Bài viết Cách đăng kí tham gia chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò” – Bạn muốn hẹn hò thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Cách đăng kí tham gia chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò” – Bạn muốn hẹn hò trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách đăng kí tham gia chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò” – Bạn muốn hẹn hò”

Đánh giá về Cách đăng kí tham gia chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò” – Bạn muốn hẹn hòChương trình được phát sóng 2 số khác nhéu mỗi tuần, với 4 cặp đôi khác nhéu.

  • 15h20 CHỦ NHẬT – Kênh HTV7
  • 22h30 THỨ 2 – Kênh HTV7

Ban Tổ Chức xin thông báo đến các bạn Khán giả đã và sắp gửi giấy tờ tham gia chương trình một vài lưu ý sau:

  • Tất cả hồ sơ đăng kí đều đặn sẽ được mời tham gia phỏng vấn. Chương trình sẽ phát sóng 1 tuần 2 số nên BTC sẽ cố gắng đáp ứng hết mong muốn của các bạn độc thân. Hiện tại BTC vẫn đang lên lịch phỏng vấn hàng tuần và sẽ mời mọi người lần lượt lên phỏng vấn theo thứ tự đã đăng kí.

Cách đăng kí tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò

  1. Cách 1: Tải mẫu đăng kí tại linkĐiền và gửi về email [email protected]Cách này được khuyến khích hơn Cách 2 vì đầy đủ thông tin của người chơi vì thế BTC sẽ ƯU TIÊN gọi các bạn lên cast trước rồi mới đến các bạn đăng kí bằng Cách 2.
  2. Cách 2: Gửi “HỌ TÊN, NĂM SINH, SỐ ĐTDĐ, EMAIL” vào HOTLINE của chương trình: 0916.861.099. Các bạn đăng kí bằng cách này phải chờ lâu hơn rất thường xuyên so với các bạn đăng kí bằng cách 1.

ĐẶC BIỆT BTC sẽ ưu tiên mời phỏng vấn trước các bạn đã có GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

  • Lịch cast của chương trình thường kì là thứ 3, thứ 5 hàng tuần – 9h30 cast nữ và 13h30 cast nam. BTC cũng biết sẽ khó cho các bạn đã đi làm, nhưng nếu yêu thích, muốn tham gia chương trình thực sự các bạn cố gắng sắp xếp ít nhất 1-2 tiếng đến tham gia nhé.
  • Casting đơn giản là 1 buổi gặp mặt giữa những người sản xuất chương trình với các bạn. Được nói chuyện, tìm hiểu thêm về tính cách các bạn cũng như bắt buộc về mẫu người yêu của người chơi như thế nào. vì vậy các bạn đừng quá stress, thoải mái bộc lộ, thể hiện là được
  • Khi BTC hẹn các bạn tham gia casting, nếu các bạn có việc bận báo lại BTC sẽ LH lại vào đợt cast sau. Nhưng nếu sau 3 lần các bạn vẫn không đến được thì BTC đành bỏ tên bạn ra khỏi danh sách để nhường cơ hội cho các bạn khác.
  • Sau casting các bạn sẽ được bắt buộc Bổ sung giấy tờ mới, Giấy chứng nhận độc thân, sau đó nếu tìm ra được đối tượng phù hợp BTC sẽ mời bạn lên làm Nội dung. Và các bạn sẽ được ghi hình khi BTC chắc chắn đã tìm ra đối tượng đúng bắt buộc của bạn nhất, vì thế cũng có trường hợp phải chờ lâu vì chưa tìm được đối tượng.

Lưu ý: khi tham gia chương trình các bạn KHÔNG tốn bất kì chi phí nào hết.

Trân trọng cảm ơn các bạn.Các câu hỏi về đăng ký bạn muốn hẹn hò ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký bạn muốn hẹn hò ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé