Bài viết Phi Nhung đã mở tài khoản tiết kiệm cho 15 người con nuôi thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Phi Nhung đã mở tài khoản tiết kiệm cho 15 người con nuôi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Phi Nhung đã mở tài khoản tiết kiệm cho 15 người con nuôi”

Đánh giá về Phi Nhung đã mở tài khoản tiết kiệm cho 15 người con nuôi


Xem nhanh
#minhphuongvlogs#chuaphaplac
Xin chào mọi người hôm nay phương sẽ ghé thăm ngôi chùa pháp lạc nơi nuôi dưỡng trẻ em mồ côi của ca sỹ phi nhung ngôi chùa này tọa lạc tại thôn tân phú xã Bù nho, huyện phú Riềng, tỉnh Bình Phước
https://www.facebook.com/tan.trong.7777

Trì chùa Pháp Lạc – sư cô Thích Nữ Minh Viên – chia sẻ về việc nuôi dưỡng các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung trong một cuộc trò chuyện ngày 16/11.

Theo sư cô Thích Nữ Minh Viên – trụ trì chùa Pháp Lạc (huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) hiện 15 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đang sống tại chùa Pháp Lạc. Năm 2007, Phi Nhung đã kết hợp với chùa sư cô thành lập cơ sở bảo trợ xã hội Phi Nhung – Vòng tay dưỡng tử, nhận nuôi trẻ em bị bỏ rơi. 

“Vùng kinh tế mới hoang vắng, khi đó ngôi chùa chỉ là cái am nhỏ, hằng đêm nằm ngủ trên một tấm ván thôi. Những lúc cúp điện, rắn rít bò ra sợ lắm luôn. Nhưng chị Phi Nhung nói: Sư phụ cố gắng, những chỗ khó khăn mình ở đó giúp đời, những chỗ sung sướng mình tới không còn ý nghĩa. Vì câu nói đó mà sư cô ở lại”, sư cô kể lại.

keywords
Sư cô trụ trì chùa Pháp Lạc hứa nuôi các con cố ca sĩ Phi Nhung đến lúc trưởng thành

Sư cô cho hay Phi Nhung âm thầm tự bỏ tiền đi hát, tiền bán đĩa để duy trì mái ấm. Ngoài ngôi chùa này, Phi Nhung còn để sư cô đại diện xây dựng thường xuyên nhà tình thương, giúp đỡ nhiều nơi khó khăn khác nhéu.

Sư cô Thích Nữ Minh Viên cho biết, trong 23 con nuôi được Phi Nhung nhận, 15 em có giấy tờ công nhận chính thức, 8 em được nhận nuôi và nâng đỡ tại nhà. Hiện 15 em đang đi học, tu tập tại chùa đều mang họ Phạm (họ của Phi Nhung) trên hồ sơ, lớn nhất 21 tuổi, nhỏ nhất 4 tuổi. Khi còn sống, khi rảnh Phi Nhung thường lên chùa thăm các con, và thường liên lạc kiểm tra, nhắc các con chú tâm học tập hàng ngày.

Trong tương lai, nếu các con nuôi có nguyện vọng riêng, sư cô sẽ chấp thuận. Hiện chùa sẽ giữ và nuôi nấng các em thành người như tâm nguyện của cố nghệ sĩ. Chùa vẫn chưa nhận được lời đề nghị giúp đỡ chính thức với các em từ các tổ chức, đơn vị và sẽ cố gắng để lo việc học cho các em.

Sư cô cho hay trước khi dịch bệnh bùng phát, Phi Nhung đã mở tài khoản tiết kiệm cho 15 người con nuôi bằng tiền riêng của mình. Các em sẽ được dùng số tiền này khi lớn lên. 

Hôm 15/11, tại lễ chung thất của nữ ca sĩ, ca sĩ Ngọc Sơn đại diện một Mạnh Thường Quân gửi tặng các con nuôi của nữ ca sĩ 500 triệu đồng. tuy nhiên, sư cô Thích Nữ Minh Viên từ chối vì đang cùng các con lo lễ chung thất, xin phép khất lại lời đề nghị này.

keywords
Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Về 8 con nuôi còn lại, Phi Nhung gửi gắm Hồ Văn Cường cho bạn thân. một số bé khác, tiền học phí sẽ do Wendy Phạm – con gái ruột cố ca sĩ – giải quyết.

Sau 1 tháng điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM), ca sĩ Phi Nhung qua đời vào 12h15 ngày 28/9. Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại nỗi buồn và niềm thương tiếc cho rất thường xuyên đồng nghiệp trong làng giải trí, bạn bè và khán giả.

Đ.N

Ê kíp Phi Nhung lên tiếng về tin đồn cấm Hồ Văn Cường đến lễ cúng thất

Ê kíp Phi Nhung lên tiếng về tin đồn cấm Hồ Văn Cường đến lễ cúng thất

Sự vắng mặt của Hồ Văn Cường trong các buổi lễ cúng thất của Phi Nhung khiến thường xuyên người cho rằng ê kíp của cố ca sĩ cấm đoán cậu bé.Các câu hỏi về chùa của phi nhung ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chùa của phi nhung ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chùa của phi nhung ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chùa của phi nhung ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chùa của phi nhung ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chùa của phi nhung ở đâu


Các hình ảnh về chùa của phi nhung ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về chùa của phi nhung ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về chùa của phi nhung ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment