Bài viết Chùa Phước An – P. Bình Thủy, TP. Cần Thơ – Tạp Chí Văn Hóa Phật Giáo thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Chùa Phước An – P. Bình Thủy, TP. Cần Thơ – Tạp Chí Văn Hóa Phật Giáo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chùa Phước An – P. Bình Thủy, TP. Cần Thơ – Tạp Chí Văn Hóa Phật Giáo”

Đánh giá về Chùa Phước An – P. Bình Thủy, TP. Cần Thơ – Tạp Chí Văn Hóa Phật Giáo


Xem nhanh

Là ngôi cổ tự có lịch sử hơn 200 năm tại vùng đất Tây Đô, chùa được thành lập vào năm 1788. Tọa lạc trên QL 91B, phường Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Trụ trì hiện nay là Ni sư Thích Nữ Từ Tâm – Phó BTS, Phó Ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo TP. Cần Thơ.

Chùa được biết đến là trung tâm chữa bệnh từ thiện nổi tiếng của tỉnh, chuyên khám chữa bệnh miễn phí cho người dân. mỗi ngày chùa đón vài trăm người đến khám và chữa bệnh và hàng ngàn thang thuốc miễn phí được chia sẻ cho người nghèo.

hàng ngày vào lúc 4g00 sáng, chùa bắt đầu phát số thứ tự để khám bệnh, 6g30 thì bắt đầu khám cho đến hết ngày. Vì số lượng bệnh nhân quá đông và phần lớn đều từ nơi xa đến, cho nên việc tiếp đón, khám chữa bệnh cũng rất vất vả. Ni sư Từ Tâm – vị lương y với tấm lòng từ ái, vẫn miệt mài trong công việc cứu người suốt hơn 20 năm qua. Đôi bàn tay phục dược của Ni sư, đã mang đến sức khỏe cho thường xuyên người, giúp họ biết tin vào những điều lương thiện.

và cạnh đó, chùa Phước An là nơi lưu giữ những tổng giá trị lịch sử, Văn hóa tâm linh của người dân, là điểm tựa tinh thần lớn lao của đồng bào Phật tử trong vùng, nơi bảo bọc tinh thần và giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn.

vận hành từ thiện luôn được Ni sư Thích Nữ Từ Tâm và chùa Phước An quan tâm đóng góp cho sự ổn định an sinh xã hội tại địa phương, góp phần vào sự phát triển chung cho Phật giáo và vùng đất Tây Đô.

Chùa Phước An – P. Bình Thủy, TP. Cần Thơ


Các câu hỏi về chùa phước an ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chùa phước an ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chùa phước an ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chùa phước an ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chùa phước an ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chùa phước an ở đâu


Các hình ảnh về chùa phước an ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về chùa phước an ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về chùa phước an ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment