Bài viết Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế goviet online chi tiết nhất thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế goviet online chi tiết nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế goviet online chi tiết nhất”

Đánh giá về Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế goviet online chi tiết nhất


Xem nhanh
| 🌿 Vũ Phong Vlog 🌿Chào mừng các bạn đã ghé thăm Vũ Phong Vlog để cùng trải nghiệm những điều thú vị
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ Miền Tây Life nhé!
=====================
▶ Donate Cho Kênh Tại : https://www.paypal.me/mientaylife
▶ YOUTUBE: https://goo.gl/qqxg81
▶ FACEBOOK: https://www.facebook.com/DinhPhong14031990
▶ FANPAGE: https://fb.com/YeuMienTay63
▶ LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: [email protected]
----------------------------------------------------------------------------------------------
Video Khác Trên Kênh:
-----------------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Vũ Phong Vlog
© Copyright by Miền Tây Life Channel ☞ Do not Reup
#mientaylife #gojek #2020 *Nguồn nhạc: Youtube Library, PSM Việt Nam, Facebook Library, NSC

Nội dung bài viết về Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế GoViet Online chi tiết nhất

1. Cách đăng ký làm tài xế GoViet

1.1 Bước 1: Chuẩn bị những loại giấy tờ rất cần thiết

1.2 Bước 2: Đi đến địa chỉ đăng ký

1.3 Bước 3: Tiến hành làm giấy tờ và tham gia training

1.4 Bước 4: Tải ứng dụng GoViet Driver

1.5 Bước 5: Nhận đồng phục và đăng ký thẻ Viettin Bank

2. Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế GoViet online chi tiết nhất

3. Thời gian đăng ký làm tài xế GoViet tại văn phòng mất bao lâu?

4. Đăng ký làm tài xế GoViet Online có mất phí không?

5. GoViet có phân biệt loại xe khi tham gia đăng ký?

Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế goviet online cụ thể nhất thông qua bài viết này các bạn có khả năng nắm vững được cách đăng ký online để trở thành tài xế cho GoViet. Tại nước ta Hiện tại, xe ôm công nghệ đang là một trong những nghề vô cùng hot vì mức mức thu nhập mà nó mang lại và bên cạnh đó là thời gian làm việc cũng vô cùng linh hoạt phù hợp cho rất thường xuyên người. GoViet là một thương hiệu mới vừa xuất hiện trên thị trường nước ta, với thường xuyên chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều ưu đãi dành cho cánh tài xế mà vì vậy GoViet dang thu hút được rất nhiều người đăng ký, bên cạnh việc đăng ký thông thường tại văn phòng thì các bạn có thể tiến hành đăng ký online nếu như không có thời gian để đến văn phòng, đây là hình thức đăng được rất thường xuyên bạn lựa chọn vì những lợi ích mà nó đem lại cho người sử dụng.

(Hyundai MPC là đơn vị cung cấp xe tải, phụ tùng và các sản phẩm liên quan đến xe. Nội dung bài viết mang tính chất tham khảo, MPC không cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại.)

Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế GoViet Online chi tiết nhất

1. Cách đăng ký làm tài xế GoViet

Đầu tiến chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về cách đăng ký làm tài xế GoViet thông qua việc đăng ký trực tiếp tại văn phòng, công việc này sẽ bao gồm các bước sau đây:

1.1 Bước 1: Chuẩn bị những loại hồ sơ rất cần thiết

Đối với xe 2 bánh

 • chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Bằng lái xe
 • Giấy đăng ký xe (cà vẹt xe)
 • Bảo hiểm xe máy (còn thời hạn sử dụng)
 • Giấy đăng kí xác nhận hạnh kiểm (còn thời hạn khoảng 2 tháng), lý lịch tư pháp (thời hạn vĩnh viễn). Trong trường hợp người đăng ký là sinh viên thì phải xuất trình thẻ sinh viên.

Đối với xe 4 bánh

 • chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Bằng lái xe
 • Giấy đăng ký xe (cà vẹt xe)
 • Bảo hiểm xe máy (còn thời hạn dùng)
 • Giấy đăng kí xác nhận hạnh kiểm (còn thời hạn khoảng 2 tháng), lý lịch tư pháp (thời hạn vĩnh viễn).
 • Giấy đăng kiểm xe
 • Phù hiệu xe hợp đồng

1.2 Bước 2: Đi đến địa chỉ đăng ký

Tại thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn đến địa chỉ sau:

360A Bến Vân Đồn, Quận 4, Hồ Chí Minh

thời gian hoạt động là từ 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 7

Tại Hà Nội các bạn đến địa chỉ sau:

Tầng G,Tòa nhà Richy – 35 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

thời gian làm việc là từ 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 6

✅ Mọi người cũng xem : mua robot hút bụi lau nhà ở đâu

1.3 Bước 3: Tiến hành làm Thủ tục và tham gia training

Thời gian tiến hành làm hồ sơ cũng tương đối nhénh, các bạn cố gắng hoàn thành đúng theo những Thủ tục mà nhân viên GoViet hướng dẫn để sơn kết thúc phần hoàn thành hồ sơ.

Sauk hi hoàn thành xong giấy tờ thì các bạn tiếp tục qua đến phần training về các dùng ứng dụng GoViet, mặt khác bạn còn được thông báo về các quy định, chế tài, thưởng khi làm tài xế cho GoViet.

Thời gian training thông thường là khoảng 1 giờ đồng hồ, sau khi buổi training kết thúc thì các bạn sẽ tiếp tục tham gia phần kiểm tra, nếu đạt điểm 15/20 thì các bạn coi như hoàn thành xong phần training. Tại phần này các bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm vì câu hỏi tương đối dễ và đã được người hướng dẫn nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong quá trình training chỉ cần chú ý một tí là các bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng.

1.4 Bước 4: Tải ứng dụng GoViet Driver

Các bạn tiến hành tải ứng dụng GoViet Driver và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của nhân viên GoViet, lưu ý là các bạn nên làm theo đúng chỉ dẫn trong phần đăng ký tài khoản bởi vì các bạn chỉ có thể tham gia chở khác khi tìa khoản đã được kích hoạt thành công.

✅ Mọi người cũng xem : siêu thị coopmart hà nội ở đâu

1.5 Bước 5: Nhận đồng phục và đăng ký thẻ Viettin Bank

Sauk hi đã hoàn thành tất cả 4 bước trên thì bạn tiến hành nhận đồng phục và đăng ký tài khoản ngân hàng Viettin Bank để nhận tiền từ GoViet khi chạy xe.

Bên trên là 5 bước các bạn có khả năng tham khảo khi đăng ký làm tài xế cho GoViet, chúng trong vòng khó chỉ cần các bạn nắm được đầy đủ thông tin, chuẩn bị đầy đủ những loại hồ sơ theo yêu cầu, trong quá trình training chịu khó lắng nghe và chú ý thì sẽ dễ dàng vượt qua.

tuy nhiên có nhiều bạn là không thể sắp xếp được thời gian để đi đến văn phòng đăng ký, các bạn rảnh vào chủ nhật nhưng văn phòng lại không làm vào chủ nhật, như vậy nếu muốn đăng ký làm tài xế cho GoViet thì các bạn phải làm cách nào.

2. Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế GoViet online cụ thể nhất

Dưới đây mình sẽ trình bày cách đăng ký làm tài xế GoViet online cụ thể nhất cho các bạn nào chưa nắm được, rất dễ dàng và nhénh chóng

Bước 1:

Các bạn truy cập vào website của GoViet theo địa chỉ dưới đây: https://www.go-viet.vn/dangky/

Bước 2:

Điền đầy đủ thông tin vào các ô sau: Họ và tên, Email, Số điện thoại

Bước 3:

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo mong muốn thì bạn tiến hành nhấn nút đăng ký, khi ấy GoViet sẽ liên hệ lại với bạn để hoàn thành hồ sơ đăng ký trong thời gian sớm nhất.

✅ Mọi người cũng xem : mua chứng chỉ hành nghề spa ở đâu

3. Thời gian đăng ký làm tài xế GoViet tại văn phòng mất bao lâu?

Nếu như bạn đang thắc mắc về thời gian đăng ký làm tài xế cho Goviet thì chính xác là khoảng 2 đến 2 giờ 30 phút, trong đó thời gian chi tiết bao gồm:

Làm các Thủ tục giấy tờ hồ sơ khoảng 30 phút

Tham gia lớp training, hướng dẫn cách cài ứng dụng GoViet Driver khoảng 1 đến 1 giờ 30 phút

Nhận đồng phục và đăng ký thẻ ngân hàng Viettin Bank khoảng 30 phút

Như vậy tổng thời gian mà bạn mất đi là khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút cho việc đăng ký. ngoài ra nó còn phụ thuộc vào số lượng người đăng ký trong ngày hôm đó là nhiều hay ít.

Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế Online GoViet chi tiết nhất Hiện tại

✅ Mọi người cũng xem : thẩm mỹ viện thu cúc ở đâu

4. Đăng ký làm tài xế GoViet Online có mất phí không?

Việc đăng ký làm tài xế GoViet là không mất chi phí, bạn chỉ phải mất tiền đóng tiền đồng phục để đáp ứng cho công việc của mình thôi, ngoài ra bạn không phải đóng bất cứ một mức phí nào khác nữa.

5. GoViet có phân biệt loại xe khi tham gia đăng ký?

Không có thông tin nào về việc loại xe nào được đăng ký GoViet và loại xe nào không, chỉ cần bạn đảm bảo đầy đủ các loại xe hồ sơ và phương thuận tiện của bạn có đầy đủ các chức năng cơ bản thì bạn có khả năng tham gia đăng ký làm tài xế cho GoViet một cách bình thường.

Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế GoViet online chi tiết nhất, chỉ cần làm đầy đủ các bước như đã được nêu ở bên trên, sau đó bạn sẽ được các nhân viên bên GoViet LH và bạn tiến hành bổ sung hồ sơ đầy đủ thì bạn đã có khả năng tham gia và trở thành tài xế của GoViet. Với việc GoViet tham gia vào thị trường Việt Nam đã giúp cho mảng xe ôm công nghệ ở nước ta có thường xuyên tính cạnh tranh hơn, người sử dụng có quyền lựa chọn các sản phẩm tốt, phục vụ nhu cầu của mình để sử dụng, chính vì vậy mà các hãng xe ôm công nghệ buộc phải thay đổi ngay và làm mới mình để ngày càng có thể đáp ứng được mong muốn của khách hàng một cách tốt hơn, có như thế thì mới có khả năng kéo khách hàng về phía mình.Các câu hỏi về đăng ký goviet ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký goviet ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé