Bài viết Hướng dẫn đăng ký làm tài xế xe ôm Gojek online thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Hướng dẫn đăng ký làm tài xế xe ôm Gojek online trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn đăng ký làm tài xế xe ôm Gojek online”

Đánh giá về Hướng dẫn đăng ký làm tài xế xe ôm Gojek online


Xem nhanh
| 🌿 Vũ Phong Vlog 🌿Chào mừng các bạn đã ghé thăm Vũ Phong Vlog để cùng trải nghiệm những điều thú vị
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ Miền Tây Life nhé!
=====================
▶ Donate Cho Kênh Tại : https://www.paypal.me/mientaylife
▶ YOUTUBE: https://goo.gl/qqxg81
▶ FACEBOOK: https://www.facebook.com/DinhPhong14031990
▶ FANPAGE: https://fb.com/YeuMienTay63
▶ LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: [email protected]
----------------------------------------------------------------------------------------------
Video Khác Trên Kênh:
-----------------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Vũ Phong Vlog
© Copyright by Miền Tây Life Channel ☞ Do not Reup
#mientaylife #gojek #2020 *Nguồn nhạc: Youtube Library, PSM Việt Nam, Facebook Library, NSC

Cách đăng ký Gojek trực tuyến

 • 1. Lưu ý khi đăng ký Gojek
 • 2. yêu cầu trước khi chạy Gojek
 • 3. Chuẩn bị giấy tờ đăng ký Gojek
 • 4. Cách đăng ký làm tài xế Gojek

Ứng dụng gọi xe Go Jek (hay viết là Gojek) được chuyển từ ứng dụng GoViet nên cách đăng ký lái xe, tài xế Go-Jek sẽ có một vài thay đổi. Trong bài viết này Hoatieu sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký làm tài xế Gojek online đơn giản nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Khác với Goviet thì Gojek hỗ trợ tài xế đăng ký online ngay trên ứng dụng Go Partner , mọi hồ sơ hồ sơ đều được làm trên ứng dụng đó và sau khi hoàn tất thì sẽ được Gojek thông báo để lên văn phòng hoàn tất giấy tờ và có khả năng chính thức chạy được, cụ thể quá trình chuẩn bị giấy tờ cũng như các bước đăng ký, upload giấy tờ các bạn xem bên dưới.

1. Lưu ý khi đăng ký Gojek

Khi đăng ký làm đối tác Gojek thì các bạn sẽ chạy bao gồm các sản phẩm xe ôm 2 bánh Goride, giao đồ ăn GoFood hay giao hàng Gosend nha, thích chạy sản phẩm nào thì kích hoạt dịch vụ đó chạy chứ không phải đăng ký riêng từ sản phẩm và hiện các bạn ở Hồ Chí Minh và Hà Nội đều có thể đăng ký được. Và một điều nữa là hiện Gojek không hỗ trợ đăng ký tại văn phòng nên các bạn phải làm theo các bước bên dưới đây khi nào được gọi lên văn phòng mới lên nha.

✅ Mọi người cũng xem : giun kim kí sinh ở đâu trong cơ thể người

2. yêu cầu trước khi chạy Gojek

Đầu tiên bạn phải phục vụ được các yêu cầu bên dưới đây thì mới có thể trở thành đối tác của Gojek được nha:

Độ tuổi chạy Gojek bắt buộc các đối tác từ 18-70 tuổi. Đối với những đối tác lớn hơn 60 tuổi, vui lòng mang theo giấy khám thể trạng đạt chuẩn khi đăng ký.

Xe gắn máy có thể tích xi lanh từ 90cc trở lên (xe 50cc không được nhé mọi người). Không tiếp nhận đăng ký nếu xe thiếu bửng /xe bị thay đổi ngay kết cấu /xe quá cũ

Phải có điện thoại smartphone Android: Chỉ hỗ trợ đối với điện thoại có hệ điều hành từ Android 4.4 trở lên. Các bạn nào sử dụng iPhone thì không thể chạy được đâu nhé vì ứng dụng tài xế chỉ hỗ trợ trên Android.

3. Chuẩn bị giấy tờ đăng ký Gojek

Trước khi có ý định đăng ký chạy xe ôm Gojek thì các bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau, nếu thiếu 1 trong các giấy tờ thì sẽ không đăng ký được.

Số thứ tự Loại giấy tờ bắt buộc
1 CMND hoặc thẻ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu chứng minh nhân dân: Còn thời hạn 15 năm tính từ ngày cấpCCCD:Còn hạn theo trên giấyHộ chiếu: Còn hạn 10 năm tính từ ngày cấp
2 Bằng lái xe máy Loại bằng lái A1 hoặc A2
3 Giấy đăng ký xe Không cần chính chủCà vẹt xe mua trả góp phải có dấu một của ngân hàng/tổ chức tài chính hoặc kèm theo giấy tờ mua trả góp có dấu mộc của đơn vị hỗ trợ vay vốn
4 Bảo hiểm dân sự xe máy bắt buộc (hay còn gọi là bảo hiểm xe máy) Còn hạn sử dụngThông tin đúng với Giấy đăng ký xe
5 Thẻ sinh viên hoặc Sơ yếu lí lịch hoặc Giấy xác nhận hạnh kiểm hoặc Lý lịch tư pháp hoặc Giấy xác nhận không tiền án tiền sự Sơ yếu lí lịch: được cấp không quá 6 tháng trở lại (hỗ trợ chạy trong 1 tháng)Thẻ sinh viên: Còn hiệu lực (hỗ trợ chạy trong 1 tháng)Giấy xác nhận hạnh kiểm:được cấp không quá 6 tháng trở lại đây (hỗ trợ chạy trong 3 tháng)Lý lịch tư pháp mẫu số 1 hoặc số 2 hoặc giấy Xác nhận không tiền án tiền sự không án tích:được cấp không quá 6 tháng trở lại đây (hỗ trợ chạy vĩnh viên)

✅ Mọi người cũng xem : anh nhà ở đâu the mp3

4. Cách đăng ký làm tài xế Gojek

Sau khi đã chuẩn bị xong giấy tờ đầy đủ rồi các bạn thực hiện các bước đăng ký làm đối tác ở đây các bạn sẽ đăng ký online trên ứng dụng tài xế Gojek là GoPartner nhé.

Bước 1.Tải ứng dụng GoPartner

Tải ứng dụng GoPartner trên kho ứng dụng Google Play, sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt vào điện thoại nhé.

Đăng ký Gojek

Bước 2. Đăng ký tài khoản Gojek

Sau khi cài đặt xong ứng dụng tài xế mọi người mở app lên ngay màn hình đầu tiên các bạn bấm vào mục Đăng ký nếu chưa có tài khoản, còn nếu các bạn đang chạy Goviet trước đó thì bấm vào Đăng nhập để vào và nhận cuốc xe luôn.

Đăng ký tài xế gojek

Tại màn hình đăng ký các bạn sẽ tiến hành nhập thông tin số điện thoại chỉnh chủ của các bạn để đăng ký tài khoản tài xế nha. Ở đây các bạn nhớ chọn vào mã vùng Việt Nam là +84 nhé. Lưu ý khi nhập số điện thoại nhớ bỏ đi số 0 đầu tiên nhé không sẽ báo lỗi đó, ví dụ sđt mình là: 0896626…. thì nhập là 896626…..

Đăng ký gojek

Sau khi nhập xong thì Gojek sẽ gửi một tin nhắn chứ mã số OTP gồm 4 chữ số vào sđt ở trên bạn đã nhập, bạn nhập vào màn hình ứng dụng rồi bấm Xác nhận nhé.

Bước 3. Điền thông tin và tải giấy tờ đăng ký Gojek

Ở bước tiếp theo các bạn sẽ tiến hành tải toàn bộ giấy tờ, giấy tờ mình đã bảo mọi người chuẩn bị ở phía trên lên ứng dụng để Gojek họ duyệt đăng ký nha.

Đăng ký Gojek

Các bạn bấm vào đăng ký Tài xế 2 bánhBắt đầu để tiến hành điền thông tin và tải hồ sơ lên nhé.

Đầu tiên các bạn sẽ tiền hành hoàn tất hồ sơ bằng các điền cụ thể các thông tin cá nhân vào đây bao gồm các thông tin sau:

 • giới tính: Chọn Nam hoặc Nữ
 • Họ và tên: Viết hoa chữ cái đầu, có dấu đầy đủ. VD: Nguyễn Văn An
 • Điện thoại 2: Cách nhập giống như số điện thoại 1, dùng để liên hệ khi có trường hợp khẩn cấp (không yêu cầu)
 • Email: Viết liền không dấu, chỉ dùng tài khoản Gmail. VD: [email protected]
 • Địa chỉ tạm trú: Nhập địa chỉ Hiện tại Đối tác đang sinh sống. VD: 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3
 • Khu vực: Chọn khu vực hoạt động của Đối tác. VD: TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội
 • Nguồn tuyển dụng: Chọn mục “Đăng ký qua ứng dụng”

Đăng ký gojek

Sau khi điền xong thông tin cá nhân các bạn bấm TIẾP TỤC để chuyển sang phần tải giấy tờ, hồ sơ lên nha. Các bạn bấm vào từng mục để tiến hành tải giấy tờ lên nha, ở đây làm theo thứ tự từ trên xuống dưới nha.

Đăng ký gojek

1. Ảnh hồ sơ

Là ảnh đại diện có khuôn mặt của các bạn, bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh đại diện, dùng camera trước để chụp cũng được nha. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm, không đội nón. Sau khi chụp xong, chọn dấu tích ở góc phải phía trên màn hình, sau đó chọn “sử dụng ảnh”. Nếu Đối tác không hài lòng, có khả năng chọn nút “Chụp lại” để thử lại.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện tiết niệu trung ương ở đâu

2. chứng minh nhân dân

Tiếp theo các bạn sẽ tiến hành chụp giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước CD hoặc Hộ chiếu nhé. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ hồ sơ, không bị lóa, bị mờ.

Ảnh trước: Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh mặt trước của chứng minh nhân dân/CCCD

Ảnh sau: Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh mặt sau của CMND/CCCD. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ hồ sơ, không bị lóa, bị mờ

Số chứng minh thư nhân dân: Nhập 9 số (chứng minh thư nhân dân) hoặc 12 số (căn cước công dân) VD: CMND: 025151515/ CCCD: 015071717171. Lưu ý: Viết liền, không khoảng cách, số được nhập phải trùng với số trong hình ảnh

Ngày sinh: Nhập ngày sinh của bạn

Ngày tạo CMND: Nhập ngày cấp trên CMND

Địa chỉ trên CMND: Nhập địa chỉ trên CMND của bạn. VD: 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3

Nơi cấp CMND:

Đối với CMND: Nhập tỉnh/thành phố cấp chứng minh nhân dânVD: TP.HCM hoặc Bắc Giang

Đối với Căn cước công dân: Nhập “Cục Cảnh sát”

Đối với Hộ chiếu: Nhập “Cục Quản lý xuất nhập cảnh”

Ngày hết hạn Chứng minh thư:

Đối với CMND: 15 năm kể từ ngày cấp

Đối với Căn cước công dân: Xem ngày hết hạn ở mục “Có tổng giá trị đến”

Đối với Hộ chiếu: 10 năm kể từ ngày cấp

✅ Mọi người cũng xem : micro của airpod 2 nằm ở đâu

3. Giấy phép lái xe

Tiếp theo các bạn sẽ tiến hành chụp giấy phép lái xe hay còn gọi là bằng lái đó các bạn. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ hồ sơ, không bị lóa, bị mờ.

Ảnh trước: Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh mặt trước của giấy phép lái xe

Ảnh sau: Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh mặt sau của giấy phép lái xe. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ giấy tờ, không bị lóa, bị mờ

Số giấy phép lái xe: Nhập 1 hoặc 2 ký tự và 6 số (giấy phép lái xe cũ) hoặc 12 số (giấy phép lái xe mới). VD: Giấy phép lái xe cũ: Y123456 hoặc YB123456/ Giấy phép lái xe mới: 079012341234, ở mặt trước của bằng lái. Lưu ý: Viết liền, không khoảng cách, số được nhập phải trùng với số trong hình ảnh.

4. Ảnh xác nhận của công an

Ở đây bạn sẽ chụp ảnh của giấy Xác nhận hạnh kiểm hoặc Sơ yếu lí lịch hoặc thẻ sinh viên hoặc Lý lịch tư pháp nhé và điền ngày hết hạn theo điều kiện bên dưới. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ hồ sơ, không bị lóa, bị mờ.

Đăng ký gojekNgày hết hạn của 1 số giấy tờ:

Sơ yếu lý lịch: 1 tháng kể từ ngày đăng ký

Thẻ Sinh viên: 1 tháng kể từ ngày đăng ký

Giấy Xác nhận hạnh kiểm: 3 tháng kể từ ngày đăng ký

Lý lịch tư pháp mẫu số 1 hoặc số 2 hoặc Giấy xác nhận không tiền án tiền sự không án tích: 10 năm kể từ ngày đăng ký

Chỉ nhận những giấy tờ còn hạn: Sơ yếu lý lịch, Giấy Xác nhận hạnh kiểm, Lý lịch tư pháp, Giấy xác nhận không tiền án tiền sự không có án tích: được cấp trong vòng 6 tháng trở lại, thẻ Sinh viên còn thời hạn.

5. Giấy đăng ký xe

Ở đây bạn sẽ chụp ảnh của giấy đăng ký xe hay còn gọi là cavet xe, chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ hồ sơ, không bị lóa, bị mờ.

 • Số đăng ký xe: Điền biển số xe đăng ký. VD: Biển số cũ: 12A3-1234/ Biển số mới: 12S3-21345. Lưu ý: Viết liền, không khoảng cách. Viết in hoa chữ cái trong biển số. Với biển số mới, không điền dấu chấm
 • Nhãn hiệu xe: Chọn nhãn hiệu xe dùng để đăng ký. VD: Honda / Suzuki / Yamaha…
 • Loại xe: Chọn loại xe dùng để đăng ký. VD: Wave, Dream, Air Blade,…
 • Năm xuất xưởng xe: Chọn năm cấp giấy đăng ký xe lần đầu

✅ Mọi người cũng xem : 11 biển số ở đâu

6. Bảo hiểm xe

Các bạn chụp ảnh bảo hiểm xe máy lên hay còn gọi là giấy bảo hiểm xe dân sự yêu cầu. Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh mặt trước (có biển số, ngày hết hạn) của Giấy Bảo hiểm xe. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ giấy tờ, không bị lóa, bị mờ.

Ngày hết hạn: Điền ngày hết hạn được viết trong Giấy Bảo hiểm xe. VD: 10/08/2021

7. Hình ảnh xe

Các bạn chụp hình xe máy của mình, Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh xe dùng đăng ký. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, CHỤP TỪ PHÍA SAU, RÕ CẢ BIỂN SỐ VÀ XE.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện da liễu tphcm ở đâu

8. Thông tin chi tiết ngân hàng

Hiện tại khi đi đăng ký Gojek thì các bạn sẽ được làm thẻ Vietinbank và Gojek chỉ thanh toán duy nhất qua ngân hàng này thôi.Nếu các bạn có thẻ Vietinbank rồi thì nhập thông tin thẻ vào đầy còn chưa có thì bỏ qua bước này nhé.

Bước 4. Gửi hồ sơ đăng ký tài xế

Sau khi đã hoàn thanh toàn bộ bước 3 là điền thông tin giấy tờ cũng như tải hồ sơ lên thì mọi người tiến hành gửi hồ sơ đăng ký này lên cho Gojek xét duyệt bằng cách bấm vào GỬI ĐƠN ĐĂNG KÝ.Chọn vào mục “XEM ĐƠN ĐÃ GỬI” để xem lại những thông tin đã đăng ký.

Đăng ký gojek

Bước 5. Chờ Gojek LH

Sau khi đã gửi đơn đăng ký lên Gojek rồi thì công việc của các bạn bây giờ là đợi thông báo từ Gojek trên ứng dụng Go Partner hoặc tin nhắn điện thoại.Thông thường Gojek sẽ xét duyệt hồ sơ vài ngày làm việc nên các bạn chịu khó đợi thông báo từ Gojek nhé.

Sau khi nhận được thông báo thì các bạn mang giấy tờ gốc đến Trung tâm Hỗ trợ Đối tác Gojek để xác nhận tài khoản, làm kiểm tra và mua trang bị để có khả năng vận hành cùng Gojek.

Trong trường hợp có giấy tờ không được chấp thuận các bạn xem chi tiết nguyên nhân là gì rồi điền và gửi lại thông tin để công ty chúng tôi có thể xét duyệt lại.

Hiện Gojek không hỗ trợ đăng ký làm tài xế tại văn phòng nên các bạn phải làm theo các bước bên dưới đây khi nào được thông báo lên văn phòng mới lên nha.

Chúc các bạn đăng ký thành công!

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.Các câu hỏi về đăng ký go viet tại tphcm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký go viet tại tphcm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé