Bài viết Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu? Lý do bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu? Lý do bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu? Lý do bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây?”

Đánh giá về Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu? Lý do bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây?


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu? Lý do bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây?

Home sản phẩm

Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu? Lý do bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây?

Với những bạn nhiều mua hàng trên shopee thì sẽ không lạ gì khi thấy đơn hàng của mình được báo là đã đến kho Củ Chi SOC Shopee. Và chắc hẳn nhiều bạn thấy đơn hàng của mình đã được giao đến kho nhưng mãi không thấy đơn giao đến mình. Việc này khiến cho thường xuyên người sốt ruột không biết bao giờ mới nhận được hàng hay muốn biết địa chỉ chi tiết của kho để đến lấy trực tiếp.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới những điều mà reviewphongtap.com kể trên thì hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây nha:

Kho Chủ Chi SOC là kho tổng phân loại hàng của Shopee tại Miền Nam giống như kho HN SOC là kho tổng phân loại của miền Bắc. Củ Chi SOC là kho nổi tiếng nhất Hiện tại vì mọi đơn hàng giao về miền Nam phải qua kho này xử lý.

Theo tờ Thanh niên, kho Củ Chi SOC có diện tích lớn nhất so với hai kho trước đó ở TP HCM và Hà Nội. mặc khác, có lẽ vì đây là tổng kho có nhiều hàng hóa nên Các đơn hàng được vận chuyển bởi Shopee Epxress – dịch vụ logistics “cây nhà lá vườn” của Shopee, liên tục bị người sử dụng trên các diễn đàn mua hàng Shopee phản ánh về tình trạng “ngâm” hàng lâu

Tháng 9 năm 2020, Shopee đã triển khai kho Củ Chi SOC, kho hàng lớn thứ ba của sàn TMDT Shopee có địa chỉ tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

kho củ chi soc
Đơn hàng đã đến kho Củ Chi SOC

Đơn hàng khi đã đến kho Củ Chi SOC Shopee thời gian gần đây đều như qua “địa đạo” Củ Chi. Rất điều kiện để ra khỏi và rất lâu mới nhận được.Có khi 2 ngày có khi đến 1 tháng hàng vẫn còn trong khi chưa xuất. Điều này khiến cho người mua hàng cực kỳ lo lắng và muốn đến lấy hàng.

Nhưng Hiện tại tổng kho của Shopee này không cho phép người mua đến lấy hàng. Vì đây là kho tổng phân loại nên dù bạn có đến được cũng sẽ không thể tìm ra đơn hàng của mình trong vô số hàng hóa nơi đây.

Bạn chỉ có thể chờ đợi được nhân viên phân loại ra từng tỉnh thành, quận huyện và shipper giao đến cho mình mà thôi.

Độ trễ kéo dài từ vài ngày cho đến hơn nửa tháng tùy vào địa chỉ bạn nhận, các dịp Sale, thời gian cao điểm gần Tết, dịp lễ hoặc ảnh hưởng thời tiết đơn hàng xuất đi thường trễ hơn so với dự kiến.

chi tiết:

– Thường những khu vực tại các tỉnh miền Nam sẽ nhận nhénh hơn tầm 2 – 3 ngày.

– Riêng với tỉnh thuộc khu vực miền Bắc, Trung sẽ lâu hơn tầm 5 – 7 ngày.

Bình luận của một tài khoản trên diễn đàn VOZ về việc tổng kho ở Củ Chi của Shopee “ngâm” hàng

Mong rằng với những thông tin mình chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn đỡ sốt ruột khi chờ hàng từ kho Củ Chi Sóc Shopee!

Tags: TP Hồ Chí Minh

Bài trước

Bưu điện có làm việc chủ nhật không? Giờ làm việc của Bưu điện chi tiết

Bài tiếp

✅ Mọi người cũng xem : công chứng cmnd ở đâu

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 ở đâu? Đơn hàng đến kho bao lâu thì nhận được

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện nhi đồng 3 ở đâu

Có liên quan Posts

Don’t copyCác câu hỏi về cu chi soc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cu chi soc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cu chi soc ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cu chi soc ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cu chi soc ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cu chi soc ở đâu


Các hình ảnh về cu chi soc ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về cu chi soc ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về cu chi soc ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment