Bài viết Chùa ước nằm ở đâu thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Chùa ước nằm ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chùa ước nằm ở đâu”

Đánh giá về Chùa ước nằm ở đâu


Xem nhanh
ngày 8/10 âm lịch Ký sự miền tây xin mời các bạn cùng đi khám phá chùa kim long (chùa ước) ở chợ lách bến tre xem có gì đặc biệt Ký sự miền tây xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ kênh rất nhiều #Ký_sự_miền_tây #tượng_Phật_cử_động

quy

Chùa kim long. Chùa này được mọi người hay cúng về đêm khuya nhất. đi chùa này vào những ngày cao điểm tất cả mọi nơi đổ về đây cũng rất là đông.có thể kẹt xe rất dài phải xuống đi bộ tới chùa. Mọi người đi chùa vào những ngày đông này phải cẩn thận vì tình trạng dàn cảnh cướp giật móc túi rất thường xuyên.hạn chế đeo vàng.giỏ xách.cầm điện thoại phải chắc chắn.vừa bước xuống xe là tụi nó sẽ tới dàn cảnh để cướp giật cẩn thận là trên hết.

Mai

Chùa vẫn còn nghèo nhưng vẫn toát lên vẻ trang nghiêm thanh tịnh, có Phật Bà luôn ban ơn cho bất cứ ai đến thành tâm cầu nguyện

Le Cong Hau

Xuân 2020. Một nơi nên đến cho những tín ngưỡng Phật giáo. Ngày vía là ngày 8,18,28 mỗi tháng.

An Tiêm Trần

Phật tử thường thấp hương vào các ngày mùng 8,18 và 28 hàng tháng. Chú ý cẩn thận ở đây thường xuyên xảy ra móc túi và giật dây chuyền hay nữ trang.

Theu

Tôi muốn nhờ người có thẩm quyền lưu ý dùm khách thập phương, dân móc túi quá đông và quá manh động tôi đã bị móc điện thoại di động và có người bị mất cả tiền và điện thoại di động.

anh

Chùa Kim Long một ngôi chùa nhỏ nhắn thuộc Huyện Chợ Lách, mà có một lượng khách thập phương đến viếng chùa rất lớn từ các tỉnh và đặc biệt là tp Hồ Chí Minh đi đến đây rất đông

PVT

Chùa rất linh, rất đông người vào ngày 18 xe khách đậu chật đường vào không được phải đi bộ hơn 1km mới vào được chùa

Lợi

Đi vào ban đêm nên không đi hết chùa. Nhưng thấy chùa rất rất rất đông nghĩ là rất linh thiên. Có món canh chua ăn cũng ngon nữa. Cảm thấy rất là vui khi được biết chùa kim long ạ.

Thảo

Chùa mà còn mua bán tùm lum, rát thì mất vệ sinh. Nhìn nơi trang nghiêm thấy khó chấp nhận, nên làm vệ sinh, không buôn bán.

Anh

Ngôi chùa nhỏ ở xã vĩnh thành, chợ lách, bến tre. Chùa nằm ngay quốc lộ 57. Trước năm 2015 chùa chỉ là ngôi chùa nhỏ sau này có thường xuyên người thấy tượng Bồ tát Quán Thế Âm hiển linh nên truyền tai nhau Hiện tại khách thập phương viếng chùa rất đông vào các ngày 08,18,28, âm lịch. Các bạn không tín ngưỡng thì cũng đừng nói dèm pha. Chùa hay xảy ra kẹt xe vào các này nói trên là do đông du khách và tình trạng bán hàng lấn chiếm lề đường của dân địa phương có cầu thì có cung. Mong địa phương có kế hoạch quy hoạch bãi đỗ xe và nơi mua bán cho người dân để địa phương có cơ hội phát triển du lịch

free

Chùa kim long mình và gia đình thường xuyên viếng thăm.chùa linh thiêng linh nghiệm lắm.mọi người nên đến viếng thăm nhé.

Lucy

Buổi sáng thì thường rất vắng nhưng khi vào buổi tối thì người ra người vào tấp nập. Niềm tin phụ thuộc vào con người. Tại đây có bán các loại cây phong thủy phù hợp với từng mệnh của người mua. Đường đi đến đây rất là hẹp cùng lắm chỉ chen được 2 xe taxi (xe hơi) qua.các tài xế hãy lưu ý tình trạng này! Vào ngày lễ thì rất là đông, xe du lịch xếp hàng dài từ chùa đến ngoài.không có chỗ đậu xe!

Sull

Đông, nhưg lm mất vẻ mỹ quang con đường ql57 do nhữg người đi Chùa đậu hết cả con đường. Làm như đường nhà nó vậy, mong rằng cơ quan chức năg vào cuộc để cho con đườg ql57 thông thoáng, nếu xảy ra tai nạn vì người lạ ko biết đườg chạy nhénh thì lỗi đó về ai, dù lỗi về ai nhưg sẽ để lại hệ lụy thương tâm

Fan

*KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT*NHIỀU CÂY CỐI, KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH, CÓ BÓNG MÁT THOÁNG ĐẢNG*KHUNG CẢNH ĐẸP

*ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT TỐT.

Cong

Chua Kim Long hay goi la Phat ba nhap nhéy moi đen ai co duyên voi ba moi thay, ba cuoi, nhap nhay.noi day rat linh thiêng cau mong ji hau het ung nghiệm tu 10 gio đen 12jio 18-19 am hang thang nguoi ta đen cung rat dong tren quoc lo 57 QL 57. Cho Lách Ben Tre đen day mua trai cay cua cai Mon re va ngon.

Bonsai

Ngôi chùa nhỏ năm trên truc lô chính đi chợ lách, vinh long, chùa thu hút rất đông các phật tử từ khắp nơi đổ về vào các ngày mùng 8,18va28 âm lịch hàng tháng mơ cửa xuốt đêm.còn ngày thương chùa chi mở cửa đến 24h la đong cửa.vì noi đay rất đông các phật tư va khuôn vien chùa hep nên co nhưng thành phần xấu loi dụng móc tui ba con phật tư viếng chùa nhớ cẩn thân.noi đây được các phật tư thập phương ví là chùa (ước) nên khá linh thiêng

Trường

Chùa nhỏ cách sắp xếp tượng phật ko hợp lýChùa có tin đồn tượng phật quan âm cử động, nhưng thực tế ko đúng sự thật, Vì tượng đặt ko chắc chắn và khoảng thời gian tượng chuyển là 12h đêm khoảng thời gian đó sương xuống thường xuyên, nhan khói thắp tại tượng cũng thường xuyên, lượng người vào rất đông gây ra ngột ngạt tạo ra hiện tượng ảo giác về tượng vì mọi người đang chăm chú hướng về tượng phật Mong mọi người ko nên tin quá vào lời đồn gây ra mất an ninh (việc móc túi xảy ra liên tục vào những ngày khách lễ phật thường xuyên) người dân chung quanh cũng ko ngủ đc vì lượng xe cộ và khách hương đến đông nhất vào lúc 12h và tới 2h mới hết gây ra ồn ào ùn tắc giao thông Mọi người đến hành hương nên né một số ngày vong, sao hội, 15, lễ. Để có dc chuyến đi an toàn thuận lợi

Phật tìm kiếm đâu xa ở tại lòng ta thôi mà

Sang

Một ngôi chùa có tiếng ở bến tre. Bình thường rất yên tĩnh, nhưng đến những ngày vía thì khách đến viếng rất đông, đường vào chùa tắt nghẽn. thường xuyên trường hợp kẻ gian lợi dụng chen lấn trà trộn vào móc túi nên bà con nhớ cẩn thận, cảnh giác.

quoc

Đi ngày vía Quan âm quá đông đi bộ 2 cây số do kẹt xe mới tới nơi. Cẩn thận móc túi hoặc cướp giật.

Công

Nam mô adidaphat! Chùa kim long hoạt động 4h sáng đến 12h đêm!

Vía mẹ 18 âm lịch hàng tháng!

image

Đức phật

image

Từ điển

image

Giáo hội

image

Chùa

image

Sách

image

Tăng sỹ

Chùa Quán Âm (người địa phương còn quen gọi là chùa “ Ước” tọa lạc tại trung tâm thành phố Vĩnh Long) được thường xuyên du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, tìm hiểu. Đây là ngôi chùa được xây dựng lâu đời với lối kiến trúc đẹp hài hòa.

tuy nhiên tôi và thường xuyên du khách chưa thật vui khi đến đây trước cung cách ứng xử của “nhân viên” chùa lẫn sư cô đang tu hành tại đây. Nhớ lại lần trước cách nay hai năm tôi cũng đã từng viết một bài báo với sự thành tâm đề nghị Ban quản lý chùa cần chấn chỉnh một vài vấn đề như: nên có kế hoạch tổ chức bãi giữ xe (có thể kết nối với các hộ xung quanh) để tránh mất xe mô tô và các loại xe ô tô có chỗ đậu an toàn, lịch sự, mỹ quan.

image

Vấn đề thứ hai là nhớ đừng nên “gợi ý” phật tử và du khách “cúng dường” trước khi vào lễ Phật; kế tiếp là không nên nhắc “khéo” người đến chùa phải “ước” điều gì đó một cách xa vời, không tưởng và người “ước” buộc phải “cúng dường” bằng tiền mặt mới linh ứng. Cạnh đó khu vực trước chánh điện rất nhếch nhác không thùng chứa rác; chưa kể các ngôi nhà trước mặt chùa phơi phóng quần áo rất lộn xộn, mất vẻ tôn nghiêm.

Ngày 17/1/2017, tôi có trở lại chùa Quán Âm để tìm hiểu và thật buồn vì đâu vẫn hoàn đấy. Trước chánh điện là một sư cô và một người phụ nữ ăn mặc bình thường (không mặc áo lam) bắt chuyện và đề nghị tôi “ước” và cúng dường. Khi được trả lời tôi đến để chụp ảnh lưu niệm và không “ước” bất kỳ điều gì thì cả hai đổi thay đổi với vẻ xem thường và không hướng dẫn tôi vào lễ Phật. Đó là chưa kể những lời xì xầm rất khó chấp nhận mà tôi không tiện phản ảnh trong bài viết nầy. Sau một lúc quan sát, tôi mới phát hiện người phụ nữ mặc “thường phục” trên là chủ nhân ngôi nhà phía trước chùa.

image

Thiết nghĩ, chùa là chốn linh thiêng để phật tử đến bày tỏ lòng vọng ngưỡng và biết ơn các vị Phật, Bồ tát cứu khổ, cứu nạn. Từ đó, mỗi người có khả năng gặp điều lành và may mắn trong mọi lĩnh vực trên cơ sở thành tâm và tự nguyện. Ao ước một điều gì đó là nguyện vọng chính đáng của mỗi người nhưng không vì thế mà người đến chùa cầu nguyện ao ước những điều không tưởng, xa rời đời sống, ảnh hưởng không tốt đến người khác và toàn xã hội và sẽ trở nên mơ hồ, ảo tưởng. 

Cạnh đó chùa Quán Âm cũng cần xem lại cung cách ứng xử với khách tham quan, với phật tử đến hành lễ, không nên để chốn tôn nghiêm trở thành nơi truyền bá mê tín dị đoan, trở thành điểm kinh doanh tiền “ước”.

Tôi cũng rất mong sự vào cuộc của lãnh đạo Phật giáo các cấp sớm trả lại bầu không khí trong sáng, thư thái cho ngôi chùa vốn được nhiều du khách đến tham quan, thưởng lãm và hành lễ.

Trương Thanh Liêm

image
  • image
  • image
  • image
image
image
image
image
image


Các câu hỏi về chùa ước bến tre ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chùa ước bến tre ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chùa ước bến tre ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chùa ước bến tre ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chùa ước bến tre ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chùa ước bến tre ở đâu


Các hình ảnh về chùa ước bến tre ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về chùa ước bến tre ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về chùa ước bến tre ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment