Bài viết Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu?”

Đánh giá về Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu?


Xem nhanh
Bạn đang băn khoăn không biết những công việc cần thiết phải làm để Công ty có thể ra hoạt động trơn tru. Hôm nay Riway sẽ chia sẻ đến bạn thủ tục Thành lập Công ty bao gồm các bước nào.
-----------------------------------------------------------------------------------
👉 Liên hệ: 0962610360 (Zalo) - 0962605360 (Zalo) để được hỗ trợ các Dịch vụ:
✅ Thành lập Công ty ✅ Đăng ký Nhãn hiệu
✅ Điều chỉnh giấy phép ✅ Kế toán thuế
✅ Các dịch vụ khác như: Giấy ATTP, Tự Công bố sản phẩm, Công bố Tiêu chuẩn cơ sở, Đăng ký Mã số mã vạch, Soạn Hợp đồng, Thiết kế Logo, Thiết kế Website, Chữ ký số, Hoá đơn điện tử,…
-----------------------------------------
Văn phòng: Tầng 3, Tòa nhà TSA, 169/1 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Facebook: https://www.facebook.com/riwaylegal/
Website: https://phaplyriway.com/
SĐT: 0962610360 - 0962605360
Email: [email protected]
------------------
Xem thêm:
- Khi nào nên THÀNH LẬP CÔNG TY?: https://youtu.be/tFh1-z22Zj8
- Thành lập Công ty cần BAO NHIÊU TIỀN - Update 2021: https://youtu.be/yZZdf2oYREw
- Nên kê khai vốn điều lệ bao nhiêu: https://youtu.be/63GmYx5_07A
- Cách đăng ký ngành nghề kinh doanh: https://youtu.be/lohtGrT8SbQ
- Những việc cần chuẩn bị khi thành lập công ty: https://youtu.be/FYXr7Ix2lOk
- Hướng dẫn Cách đặt Tên Công ty - Có cần ghi Tên đệm không?: https://youtu.be/LeOk3OHUiVI
- Thành lập công ty có cần phải có Kế toán không? https://youtu.be/fJdNyiRqt60
- Thành lập công ty có cần đóng Bảo hiểm xã hội không? https://youtu.be/GC4uHibvFNA
--------------------------------------
Phân đoạn trong Video:
0:00 Giới thiệu
0:24 Đăng ký doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch u0026 Đầu tư
0:47 Khắc dấu
1:28 Mở tài khoản ngân hàng
3:34 Nộp tờ khai lệ phí môn bài
5:17 Mua token
6:40 Khai thuế online
6:52 Phát hành hóa đơn
8:45 Các thủ tục thuế ban đầu khác

#phaplyriway #thanhlapcongty #mocongty

“Đăng ký thành lập công ty ở đâu?” là câu hỏi mà hàng ngàn người thắc mắc khi chuẩn bị có ý định thành lập Doanh nghiệp, bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc các thông tin về cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt và chứng nhận thành lập công ty

Đăng ký thành lập Doanh nghiệp ở đâu?

Hiện tại, việc thành lập Doanh nghiệp là một mong muốn bức thiết của nền kinh tế Việt Nam, vì kinh tế càng phát triển thì các Doanh nghiệp thành lập càn nhiều để đáp ứng cho mong muốn của nền kinh tế trong các ngành nghề ở tất cả các lĩnh vực. Khi bộ luật công ty 2014 ra đời và có hiệu lực thì việc thành lập công ty theo Luật công ty 2014 thật sự rất đơn giản, chỉ cần một số giấy tờ thì bạn hoàn toàn có khả năng mở một công ty hợp pháp do bạn làm chủ. Nhưng dễ dàng là đối với những người có kinh nghiệm trong buôn bán và đã từng thành lập công ty rồi, còn đối với các doanh nhân trẻ mới bước đầu thực hiện việc buôn bán thì sao? Tất nhiên là họ sẽ còn khá thường xuyên câu hỏi và sẽ lúng túng trong các giấy tờ đăng ký thành lập Doanh nghiệp và một trong số những câ hỏi đó là “Đăng ký thành lập danh nghiệp ở đâu?”.

Theo bộ Luật Doanh nghiệp 2014 qui định về việc thành lập Doanh nghiệp thì bạn cần phải nộp hồ sơ đăng ký buôn bán tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét và cấp giấy chứng nhận, và các cơ quan nhà nước đó được gọi là Cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. các bộ phận đăng ký buôn bán này được tồ chức ở tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương, mặt khác còn có các phòng đăng ký buôn bán ở các quận huyện trực thuộc tỉnh. Đây là mấu chốt của việc thành lập Doanh nghiệp, bạn có vốn, bạn đã hoàn thành đầy đủ giấy tờ nhưng bạn chưa được cấp phép chứng nhận thành lập công ty thi cũng vô dụng. Vì vậy, việc tim hiểu và hoàn thành các hồ sơ cần thiết để đăng ký chứng nhận thành lập công ty và tìm hiểu xem cơ quan nhà nước nào có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp là nhiệm vụ quan trọng nhất của người chủ Doanh nghiệp.

Ở nước ta, các cơ quan hành chính được phân theo cấp thành phố và tỉnh, cấp huyện và cuối cùng là phường, xã. tuy nhiên các cơ quan có thẩm quyền xét duyệt thành lập công ty đều chỉ được thành lập ở cấp huyện và cấp tỉnh. Ở cấp huyện, quận, thị xã, thị trấn trực thuộc tỉnh là các Phòng đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Còn cấp tỉnh thì có các Phòng đăng ký buôn bán cấp tỉnh, tất nhiên cũng trực thuộc Sở Kế Hoạch và Đầu tư. Người muốn nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp có thể LH với các Phòng Đăng ký buôn bán ở địa phương mà Doanh nghiệp mình đặt trụ sở chính. tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet ngày nay, chúng ta không cần phải trực tiếp liên hệ với các trụ sở như nêu trên, mà chúng ta có khả năng đăng ký thành lập Doanh nghiệp online thông qua trang chủ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Còn nếu bạn vẫn không thể hoàn tất các hồ sơ và cảm thấy nó quá khó khăn, thì bạn có thể liên lạc với các văn phòng luật sư hoặc các Doanh nghiệp luật để được tư vấn về các dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói, khi đó bạn chỉ cần cung cấp thông tin và giấy tờ thì các văn phòng luật sẽ đăng ký giấy chứng nhận kinh doanh giùm bạn, và bạn chỉ cần lên Phòng đăng ký buôn bán ở địa phương mà Doanh nghiệp của bạn đăng ký trụ sở chính một lần duy nhất để nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Như vậy, nói chung là khi đăng ký một ngành nghề buôn bán nào đó, cũng như khi đăng ký thành lập Doanh nghiệp, bạn phải LH với Phòng đăng ký kinh doanh ở địa phương mà công ty bạn đặt trụ sở, Phòng đăng ký kinh doanh này trực thuộc với Sở Kế hoạch và Đầu tư để nộp giấy tờ và chờ xét duyệt để được cấp giấy chứng nhận thành lập công ty.

yêu cầu Chúng Tôi LH bạn

Các bài viết khácCác câu hỏi về đăng ký doanh nghiệp ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký doanh nghiệp ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé