của Mobifone: không quá từ 20 phút đến 30 phút là đã hoàn tất thời gian đăng ký thông tin Sim Mobifone. Các bạn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để đến nhà hàng Mobifone gần nhất thực hiện đăng ký thông tin Sim Mobifone nha.

– Phí đăng ký Sim chính chủ Mobifone: Hoàn toàn miễn phí nhé các bạn.

>>> Nên xem: thời gian làm việc trung tâm Mobifone trên cả nước

Cách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc nhà hàngCách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc nhà hàng

✅ Mọi người cũng xem : 74 ở đâu

Lưu ý khi đăng ký sim Mobifone chính chủ tại cửa hàng:

  • Khách hàng đăng ký sim phải là chủ của thuê bao, không được đăng ký thay.
  • Những thông tin bạn cung cấp cho nhân viên của Mobifone phải chính xác.
  • Ở một vài nhà hàng sẽ yêu cầu bạn cam kết không chuyển đổi quyền sử dụng thuê bao trong thời gian nhất định, bạn cần đọc kỹ thông tin trong bảng khai báo thông tin.
  • Trong trường hợp bạn cần chuyển quyềnđăng ký sim Mobifonecho người khác thì cả hai người phải đến nhà hàng để làm hồ sơ chuyển đổi.

>>> Xem giải đáp: Một CMND đăng ký được mấy Sim Mobifone chính chủ? Tại đây

✅ Mọi người cũng xem : thuốc mê có bán ở đâu

Cách đăng ký thông tin Mobifone online ngay tại nhà

Dành cho khách hàng Mobifone bận rộn không có nhiều thời gian để đến trung tâm giao dịch Mobifone để thực hiện đăng ký Sim Mobifone, nay bạn có khả năng đăng ký thông tin Mobifone online tại nhà theo hướng dẫn của các bước dễ dàng như sau:

– Bước 1: Truy cập vào website https://dktt.mobifone.vn >>> Chọn Đăng ký thông tin.

– Bước 2: Đăng nhập số điện thoại và mật khẩu >>> Chọn Đăng nhập.

Cách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc cửa hàngCách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc cửa hàng

– Bước 3: Cập nhật đầy đủ các thông tin bắt buộc gồm: Sô chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, các số nhiều liên hệ trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,…

Cách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc nhà hàngCách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc cửa hàng

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn nút Cam kết >>> thực hiện ký tên >>> bấm nút CẬP NHẬT là đã hoàn thành.

Cách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc nhà hàngCách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc nhà hàng

– Bước 5: Chờ SMS xác nhận từ nhà mạng. Sau khi khách hàng hoàn thành cập nhật thông tin sẽ được thông báo với nội dung: “Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn!”.

cách thức đăng ký thông tin Mobifone Online rất đơn giản và nhénh chóng, chỉ với một chiếc smartphone hoặc laptp, máy tính bảng bạn đã có khả năng dễ dàng đăng ký thông tin Sim Mobifone chính chủ mà không cần phải đến nhà hàng Mobifone. Đăng ký thông tin Mobifone Online tại nhà có thể thực hiện vào bất kỳ thời gian nào mà không bị bó buộc về thời gian.

Lưu ý khi thực hiện đăng ký Sim Mobifone tại nhà, các thiết bị điện thoại, laptop, máy tính cần có liên kết wifi hoặc 4G Mobifone tốc độ cao bạn nhé.

>> Tin hot:  Cách đăng ký 4g Mobifone sử dụng 4G thả ga không giới hạn Data

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết từ bài viết có thể giúp bạn đăng ký thông tin Mobifone chính chủ tại nhà hoặc tại nhà hàng thật dễ dàng và nhénh chóng. Mọi vấn đề cần được hỗ trợ trong quá trình đăng ký Sim, bạn hãy LH về tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp kịp thời nha. Chúc bạn thành công và luôn vui khi đồng hành cùng với các sản phẩm của Mobifone.Các câu hỏi về đăng ký sim chính chủ mobifone ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký sim chính chủ mobifone ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé