Bài viết Hướng dẫn đăng ký hiến tặng mô/ tạng sau khi chết/ chết não thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn đăng ký hiến tặng mô/ tạng sau khi chết/ chết não trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn đăng ký hiến tặng mô/ tạng sau khi chết/ chết não”

Đánh giá về Hướng dẫn đăng ký hiến tặng mô/ tạng sau khi chết/ chết não


Xem nhanh
Video này tạo ra nhầm mục đích hướng dẫn cho những ai có mong muốn hiến mô, tạng nhưng chưa biết phải làm thế nào hay thủ tục ra sao. Cũng là để tạo một phần động lực cho những ai có ý định hiến mô, tạng nhưng còn phân vân, lưỡng lự....
Khi chết đi dù là được chôn cất hay hỏa tán thì cơ bản con người chúng ta đều trở về với cát bụi, với đất mẹ. Vậy tại sao chúng ta không dùng một phần cơ thể còn lại của mình để giúp người, giúp đời. Hành động nhỏ của bạn có thể kéo dài sự sống cho những sinh mạng khác và giúp cho nhiều người không phải bất hạnh vì mất đi người thân.
• Hãy hành động vì cho đi là còn mãi !

Fanpage đơn vị điều phối ghép các bộ phận cơ thể người Bệnh Viện Chợ Rẫy: https://www.facebook.com/dieuphoigheptangbvcr/
Link bài ghim hướng dẫn: https://www.facebook.com/141259733037430/posts/427838177712916/
Link tải mẫu đơn: https://bit.ly/3kbZlZz
------------------------------
Âm nhạc sử dụng trong video:
Track: Cartoon - Why We Lose (feat. Coleman Trapp)
NoCopyrightSounds. Watch: https://youtu.be/zyXmsVwZqX4
Free Download / Stream: http://ncs.io/whywelose

Track: Warriyo - Mortals (feat. Laura Brehm) [NCS Release]
NoCopyrightSounds. Watch: https://youtu.be/yJg-Y5byMMw
Free Download / Stream: http://ncs.io/mortals

Track: Jim Yosef, Electro-Light, Anna Yvette, Deaf Kev u0026 Tobu - Destiny [NCS10 Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: https://youtu.be/-mMmOKHzuWc Free Download / Stream: https://ncs.io/Destiny
-------------------------------
* Cảm ơn các bạn đã xem, nếu thấy video hữu ích đừng quên like, share và subscribe để ủng hộ mình nhé 😉

Để phục vụ cho nhu cầu đăng ký hiến tặng mô/ tạng của nhiều cá nhân, tập thể, chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục cụ thể như sau:

️️ Cách thứ nhất:

Bạn tải mẫu đơn tại đường link sau đây:

http://vnhot.vn/…/mau-don-dang-ky-hien-mo-tang-sau-khi-chet…

Sau khi in đơn ra, bạn điền theo mẫu, hãy gửi cho chúng tôi kèm theo 1 ảnh thẻ (cỡ nào cũng được), 1 bản photo chứng minh thư (hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu – không cần công chứng) tới địa chỉ sau:

Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia

Phòng 230 – nhé̀ C2 – Bệnh viện Việt Đức

Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HIẾN TẶNG MÔ/TẠNG SAU KHI CHẾT/CHẾT NÃO

Để phục vụ cho nhu cầu đăng ký hiến tặng mô/ tạng của nhiều cá nhân, tập thể, chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục cụ thể như sau:

❤️ Cách thứ nhất :

Bạn tải mẫu đơn tại đường link sau đây:

http://vnhot.vn/…/mau-don-dang-ky-hien-mo-tang-sau-khi…

Sau khi in đơn ra, bạn điền theo mẫu, hãy gửi cho chúng tôi kèm theo 1 ảnh thẻ (cỡ nào cũng được), 1 bản photo chứng minh thư (hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu – không cần công chứng) tới địa chỉ sau:

Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia

Phòng 230 – nhà C2 – Bệnh viện Việt Đức

Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Trên phong bì thư ghi số: 0915060550

(Đối với cách thứ này dù bạn ở tỉnh, thành nào trong cả nước đều đặn có thể thực hiện theo cách này)

Đối với cách này, việc gửi thẻ qua đường bưu điện có thể gặp một vài trục trặc. một vài trường hợp đổi nơi ở, ghi nhầm địa chỉ hoặc có người nhận hộ và không báo lại… Vì vậy, Trung tâm kính mong các cá nhân sau khi gửi đơn 4 tuần mà chưa nhận được thẻ thì liên lạc lại với đường dây nóng để nhận thông tin phối hợp.

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

❤️ Cách số 2 (Đang Giảm):

Do điều kiện về cơ sở vật chất hạn hẹp và số lượng thư từ các nơi gửi về cao nên Trung tâm xin Giảm nhận đăng ký trực tiếp.

Địa chỉ: Phòng 230 – nhé̀ C2 -Hoặc Đơn vị điều phối ghép tạng Bệnh viện Việt Đức – Phòng 242 – Nhà C2- Bệnh viện Việt Đức ( người đến đăng ký đi qua cổng cấp cứu – phố Phủ Doãn – Hoàn Kiếm – Hà Nội ).

Đối với việc gửi giấy tờ tại cổng bảo vệ: Các bạn có khả năng trực tiếp gửi hoặc nhờ người gửi hộ, giấy tờ để trong phong bì thư như gửi thư, dán kín và ghi nội dung gửi thư như cách số 1.

Chúng Tôi làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ lễ theo các quy định chung.

Nếu bạn ở các tỉnh phía Nam, bạn có khả năng đến trực tiếp đăng ký tại Bệnh viện Chợ Rẫy

(Khi đi mang theo chứng minh nhân dân + 1 ảnh thẻ (cỡ nào cũng được) – nếu không có sẵn ảnh thẻ, bạn có khả năng gửi mail ảnh file mềm)

Việc gửi giấy tờ có khả năng qua đường bưu điện, nhờ người mang trực tiếp đều được. Việc đăng ký hiến tặng mô/ tạng sau khi chết/ chết não chỉ cần chữ ký của chính cá nhân đăng ký. Việc đăng ký là nguyện vọng ban đầu nên sẽ không cần xét nghiệm hay khám sức khỏe vào thời điểm đăng ký.

Theo các quy định hiện hành, các công dân đủ 18 tuổi và đủ năng lực hành vi dân sự là có thể đăng ký hiến tặng mô/ tạng sau khi chết/ chết não. Việc đăng ký và cấp thẻ là hoàn toàn miễn phí.

Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ làm thẻ và gửi về địa chỉ bạn đã đăng ký. Thông thường, sau khi gửi đơn, từ 2 – 4 tuần bạn sẽ nhận được thẻ Chúng Tôi gửi về. Nếu quá thời gian trên mà các bạn chưa nhận được thẻ, xin vui lòng báo lại để công ty chúng tôi kiểm tra.

Nếu chưa rõ thông tin, Bạn có khả năng LH theo số ĐT sau để được hướng dẫn, tư vấn thêm: 1900 633 408 (trong giờ hành chính).

Khi có người thân qua đời/ chết não và gia đình có nguyện vọng hiến tặng mô tạng của người đó, các bạn hãy gọi đến đường dây nóng của công ty chúng tôi – số điện thoại 0915060550 (bất cứ thời gian nào).Các câu hỏi về đăng ký hiến tạng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký hiến tạng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé