Bài viết Chợ vàng mã lớn nhất TPHCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Chợ vàng mã lớn nhất TPHCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chợ vàng mã lớn nhất TPHCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo”

Đánh giá về Chợ vàng mã lớn nhất TPHCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo


Xem nhanh
VTC14 | CHỢ VÀNG MÃ LỚN NHẤT SÀI GÒN Ế ẨM DỊP RẰM THÁNG 7
Vào dịp rằm tháng 7, khu chợ Thiếc thuộc quận 11 thường tấp nập người. Khu chợ này ngoài nổi tiếng về vàng còn được người Sài Gòn truyền tai nhau gọi là chợ “cõi âm” vì có nhiều cửa hàng bán đồ hàng mã nằm san sát nhau. Những người bán hàng mã ở đây đang than vắn thở dài vì lượng khách tìm đến đây mua vàng mã về cúng dịp rằm tháng 7 năm nay đã không được nhiều như những năm trước.
▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây: http://popsww.com/VTC14
#VTC14 #tintức24h #thoisuvtc14 #dubaothoitietvtc14 #kenhVTC14

Chợ vàng mã lớn nhất TPHCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo ảnh 1

Sau thời gian dịch bệnh làm vận hành kinh doanh trầm lắng, dịp giáp Tết là thời gian chợ Thiếc (Quận 11) – chợ vàng mã lớn nhất TPHCM bắt đầu những ngày kinh doanh tấp nập nhất trong năm.

Chợ vàng mã lớn nhất TPHCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo ảnh 2

Ghi nhận của Tiền Phong sáng 22/1 (20 tháng Chạp Âm lịch) cho thấy rằng nhiều người đến chợ Thiếc để mua sắm đồ cúng ông Công ông Táo.

Chợ vàng mã lớn nhất TP.HCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo ảnh 3

Ngoài mua sắm đồ cúng ông Công, ông Táo, thường xuyên người còn tranh thủ mua những món đồ trang trí nhà cửa, đồ lễ cúng tất niên, giao thừa…

Chợ vàng mã lớn nhất TP.HCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo ảnh 4

Bà Muội – Người bán hàng ở chợ Thiếc cho biết: “Cuối năm là thời gian buôn bán bận rộn nhất ở chợ. Đặc biệt thời gian trước ngày cúng tiễn ông Táo, nhiều người đã bắt đầu đến mua đồ cúng lễ. năm này một vài mặt hàng như nhang, đèn cũng tăng giá nhẹ so với năm trước”.

Chợ vàng mã lớn nhất TPHCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo ảnh 5

Khách hàng tới đây thường sẽ mua tất cả các sản phẩm vàng mã cần sử dụng cho các ngày lễ từ ông Công ông Táo cho đến lễ tất niên, giao thừa, thần tài, khai trương…

Chợ vàng mã lớn nhất TPHCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo ảnh 6
Ngoài kinh doanh vàng mã, chợ Thiếc còn có các mặt hàng trang trí Tết truyền thống.
Chợ vàng mã lớn nhất TPHCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo ảnh 7
nhiều người tìm đến chợ Thiếc để mua đồ trang trí nhà cửa trong dịp Tết.
Chợ vàng mã lớn nhất TPHCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo ảnh 8

năm nay, các danh mục đồ trang trí ở chợ Thiếc cũng rất đa dạng, đa dạng với thường xuyên chủng loại khác nhéu như câu đối đỏ, phong bao lì xì, đồ phong thủy…

Chợ vàng mã lớn nhất TPHCM nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo ảnh 9
“Ngày cúng tiễn ông Táo sắp đến, tôi tranh thủ đi mua đồ cúng trước vì sợ đến cận ngày nhiều người cùng mua sắm phải đợi lâu. Ngoài đồ cúng tiễn ông Táo, tôi còn mua thêm đồ cúng rước ông bà, đồ cúng lễ giao thừa, cúng vía thần tài”- Chị Đinh Minh Anh (ngụ Quận 11, TP.Hồ Chí Minh) chia sẻ.
Chợ vàng mã lớn nhất TP.Hồ Chí Minh nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo ảnh 10
Cảnh mua bán nhộn nhịp ở chợ Thiếc vào những ngày cuối năm.
Chợ vàng mã lớn nhất TP.Hồ Chí Minh nhộn nhịp trước Tết ông Công ông Táo ảnh 11

Theo một số chủ cửa hàng ở chợ Thiếc, dịch COVID-19 khiến doanh thu trong năm vừa qua hạn chế mạnh. Vì vậy, tình hình mua bán khởi sắc vào dịp cuối năm khiến thường xuyên người buôn bán rất phấn phởi.

Bạn trẻ đến với không gian Tết cổ truyền, khoe sắc giữa 'rừng' mai vàng rực rỡ
21/01/2022
Quán cà phê toa tàu điện ngầm thu hút giới trẻ tại TPHCM
20/01/2022
'Xuân ấm áp, Tết sẻ chia' vượt núi rừng về với bản xa
17/01/2022
Hữu Huy


Các câu hỏi về chợ vàng mã tphcm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chợ vàng mã tphcm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé