Bài viết Học kỳ Quân đội 2022 – Môi trường rèn luyện bản lĩnh thế hệ trẻ thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Học kỳ Quân đội 2022 – Môi trường rèn luyện bản lĩnh thế hệ trẻ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Học kỳ Quân đội 2022 – Môi trường rèn luyện bản lĩnh thế hệ trẻ”

Đánh giá về Học kỳ Quân đội 2022 – Môi trường rèn luyện bản lĩnh thế hệ trẻ


Xem nhanh
Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam là đơn vị đào tạo kỹ năng sống hàng đầu tại Việt Nam
------------------------------------------------------
#hockyquandoi #hockyquandoisyc #kynangsong
– Học kỳ quân đội là mô hình giáo dục tổng hợp dành cho thanh thiếu niên thông qua chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường Quân đội.
– Học kỳ quân đội đào tạo và huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội, ý thức trách nhiệm đối với xã hội và gia đình, góp phần định hướng nhân cách cho thanh thiếu nhi. Thông qua Học Kỳ Quân Đội các chiến sỹ sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh và tự lập hơn trong cuộc sống, xây dựng được tính kỷ luật, tinh thần đồng đội, biết yêu thương gia đình và dám đương đầu và vượt qua các thử thách chông gai trong cuộc sống.
------------------------------------
Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam là đơn vị đầu tiên xây dựng và tổ chức Học Kỳ Quân Đội tại Việt Nam
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ : 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
ĐT: (028) 39300132
Tư vấn: Ms Hương 090.2 300.132
Website: www.hockiquandoi.net

Huấn luyện Quân sự (60%) – Bao gồm các nội dung huấn luyện với mục tiêu giúp các học viên trở thành những người lính thực thụ, với bản lĩnh ý chí kiên định, kỷ luật thép và tinh thần đồng chí đồng đội cao cả, thiêng liêng.

Tập trung vào các nội dung huấn luyện “nền nếp, tác phong, kỷ luật quân đội” nhằm rèn luyện sự nhénh nhẹn, tháo vát, từng bước hình thành thói quen tốt và xây dựng nếp sống có kỷ luật, tự chủ, tự lập. Chuyên đề “Gấp xếp nội vụ”, “Đội hình đội ngũ” giúp chiến sĩ rèn luyện tính cẩn thận, ngăn nắp, tinh thần tập thể, để hoàn thiện từng ngày trong môi trường sinh hoạt của người lính. và cạnh đó các hoạt động huấn luyện vật cản” và “Hành quân đêm” là hoạt động không thể thiếu, nhằm thử thách bản lĩnh, rèn luyện thể lực, sự tháo vát, khả năng nhénh nhạy và xây dựng tinh thần đồng đội.Các câu hỏi về đăng ký học kỳ quân đội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký học kỳ quân đội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé