Bài viết Chùa Thiên Quang, 15 Khu Phố Đông A, Dĩ An, Bình Dương thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Chùa Thiên Quang, 15 Khu Phố Đông A, Dĩ An, Bình Dương trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chùa Thiên Quang, 15 Khu Phố Đông A, Dĩ An, Bình Dương”

Đánh giá về Chùa Thiên Quang, 15 Khu Phố Đông A, Dĩ An, Bình Dương


Xem nhanh
Đến Bình Dương ngoài chùa Bà còn có rất nhiều ngôi chùa Linh Thiêng, luôn được mọi người kính nể. Trong số đó phải kể đến Chùa Thiên Quang tỉnh Bình Dương. Ngôi chùa này là điểm dừng chân của rất nhiều phật tử. Đến chùa Thiên Quang bạn sẽ được tịnh tâm, lắng nghe kinh phật, lời thuyết giảng của sư cô Thích Nữ Hương Nhũ. Sư cô Thích Nữ Hương Nhũ thuyết giảng phật pháp nghe hay lắm các bạn ạ, ai đã từng được sư cô thuyết giảng lần đều thấm nhuần phật pháp và muốn đi nghe các lần thuyết giảng sau.
Đôi nét về chùa Thiên Quang Bình Dương.
• Địa chỉ: 106 trên 15, Khu Phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
• Điện thoại: 0274 3773 438
• Năm thành lập: 1972
Nguồn: https://travelservices-lesvos.com

Từ CHÙA THIÊN QUANG

“Chùa Thiên Quang (Thiên Quang Ni Tự) 106/15, khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương. Chùa do Ni sư Thích nữ Hương Nhũ trụ trì. Chùa thường tổ chức từ thiện, khoá tu, giảng pháp dành cho tất cả mọi người, đặc biệt với sự tham gia tu học đông đảo của người khiếm thị, người khuyết tật, người điều kiện, học sinh – sinh viên. 1.https://www.facebook.com/ChuaThienQuangFanpage/ 2.https://www.facebook.com/ChuaThienQuangBD 3.https://www.facebook.com/SuHuongNhuPhatSu 4.YouTube: Thiên Quang Media”

Hôm nay có rất nhiều người tìm hiểu thông tin về địa chỉ

Chùa Thiên Quang, 15 Khu Phố Đông A, Dĩ An, Bình Dương

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đường đi đến vị trí

Chùa Thiên Quang, 15 Khu Phố Đông A, Dĩ An, Bình Dương

thì bạn nên chú ý một vài thông tin về địa chỉ ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến xe hơi, tuyến xe buýt tương đương các thông tin đánh giá từ những người đã đến địa chỉ

Chùa Thiên Quang, 15 Khu Phố Đông A, Dĩ An, Bình Dương

này có chất lượng và đáng tin cậy hay không.Các câu hỏi về chùa thiên quang ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chùa thiên quang ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chùa thiên quang ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chùa thiên quang ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chùa thiên quang ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chùa thiên quang ở đâu


Các hình ảnh về chùa thiên quang ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về chùa thiên quang ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về chùa thiên quang ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment