Bài viết Không có căn cứ xử lý con gái ông Nguyễn Bắc Son thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Không có căn cứ xử lý con gái ông Nguyễn Bắc Son trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Không có căn cứ xử lý con gái ông Nguyễn Bắc Son”

Đánh giá về Không có căn cứ xử lý con gái ông Nguyễn Bắc Son


Xem nhanh
Con gái Nguyễn Bắc Son, 3 triệu USD và lời dặn từ cha “Đừng gửi tiết kiệm, đầu tư vào đâu thì tuỳ”

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới : https://goo.gl/ddWSTz

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

chi tiết, bị cáo Nguyễn Bắc Son – nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT thừa nhận đã được Phạm Nhật Vũ – nguyên Chủ tịch Cty nghe nhìn toàn cầu AVG hối lộ 3 triệu USD (tương đương hơn 66 tỷ đồng). Vì hành vi này, ông Son bị tuyên án tù chung thân.

Tại giai đoạn điều tra, ông Son khai đưa 3 triệu USD trên cho con gái Nguyễn Thị Thu Huyền và dặn: “Không được gửi tiết kiệm còn đầu tư vào đâu thì tùy”. Bị cáo còn viết thư gửi vợ từ trại tạm giam với nội dung: “Anh rất đau khổ trong những tháng ngày đã qua song anh luôn luôn tin tưởng em sẽ vững vàng thay anh gánh vác việc nhà như em đã từng làm trong thời gian anh vắng nhà trước đây khi còn công tác. Lý ạ, anh đã khai báo với cơ quan điều tra về việc sau khi ký hợp đồng mua bán hoàn tất, Phạm Nhật Vũ đã mang đến cho anh số tiền 3 triệu USD… Số tiền này anh gửi Huyền mang vào TP.Hồ Chí Minh giữ hộ anh. Anh không nói gì với em và Huyền về nguồn gốc số tiền này. Em nói Huyền thu xếp trả lại”.

Ngược lại, bà Huyền không thừa nhận cầm 3 triệu USD tiền hối lộ, kể cả khi được đối chất với bố mình. Cơ quan truy tố đề nghị tiếp tục làm rõ tình tiết này trong quy trình xét hỏi công khai tại tòa nhưng con gái ông Son vắng mặt, chỉ có con rể bị cáo tới tòa để cam kết sẽ giúp bố nộp lại số tiền bất chính. Cũng tại tòa, ông Nguyễn Bắc Son xin thay đổi lời khai, nói không đưa tiền cho con gái và đã chi tiêu hết nhưng không nhớ tiêu gì. Bị cáo này sau đó đã vận động gia đình nộp lại toàn bộ 66 tỷ đồng nhận hối lộ. HĐXX quyết định tịch thu, sung công số tiền này.

Cũng theo bản án sơ thẩm, đến nay vẫn không thể khẳng định việc bà Nguyễn Thị Thu Huyền có cầm tiền từ bố mình hay không. do đó, chưa có căn cứ pháp lý để xử lý hình sự bà Huyền. Tương tự, tòa án cũng đồng tình quan điểm của viện kiểm sát về việc không xử lý hình sự một số cá nhân, tổ chức có liên quan tới vụ án ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Mobifone, các đơn vị thẩm định giá…               

Minh Đức


Các câu hỏi về con gái nguyễn bắc son làm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê con gái nguyễn bắc son làm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé