Bài viết Công an Thành phố Vũng Tàu thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Công an Thành phố Vũng Tàu thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Công an Thành phố Vũng Tàu thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ”

Đánh giá về Công an Thành phố Vũng Tàu thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ


Xem nhanh
*****************************
BRTgo, kênh YouTube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BRT).
* Đăng ký: http://bit.ly/brtgo
* Website: http://www.brt.vn
* Facebook:https://www.facebook.com/truyenhinh.brt
---------------------------------------------------------------------------------------
Bản quyền thuộc về BRTGo nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!
#BRT #tintuc #thoisuvungtau #bariavungtau

Địa chỉ số điện thoại Công an Thành phố Vũng Tàu

1. Thông tin về Công an Thành phố Vũng Tàu

1.1: Giới thiệu chung Công an Thành phố Vũng Tàu

     Công an Thành phố Vũng Tàu được đặt tại: Số 1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, vận hành của các thế lực thù địch, những loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

✅ Mọi người cũng xem : thi hsk 3 ở đâu

1.2: thời gian làm việc Công an Thành phố Vũng Tàu

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Thành phố Vũng Tàu làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên lạc làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     ngoài ra, Công an Thành phố Vũng Tàu luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

✅ Mọi người cũng xem : kho 21-hni thanh tri soc ở đâu

1.3: Email Công an Thành phố Vũng Tàu

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Thành phố Vũng Tàu thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: [email protected]

✅ Mọi người cũng xem : biển số 70 là ở đâu

1.4:  Website Công an Thành phố Vũng Tàu

     Bạn có khả năng tham khảo thêm các thông tin về vận hành của công an Thành phố Vũng Tàu tại địa chỉ Website: http://congan.baria-vungtau.gov.vn/

công an thành phố vũng tàu

✅ Mọi người cũng xem : phố hiến nằm ở đâu

2. Địa chỉ Công an Thành phố Vũng Tàu

     Trụ sở Công an Thành phố Vũng Tàu được đặt tại địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

     Đây là vị trí trung tâm của Thành phố, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn là đường Nguyễn Thái Học, giao với đường Lê Hồng Phong và đường Nguyễn Tri Phương. Cùng với đó Trụ sở Công an Thành Phố Vũng Tàu còn nằm cạnh các bộ phận hành chính khác của Thành Phố như: Bảo hiểm xã hội thành phố Vũng Tàu, Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu,….Và nằm gần các bộ phận khác như: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Techcombank, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu.

✅ Mọi người cũng xem : 47 biển số ở đâu

3. Số điện thoại Công an Thành phố Vũng Tàu

✅ Mọi người cũng xem : nhà gil lê ở đâu

3.1. Số điện thoại Công an Thành phố Vũng Tàu giải quyết những vấn đề gì?

     Thành phố Vũng Tàu là trung tâm của tỉnh nên dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp tư nhân,…rất thường xuyên kéo theo việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Thành phố Vũng Tàu là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề nảy sinh trên địa bàn quận Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Số điện thoại Công an Thành phố Vũng Tàu là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc đỉnh xuân mua ở đâu

3.2. Số điện thoại Công an Thành phố Vũng Tàu là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Thành phố Vũng Tàu là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Thành phố Vũng Tàu. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Thành phố Vũng Tàu thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Thành phố Vũng Tàu: 02543856573 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Thành phố Vũng Tàu luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an phường tại Thành phố Vũng Tàu

✅ Mọi người cũng xem : nước úc ở đâu

– Công an phường 1

     Địa chỉ: 92 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Công an phường 2

     Địa chỉ: 304 Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Công an phường 3

     Địa chỉ: 133 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Công an phường 4

     Địa chỉ: 117 Bà Triệu, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Công an phường 5

     Địa chỉ: 203 Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Công an phường 6

     Địa chỉ: 177 Lê Lợi, Phường 6, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

✅ Mọi người cũng xem : mua lõi lọc nước geyser ở đâu

5. một vài câu hỏi về Công an Thành phố Vũng Tàu

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Nội thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Phường 1 thuộc Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì bạn có thể đến Công an Phường 1 tại địa chỉ: 92 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

✅ Mọi người cũng xem : đố chị biết em đang ở đâu

– hiện nay tôi đang ở Phường 2, Thành phố Vũng Tàu thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Phường nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Phường 2 thì bạn mang hồ sơ tùy thân đến Công an phường 2, Thành phố Vũng Tàu để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: 304 Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

✅ Mọi người cũng xem : nhà công tử bạc liêu ở đâu

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Phường 6, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà Hiện tại bạn đang có H.K thường trú tại Phường 6 thuộc Thành phố Vũng Tàu thì bạn cần đem giấy tờ đến Công an Thành phố Vũng Tàu theo địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

✅ Mọi người cũng xem : học spa ở đâu

– Công an Thành phố Vũng Tàu có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Thành phố Vũng Tàu làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. mặc khác để có khả năng giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Thành phố Vũng Tàu luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề sinh ra.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc fersen mua ở đâu

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an Thành phố Vũng Tàu

     Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Thành phố Vũng Tàu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn LH tới Công an Thành phố Vũng Tàu có thể tham khảo những thông tin mà công ty chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, Chúng Tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo bắt buộc bao gồm: số điện thoại liên lạc, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, công ty, khiếu nại, tố cáo, thuế và các hồ sơ hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho Chúng Tôi.

liên hệ: 1900299200

✅ Mọi người cũng xem : đặt tượng quan công ở đâu trong nhà

Địa chỉ Công an thành phố Vũng Tàu – Số 1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bài viết tham khảo:

Công an huyện Thoại Sơn

Công an huyện Tịnh Biên

Post Views: 586


Các câu hỏi về công an thành phố vũng tàu ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê công an thành phố vũng tàu ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết công an thành phố vũng tàu ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết công an thành phố vũng tàu ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết công an thành phố vũng tàu ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về công an thành phố vũng tàu ở đâu


Các hình ảnh về công an thành phố vũng tàu ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về công an thành phố vũng tàu ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về công an thành phố vũng tàu ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment