Bài viết Nộp đơn xin Visa Hoa Kỳ | Ảnh và Dấu vân tay thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Nộp đơn xin Visa Hoa Kỳ | Ảnh và Dấu vân tay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Ảnh và Dấu vân tay”

Đánh giá về Nộp đơn xin Visa Hoa Kỳ | Ảnh và Dấu vân tay


Xem nhanh
https://yeumedia.vn/chup-anh-visa-nop-dai-su-quan-my-hoa-ky-usa-can-luu-y-nhung-van-de-gi

Khi nộp đơn xin visa không định cư Mỹ, bạn phải nộp một ảnh mới chụp (không quá 6 tháng). Nếu ảnh  không đạt yêu cầu của Đại sứ quán Mỹ có thể khiến hồ sơ xin visa bị trì hoãn. Đặc biệt là những bạn xin gia hạn visa Mỹ, khi ảnh không đạt yêu cầu, hồ sơ của bạn không được xét duyệt cho đến khi bạn bổ sung ảnh mới thỏa mãn quy định về ảnh visa Mỹ
 
 
Những quy định về ảnh visa Mỹ

Bạn cần tải lên một tấm ảnh điện tử (kích cỡ khoảng 150-230 KB), được chụp trong vòng sáu tháng Ảnh này cũng sẽ được dán lên trên form xác nhận DS 160.Kích cỡ ảnh xin visa Mỹ

Kích cỡ ảnh xin visa Mỹ là  5*5 cm, hình vuông, Kích thước tối thiểu của tấm ảnh là 600 pixel x 600 pixel, tối đa là 1200 pixel x 1200 pixel.

Chiều cao của đầu, tính từ đỉnh đầu, bao gồm cả tóc, tới dưới cằm, phải chiếm từ 50% đến 70% tổng chiều cao của tấm ảnh. Chiều cao của mắt bạn, tính từ cạnh dưới của tấm ảnh đến ngang tầm mắt, phải chiếm từ 55% và 70% - hoặc khoảng 2/3 - của chiều cao tấm ảnh.

Ảnh xin visa Mỹ đạt chuẩn là tấm ảnh sao cho toàn bộ khuôn mặt nằm trong khung hình. Nhìn thẳng vào máy ảnh và mở mắt, luôn đặt đầu ở giữa tấm ảnh, nên chụp với phông nền trắng, chụp ảnh mặt đủ sáng và không có bóng, không photoshop ảnh

Đảm bảo mắt bạn mở. Mắt bạn phải ở vị trí 2/3 trên tấm ảnh, hoặc từ 1-1/8 inch tới 1-3/8 inch (28 mm và 35 mm) - khoảng 60% - tính từ cạnh dưới của tấm ảnh

Ảnh chụp nên biểu cảm tự nhiên, ảnh làm visa Mỹ không được đội mũ hoặc khăn trùm đầu che khuất tóc hoặc chân tóc, trừ lý do tôn giáo (khi đó toàn bộ mặt phải rõ ràng và khăn trùm đầu không được phủ bóng lên mặt)

Ảnh của bạn phải cho thấy toàn bộ đầu, từ đỉnh đầu đến hết cằm. Một tấm ảnh xin visa mỹ chuẩn: chiều cao của đầu sẽ là 1-1-3/8 inch (25 tới 35mm), hoặc chiếm từ 50%-70% diện tích tấm ảnh. Yêu Media là đơn vị chụp ảnh hộ chiếu, visa có uy tín nhiều năm tại Hà Nội - sẽ giúp các bạn có những tấm ảnh đúng yêu cầu của Đại sứ quán

Trên trang này:

  • Tổng quan
  • bắt buộc về Ảnh Điện tử
  • 7 Bước để có Tấm ảnh Thành công
  • Lấy dấu vân tay
  • Thông tin Thêm

CHÚ Ý: Khi nộp đơn xin phép thị thực,  yêu cầu đương đơn phải nộp một tấm hình mới được chụp không quá 6 tháng. Hình không đạt yêu cầu nói trên có thể khiến hồ xin thị thực bị trì hoãn.

Tổng quan

Khi xin thị thực không định cư, bạn cần tải lên một tấm ảnh kỹ thuật số, được chụp không quá sáu tháng qua để hoàn thành và nộp mẫu đơn DS-160. Bạn cũng phải mang một  tấm ảnh  Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày phỏng vấn. Bạn cũng sẽ được lấy dấu vân tay khi bạn tới phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

✅ Mọi người cũng xem : bình xe air blade nằm ở đâu

yêu cầu về ảnh kỹ thuật số

Ảnh của đơn xin phép thị thực phải đáp ứng tiêu chuẩn nhất định về kích cỡ và nội dung. Nếu ảnh của đương đơn không phục vụ bắt buộc, đương đơn sẽ phải nộp ảnh mới trước khi đơn xin phép thị thực được xem xét, ngay cả khi hệ thống xin thị thực chấp nhận ảnh đó như là một ảnh kỹ thuật số.

* Kể từ ngày 1/11/2016, các đương đơn không được đeo kính khi chụp ảnh thị thực. Ảnh kỹ thuật số được tải lên với mẫu đơn DS-160 của bạn phải được chụp không quá sáu tháng qua và phải đáp ứng các nguyên tắc được thể hiện trong hình ảnh bên dưới:

Cỡ đầu

Chiều cao của đầu, tính từ đỉnh đầu, bao gồm cả tóc, tới dưới cằm, phải chiếm từ 50% đến 70% tổng chiều cao của tấm ảnh. Chiều cao của mắt bạn, tính từ cạnh dưới của tấm ảnh đến ngang tầm mắt, phải chiếm từ 55% và 70% – hoặc khoảng 2/3 – của chiều cao tấm ảnh.

✅ Mọi người cũng xem : nhà nhật kim anh ở đâu

Kích thước ảnh

Ảnh phải là hình vuông, tức là chiều dài và chiều rộng của tấm ảnh phải bằng nhau. Kích thước tối thiểu của tấm ảnh là 600 pixel x 600 pixel (dài x rộng). Kích thước tối đa là 1200 pixel x 1200 pixel (dài x rộng).

7 Bước để có tấm ảnh thành công

Hướng đầu

Hướng đầu rất quan trọng khi chụp ảnh thị thực. Bạn tự điều chỉnh mình trong tấm ảnh sao cho toàn bộ khuôn mặt nằm trong khung hình. Nhìn thẳng vào máy ảnh và mở mắt.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện đa khoa an việt ở đâu

Chiếm trọn khung hình

Ảnh của bạn phải cho thấy rằng toàn bộ đầu, từ đỉnh đầu đến hết cằm. Trong một tấm ảnh chuẩn, chiều cao của đầu sẽ là 1-1-3/8 inch (25 tới 35mm), hoặc chiếm từ 50%-70% diện tích tấm ảnh, giống như thế này:

✅ Mọi người cũng xem : mua hồ sơ thi thpt quốc gia 2019 ở đâu

Luôn ở trung tâm

Đặt đầu của bạn vào giữa khung hình.

✅ Mọi người cũng xem : chụp ảnh làm visa đi đức ở đâu

Thể hiện đôi mắt

Mở mắt khi chụp hình. Mắt bạn phải ở vị trí 2/3 trên tấm ảnh, hoặc từ 1-1/8 inch tới 1-3/8 inch (28 mm và 35 mm) – khoảng 60% – tính từ cạnh dưới của tấm ảnh. * Kể từ ngày 1/11/2016, các đương đơn không được đeo kính khi chụp ảnh thị thực.

✅ Mọi người cũng xem : khuôn làm bánh gối mua ở đâu

Nền

Phông nền trơn có màu trắng hoặc trắng nhạt. hấp dẫn nhất là ngồi trước một nền trắng trơn hoặc trắng nhạt.

Loại trừ bóng

Ngồi để mặt đủ sáng và không có bóng phân tán ngang mặt bạn hoặc trên nền.

Thư giãn và biểu cảm tự nhiên

Đảm bảo khuôn mặt thể hiện biểu cảm tự nhiên khi bạn chụp ảnh, như những người minh họa dưới đây:

Không đội mũ hoặc khăn trùm đầu che khuất tóc hoặc chân tóc, trừ trang phục mỗi ngày vì lý do tôn giáo. Toàn bộ mặt phải rõ ràng và khăn trùm đầu không được phủ bóng lên mặt bạn.

Lấy dấu vân tay

Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ lấy dấu vân tay của đương đơn xin thị thực tại buổi phỏng vấn. Trong quá trình xét đơn xin phép thị thực, thường vào ngày phỏng vấn, dấu vân tay của bạn sẽ được quét điện tử một cách nhanh chóng. một số đương đơn không cần lấy dấu vân tay, bao gồm:

  • Đương đơn đi công tác chính thức cho chính phủ, ngoại trừ đương đơn loại A-3 và G-5
  • Đương đơn dưới 14 tuổi hoặc trên 80 tuổi

Vui lòng xem hướng dẫn lấy dấu vân tay tại đây.

✅ Mọi người cũng xem : thẻ nhớ iphone nằm ở đâu

Thông tin thêm

Để biết thêm thông tin về ảnh thị thực, hãy truy cập trang web của Bộ Ngoại giao.

Bộ Ngoại giao cũng có FAQ (Những Câu hỏi Thường gặp) về ảnh tại đây.Các câu hỏi về chụp ảnh làm visa đi mỹ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chụp ảnh làm visa đi mỹ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé