Bài viết Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Gói 3 ViettelPay Đơn Giản, Miễn Phí 2022 – VayTienOnline thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Gói 3 ViettelPay Đơn Giản, Miễn Phí 2022 – VayTienOnline trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Gói 3 ViettelPay Đơn Giản, Miễn Phí 2022 – VayTienOnline”

Đánh giá về Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Gói 3 ViettelPay Đơn Giản, Miễn Phí 2022 – VayTienOnline


Xem nhanh
Khi bạn đăng ký tài khoản Viettel Money mặc định bạn sẽ sử dụng gói 1 của ứng dụng này với rất nhiều hạn chế đặc biệt là không thể chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền mặt,... Hãy theo dõi video để biết cách nâng cấp Viettel Money từ gói 1 lên gói 3 giúp bạn chuyển tiền dễ dàng hơn. #viettelmoney #vídientu

LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VIETTEL PAY ( VIETTEL MONEY ) - NHẬN NGAY PHẦN QUÀ HẤP DẪN

▶ Link Android: https://shorten.asia/Hyv2qyS9
▶ Link IOS: https://shorten.asia/bqkSAje5

📣 Cách Đăng Ký Viettel Pay (Viettel Money) Nhận 100k Quà Tặng: https://youtu.be/imxEKyCg8NE
📣 Danh sách hướng dẫn sử dụng ví Viettel Pay: https://bit.ly/3Lh4sW1

Kênh Tài Chính Online 24h chia sẻ các cách mở thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử Online, cũng như hướng dẫn cho các bạn những App đầu tư hay, App vay online uy tín, đảm bảo và an toàn. Ngoài ra còn có các chương trình bảo hiểm và ưu đãi khác sẽ được cập nhật hàng tuần lên kênh.

CONTACT US:

▶ Website: https://tech21.vn
▶ Gmail công việc: [email protected]
▶ Điện thoại: 0944.745.504 ( zalo, viber )
▶ Group Zalo hỗ trợ: https://zalo.me/g/jxyspx572
▶ Group Telegram hỗ trợ: https://t.me/taichinhonline24h

© Belong to Tài Chính Online 24h
© Copyright by Tài Chính Online 24h ☞ Do not Reup

cách nâng cấp gói 2 viettelpay tại nhà,
gói 3 viettelpay,
cửa hàng viettel,
gói 1 viettelpay,
hạn mức chuyển tiền viettel pay,
quầy giao dịch viettelpay gần nhất,
cửa hàng viettel gần nhất,
viettel store,

Bạn đang gặp một số khó khăn trong việc sử dụng ViettelPay đặc biệt là khi chuyển tiền bởi đang sử dụng gói 1 của ViettelPay. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng, bạn cần nâng cấp lên ViettelPay gói 3, nhằm xác thực và bảo mật thông tin. Vậy cách nâng cấp gói 3 ViettelPay tại nhà như thế nào, có mất phí hay không? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu nhanh ngay sau đây nhé.

ViettelPay đang là một trong những ví điện tử sở hữu lượng người dùng lớn. Chính sự tiện lợi và những ưu đãi đặc biệt mà ViettelPay mang đến đã thu hút lượng lớn người dùng. tuy nhiên để có khả năng sử dụng đầy đủ chức năng tương đương dịch vụ mà ViettelPay cung cấp thì người dùng cần nâng cấp gói 3 ViettelPay.

Các nội dung chính

 • 1 Các gói ViettelPay hiện nay
  • 1.1 Gói 1 ViettelPay
  • 1.2 Gói 2 ViettelPay
  • 1.3 Gói 3 ViettelPay
 • 2 Vì sao nên nâng cấp lên ViettelPay gói 3?
 • 3 Hướng dẫn các cách nâng cấp gói 3 ViettelPay
  • 3.1 Nâng cấp ViettelPay gói 3 online được không?
  • 3.2 Cách nâng cấp gói 3 Viettel tại điểm giao dịch Viettel
 • 4 Cách tìm kiếm điểm giao dịch Viettel trên ViettelPay
 • 5 Câu hỏi thường gặp
  • 5.1 ViettelPay gói 3 là gì?
  • 5.2 Nâng cấp gói 3 viettelpay ở đâu?
  • 5.3 Nâng cấp lên gói 3 ViettelPay có tốn phí không?
  • 5.4 Duy trì gói 3 ViettelPay có mất phí không?

Các gói ViettelPay Hiện tại

✅ Mọi người cũng xem : nhà tiền lê kinh đô ở đâu

Gói 1 ViettelPay

Với những ai mới bắt đầu đăng ký sử dụng ViettelPay trên điện thoại và chưa cập nhật thông tin cá nhân xác thực sẽ mặc định ở ViettelPay gói 1. Đây là gói sản phẩm cơ bản, người dùng bị giới hạn tính năng; theo đó các sản phẩm được cấp phép dùng là:

 • Mua thẻ cào điện thoại.
 • Giao dịch hạn mức tối đa 5.000.000đ/lần và trong vòng 10.000.000đ/ngày.

Gói 2 ViettelPay

Gói 2 của ViettelPay được áp dụng cho khách hàng dùng dịch vụ ViettelPay và đăng ký thông tin xác thực qua điện thoại.

Gói 2 không yêu cầu phí duy trì, và cả số dư tài khoản ViettelPay cũng không bị giới hạn. Nhưng có hạn mức giao dịch, tối đa 50 triệu/ ngày và mỗi giao dịch chỉ được tối đa 20 triệu đồng.

hiện nay, ViettelPay gói 2 đã tạm ngưng cung cấp. vì thế khi có nhu cầu nâng cấp để dùng đầy đủ chức năng hơn, quý khách hàng chỉ có thể nâng cấp từ gói 1 lên gói 3 ViettelPay.

✅ Mọi người cũng xem : biển phú yên ở đâu

Gói 3 ViettelPay

Gói 3 ViettelPay là gói cước được nâng cấp từ gói 1 của ViettelPay. ViettelPay gói 3 hoàn thiện hơn về chức năng, giúp người dùng có thể sử dụng đầy đủ các sản phẩm trên ứng dụng của ViettelPay, đặc biệt nhất là dịch vụ chuyển tiền ViettelPay.

Trên thực tế, việc nâng cấp ViettelPay lên gói 3 chủ yếu là để xác minh thông tin chính chủ của người sử dụng. Từ đó các chức năng chuyển tiền qua ngân hàng, chuyển qua tài khoản ViettelPay, rút tiền, thanh toán hóa đơn… được cấp phép, đảm bảo sự minh bạch.

Tính năng của gói 3 ViettelPay

Sau khi đã xác thực thông tin, tài khoản sẽ được nâng cấp gói 3. Từ đó, các chức năng, giao dịch trên ViettelPay sẽ không còn bị giới hạn nữa. chi tiết các sản phẩm mà bạn được sử dụng có khả năng kể đến như:

 • Chuyển khoản qua số điện thoại, số tài khoản hoặc thậm chí cả số thẻ.
 • Nạp, rút tiền từ tài khoản Viettelpay, từ tài khoản ngân hàng; nạp hoặc rút tiền mặt tại nhà hàng Viettel.
 • Thanh toán cước viễn thông miễn phí của các nhà mạng.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, mua thẻ cào, thẻ game…
 • Thanh toán trực tuyến các dịch vụ như mua vé xem phim, mua vé máy bay, vé tàu…

bên cạnh đó, việc dùng gói 3 của Viettel còn giúp người dùng gia tăng hạn mức giao dịch. Giúp các giao dịch chuyển, rút tiền trở nên thuận lợi hơn nhờ có ViettelPay gói 3.

Vì sao nên nâng cấp lên ViettelPay gói 3?

Như đã phân tích ở phần chức năng của gói 1 và gói 3, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy:

 • Gói 1 chỉ là gói cước sơ khai mà Viettel dành cho khách hàng. Gói cước này bị giới hạn rất thường xuyên các chức năng thiết yếu của người sử dụng ví điện tử. Điều này sẽ gây ra ra sự điều kiện, bất tiện khi khách hàng có mong muốn giao dịch qua ví điện tử.
 • Việc nâng cấp lên gói 3 không chỉ giúp xác thực tài khoản ViettelPay của bạn an toàn, bảo mật hơn, mà còn giúp bạn có khả năng sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng này. Như vậy, các giao dịch trực tuyến, chuyển/ rút tiền trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua thẻ nạp… đều trở nên dễ dàng hơn.

Như vậy, việc nâng cấp gói 3 ViettelPay là một điều vô cùng thiết yếu, giúp các mong muốn dùng ví điện tử trở nên thuận tiện lợi hơn. Và đặc biệt hơn hết, phí nâng cấp gói 3 của ViettelPay là hoàn toàn miễn phí. Vậy tại sao chúng ta không nâng cấp ngay để có những trải nghiệm cũng như dùng ví điện tử ViettelPay tốt hơn?

Nâng cấp ViettelPay gói 3 để trải nghiệm tốt hơn Nâng cấp ViettelPay gói 3 để trải nghiệm tốt hơn

Hướng dẫn các cách nâng cấp gói 3 ViettelPay

Nâng cấp ViettelPay gói 3 online được không?

Nâng cấp gói 3 ViettelPay online sẽ nhénh chóng, tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay ở bất kỳ đâu để nâng cấp lên gói 3 của ViettelPay. tuy nhiên, hiện nay ví điện tử này chưa có chính sách nâng cấp ViettelPay lên gói 3 online.

Việc không áp dụng nâng gói online để đảm bảo an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Theo đó, để nâng cấp gói 3, bạn cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch Viettel bất kỳ để nâng cấp. Nhằm hỗ trợ hấp dẫn nhất, các giấy tờ nâng cấp gói 3 được các giao dịch viên hỗ trợ cực kỳ nhénh chóng.

Cách nâng cấp ViettelPay gói 3 tại nhà ViettelPay chưa áp dụng cách nâng cấp gói 3 online

✅ Mọi người cũng xem : tân uyên ở đâu

Cách nâng cấp gói 3 Viettel tại điểm giao dịch Viettel

Cách duy nhất để bạn có thể nâng cấp ViettelPay lên gói 3 chính là đến quầy giao dịch Viettel gần nhất. Để việc nâng cấp được diễn ra nhénh chóng, thuận lợi, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ giấy tờ sau:

 • Giấy CMND/ CCCD/ hộ chiếu bản gốc đến điểm giao dịch.
 • Mang theo điện thoại có gắn sim đăng ký ViettelPay cần nâng cấp lên gói 3.
 • Điền phiếu thông tin nâng cấp gói (Được phát tại điểm giao dịch).

Trong quy trình nâng cấp, sẽ có một mã xác thực được gửi đến số điện thoại của bạn. Lúc này, bạn hãy cung cấp mã xác thực cho nhân viên để hoàn tất quá trình nâng cấp lên gói 3 của ViettelPay nhé.

Nâng cấp gói 3 ViettelPay chỉ được hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel Nâng cấp gói 3 ViettelPay chỉ được hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel

Cách tìm kiếm điểm giao dịch Viettel trên ViettelPay

Nếu có nhu cầu nâng cấp gói 3 ViettelPay nhưng chưa tìm được điểm giao dịch Viettel để nâng cấp, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trên app ViettelPay.

Các bước tìm kiếm điểm giao dịch Viettel gần nhất để nâng cấp gói ViettelPay như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay, đăng nhập bằng số điện cần nâng cấp.
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn chọn vào mục Cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó nhấn chọn vào Điểm giao dịch.
 • Bước 3: Bạn chọn vào Tim tại mục cửa hàng Viettel để tìm địa chỉ điểm giao dịch Viettel gần nhất. Tất cả các điểm giao dịch của Viettel đều đặn hỗ trợ nâng cấp gói 1 lên gói 3 Viettel miễn phí.

Lưu ý, cần cập nhật thông tin về thời gian làm việc của điểm giao dịch Viettel trước khi đến nâng cấp. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian, đồng thời Giảm việc đến điểm giao dịch nâng cấp gói nhưng lại không đúng vào giờ làm việc của điểm giao dịch đó.

Vừa rồi là hướng dẫn cách nâng cấp gói 3 ViettelPay tại nhà tiện lợi, nhanh chóng. Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích mà VayTienOnline.vn mang đến sẽ giúp bạn hiểu hơn về gói 3 của ViettelPay. Từ đó, có khả năng sử dụng tốt hơn các chức năng tương đương các dịch vụ được cung cấp trên ViettelPay. Chúc bạn nâng cấp gói 1 lên gói 3 ViettelPay thành công.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc chlorophyl dạng viên mua ở đâu

Câu hỏi thường gặp

✅ Mọi người cũng xem : học viện hàng không việt nam ở đâu

ViettelPay gói 3 là gì?

Gói 3 ViettelPay là gói cước được nâng cấp từ gói 1 của ViettelPay. ViettelPay gói 3 hoàn thiện hơn về chức năng, giúp người sử dụng có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ trên ứng dụng của ViettelPay, đặc biệt nhất là dịch vụ chuyển tiền ViettelPay.

✅ Mọi người cũng xem : mua nước sốt me ở đâu

Nâng cấp gói 3 viettelpay ở đâu?

hiện nay ViettelPay chưa cung cấp dịch vụ nâng cấp gói 3 online. Cách duy nhất để bạn có thể nâng cấp ViettelPay lên gói 3 chính là đến quầy giao dịch Viettel gần nhất.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện gia an 115 ở đâu

Nâng cấp lên gói 3 ViettelPay có tốn phí không?

Việc nâng cấp từ gói 1 lên gói 3 ViettelPay nhằm hỗ trộ nhu cầu sử dụng ví điện tử trở nên thuận tiện hơn. Và đặc biệt hơn hơn, việc nâng cấp này là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào cho việc nâng cấp gói từ 1 lên 3 của ViettelPay.

Duy trì gói 3 ViettelPay có mất phí không?

Bên cạnh việc nâng cấp không tính phí, thì việc duy trì sử dụng gói 3 của ViettelPay cũng hoàn toàn miễn phí. Và hơn hết, ViettelPay không yêu cầu người sử dụng phải duy trì số dư trong tài khoản để được miễn phí cước duy trì.


Các câu hỏi về đăng ký gói 3 viettelpay ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký gói 3 viettelpay ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé