Bài viết Grab | Thông báo nơi tuyển dụng & tiếp nhận hồ sơ Đối Tác tại TP. HCM | Grab VN thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Grab | Thông báo nơi tuyển dụng & tiếp nhận hồ sơ Đối Tác tại TP. HCM | Grab VN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Grab

Đánh giá về Grab | Thông báo nơi tuyển dụng & tiếp nhận hồ sơ Đối Tác tại TP. HCM | Grab VN


Xem nhanh
Link đăng ký Grab online: https://www.grab.com/vn/driver/drive/
Anh em có thắc mắc gì hãy bình luận bên dưới video nhé!
#ĐăngKý #Grab #AnhRápBơQuý Đối tác thân mến,

Từ ngày 29/3/2021, bộ phận TUYỂN DỤNG Đối Tác tài xế mới tại TP. Hồ Chí Minh sẽ làm việc tại địa chỉ tầng 2 tòa nhà Paragon, Số 3, Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7.

Như vậy, điểm 284/41/2, Lý Thường Kiệt, vẫn  vận hành bình thường và hỗ trợ toàn bộ Đối tác Grab, chỉ không nhận giấy tờ làm tài xế mới.

mặt khác, với tôn chỉ luôn sẵn lòng hỗ trợ Đối tác chu toàn và tận tâm nhất trong mọi tình huống, đặc biệt là đối với các Đối tác cần làm các giấy tờ pháp lý/ bổ sung hồ sơ/ thay đổi ngay sản phẩm/gửi yêu cầu tái kích hoạt tài khoản… tại Điểm Tuyển Dụng của Grab, Grab xin phép lưu ý Đối tác thông tin quan trọng như sau: 

Việc đăng ký giấy tờ tại Bộ phận Tuyển dụng của Grab là hoàn toàn Miễn Phí, Đối tác không phải trả thêm bất kì lệ phí nào khác.

QUAN TRỌNG: Nếu có bất kỳ cá nhân/tổ chức không thuộc Grab yêu cầu Đối tác phải nộp những khoản chi phí nằm ngoài quy định, vui lòng liên hệ ngay với Grab để được hỗ trợ và xử lý kịp thời. 

Lưu ý:

  • Điểm tuyển dụng không hỗ trợ Đối tác xử lý các khó khăn trong quá trình vận hành. Đối tác cần hỗ trợ, hãy đến các điểm HỖ TRỢ ĐỐI TÁC 
  • Tùy vào thời điểm, thời gian tiếp nhận tại điểm hỗ trợ có khả năng kéo dài hơn bình thường. do đó, để được hỗ trợ tốt nhất, các vấn đề có khả năng xử lý gián tiếp, Đối tác vui lòng truy cập mục Hỗ trợ trên ứng dụng GrabDriver, và tìm đến mục hỗ trợ mong muốn.
  • Vì lí do an toàn, khi đến điêm hỗ trợ, Đối tác cần mang khẩu trang và giữ khoảng cách cần thiết.

Mến chúc Đối tác vận hành hiệu quả và an toàn.

Trân trọng,Đội ngũ Grab.Các câu hỏi về đăng ký chạy grab ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký chạy grab ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé