Bài viết Hướng dẫn Đăng ký Gojek Online Ngay Tại Nhà Dễ Nhất Hiện Nay thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Hướng dẫn Đăng ký Gojek Online Ngay Tại Nhà Dễ Nhất Hiện Nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn Đăng ký Gojek Online Ngay Tại Nhà Dễ Nhất Hiện Nay”

Đánh giá về Hướng dẫn Đăng ký Gojek Online Ngay Tại Nhà Dễ Nhất Hiện Nay


Xem nhanh
Chi tiết cách đăng kí chạy Gojek

Hướng dẫn Đăng ký Gojek Online Ngay Tại Nhà Dễ Nhất hiện nay

Bắt xe ôm Hiện tại đã được nâng cấp lên trình độ mới. Thay vì ra đường vẫy xe như cách cũ mọi người giờ đây đã có thể dùng điện thoại thông minh để kết nối trực tiếp với tài xế. Vậy bạn đã biết cách liên kết này như thế nào chưa?

Hãy đăng ký Gojek để trở thành người tài xế đắt khách ngay trong hôm nay. quy trình trở thành đối tác tài xế của Gojek không hề phức tạp mà cơ hội kiếm tiền lại dễ, vậy nên còn ngại ngần gì nữa mà không thử ngay nào.

1. Gojek là gì? bắt buộc và giấy tờ cần có để đăng ký Gojek online cho đối tác tài xế

Nếu bạn còn chưa rõ về Gojek thì trước khi đăng ký trở thành đối tác tài xế tại đây hãy tìm hiểu thông tin về họ. Dưới đây là những điều bạn nên nắm được về ứng dụng này.

✅ Mọi người cũng xem : đồng hồ versus sản xuất ở đâu

1.1. Gojek là gì

Gojek là tên của 1 tập đoàn công nghệ lớn nhất tại đất nước Indonesia. hiện nay họ đang phát triển rất thường xuyên nền tảng ứng dụng khác nhau trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, Doanh nghiệp nước ngoài này đã ra mắt ứng dụng gọi xe từ năm 2015.

Khi mới xuất Hiện tại thị trường Việt Nam ứng dụng gọi xe này có với tên gọi là Goviet. Đến nay thì đăng ký Goviet đã không còn nữa, bởi chúng đã chuyển đổi lại thành Gojek kể từ ngày 20/7/2020. Việc chuyển đổi này không gây bất lợi gì đối với những tài xế đang làm việc tại Goviet. Bởi mọi quy trình đều đặn được diễn ra một cách tự động các tài xế không phải thực hiện bất cứ một giấy tờ nào.

1.2. yêu cầu đối với người tài xế khi đăng ký Gojek

Việc đăng ký chạy Gojek khá dễ dàng, bạn có thể thực hiện qua hình thức online và không phải đến bất cứ đâu. Chỉ cần bạn đáp ứng được những yêu cầu sau đây là đã có khả năng trở thành đối tác tài xế của Gojek:

 • Độ tuổi ở trong khoảng từ 18 – 70 tuổi. Những lái xe có độ tuổi lớn hơn 60 thì khi đăng ký cần có giấy khám thể trạng đạt chuẩn.

 • Có phương thuận tiện xe máy với động cơ từ 90cc trở lên. Không tiếp nhận đăng ký nếu xe đã bị thay đổi ngay kết cấu, xe quá cũ hay sắp hết hạn sử dụng.

 • dùng điện thoại thông minh hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Hiện tại ứng dụng gọi xe này mới chỉ phát triển trên nền tảng Android, vậy nên những ai sử dụng điện thoại Iphone muốn làm tài xế của Gojek thì cần chuẩn bị thêm một chiếc điện thoại mới.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc bắc ở đâu

1.2. các loại giấy tờ rất cần thiết để đăng ký Gojek thành công

Để việc đăng ký Gojek diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và thành công thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau đây:

 • CMND thì phải còn thời hạn 15 năm tính từ thời điểm cấp. Nếu là thẻ căn cước phải còn thời hạn theo trên giấy tờ và hộ chiếu thì còn hạn 10 năm tính từ ngày cấp.

 • Bằng lái xe máy hạng A1 hoặc A2 theo quy định của Luật giao thông đường bộ Việt Nam.

 • Đăng ký xe (hay còn có tên gọi khác là cà vẹt xe) bản gốc. Đối với phương thuận tiện đang trong quy trình trả góp thì cần có con dấu xác nhận của tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng. Giấy đăng ký xe không yêu cầu phải của chính chủ, những xe mua cũ hay được chuyển nhượng, tặng cho đều được.

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự dành cho phương tiện xe máy loại yêu cầu đang trong thời gian còn hạn sử dụng ít nhất 1 tháng. Thông tin trên bảo hiểm phải đúng với giấy đăng ký xe phía trên.

 • Một trong số các hồ sơ sau: thẻ sinh viên (còn hiệu lực sẽ được hỗ trợ chạy trong 1 tháng), sơ yếu lý lịch (được cấp không quá 6 tháng trở lại sẽ được hỗ trợ chạy trong 1 tháng), giấy xác nhận hạnh kiểm (được cấp không quá 6 tháng trở lại sẽ được hỗ trợ chạy trong 3 tháng), lý lịch tư pháp mẫu số 1 hay 2 hoặc giấy xác nhận không có tiền án, tiền sự, án tích không quá 6 tháng trở lại sẽ được hỗ trợ chạy vĩnh viễn.

1.3. Những lợi ích sẽ được hưởng sau khi đăng ký chạy Gojek thành công

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi tham gia đăng ký Gojek. Những lợi ích mà bạn (những đối tác tài xế) sẽ được hưởng khi là thành viên của Gojek đó là:

 • Có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng ở gần khu vực mình nhất.

 • Tự chủ thời gian hoạt động theo sự sắp xếp của bản thân.

 • Nhận được sự hỗ trợ từ phía Gojek tương đương cộng đồng những tài xế cùng đơn vị này.

 • Nhận doanh thu từ phía Gojek, không cần phải trao đổi mặc cả trực tiếp với khách hàng.

 • Ngoài doanh thu chính còn có cơ hội nhận thưởng ngày lên tới 380.000 đồng tiền Việt.

2. Hướng dẫn đăng ký Gojek online cho phía đối tác là tài xế xe

hiện nay bạn có thể đăng ký trở thành đối tác tài xế của Gojek bằng phương thức trực tuyến. Sau khi bạn thấy mình có đầy đủ các bắt buộc tương đương những giấy tờ cần thiết đáp ứng cho việc đăng ký Gojek thì hay làm theo tuần tự các bước sau đây:

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký thi flyer ở đâu

2.1. Bước 1: Tải ứng dụng GoPartner trên CH Play

Để bắt đầu đăng ký chạy Gojek bạn sẽ phải tải ứng dụng GoPartner cho điện thoại của mình. Điều bạn cần đó là một chiếc điện thoại Android hệ điều hành 4.4 trở lên và có kết nối mạng Internet.

Tải ứng dụng GoPartner trên CH Play cho điện thoại hệ điều hành Android

Tải ứng dụng GoPartner trên CH Play cho điện thoại hệ điều hành Android

Bật kết nối mạng rồi vào kho ứng dụng CH Play tìm kiếm theo từ khóa “GoPartner” rồi sau đó tích vào kết quả tìm được. Ứng dụng GoPartner hiện lên thì bạn tích chọn vào ô chữ “Cài đặt”.

quy trình tải sẽ bắt đầu và chỉ mất một vài phút là hoàn thành. Ngay sau đó bạn sẽ tích vào ô chữ “Mở” trên màn hình. Nếu bạn đã lỡ thoát ra rồi thì không sao, có khả năng chạm vào biểu tượng ứng dụng ở ngoài màn hình điện thoại để mở chúng

Ứng dụng này không có trên AppStore nên nếu dùng Iphone thì bạn sẽ không thể dùng chúng.

✅ Mọi người cũng xem : công viên biển hà nội ở đâu

2.2. Bước 2: Đăng ký tài khoản

Do đây là lần đầu tiên sử dụng bạn chưa có tài khoản, vậy nên cần phải nhấn vào “đăng ký” để tạo mới. Những lần sau có tài khoản rồi thì bạn sẽ nhấn vào ô “đăng nhập” sau khi truy cập vào ứng dụng.

Nhấn vào “Đăng ký” để bắt đầu đăng ký Gojek

Nhấn vào “Đăng ký” để bắt đầu đăng ký Gojek

Một màn hình mới sẽ xuất hiện sau khi bạn nhấn vào “Đăng ký”, nội dung của chúng là bắt buộc bạn cung cấp số điện thoại cá nhân của mình để mở tài khoản. Khi điền số điện thoại bạn sẽ bỏ chữ số 0 đầu tiên trong dãy số điện thoại di động của mình.

Bởi vì ứng dụng GoPartner đã tự động cập nhật tên miền viễn thông nước Việt Nam cho bạn. Ví dụ: số điện thoại của bạn là 0987654321 thì bạn chỉ cần nhập 987654321 là đúng.

Nhập số điện thoại và mã xác nhận OTP

Nhập số điện thoại và mã xác nhận OTP

Sau khi bạn nhận xong số điện thoại hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến trong đó có mã OTP bao gồm 4 chữ số. Bạn cần nhập đúng dãy mã số này vào ô mã xác nhận trên cửa sổ ứng dụng GoPartner đang mở. Tiếp theo đó bạn nhấn vào “Xác nhận” để hoàn tất công đoạn đăng ký chạy Gojek trực tuyến cho bước mở tài khoản.

✅ Mọi người cũng xem : nhà nước văn lang đóng đô ở đâu

2.3. Bước 3: Điền thông tin vào hồ sơ đăng ký

Sau khi bước 2 thành công, bạn sẽ truy cập được vào ứng dụng GoParten. Lúc này bạn sẽ làm theo những bước hướng dẫn chi tiết để đăng ký Gojek.

Điền thông tin vào giấy tờ đăng ký chạy Gojek

Điền thông tin vào giấy tờ đăng ký chạy Gojek

Nếu bạn muốn trở thành tài xế xe máy thì chọn vào mục “Tài xế xe 2 bánh” rồi chọn bước 1 “Hoàn tất hồ sơ”. Ở bước này bạn sẽ cần điều đầy đủ những nội dung cần thiết đối với một tài xế xe online như sau:

Hoàn tất giấy tờ đăng ký để tham gia chạy xe trên Gojek

Hoàn tất giấy tờ đăng ký để tham gia chạy xe trên Gojek

 • giới tính: Nam hoặc nữ.

 • Họ tên đầy đủ: Chú ý viết hoa ở những chữ cái đầu và dùng dấu đầy đủ. Ví dụ như Nguyễn Văn A.

 • Điện thoại: Mục này sẽ là số mà bạn vừa dùng để đăng ký mở tài khoản ở phía trên.

 • Điện thoại 2 (số LH trong những trường hợp khẩn cấp): ô này không yêu cầu nên bạn có thể điền hoặc không đều đặn được chấp nhận.

 • Địa chỉ email: nhập địa chỉ email mà bạn sẽ dùng để nhận thông báo từ Gojek.

 • Địa chỉ tạm trú: Nơi mà bản thân đang sinh sống.

 • Khu vực: chọn theo tỉnh.

 • Nguồn tuyển dụng: bạn sẽ chọn vào “Đăng ký qua ứng dụng”.

Sau khi chọn xong tất cả bạn nhấn vào “Tiếp tục” để kết thúc bước này.

2.4. Bước 4: Load ảnh vào hồ sơ đăng ký

Khi bước 3 của bạn không xảy ra vấn đề gì thì màn hình sẽ chuyển sang bước 2 “Tải hồ sơ lên”. Đây là lúc dùng những hồ sơ đã chuẩn bị từ trước. Bạn sẽ chụp ảnh tất cả rồi bắt đầu tải lần lượt lên theo thứ tự sau đây:

Load ảnh chụp hồ sơ đăng ký chạy Gojek

Load ảnh chụp giấy tờ đăng ký chạy Gojek

✅ Mọi người cũng xem : thận nằm ở đâu

2.4.1. Ảnh hồ sơ (ảnh đại diện)

Bạn sẽ chụp một bức ảnh chân dung giống như ảnh làm thẻ. Khi chụp cần đảm bảo nhìn rõ khuôn mặt, không bị dung, không bị nhòe, không bị mờ, không đeo kính, không che bất cứ thứ gì lên mặt. Bạn có khả năng chụp bằng camera trước hay sau đều đặn được, miễn sao đảm bảo được những bắt buộc trên. Sau khi load ảnh xong bạn nhấn vào “Lưu lại” để chuyển sang up ảnh tiếp theo.

Tải ảnh hồ sơ (ảnh đại diện) lên

Tải ảnh hồ sơ (ảnh đại diện) lên

✅ Mọi người cũng xem : biển số 69 ở đâu

2.4.2. Ảnh thẻ căn cước công dân/Chứng minh thư/Hộ chiếu

Khi đăng ký chạy Gojek online, bạn sẽ cần gửi ảnh chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hay hộ chiếu đang còn hiệu lực của mình. Khi chụp những loại giấy tờ này bạn cần chú ý phải lấy đầy đủ 2 mặt, không bị cắt xén thiếu thông tin, không bị nhòe, không bị dung và có đủ ánh sáng để nhìn và phân biệt rõ thông tin.

Tải 2 ảnh mặt trước và mặt sau cùng các thông tin liên quan

Tải 2 ảnh mặt trước và mặt sau cùng các thông tin liên quan

Bạn sẽ load lần lượt ảnh mặt trước rồi sau đó là ảnh mặt sau lên. Trong phần đăng tải ảnh này các bạn sẽ cần nhập các thông tin bổ sung như sau:

 • Số chứng minh thư/số thẻ căn cước: Đây chính là những dãy số lấy từ ảnh vừa load lên, với chứng minh thư sẽ là dãy 9 chữ số còn đối với thẻ căn cước thì sẽ là dãy 12 chữ số. Sau khi nhập xong bạn nên chú ý kiểm tra kỹ lại một lần nữa để tránh sai sót xảy ra.

 • Ngày tháng năm sinh: Nhập số giống như trong hồ sơ đã ghi.

 • Ngày cấp căn cước/chứng minh thư: Nhập ngày trùng với ngày ghi trên hồ sơ.

 • Địa chỉ chi trên căn cước/chứng minh thư: Ghi đúng theo địa chỉ trên giấy.

Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhấn vào “Lưu lại” để chuyển sang load ảnh tiếp theo.

2.4.3. Ảnh giấy phép lái xe

Bạn cần chụp đầy đủ cả 2 mặt của giấy phép lái xe. bắt buộc không được mờ, nhòe, ngược sáng, tối…đảm bảo phân biệt rõ những thông tin cụ thể trên giấy tờ.

Bạn sẽ load lần lượt ảnh mặt trước rồi sau đó là ảnh mặt sau lên. Khi load hoàn tất 2 ảnh bạn cần nhập số giấy phép lái xe của mình vào vào ô bên dưới cùng. Khi nhập xong dãy số ghi trên giấy phép lái xe bạn sẽ nhấn vào “Lưu lại” để chuyển sang ảnh tiếp theo.

Tải 2 ảnh mặt trước và mặt sau cùng số giấy phép lái xe

Tải 2 ảnh mặt trước và mặt sau cùng số giấy phép lái xe

2.4.4. Ảnh xác nhận của cơ quan Công an

Với mục này, bạn cần ảnh chụp của một trong số các loại các giấy tờ sau:

 • Sơ yếu lý lịch.

 • Thẻ sinh viên.

 • Giấy xác nhận hạnh kiểm.

 • Lý lịch tư pháp.

 • Xác nhận không tiền án tiền sự.

Các ảnh này cũng cần chụp sao cho rõ rệt, không mờ, không chói lóa, không tối và người nhìn có khả năng phân biệt rõ từng chi tiết trên hồ sơ. các loại giấy có nhiều trang thì mỗi trang bạn nên chụp 1 ảnh rồi sau đó load hết số bức đó lên. Cuối cùng là điền ngày hết hạn của các loại hồ sơ này vào ô phía dưới cùng. Nhấn vào “Lưu lại” để chuyển sang load ảnh kế tiếp.

Tải ảnh xác nhận của cơ quan công an cùng thông tin ngày hết hạn

Tải ảnh xác nhận của cơ quan công an cùng thông tin ngày hết hạn

2.4.5. Ảnh đăng ký xe

Khi đăng ký chạy Gojek trực tuyến bạn cần chụp ảnh giấy đăng ký xe (cà vẹt xe) rồi load lên. Bức ảnh cần đảm bảo rõ nét, không bị mờ khiến người khác không thể phân biệt được nội dung thông tin ghi trên giấy tờ. Sau khi load ảnh xong bạn sẽ cần điền thêm các thông tin liên quan như:

Tải ảnh đăng ký xe và điền một số thông tin cần thiết liên quan

Tải ảnh đăng ký xe và điền một vài thông tin cần thiết liên quan

 • Biển số xe: Viết liền nhau và không tạo khoảng cách, không cần thêm dấu chấm.

 • Nhãn hiệu xe: Chọn đúng loại phương thuận tiện đang dùng. Ví dụ như Honda, Yamaha…

 • Loại xe: Chọn chi tiết dòng xe mà bạn sở hữu. Ví dụ như Lead, Air Blade…

 • Năm xuất xưởng xe: Ghi giống trên giấy đăng ký xe.

Sau khi xong bạn nhấn vào “Lưu lại” để chuyển sang load ảnh tiếp theo.

✅ Mọi người cũng xem : ốc xả nhớt vario nằm ở đâu

2.4.6. Ảnh bảo hiểm xe

Đây là loại hồ sơ bắt buộc đối với những người tham gia giao thông bằng phương thuận tiện cơ giới. Để đăng ký chạy Gojek bạn cần chụp ảnh loại hồ sơ này rồi sau đó load lên. Ảnh chỉ được chấp nhận khi không bị mờ, quá sáng hoặc quá tối khiến không nhìn rõ những ký tự trên giấy.

Sau đó bạn cần điền chi tiết ngày hết hạn bảo hiểm xe ghi trên giấy tờ vào ô cuối cùng bên dưới. Tiếp đó là nhấn vào “Lưu lại” để chuyển sang load ảnh tiếp theo.

Tải ảnh bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc dành cho phương tiện cơ giới

Tải ảnh bảo hiểm trách nhiệm dân sự yêu cầu dành cho phương tiện cơ giới

✅ Mọi người cũng xem : làm hồng vùng kín ở đâu tốt

2.4.7. Hình ảnh xe sử dụng để sử dụng khi là đối tác lái xe của Gojek 

Bạn cần chụp một số bức ảnh từ những góc nhìn khác nhéu tới chiếc xe của mình, đặc biệt cần có bức nhìn thấy rõ biển số xe. Nên chụp ở những nơi có độ ánh sáng tốt để người quan sát đánh giá được chất lượng xe ra sao. Nếu xe quá cũ thì cơ hội được chấp nhận trở thành đối tác lái xe của Gojek là không cao.

Tải ảnh xe có rõ cả biển số

Tải ảnh xe có rõ cả biển số

✅ Mọi người cũng xem : cá sấu nước mặn sống ở đâu

2.4.8. Tài khoản ngân hàng (không bắt buộc)

Điền thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn bao gồm: tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ thẻ. Đây sẽ là tài khoản mà phía Gojek sử dụng để chuyển tiền lương và thưởng cho tài xế xe. hiện nay trên đăng ký Gojek chỉ liên kết với ngân hàng Vietinbank, vậy nên bạn cần có một tài khoản của đơn vị này.

Điền thông tin cụ thể ngân hàng

Điền thông tin cụ thể ngân hàng

Sau khi đã điền hết toàn bộ những thông tin cá nhân và tải ảnh giấy tờ bạn sẽ nhận vào “Gửi đơn đăng ký”. Như vậy là bạn đã hoàn tất Thủ tục đăng ký chạy Gojek trực tuyến tại nhà, giờ chỉ cần đợi quá trình xét duyệt từ hệ thống.

✅ Mọi người cũng xem : chùa yên tử ở đâu

2.5. Bước 5: Nhận việc trực tiếp tại văn phòng.

Nếu giấy tờ của bạn được bộ phận nhân sự chấp nhận thì sau vài ngày sẽ có thư mời nhận việc qua tin nhắn SMS hoặc trên app GoPartner. Khi nhận được thông báo này bạn sẽ đem toàn bộ giấy tờ gốc đến địa chỉ văn phòng làm việc ghi trên thư mời để kích hoạt tài khoản. Việc đăng ký Gojek không mất tiền, mặc khác bạn cần phải chuẩn bị sẵn tiền để mua đồng phục như áo, mua và túi.

Với 5 bước hướng dẫn cụ thể đăng ký Gojek bạn đã có khả năng sẵn sàng trở thành một đối tác tài xế xe của ứng dụng GoPartner. Hãy tạo cơ hội cho mình có thêm nguồn thu nhập ổn định và được cộng đồng tài xế Gojek giúp đỡ khi khó khăn. Nếu có trở ngại gì trong quy trình đăng ký bạn có thể LH trực tiếp tới tổng đài của hệ thống để được giải thích cụ thể.Các câu hỏi về đăng ký gojek ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký gojek ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé