Bài viết Chùa An Lạc (Quận 1) [Khám Phá Vẻ Đẹp] thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Chùa An Lạc (Quận 1) [Khám Phá Vẻ Đẹp] trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chùa An Lạc (Quận 1) [Khám Phá Vẻ Đẹp]”

Đánh giá về Chùa An Lạc (Quận 1) [Khám Phá Vẻ Đẹp]


Xem nhanh
***Quý Phật tử đăng kí theo dõi kênh để nhận được những bài pháp mới nhất của Thầy Thích Thiện Tuệ.
***Link đăng kí: https://goo.gl/bKgH0a

Website: http://www.facebook.com/ThichThienTue
https://www.facebook.com/ThayThienTue
https://www.facebook.com/nhommaylanh

Chủ Đề:LỄ BỔ NHIỆM TRỤ TRÌ CHÙA AN LẠC (Q.Thủ Đức)

---(())---(())---(())---(())---(())---

+ Like trang Thích Thiện Tuệ để theo dõi những bài pháp hay nhất: https://www.facebook.com/ThichThienTue
https://www.facebook.com/ThayThienTue

+ Ghé thăm trang web tổng hợp các bài giảng của ĐĐ. Thích Thiện Tuệ tại: http://phapamvidieu.com

+ Ghé thăm trang Youtube chính thức của ĐĐ. Thích Thiện Tuệ tại: https://goo.gl/bKgH0a
Mây Lành
https://www.youtube.com/channel/UCYJpAmV8Zz40x6U677O2Dug

+ Bạn trẻ thích làm từ thiện, học hỏi giáo lý và tu tập Phật Pháp giúp người, giúp đời, like trang Mây Lành: https://www.facebook.com/nhommaylanh

#ThíchThiệnTuệ
#ThầyThiệnTuệ
#MâyLành
#NhómMâyLành
#LuậnĐàmPhậtPháp

Mục lục

  • Chùa An Lạc (Quận 1) nằm ở đâu của nước ta?
    • Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Chùa An Lạc (Quận 1)
vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng Chúng Tôi khám phá Chùa An Lạc (Quận 1) gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nha

Chùa An Lạc (Quận 1) nằm ở đâu của nước ta?

Dưới đây là một vài bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được Chúng Tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng Chúng Tôi theo dõi nhé!

Chùa An Lạc – Quận 1 tọa lạc ở số 175/15 đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 08.8360481. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông.

Chùa được xây dựng vào năm 1970 và hoàn thành vào năm 1972. Chùa khánh thành vào ngày vía Bồ tát Quán Thế Âm 19 tháng 2 (âm lịch). Chùa được trùng tu năm 1991. Kiến trúc chùa hiện nay gồm: tầng trệt là nhà khách thập phương, tầng 1 là nhà Tổ, tầng 2 là chánh điện thờ chư Phật, Bồ tát. Có một gác chuông tọa vị phía ngoài, đối mặt với chánh điện. Chùa có nhiều câu đối chữ Việt và chữ Hán, như câu đối chữ Việt tại nhà khách:

Tới cửa từ bi hương giải thoát ngạt ngào muôn ý sống, Vào chùa An Lạc tâm chân như bừng sáng mọi người vui.

Vị trụ trì tiền nhiệm là Hòa thượng Thích Quảng Thạc, đạo hiệu Tuấn Đức, sinh năm 1925 tại Hải Hậu, Nam Hà. Năm 11 tuổi, ngài đã xuất gia tại chùa Nghĩa Xá, Xuân Trường, Nam Định. Năm 1950, ngài học Trường Cao đẳng Phật học tại Chùa Quán Sứ, Hà Nội. Năm 1954, ngài vào Nam hoằng đạo, trụ trì Chùa Giác Hoa, Gia Định. Năm 1970, ngài kiến tạo chùa An Lạc. Ngài thị tịch vào năm 1996.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Chùa An Lạc (Quận 1) rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để công ty chúng tôi cập nhật bổ sung thường xuyên thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Chùa An Lạc (Quận 1)

#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Chùa #Lạc #Quận

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của Chúng Tôi. công ty chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong đời sống!

Nguồn: FooxCác câu hỏi về chùa an lạc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chùa an lạc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chùa an lạc ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chùa an lạc ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chùa an lạc ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chùa an lạc ở đâu


Các hình ảnh về chùa an lạc ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về chùa an lạc ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về chùa an lạc ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment