Bài viết Chợ “ve chai nghìn đô” giữa lòng Sài Gòn thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Chợ “ve chai nghìn đô” giữa lòng Sài Gòn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chợ “ve chai nghìn đô” giữa lòng Sài Gòn”

Đánh giá về Chợ “ve chai nghìn đô” giữa lòng Sài Gòn


Xem nhanh
* Liên hệ sửa điện thoại : 0772659691 ( Giờ làm việc 10h sáng - 6h chiều ) chủ nhật nghỉ.
* Face book thức: https://www.facebook.com/thachanhtv
#ThạchAnhTV

(Dân trí) – Nói là “chợ ve chai” vì hàng hóa ở đây đều là những món đồ cũ, với những người không thích sưu tầm thì đó không khác gì ve chai. Nhưng với những người đam mê đồ cổ, những món đồ này đều có giá hàng trăm, hàng nghìn USD.

Chợ “ve chai nghìn đô” giữa lòng Sài Gòn

Chợ “ve chai nghìn đô” nằm sâu trong con hẻm trên đường Nơ Trang Long, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Nơi đây bán đầy đủ các món đồ đã có từ trăm năm trước như chiếc bật lửa zippo, đồng hồ cũ hay các loại bình cổ quý.

Không ồn ào, náo nhiệt như những phiên chợ bình thường, chợ “ve chai nghìn đô” hoà trong tiếng nhạc du dương là điểm đến thú vị của những người đam mê sưu tập đồ cổ ở Sài Gòn. Chợ nằm trong con hẻm đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, mỗi tuần chỉ diễn ra 1 lần vào ngày chủ nhật. Ở chợ đồ cổ, người bán không nói thách, người mua không trả giá.

Chợ ve chai không lớn nhưng mặt hàng rất phong phú, tất cả đều đặn là những món đồ có từ cả trăm năm trước.

Mỗi gian hàng bán các món đồ khác nhéu, từ chiếc bật lửa zippo, đồng hồ cũ, những món nữ trang hay những loại xe cổ đắt tiền, bình cổ quý…

mặc khác, có những món đồ quý giá được chủ nhân trưng ra cho mọi người cùng thưởng thức chứ nhất quyết không bán, dù ai trả giá cao bao nhiêu.

Chợ ve chai nghìn đô nằm trong con hẻm đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh. Chợ “ve chai nghìn đô” nằm trong con hẻm đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh. Chợ chỉ họp vào ngày cuối tuần, là nơi thu hút những người đam mê đồ cổ. Chợ chỉ họp vào ngày cuối tuần, là nơi thu hút những người đam mê đồ cổ. Chợ bán đầy đủ các mặt hàng từ vài năm đến cả trăm năm. Có những chiếc bình cổ, đồng hồ cổ đã mấy chục năm được bán ở chợ. Chợ bán đầy đủ các mặt hàng từ vài năm đến cả trăm năm. Có những chiếc bình cổ, đồng hồ cổ đã mấy chục năm được bán ở chợ. những loại tiền xu, tiền giấy của các nước khác nhéu. các loại tiền xu, tiền giấy của các nước khác nhau. 2 chiếc điện thoại bàn thời xưa được bày bán ở chợ ve chai. 2 chiếc điện thoại bàn thời xưa được bày bán ở chợ ve chai. nhiều bạn trẻ thường tìm đến để mua đồ như vòng tay, kính, túi đeo thời trang... thường xuyên bạn trẻ thường tìm đến để mua đồ như vòng tay, kính, túi đeo thời trang… 1 nhà hàng thiết kế cổ xưa ở chợ ve chai nghìn đô. 1 cửa hàng thiết kế cổ xưa ở chợ “ve chai nghìn đô”. Những gian hàng mang hơi hướng xưa cũ trong chợ. Những gian hàng mang hơi hướng xưa cũ trong chợ. Chiếc cân và những đồng xu in họa tiết thời xưa được rao bán với giá 800.000 đồng. Chiếc cân và những đồng xu in họa tiết thời xưa được rao bán với giá 800.000 đồng. Chiếc bàn tính và những đồ trang sức thời xưa của người Trung Quốc được bán ở chợ ve chai. Chiếc bàn tính và những đồ trang sức thời xưa của người Trung Quốc được bán ở chợ ve chai. Rất đông người có sở thích sưu tập đồ cổ đến phiên chợ. Rất đông người có sở thích sưu tập đồ cổ đến phiên chợ. Người bán không nói thách, người mua không trả giá, mua bán dựa vào sự tin tưởng nhau là điều hình thành nên chợ ve chai nghìn đô. Người bán không nói thách, người mua không trả giá, mua bán dựa vào sự tin tưởng nhéu là điều hình thành nên chợ “ve chai nghìn đô”. Những tờ tiền của các nước trên thế giới. Những tờ tiền của các nước trên thế giới. Đến phiên chợ ve chai, mọi người có thể bắt gặp được những vật dụng từ thời trước. Đến phiên chợ “ve chai”, mọi người có thể bắt gặp được những vật dụng từ thời trước. Chiếc bàn là con gà của hiếm được bày bán với giá 1 triệu đồng. Chiếc bàn là con gà “của hiếm” được bày bán với giá 1 triệu đồng. Chợ cũng thu hút những người khách nước ngoài. Chợ cũng thu hút những người khách nước ngoài.

Nguyễn QuangCác câu hỏi về chợ ve chai sài gòn ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chợ ve chai sài gòn ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé