Bài viết Hồ sơ đăng ký xe ôm GO-BIKE của GO-VIET thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Hồ sơ đăng ký xe ôm GO-BIKE của GO-VIET trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hồ sơ đăng ký xe ôm GO-BIKE của GO-VIET”

Đánh giá về Hồ sơ đăng ký xe ôm GO-BIKE của GO-VIET


Xem nhanh
| 🌿 Vũ Phong Vlog 🌿Chào mừng các bạn đã ghé thăm Vũ Phong Vlog để cùng trải nghiệm những điều thú vị
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ Miền Tây Life nhé!
=====================
▶ Donate Cho Kênh Tại : https://www.paypal.me/mientaylife
▶ YOUTUBE: https://goo.gl/qqxg81
▶ FACEBOOK: https://www.facebook.com/DinhPhong14031990
▶ FANPAGE: https://fb.com/YeuMienTay63
▶ LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: [email protected]
----------------------------------------------------------------------------------------------
Video Khác Trên Kênh:
-----------------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Vũ Phong Vlog
© Copyright by Miền Tây Life Channel ☞ Do not Reup
#mientaylife #gojek #2020 *Nguồn nhạc: Youtube Library, PSM Việt Nam, Facebook Library, NSC

GO-VIET còn vài ngày nữa là hoạt động và TP.HCM sẽ được triển khai đầu tiên với 2 sản phẩm làGO-BIKEvàGO-SEND, các dịch vụ khác có khả năng triển khai trong thời gian sau khi GO-VIET đã vận hành ổn định.Chính Vì vậy các anh em tài xế ngay từ bây giờ có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký trước để khi GO-VIET ra mắt thì có khả năng đăng ký trải nghiệm và lái xe.Thời gian đầu đăng ký GO-VIET có khả năng hỗ trợ thường xuyên chương trình khuyến mãi nhằm thu hút đối tác như: hỗ trợ chuyến xe ngắn, miễn phí đồng phục, chiết khấu 0%… vậy nên việc đăng ký sớm sẽ có thường xuyên lợi ích cho AE tài xế chúng ta.Chính Vì vậy ngay bây giờ mọi người có khả năng chuẩn bị hồ sơ đăng ký sẵn đó chỉ đặt GO-VIET vận hành là có khả năng tiến hành đăng ký ngay và cụ thể hồ sơ như sau.

ho-so-dang-ky-go-viet.png

hồ sơ đăng ký sản phẩm GO-BIKE (hay GO-SEND) của GO-VIET cũng tương tự như Uber trước đây chứ không giốnghồ sơ đăng ký của GrabBikecho lắm chi tiết như sau.

STT GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ (TOÀN BỘ PHẢI LÀ BẢN GỐC)
1 chứng minh nhân dân (Còn thời hạn 15 năm tính từ ngày cấp) hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân (còn thời hạn như trên thẻ) hoặc Hộ chiếu
2 Bằng lái xe máy (A1 hoặc A2)
3 Giấy Đăng ký xe (không cần chính chủ)
4 Bảo hiểm xe máy (còn hạn sử dụng)
5 Thẻ Sinh viên (còn hiệu lực)/ Sơ yếu lý lịch hoặc Giấy Xác nhận hạnh kiểm (thời hạn 6 tháng kể từ ngày cấp) hoặc Lý lịch tư pháp (mẫu số 1)

Trong đó:

  • Giấy xác nhận hạnh kiểm: làm tại công An phường/xã nơi có hộ khẩu thường trú (Công An các quận nội thành Hà Nội không cấp loại hồ sơ này), giấy này chỉ bổ sung tạm thời 1 tháng sau đó tài xế cũng phải nộp Lý Lịch Tư Pháp/Xác nhận Không Tiền Án.
  • Lí lịch tư pháp: làm tại Sở Tư Pháp Tỉnh/Thành phố nơi có H.K thường trú (Xem hướng dẫn xin phép giấy LLTP tại đây) có thời hạn vĩnh viễn.
  • Giấy xác nhận không tiền án: làm tại Cục Lưu Trữ hồ sơ Cảnh Sát – 54C Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN (Cấp cho tất cả công dân Việt Nam) có thời hạn vĩnh viễn.

**Lưu ý: Trong trường hợp Quý đối tác dùng xe có đăng ký từ năm 2008 trở về trước xin vui lòng chụp ảnh xe trước khi lên đăng ký, bao gồm: ảnh 2 bên sườn xe và biển số xe.

Lưu ýTừ ngày 23/10/2018, GO-VIET chấp nhận giấy hẹn Lý lịch tư pháp/Xác nhận không tiền án tạm thời thay thế cho bản chính thức trong thời gian như sau:

  • Giấy hẹn Lý lịch tư pháp: 2 tuần kể từ ngày cập nhật phiếu hẹn trên hệ thống GO-VIET
  • Giấy hẹn Xác nhận không tiền án: 1 tuần kể từ cập nhật phiếu hẹn trên hệ thống GO-VIET

Ngay bây giờ mọi người có khả năng đếnvăn phòng GO-VIETtại HCM/Hà Nội theo địa chỉ bên dưới đây.

Địa chỉ văn phòng GO-VIET tại HCM

Ngày thứ Khung giờ Địa chỉ
Thứ 2 – thứ 7 8:00 – 17:00 360A Bến Vân Đồn, Quận 4, Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng GO-VIET tại Hà Nội

Ngày thứ Khung giờ Địa chỉ
Thứ 2 – thứ 6 8:00 – 17:00 Tầng 3, tòa nhà số 2 Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn có khả năng xem trước quá trình đăng ký GO-VIET ở bài viết hướng dẫn dưới đây trước khi đi nhé.Các thông tin thêm:Mọi người có thắc mắc hay ý kiến đừng ngại chia sẽ lên diễn đàn nhé!Các câu hỏi về đăng ký go-viet tại tphcm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký go-viet tại tphcm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé