Bài viết Tổng hợp 20 các trang tìm việc uy tín nhất Việt Nam thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Tổng hợp 20 các trang tìm việc uy tín nhất Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tổng hợp 20 các trang tìm việc uy tín nhất Việt Nam”

Đánh giá về Tổng hợp 20 các trang tìm việc uy tín nhất Việt Nam4.4/5 – (11 bình chọn)

Các trang tìm việc uy tín là trung gian liên kết giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên. Thông qua các web tìm việc nhà tuyển dụng sẽ tiếp cận, chọn lọc những ứng viên tiềm năng, còn đối với người lao động có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp. Trong bài viết này FASTDO sẽ chia sẻ đến bạn đọc 20 trang tìm việc uy tín không thể bỏ qua. 

Bạn quan tâm đến Bộ phần mềm lên kế hoạch hằng ngày (fTodolist) của Fastdo. Click ngay vào ảnh để nhận bản Demo trải nghiệm các tính năng riêng biệt từ phần mềm.

nhan-demo-ftodolist Nhận ngay Bản demo Bộ phần mềm fTodolist của Fastdo

Dưới đây là 15 trang web tìm việc uy tín, có lượt truy cập lớn, các ứng viên và nhà tuyển dụng có thể tham khảo là: 

Các trang tìm kiếm việc làm uy tín Indeed – web tuyển dụng uy tín hữu ích hàng đầu Hiện tại
 • Website: vn.indeed.com

Indeed là trang tìm việc uy tín được nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng tin chọn. Vn.indeed.com là web tuyển dụng uy tín có hơn 3 triệu lượt truy cập hàng tháng, đứng đầu top các trang web tuyển dụng tại Việt Nam hiện nay. 

 • Đối với ứng viên: Vn.indeed.com cho phép ứng viên tìm việc, tạo và đăng CV, tìm kiếm thông tin của công ty không mất phí. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể đăng tin và tìm kiếm ứng viên miễn phí tại trang web tuyển dụng uy tín Indeed. tuy nhiên, nếu muốn dùng nhiều tính năng, tiếp cận với thường xuyên hồ sơ, ứng viên hơn cần trả phí để nâng cấp tài khoản. 

>>> ĐỌC NGAY: Các trang web tìm việc part-time uy tín tại Việt Nam

Các trang tìm việc uy tín Giao diện của trang web tìm việc Vietnamworks
 • Website: vietnamworks.com

Vietnamworks.com là một trong các web tìm việc uy tín có lượt truy cập hàng tháng lên đến 2.740.000 lượt/tháng. Trang web tìm việc Vietnamworks được nhiều người đánh giá cao vì đem lại thường xuyên cơ hội việc làm cho ứng viên. Vietnamworks phù hợp với mọi đối tượng như người đã có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường. 

 • Đối với ứng viên: Web tuyển dụng uy tín Vietnamworks cho phép ứng viên tìm việc hoàn toàn miễn phí. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Để đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm hồ sơ ứng viên nhà tuyển dụng phải trả phí 1.722.150 đồng. mặt khác, tùy vào nhu cầu sử dụng nhà tuyển dụng còn có khả năng nâng cấp gói sản phẩm với mức phí cao hơn. 

>>> ĐỌC NGAY: 4 nghệ thuật quản lý nhân sự tài tình trong công ty

Các trang tìm việc uy tín Timviecnhénh – Web tìm việc uy tín
 • Website: timviecnhénh.com

Với lượt truy cập cao trên 2 triệu lượt truy cập/tháng, Timviecnhanh đã lọt top trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng hàng đầu Hiện tại. Trang web tuyển dụng uy tín này phù hợp với mọi đối tượng từ lao động phổ thông cho đến những người có trình độ, chuyên môn cao.

 • Đối với ứng viên: Hoàn toàn miễn phí khi ứng viên tìm kiếm việc làm hay tạo giấy tờ ứng tuyển tại website. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: có khả năng đăng tin tuyển dụng miễn phí hoặc đăng ký gói đăng tin 600.000/tháng/tin để mang lại hiệu quả cao hơn. ngoài ra, nhà tuyển dụng còn có thể đăng ký gói đăng tin nổi bật với mức phí là 1.750.000/tháng. 

>>> THAM KHẢO THÊM: 15 phần mềm quản lý nhân sự HRM hấp dẫn nhất Hiện tại

Các trang tìm việc uy tín Giao diện mới của trang web tuyển dụng uy tín Careerbuilder
 • Website: careerbuilder.vn

Careerbuilder là trang web tuyển dụng của Mỹ, được thành lập vào năm 2004. Theo thống kê, mỗi tháng trang web tuyển dụng uy tín này có lượt truy cập khoảng 2.640.000 lượt/tháng. Careerbuilder mang lại cơ hội nghề nghiệp cho thường xuyên ứng viên và nguồn nhân lực chất lượng, kinh nghiệm cho công ty, Doanh nghiệp. 

 • Đối với ứng viên: Hoàn toàn miễn phí 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Phải trả mức phí là 1.490.000 VNĐ khi muốn đăng tin tuyển dụng.  mặt khác, tùy vào mong muốn dùng của nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những gói tuyển dụng với mức giá khác nhéu. 

>>> ĐỌC NGAY: Trí tuệ cảm xúc – Yếu tố nâng tầm sự thành công

Các trang tìm việc uy tín Jobstreet lọt top các web tìm việc uy tín, đáng tin cậy Hiện tại
 • Website: jobstreet.vn

Với hơn 2 triệu lượt truy cập/tháng, 80.000 khách hàng là Doanh nghiệp, Doanh nghiệp đã giúp jobstreet trở thành một trong các trang tìm việc uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay. 

 • Đối với ứng viên: Hoàn toàn miễn phí khi tìm việc hoặc tạo giấy tờ trên jobstreet.
 • Đối với nhà tuyển dụng: phải mất phí khi đăng tin tuyển dụng hoặc tìm kiếm giấy tờ ứng viên trên web tuyển dụng uy tín. 

>>> TÌM HIỂU NGAY: Phương pháp Pomodoro giúp tập trung, làm việc hiệu quả cao

Các trang tìm việc uy tín Topcv – trang web tìm việc được thường xuyên sinh viên lựa chọn
 • Website: topcv.vn

theo ghi nhận các web tìm việc uy tín, TopCV có lượt truy cập tương đối ổn định với gần 2 triệu lượt truy cập/tháng. Ngoài là trang tìm việc quen thuộc của thường xuyên sinh viên mới ra trường, ứng viên có kinh nghiệm… Top.CV còn là trang tuyển dụng uy tín được thường xuyên khách hàng lớn như: Samsung, FPT, Viettel,… tin chọn. 

 • Đối với ứng viên: Miễn phí khi tạo CV, tìm kiếm việc làm…
 • Đối với nhà tuyển dụng: Để tiếp cận với thường xuyên giấy tờ ứng viên chất lượng, nhà tuyển dụng nên nâng cấp gói tuyển dụng, lọc giấy tờ có giá 3.300.000 – 5.500.000 VNĐ thay vì dùng gói miễn phí. 

>>> THAM KHẢO NGAY: Cách quản lý nhân sự bằng excel hiệu quả [Mẫu file mới 2021]

các trang web tìm việc online uy tín Trang tìm việc 123job.vn – Hiệu quả, nhanh chóng
 • Website: 123job.vn

Mặc dù được thành lập khá muộn so với các trang tìm việc uy tín khác, nhưng 123job đã nhénh chóng phát triển và lọt top trang web tuyển dụng uy tín hiện nay. 123job được thường xuyên đối tác lớn như Tiki, Vingroup, Cengroup… chọn làm trang web tuyển dụng uy tín để tìm kiếm nguồn nhân lực cho Doanh nghiệp. 

 • Đối với ứng viên: 123job cho phép ứng viên tạo CV và tìm việc miễn phí.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí. Khi muốn sử dụng các tính năng khác hỗ trợ cho quá trình tuyển dụng, cần phải trả phí từ 1.450.000 – 5.300.000 tùy từng gói dịch vụ.

>>> ĐỌC NGAY: Các cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả, thường nhật nhất 2021

Các trang tìm việc uy tín Timviec365 – Trang web tuyển dụng uy tín, tìm việc nhénh, hiệu quả

 Website: timviec365.vn

Web tuyển dụng uy tín Timviec36 có lượt truy cập trung bình hàng tháng là 1.830.000 lượt/tháng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng Timviec36  đã giúp nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc và giấy tờ ứng viên nhénh chóng, hiệu quả. 

 • Đối với ứng viên: Hoàn toàn miễn phí khi tạo CV hay tìm việc tại trang web.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng phải trả phí với mức giá dao động từ 8.400.000 VNĐ – 12.240.000 VNĐ tùy vào từng gói dịch vụ.  

>>> THAM KHẢO NGAY: Xây dựng thương hiệu tuyển dụng l 5 lưu ý để xây dựng hiệu quả

Các trang tìm việc uy tín Vieclam24h.vn – trang web tuyển dụng miễn phí
 • Website: vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là trang web tuyển dụng miễn phí nhưng đem lại hiệu quả tuyển dụng/tìm kiếm việc làm tương đối cao và chất lượng. mặc khác, Giảm lớn nhất của những trang web tìm việc uy tín này là có thường xuyên tin quảng cáo, rao vặt nên đã ảnh hưởng đến lượt truy cập của web. 

 • Đối với ứng viên: Trên trang web Vieclam24h hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng phải trả phí 5.600.000/tin/2 tuần để sử dụng gói tuyển gấp, tiếp cận với nhiều hồ sơ ứng viên. 
Các trang tìm việc uy tín Careerlink – trang tìm việc làm trực tuyến
 • Website:  careerlink.vn

Trang web tìm việc Careerlink với giao diện thông minh, giúp người sử dụng dễ dàng tìm việc dựa vào từng ngành nghề hay khu vực, tỉnh thành. 

 • Đối với ứng viên: Tại Careerlink ứng viên có khả năng tạo hồ sơ và tìm việc hoàn toàn miễn phí. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Muốn đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm hồ sơ ứng viên, nhà tuyển dụng phải trả phí. Để có báo giá cụ thể về gói tuyển dụng, nhà tuyển dụng cần LH với Careerlink. 
Ybox.vn - Trang tìm việc uy tín dành cho sinh viên Ybox.vn – Trang tìm việc uy tín dành cho sinh viên
 • Website: ybox.vn

Một trong những trang web tìm việc uy tín nhất là Ybox – có lượt truy cập hàng tháng trên 1 triệu lượt. Ybox nhiều cập nhật những thông tin tuyển dụng mới, hàng ngày ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là sinh viên, những người chưa có kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm, muốn tìm công việc full – time hoặc part – time… đều có thể tìm việc tại Ybox. 

 • Đối với ứng viên: Ứng viên không phải tốn phí khi tìm việc hoặc tạo giấy tờ tại Ybox.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Ybox. mặt khác, muốn dùng thêm nhiều tính năng khác, đem lại hiệu quả cao trong tuyển dụng, nhà tuyển dụng phải trả phí. 
các trang tìm việc uy tín tại việt nam Goodcv – Trang tuyển dụng miễn phí
 • Website: goodcv.vn

Goodcv là trang tuyển dụng uy tín có hơn 14.000 khách hàng đối tác là những công ty, Doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong danh sách những trang web tuyển dụng miễn phí, chất lượng không thể không kể đến Goodcv. Web tuyển dụng uy tín Goodcv hỗ trợ tìm việc và đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí cho nhà tuyển dụng và ứng viên. 

Các trang tìm việc uy tín Giao diện trang web tuyển dụng Mywork
 • Website: mywork.com.vn

Web tuyển dụng uy tín Mywork được thành lập vào năm 2011, là trang web tìm việc uy tín với hơn 1 triệu lượt truy cập/tháng. Mywork cung cấp thường xuyên thông tin tuyển dụng từ nhiều ngành nghề khác nhéu, phù hợp với mọi đối tượng. 

 • Đối với ứng viên: Mywork hỗ trợ ứng viên tìm việc và tạo giấy tờ miễn phí.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Để đăng tuyển hay tìm kiếm ứng viên, nhà tuyển dụng phải trả phí. Mức phí dao động từ 2.500.000 – 10.000.000 tùy vào mong muốn dùng của nhà tuyển dụng. 
Trang web tuyển dụng Jobsgo hỗ trợ trên cả iOS và Android Trang web tuyển dụng Jobsgo hỗ trợ trên cả iOS và Android
 • Website: jobsgo.vn

Jobsgo có lượt truy cập theo nghiên cứu 6 tháng gần nhất đạt mức gần 1 triệu lượt/tháng. Ngoài trang web Jobsgo.vn, Jobsgo còn là web tuyển dụng uy tín, hỗ trợ tìm việc trên app điện thoại thuộc hệ điều hành iOS và Android. Từ đó giúp quy trình tìm việc được thuận tiện và dễ dàng hơn. 

 • Đối với ứng viên: JobsGO hỗ trợ ứng viên tạo giấy tờ, tìm việc và có khả năng chat với nhà tuyển dụng miễn phí.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng không phải mất phí khi xem hồ sơ ứng viên. tuy nhiên nếu muốn đăng tin tuyển dụng phải mua các gói tuyển dụng. 
Các trang tìm việc uy tín Tìm việc cửa hàng, khách sạn trên trang web Hoteljob
 • Website: hoteljob.vn

Hoteljob là trang web tuyển dụng uy tín chuyên về lĩnh vực du lịch, cửa hàng, khách sạn. Hiện tại Hoteljob đang hợp tác với hơn 14.000 đối tác, đem lại nguồn nhân lực chất lượng cho thường xuyên công ty, Doanh nghiệp. 

 • Đối với ứng viên: Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm hoàn toàn miễn phí trên Hoteljob. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Để đăng tin tuyển dụng, tiếp cận với nhiều giấy tờ ứng viên, nhà tuyển dụng phải trả phí tùy vào từng gói tuyển dụng. 
Các trang tìm việc uy tín Trang web tìm việc IT hàng đầu
 • Website: itviec.com

Itviec là trang web tuyển dụng trong lĩnh vực IT. So với những trang web tìm việc khác, Itviec có lượt truy cập chỉ có 694.990 lượt truy cập/tháng. tuy nhiên nó được đánh giá trang web đáng tin cậy, có nguồn hồ sơ chất lượng nhất về nhân sự ngành IT.

 • Đối với ứng viên: Itviec hỗ trợ ứng viên tìm việc miễn phí.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng phải mất phí đăng tuyển hay tìm hồ sơ ứng viên. Để biết cụ thể bảng giá gói dịch vụ, nhà tuyển dụng cần liên lạc với Itviec báo giá. 
các trang tìm việc uy tín an toàn Viectotnhét.com – Trang web tìm việc hữu ích, đa lĩnh vực
 • Website: viectotnhét.com

Viectotnhat.com là trang web tìm việc thu hút nhiều ứng viên quan tâm, trung bình mỗi tháng có đến 612.660 lượt truy cập/tháng. Trang web này mang đến những thông tin tuyển dụng hữu ích cùng với số lượng hồ sơ ứng viên đa dạng, đa lĩnh vực. 

 • Đối với ứng viên: Dựa vào ngành nghề, địa điểm làm việc ứng viên có thể tìm kiếm việc làm miễn phí trên Viectotnhét. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nếu muốn thông tin tuyển dụng được thường xuyên người biết đến, tăng cơ hội tiếp cận với nhiều hồ sơ, nhà tuyển dụng nên mua các gói đăng tuyển hay lọc hồ sơ. 
Các trang tìm việc uy tín Topdev.vn – Trang web tìm việc lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Website: topdev.vn

Topdev lọt top trang web tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Topdev có lượng truy cập tương đối ổn định đạt 565.330 lượt truy cập/tháng. 

 • Đối với ứng viên: Ứng viên có thể tạo CV và tìm việc miễn phí trên Topdev.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Tùy vào mong muốn của nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những gói tuyển dụng có giá từ 2.240.000 – 3.360.000/tháng.
Các trang tìm việc uy tín Giao diện của trang web Tuyencongnhan
 • Website: tuyencongnhén.vn

Tuyencongnhan là trang web chuyên cung cấp những thông tin tuyển dụng từ những nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… Trang web này phù hợp với những lao động phổ thông, chưa có kinh nghiệm. 

 • Đối với ứng viên: Người lao động có thể tìm kiếm việc làm hoàn toàn miễn phí tại Tuyencongnhan
 • Đối với nhà tuyển dụng: Để đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng phải mất một mức phí nhất định tùy vào gói sản phẩm mà nhà tuyển dụng lựa chọn. 
Các trang tìm việc uy tín Trang web tìm việc miễn phí Iconicjob
 • Website: iconicjob.vn 

Iconicjob là trang web tuyển dụng miễn phí, với 179.020 lượt truy cập/tháng.  Mặc dù có lượt truy cập không cao bằng những trang web tuyển dụng khác, nhưng Iconicjob vẫn được đánh giá cao về độ tin cậy và chất lượng thông tin tuyển dụng. Mọi vận hành đăng tuyển hay tìm việc trên Iconicjob đều hoàn toàn miễn phí.  

>>>> ĐỌC NGAY: Truyền thông Doanh nghiệp là gì và 2 thành tố tạo nên

Các website tuyển dụng mang lại nhiều lợi ích cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. chi tiết: 

 • Đối với ứng viên: Các trang web tuyển dụng mang lại nhiều thông tin tuyển dụng hữu ích từ thường xuyên lĩnh vực khác nhéu, phù hợp với thường xuyên đối tượng. Ứng viên có khả năng tìm kiếm việc làm full time hoặc part – time trên các website tuyển dụng. Ngoài tìm kiếm việc làm, ứng viên còn có khả năng tạo CV miễn phí trên các trang web tuyển dụng. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có khả năng tiếp cận nhénh chóng và dễ dàng thường xuyên giấy tờ ứng viên. Từ đó mang lại hiệu quả tuyển dụng cao. 

Để việc tuyển dụng đạt hiệu quả, nhà tuyển dụng phải cần lưu ý những vấn đề sau khi đăng tin tuyển dụng: 

 • Tiếp cận đúng đối tượng ứng viên cần tuyển dụng cho vị trí đang tuyển: 

Để mang lại hiệu quả tuyển dụng cao, nhà tuyển dụng phải biết chọn kênh tuyển dụng cho phù hợp. Muốn tiếp cận đúng đối tượng ứng viên, tránh mất thời gian, công sức, nhà tuyển dụng cần dựa vào tiêu chí tuyển dụng như: trình độ, kinh nghiệm và vị trí cần tuyển dụng (nhân viên hay quản lý) để chọn kênh tuyển dụng phù hợp. 

 • Nội dung đăng tuyển phải chính xác, rõ ràng, cụ thể

Đăng tin tuyển dụng với nội dung rõ ràng, cụ thể và cụ thể sẽ giúp thu hút được những giấy tờ chất lượng. mặt khác, việc lựa chọn văn phong trình bày cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng với thường xuyên ứng viên. 

 • Để lại thông tin liên lạc cụ thể, chính xác

Đừng quên để lại thông tin liên lạc như số điện thoại, email, địa chỉ Doanh nghiệp… để ứng viên có thể gửi CV cho nhà tuyển dụng. 

Với những chia sẻ trên của FASTDO hy vọng sẽ giúp bạn đọc tìm được công việc phù hợp từ các trang tìm việc uy tín nha!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đơn vị phát triển phần mềm FASTDO

 • Địa chỉ: 
  • Văn phòng trụ sở Hà Nội: Tầng 6, số 11 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
  • Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 2, toà QB, 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0971 126 599
 • Email: [email protected]
 • Website: https://fastdo.vn/

>>> THAM KHẢO CÁC KIẾN THỨC VỀ kinh doanh KHÁC:Các câu hỏi về công ty đăng tuyển ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê công ty đăng tuyển ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé