Bài viết Cách đăng ký chạy Go Viet – hồ sơ đăng ký gồm những gì? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Cách đăng ký chạy Go Viet – hồ sơ đăng ký gồm những gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách đăng ký chạy Go Viet – hồ sơ đăng ký gồm những gì?”

Đánh giá về Cách đăng ký chạy Go Viet – hồ sơ đăng ký gồm những gì?


Xem nhanh
Chi tiết cách đăng kí chạy Gojek

Mục lục

Bạn muốn tìm hiểu cách đăng ký chạy Go Viet? tương đương thông tin giấy tờ đăng ký chạy Go Viet gồm những gì? Việc Làm Tốt ở bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ cụ thể đến bạn vấn đề này!

Cách đăng ký chạy Go Viet

Cách đăng ký chạy Go Viet

Ngoài Grab, thì Go Viet hiện là một trong những sản phẩm hỗ trợ người dùng di chuyển, được quan tâm thường xuyên nhất. Bên cạnh việc tải ứng dụng Go Viet, để gọi xe khi cần. Bạn còn có khả năng học cách đăng ký chạy Go Viet để gia tăng nguồn mức lương cho mình.

Dưới đây là các bước hướng dẫn đăng ký chạy Go Viet trực tiếp tại văn phòng và qua cách thức online. Theo đó, bạn có khả năng tham khảo và áp dụng theo.

Đăng ký trực tiếp tại văn phòng

✅ Mọi người cũng xem : đà thành là ở đâu

Bước 1: Chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết

giấy tờ đăng ký chạy Go Viet dành cho xe 2 bạn và xe 4 bánh gồm:

Đối với xe 2 bánh

 • chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Bằng lái xe
 • Giấy đăng ký xe (cà vẹt xe)
 • Bảo hiểm xe máy (còn thời hạn sử dụng)
 • Giấy đăng ký xác nhận hạnh kiểm (còn thời hạn khoảng 2 tháng), lý lịch tư pháp (thời hạn vĩnh viễn). Trong trường hợp người đăng ký là sinh viên thì phải xuất trình thẻ sinh viên.

Đối với xe 4 bánh

 • chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Bằng lái xe
 • Giấy đăng ký xe (cà vẹt xe)
 • Bảo hiểm xe máy (còn thời hạn sử dụng)
 • Giấy đăng ký xác nhận hạnh kiểm (còn thời hạn khoảng 2 tháng), lý lịch tư pháp (thời hạn vĩnh viễn).
 • Giấy đăng kiểm xe
 • Phù hiệu xe hợp đồng
Những hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký chạy Go Viet

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký chạy Go Viet

Nếu bạn thắc mắc, đăng ký chạy Go Viet cần những gì? Thì thông tin trên đây chính là câu trả lời đầy đủ nhất.

Bước 2: Đi đến địa chỉ đăng ký của Go Viet

Hướng dẫn đăng ký chạy Go Viet trực tiếp tại văn phòng được thực hiện nay các địa chỉ và khung giờ cụ thể sau:

 • Tài xế TP.Hồ Chí Minh, các bạn đến địa chỉ sau: 360A Bến Vân Đồn, Quận 4, Hồ Chí Minh. thời gian làm việc là từ 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 7
 • Tài xế tại Hà Nội, các bạn đến địa chỉ sau: Tầng G,Tòa nhà Richy – 35 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. thời gian hoạt động là từ 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 6

Truy cập Việc Làm Tốt để tham khảo việc làm tài xế Go Viet mới nhất!

✅ Mọi người cũng xem : exo nhà bên xem ở đâu

Bước 3: Tiến hành làm giấy tờ và tham gia training

Thời gian tiến hành làm giấy tờ cũng tương đối nhanh, các bạn cố gắng hoàn thành đúng theo những giấy tờ mà nhân viên Go Viet hướng dẫn để nhanh hoàn thành phần hồ sơ.

Sau khi hoàn thành xong giấy tờ, các bạn chuyển đến phần training về cách dùng ứng dụng Go Viet. ngoài ra, bạn còn được thông báo về các quy định, chế tài, thưởng khi làm tài xế cho GoViet.

Chương trình training cho các tài xế Go Viet

Chương trình training cho các tài xế Go Viet

Thời gian training thông thường là khoảng 1 giờ đồng hồ, sau khi buổi training kết thúc thì các bạn sẽ tiếp tục tham gia phần kiểm tra. Nếu đạt điểm 15/20 thì các bạn coi như hoàn thành xong phần training. Tại phần này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì câu hỏi tương đối dễ và đã được người hướng dẫn nhắc đi nhắc lại thường xuyên lần trong quá trình training. Chỉ cần chuyên tâm chú ý 1 tí là bạn sẽ vượt qua một cách đơn giản.

Bước 4: Tải ứng dụng GoViet Driver

Các bạn tiến hành tải ứng dụng GoViet Driver và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của nhân viên Go Viet. Lưu ý là các bạn nên làm theo đúng chỉ dẫn trong phần đăng ký tài khoản, bởi vì các bạn chỉ có khả năng tham gia chở khách khi tài khoản đã được kích hoạt thành công.

Bước 5: Nhận đồng phục và đăng ký thẻ Vietinbank

Sau khi đã hoàn thành tất cả 4 bước trên thì bạn tiến hành nhận đồng phục và đăng ký tài khoản ngân hàng Vietinbank để nhận tiền từ Go Viet khi chạy xe.

Ngân hàng Vietinbank kết nối với Go Viet

Ngân hàng Vietinbank liên kết với Go Viet

Trên đây là 5 bước thực hiện cách đăng ký chạy xe Go Viet, các bạn có thể tham khảo và đăng ký trong đợt Goviet tuyển dụng. Chúng không quá khó, chỉ cần các bạn nắm được đầy đủ thông tin, chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ theo yêu cầu. ngoài ra, trong quá trình training chịu khó lắng nghe và chú ý thì sẽ dễ dàng vượt qua.

Đăng ký làm tài xế Go Viet qua online

Bước 1: Các bạn truy cập vào website của Go Viet theo địa chỉ dưới đây: https://www.go-viet.vn/dangky/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các ô có sẵn như: Họ và tên, Email, Số điện thoại

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo mong muốn, thì bạn tiến hành nhấn nút đăng ký. Khi ấy Go Viet sẽ liên hệ lại với bạn để hoàn thành giấy tờ đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Việc đăng ký làm tài xế Go Viet là không mất chi phí. Bạn chỉ phải mất tiền đóng tiền đồng phục để đáp ứng cho công việc của mình. ngoài ra, bạn không phải đóng bất cứ một mức phí nào khác nữa.

Go Viet có thường xuyên chương trình hấp dẫn thu hút nhiều người lựa chọn làm tài xế

Go Viet có thường xuyên chương trình hấp dẫn thu hút thường xuyên người lựa chọn làm tài xế

Với hướng dẫn cách đăng ký chạy Go Viet trên đây của Việc Làm Tốt, mong rằng bạn có thể nắm vững được cách đăng ký tại văn phòng trực tiếp và qua online để trở thành tài xế cho Go Viet. Với tình hình nước ta Hiện tại, thì xe ôm công nghệ đang là một trong những nghề vô cùng hot, có mức mức thu nhập ổn định. Vậy nên, nếu bạn không có bằng cấp và chẳng biết phải làm gì? Thì tài xế Go Viet chính là một gợi ý công việc khá lý tưởng cho bạn đấy!

1000+ thông tin tuyển tài xế mới nhất được cập nhật tại Việc Làm Tốt. Tham khảo và ứng tuyển ngay!Các câu hỏi về đăng ký chạy goviet ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký chạy goviet ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé