Bài viết Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chương Trình Bạn Muốn Hẹn Hò Mới Nhất thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chương Trình Bạn Muốn Hẹn Hò Mới Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chương Trình Bạn Muốn Hẹn Hò Mới Nhất”

Đánh giá về Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chương Trình Bạn Muốn Hẹn Hò Mới NhấtBạn Muốn Hẹn Hò là một trong những trình có lượt raiting cao nhất tại Việt Nam. vì vậy, là một trong số ít chương trình được phát sóng 2 số khác nhéu mỗi tuần: 15h20 CHỦ NHẬT – Kênh HTV7 và 22h30 THỨ 2 – Kênh HTV7

Nội dung chính

Bạn Muốn Hẹn Hò là chương trình được MCV Corporation sản xuất dựa trên Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan. Đây là series truyền hình nổi tiếng tại Nhật Bản với tuổi thọ hàng chục năm và đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Ban Tổ Chức xin phép thông báo đến các bạn Khán giả đã và sắp gửi giấy tờ tham gia chương trình một vài lưu ý sau: Tất cả giấy tờ đăng kí đều đặn sẽ được mời tham gia phỏng vấn. Chương trình sẽ phát sóng 1 tuần 2 số nên BTC sẽ cố gắng phục vụ hết mong muốn của các bạn độc thân. hiện nay BTC vẫn đang lên lịch phỏng vấn hàng tuần và sẽ mời mọi người lần lượt lên phỏng vấn theo thứ tự đã đăng kí.

Cách đăng ký tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò

Cách 1: Tải mẫu phiếu đăng ký bạn muốn hẹn hò tại đây

– Điền và gửi về Gmail: [email protected]

– Đây là cách mà ban tổ chức khuyến khích hơn nha mọi người vì đầy đủ thông tin của người chơi (Nên việc ưu tiên gọi các bạn lên cast trước rồi mới đến cách đăng ký 2)

Cách 2: Gửi “HỌ TÊN, NĂM SINH, SỐ ĐTDĐ, EMAIL” vào HOTLINE của chương trình: 0916.861.099 (liên lạc từ thứ hai đến thứ sáu, 10h – 17h mỗi ngày để được hỗ trợ hấp dẫn nhất). Các bạn đăng kí bằng cách này phải chờ lâu hơn rất thường xuyên so với các bạn đăng kí bằng cách 1.

ĐẶC BIỆT BTC sẽ ưu tiên mời phỏng vấn trước các bạn đã có GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

♦ Lịch cast của chương trình thường kì là thứ 3, thứ 5 hàng tuần – 9h30 cast nữ và 13h30 cast nam. BTC cũng biết sẽ khó cho các bạn đã đi làm, nhưng nếu yêu thích, muốn tham gia chương trình thực sự các bạn cố gắng sắp xếp ít nhất 1-2 tiếng đến tham gia nhé.

♦ Casting dễ dàng là 1 buổi gặp mặt giữa những người sản xuất chương trình với các bạn. Được nói chuyện, tìm hiểu thêm về tính cách các bạn cũng như bắt buộc về mẫu người yêu của người chơi như thế nào. vì vậy các bạn đừng quá stress, thoải mái bộc lộ, thể hiện là được

♦ Khi BTC hẹn các bạn tham gia casting, nếu các bạn có việc bận báo lại BTC sẽ liên hệ lại vào đợt cast sau. Nhưng nếu sau 3 lần các bạn vẫn không đến được thì BTC đành bỏ tên bạn ra khỏi danh sách để nhường cơ hội cho các bạn khác.

♦ Sau casting các bạn sẽ được bắt buộc Bổ sung hồ sơ mới, Giấy chứng nhận độc thân, sau đó nếu tìm ra được đối tượng phù hợp BTC sẽ mời bạn lên làm Nội dung. Và các bạn sẽ được ghi hình khi BTC chắc chắn đã tìm ra đối tượng đúng bắt buộc của bạn nhất, vì vậy cũng có trường hợp phải chờ lâu vì chưa tìm được đối tượng.

Lưu ý: khi tham gia chương trình các bạn KHÔNG tốn bất kì chi phí nào hết.

Trân trọng cảm ơn các bạn.

Tập phát sóng chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò mới nhấtCác câu hỏi về đăng ký chương trình bạn muốn hẹn hò ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký chương trình bạn muốn hẹn hò ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé