Bài viết Thực hư việc Công chúa thuốc lào chữa bách bệnh bằng nắn bóp gây xôn xao trên mạng thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Thực hư việc Công chúa thuốc lào chữa bách bệnh bằng nắn bóp gây xôn xao trên mạng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thực hư việc Công chúa thuốc lào chữa bách bệnh bằng nắn bóp gây xôn xao trên mạng”

Đánh giá về Thực hư việc Công chúa thuốc lào chữa bách bệnh bằng nắn bóp gây xôn xao trên mạng


Xem nhanh
💝 Cả Nhà Xem Video nhớ nhấn ĐĂNG KÝ KÊNH và cùng chia sẻ video cho mọi người cùng xem nhé, đừng quên nhấn chuông để cập nhật những VIDEO mới nhất
😘 Xin chân thành Cảm Ơn !
😘 Quay Phim Duy Thắng VLOG
😘 Chuyên : Quay Phim - Dựng Phim - Chụp Ảnh
😘 ĐT: 0982.553.170

Theo mô tả trong clip mới đây nhất được phát trực tiếp ghi vào ngày 2/12, tại tại thôn Cán Khê, Nguyên Khê (Đông Anh, Hà Nội), người phụ nữ đeo chiếc kính được một vài “cộng sự” giới thiệu là “cô” Nhung.

Giữa đám đông hàng trăm người trong một chiếc ngõ được trải chiếu kín mặt sân, xung quanh là những người mắc bệnh liệt nửa người sau tai biến, tai nạn, bại liệt, câm điếc… cô Nhung lần lượt đến từng bệnh nhân rồi sử dụng các động tác bẻ, kéo, vặn tay, gẫm chân, vật lộn…có đoạn, nữ “thần y” đưa chiếc điếu cày ra hút thuốc lào cũng với động tác khá điêu luyện.

Thực hư việc Công chúa thuốc lào chữa bách bệnh bằng nắn bóp gây xôn xao trên mạng - Ảnh 1.

Qua tìm hiểu công ty chúng tôi được biết, những bệnh nhân trên đến từ rất thường xuyên tỉnh thành khác nhéu như: Bắc Giang, Hà Nam, Bắc Ninh…

Theo quan sát, mỗi bệnh nhân sẽ được cô Nhung đến hỏi thăm, nếu bệnh nhân nào đã quá bị bại liệt hoặc câm điếc quá nặng, cô Nhung đưa ra vài lời khuyên và ngay lập tức “trổ” tài bằng các động tác quen thuộc như những bệnh nhân khác.

Thực hư việc Công chúa thuốc lào chữa bách bệnh bằng nắn bóp gây ra xôn xao trên mạng - Ảnh 2.

Điều đáng nói, trong đoạn clip có khả năng thấy, có bệnh nhân bại liệt sau khi được nữ thần y nắn bóp vài động tác, thì có thể đứng lên và đi được một – hai bước trong tình trạng khá điều kiện và tất nhiên không phải ai cũng được như nhu cầu.

Tiếp theo đó, nữ thần y lại chuyển luôn sang bệnh nhân khác và cũng với những động tác tương tự như đã làm cho các bệnh nhân khác.

“Nữ thần y” chữa bách bệnh được thường xuyên người quan tâm

Đoạn clip được phát trực tiếp trên facebook, dài hàng giờ đồng hồ đã thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi và thường xuyên người bình luận.

Thực tế chỉ là đánh bóng tên tuổi?

Liên quan đến sự việc trên, sáng 4/12, PV đã liên lạc với chính quyền xã Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội, để tìm hiểu, ông Nguyễn Mạnh Hồng (Phó Chủ tịch UBND xã) cho biết, vừa qua ở địa phương trên có sự xuất hiện nhóm người đến chữa bệnh, khiến cho tình hình an ninh có phần gây chú ý. Ngay lập tức UBND xã đã trực tiếp xuống hiện trường kiểm tra sự việc.

Ông Hồng cho biết thêm, tại thời điểm kiểm tra, nhóm đối tượng trên đang “chữa bệnh” cho nhiều người, nhóm này không có giấy phép hành nghề, không đủ điều kiện để hành nghề khám chữa bệnh cho người dân nên địa phương yêu cầu dừng ngay mọi vận hành.

“mặc khác, sau khi chính quyền lập biên bản, cô Nhung ấy không ký và xin dừng không khám chữa bệnh tại địa phương nữa và đã ra về”, ông Hồng thông tin.

Thực hư việc Công chúa thuốc lào chữa bách bệnh bằng nắn bóp gây ra xôn xao trên mạng - Ảnh 4.

Chính quyền địa phương đã dừng vận hành của “cô” Nhung

Ông Hồng nhận xét: “Thực tế, họ lợi dụng việc khám chữa bệnh miễn phí cho người dân chủ yếu để đánh bóng tên tuổi nhằm thực hiện mục đích khác chứ không chữa khỏi bệnh được. Chữa bệnh như vậy làm sao mà khỏi được, chỉ khổ những người dân ở khắp nơi đi lại tốn kém mà bệnh tình đâu có thuyên Giảm có khi bệnh lại tệ hơn”.

Cũng liên quan đến sự việc trên, chiều 4/12 PV đã liên hệ được với chị M.T.Đ (quê ở Sóc Sơn – một trong những người nhà bệnh nhân) có đứa con bị bại tay.

Chị Đ. cho hay: “Con tôi bị bại tay, mồm méo, khi đó đang ở nhà có đứa cháu liên lạc thoại báo đưa con sang để thầy chữa, tôi cũng đem sang để thử xem sao. Cũng công nhận là sau khi cô nắn, bóp và giật vài cái thì cháu đi được vài bước, tuy nhiên rất điều kiện. Nhưng Hiện tại thì đâu vẫn vào đó, tôi vẫn chưa tin vào sự thật lắm”.

công ty chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và xác minh sự việc.Các câu hỏi về công chúa thuốc lào quê ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê công chúa thuốc lào quê ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé