Bài viết Ngây ngất chùa Giác Hoa đẹp như tiên cảnh, điểm du xuân đầu năm tuyệt vời ở Bạc Liêu thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Ngây ngất chùa Giác Hoa đẹp như tiên cảnh, điểm du xuân đầu năm tuyệt vời ở Bạc Liêu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ngây ngất chùa Giác Hoa đẹp như tiên cảnh, điểm du xuân đầu năm tuyệt vời ở Bạc Liêu”

Đánh giá về Ngây ngất chùa Giác Hoa đẹp như tiên cảnh, điểm du xuân đầu năm tuyệt vời ở Bạc Liêu


Xem nhanh
CHÙA GIÁC HOA ( BẠC LIÊU ). Đẹp Độc Đáo.
Địa chỉ : Xã Châu Thới. Huyện Vĩnh Lợi. Tỉnh Bạc Liêu.
#khuongnhutminh #chuagiachoa #chuagiachoa2022 #chuagiachoabaclieu #chuagiachoabaclieu2022 #baclieu #baclieu2022 #chuabaclieu #chuabaclieu2022 #buocchanmientay#bướcchânmiềntây

Youtuber Tiktoker Facebooker Reviewer :
Khương Nhựt Minh ☎ :0939.011.989 ( Viber. Zalo ).
Địa chỉ : Số 259/9. Đường phạm hùng. Phường 9. Thành phố vĩnh long.

YouTube: Du Lịch Ẩm Thực Và Thiện Nguyện Khương Nhựt Minh https://www.youtube.com/channel/UCvPmZjoF4qBnNoJ9YMO0dJA

Tiktoker Khương Nhựt Minh : https://vt.tiktok.com/ZSe1xfAG7/

Facebook: KHƯƠNG NHỰT MINH 0939.011.989

https://www.facebook.com/minh.khuong.12720

FanPage Khương Nhựt Minh : https://www.facebook.com/KhuongNhutMinh

Chùa Giác Hoa (hay còn gọi là chùa cô Hai Ngó) tọa lạc tại ấp Xóm Lớn, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi. Chùa đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu xếp hạng là di tích lịch sử năm 2001. Đây là địa điểm du xuân đẹp khó cưỡng cho các Phật tử và du khách trong dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018 này.

Chùa được xây dựng từ năm 1919 do bà Huỳnh Thị Ngó (cô Hai Ngó – sinh ra trong một gia đình điền chủ giàu có tiếng ở Bạc Liêu vào cuối thế kỷ XIX) kết hợp kiến trúc nghệ thuật giữa phương Đông và phương Tây.

Chùa Giác Hoa có lối kiến trúc đẹp, ảnh: vinhloi.baclieu.gov.vn

Chùa Giác Hoa có lối kiến trúc đẹp, ảnh: vinhloi.baclieu.gov.vn

Chùa là tổng thể các công trình kiến trúc lớn nhỏ, được bố trí chặt chẽ, cân đối, phía trước là Chánh điện, phía sau là sân Thiên tịnh và ngôi nhà Hậu tổ (thờ gia tiên và cô Hai Ngó, người sáng lập ra ngôi chùa).

Chùa Giác Hoa là một trong những công trình kiến trúc nghệ thuật tiêu biểu nhất ở Bạc Liêu lúc bấy giờ. Sau khi xây dựng chùa xong, cô Hai Ngó luôn tham gia và thực hiện các công việc lợi ích xã hội như dạy học, giúp đỡ người nghèo…

Ngôi chùa còn là nơi truyền dạy Phật học, mở lớp “an cư kiết hạ” đầu tiên cho hàng trăm tăng ni đến học miễn phí. hiện nay, ngôi chùa còn có Trường trung cấp Phật học của Giáo hội Phật giáo tỉnh Bạc Liêu quản lý, đào tạo các ni cô.

Đến đây du khách không chỉ cầu an cho gia đình mà còn được sống trong

khung cảnh đẹp, yên tĩnh, ảnh: [email protected]

Để đón các Phật tử và du khách từ khắp mọi miền đất nước đến chiêm bái, cầu an và du xuân đầu năm mới, nhà chùa đã trang trí các hạng mục đẹp mắt, hấp dẫn. do đó đã thu hút rất đông người đến với chùa.

Thỏa sức ngắm khung cảnh đẹp, thơ mộng của chùa Giác Hoa qua các hình ảnh dưới đây:

Nguồn ảnh: FB @dulichbaclieu

Lễ thả đèn hoa đăng tại chùa những ngày trong Tết cầu bình an, ảnh: @phanngocxuyen

Ảnh: @Rhonniball

Chùa Giác Hoa được trang trí rất đẹp, ảnh: @ RubythaiCác câu hỏi về chùa giác hoa bạc liêu ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chùa giác hoa bạc liêu ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chùa giác hoa bạc liêu ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chùa giác hoa bạc liêu ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chùa giác hoa bạc liêu ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chùa giác hoa bạc liêu ở đâu


Các hình ảnh về chùa giác hoa bạc liêu ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về chùa giác hoa bạc liêu ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về chùa giác hoa bạc liêu ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment