Bài viết Chợ thuốc Hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Chợ thuốc Hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Chợ thuốc Hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu”

Đánh giá về Chợ thuốc Hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu


Xem nhanh
Chợ thuốc Hapulico lớn nhất Miền bắc ♻️ Na Hanoi

Chợ thuốc Hapulico có tiền thân là chợ thuốc Ngọc Khánh, đây là địa chỉ bán buôn dược phẩm lớn nhất miền Bắc. tuy nhiên, sau một thời gian khá dài hoạt động, chợ thuốc với quy mô nhỏ không phục vụ được nhu cầu bán buôn dược phẩm, Vì vậy đã được chuyển đến vị trí mới với tên gọi Trung tâm dược phẩm Hapulico, mọi người vẫn thường gọi tắt là chợ thuốc Hapu.

Hình ảnh chợ thuốc Hapulico Hình ảnh chợ thuốc Hapulico

1 Địa chỉ chợ thuốc hapulico

Sơ đồ chợ thuốc Hapulico Sơ đồ chợ thuốc Hapulico

Để xem sơ đồ chợ thuốc Hapulico mời các bạn click vào link ở đây.

Chợ thuốc Hapu, chợ đầu mối thuốc, siêu thị thuốc lớn nhất Hà Nội và toàn miền Bắc. Địa chỉ chợ thuốc Hapu Hà Nội ở đâu? Chợ thuốc Hapu nằm ở vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, Hà Nội, có địa chỉ là số 1 Nguyễn Huy Tưởng hay số 85 Vũ Trọng Phụng. Theo vị trí địa lý, thường xuyên người vẫn gọi chợ thuốc Hapu là chợ thuốc Hapulico Vũ Trọng Phụng hoặc chợ thuốc Hapulico Nguyễn Huy Tưởng, thực ra đều là chợ thuốc Hapulico, tránh thường xuyên người nhầm lẫn việc Hà Nội có 2 chợ thuốc Hapulico. 

Chợ thuốc Hapu nằm ở ngã ba giao giữa hai con phố sầm uất, cạnh một số tòa nhà văn phòng và khu chung cư cao cấp, gần chợ Nhân Chính. Đây có khả năng coi như trung tâm khu Trung Hòa Nhân Chính. Chợ thuốc Hapulico có vị trí thuận lợi cho các vận hành kinh doanh và vận chuyển thuốc.

mặt khác, ngay mặt sau chợ thuốc Hapu có bãi đỗ xe tải lớn, với hệ thống xe tải đi đến hầu hết các tình, thành phố và huyện của Miền Bắc, tạo điều kiện cho các sản phẩm của chợ thuốc Hapu được phân phối rộng rãi đến khắp nơi trong khu vực Miền Bắc.

mặt khác, ngày số 51 Vũ Trọng Phụng là Bưu điện Việt Nam VNPT, giao giữa Vũ Trọng Phụng  và đường Nguyễn Trãi là điểm tiếp nhận hàng của Viettel tao khó khăn giao nhận hàng chuyển phát nhanh nhénh chóng giữa chợ thuốc Hapu tới mọi miền tổ quốc.

✅ Mọi người cũng xem : du học vừa học vừa làm ở đâu tốt nhất

2 Cấu trúc chợ thuốc Hapulico:

Bên trong chợ Hapu Bên trong chợ Hapu

Chợ thuốc Hapu bao gồm năm tầng, từ tầng một tới tầng năm thuận lợi cho mua bán và vận chuyển hàng hóa. Giữa các tầng có hệ thống thang cuốn, thang máy và thang máy chở hàng hoạt động thường xuyên.

mặt khác, chợ có trang bị hệ thống xe đẩy chở hàng cho khách hàng mua sắm. Hàng hóa rất đa dạng từ thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế…. Toàn chợ có hơn 200 quầy hàng. mặc khác, ở chợ thuốc Hapu, mỗi quầy hàng lại được chia nhỏ ra thành thường xuyên quầy nhỏ khác nhau, khá dễ gây nhầm lẫn cho các khách hàng không thường xuyên đến chợ thuốc hapu.

1 góc chợ Hapulico 1 góc chợ Hapulico

Các quầy hàng ở chợ thuốc Hapu có thể chuyên hàng nội, hàng ngoại, thiết bị y tế hay thực phẩm chức năng, hàng tiêm truyền, tuy nhiên, chiếm phần lớn vẫn là các quầy hàng hỗn hợp,  bán chủ yếu các mặt hàng thường nhật và thường sẽ có nhặt hàng chuyển đi tỉnh cho các khách hàng có bắt buộc.

Chợ thuốc Hapulico mấy giờ mở cửa? Chợ thuốc mở cửa từ 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 5 giờ chiều. Chợ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật chợ thuốc nghỉ làm. Khi đến, khách hàng có thể gửi xe ở ngay chỗ ban bảo vệ ngay cổng ra vào, hoặc gửi ở những nơi thuận tiện cho bạn.

✅ Mọi người cũng xem : chùa ước bến tre nam ở đâu

3 Giá thuốc ở chợ thuốc Hapulico (Giá thuốc Hapu)

Giá thuốc ở chợ thuốc Hapulico hay còn gọi là giá thuốc hapu không ổn định, thay đổi theo từng giờ, từng ngày và thay đổi ngay theo từng quầy. Đặc biệt, với một số mặt hàng đang khan hiếm, giá thuốc Hapu có khả năng đội lên cao hơn rất nhiều. tuy nhiên, với ưu điểm là trung tâm bán buôn dược phẩm lớn nhất miền Bắc, các bạn có thể tìm được các mặt hàng thay thế có giá mềm hơn với nguồn cung ổn định.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện đa khoa kinh bắc 2 ở đâu

4 Kinh nghiệm mua thuốc ở chợ thuốc Hapulico

✅ Mọi người cũng xem : nước cốt me mua ở đâu

4.1 Tham khảo giá và tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi mua

Giá thuốc tại chợ Hapu không ổn định vì nơi này có rất thường xuyên quầy thuốc khác nhéu với số lượng mặt hàng đa dạng.

vì vậy, để không bị mua đắt, bạn cần tìm hiểu kĩ về các quầy thuốc trước khi mua. mặt khác, bạn cũng nên lập danh sách những loại thuốc hay mặt hàng khác cần mua với số lượng chính xác, nhà sản xuất,… và nên so sánh giá ở những nơi khác để có thể mua thuốc với giá hợp lý nhất.

Chợ thuốc Hapu Chợ thuốc Hapu

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm nhũ ở đâu

4.2 Lưu ý về các hồ sơ liên quan

Sau khi đã xác định được vị trí quầy thuốc mà mình muốn mua thì bạn cần biết được thông tin của người bán đề có thể kiểm tra các mặt hàng mua được khi cần.

mặc khác, các quầy tại chợ Hapu chưa chắc đã cung cấp đủ giấy tờ cho các mặt hàng khi bạn yêu cầu nên bạn cần phải nắm rõ các thông tin rất cần thiết để đối chiếu.

Lưu ý hồ sơ liên quan khi mua thuốc Lưu ý giấy tờ liên quan khi mua thuốc

✅ Mọi người cũng xem : chợ đêm mũi né ở đâu

4.3 Nên quen biết chủ quầy

Thông thường, nếu bạn quen được chủ quầy thì sẽ là 1 lợi thế rất lớn vì có thể có được giá sỉ tốt. tuy nhiên, trong trường hợp bạn mới mua lần đầu thì nên tham khảo trước từ 1 người có kinh nghiệm hay khách quen của quầy đó để mua được với giá hợp lý nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc Tô Hiến Thành.

Nên quen chủ quầy thuốc để mua được giá hợp lý Nên quen chủ quầy thuốc để mua được giá hợp lý

4.4 Nên chọn nhà xe chợ thuốc Hapu nào để vận chuyển?

Sau khi mua được mặt hàng như nhu cầu, bạn cần phải có xe để vận chuyển về địa chỉ của mình. vì vậy, tìm 1 nhà xe uy tín để bảo quản được chất lượng thuốc và đúng địa chỉ là 1 việc làm rất rất cần thiết và bạn nên hỏi những người có kinh nghiệm hay khách quen tại quầy.

Nhà xe ở chợ Hapu Nhà xe ở chợ Hapu

✅ Mọi người cũng xem : u tuyến nước bọt khám ở đâu

4.5 Đổi trả hàng nếu có lỗi như thế nào?

Vấn đề đổi trả hàng còn tuỳ thuộc vào chủ quầy. Vì vậy, trước khi mua hàng bạn nên trao đổi với người bán và tốt nhất có hồ sơ lưu lại kèm theo để thuận tiện đổi trả.

tuy nhiên, khách hàng muốn đổi trả phải mất thời gian tìm đúng quầy trên chợ để đổi và thường xuyên khi, chủ quầy không chấp nhận đổi trả hàng cho khách.

Bởi vậy, để cập nhật giá cả, tình hình hàng hóa tương đương đặt hàng chính xác và chính sách đổi trả hàng hợp lý ở chợ thuốc hapu, bạn có khả năng đăng kí thành viên ở website trungtamthuoc.com để đặt hàng và nhận hàng một cách chính xác, nhénh chóng và thuận tiện nhất.

Trang web Trung tâm Thuốc Trang web Trung tâm Thuốc

5 Chợ thuốc Hapu – chợ sỉ thuốc online

Chợ thuốc Hapulico có bán lẻ không? Chợ thuốc Hapu là trung tâm bán buôn thuốc lớn, Vì vậy khách hàng chủ yếu là các nhà thuốc, các khách sỉ. mặc khác bạn vẫn có khả năng tới đây mua lẻ nhưng giá cả sẽ cao hơn thường xuyên so với khách mua sỉ (có thể ngang giá với bạn mua ở ngoài). Vì vậy, chỉ khi nào xác định mua nhiều mới nên tới đây để nhặt hàng, vừa giá hợp lý, vừa có thường xuyên mặt hàng cho bạn chọn lựa, cùng lúc ấy sẽ được chào đón hơn nhiều so với khách lẻ.

Nếu bạn ở xa khu vực Hà Nội, nếu bạn gặp điều kiện trong việc đi đến mua sỉ thuốc trực tiếp tại chợ thuốc Hapu, xin đừng lo lắng. hiện nay, hapu còn trở thành chợ sỉ thuốc online lớn nhất miền Bắc, giúp giải quyết nhiều khó khăn cho các nhà thuốc, quầy thuốc trong việc lấy hàng.

Quầy thuốc chợ Hapu Quầy thuốc chợ Hapu

Trong thời đại công nghệ 4.0, chỉ với một chiếc smartphone hay một máy tính có liên kết internet, bạn hoàn toàn có thể nhập thuốc một cách nhénh chóng. Chỉ cần liên hệ với Chúng Tôi, cung cấp thông tin, liệt kê những loại thuốc cần mua với số lượng chi tiết, công ty chúng tôi sẽ chuyển thuốc đến cho bạn.

Hãy liên lạc qua số hotline của Chúng Tôi 1900888633 để mua sỉ thuốc một cách nhénh chóng và tiện nhất.

6 Danh sách sản phẩm chiết khấu cao cho nhà thuốc:

Dưới đây là những sản phẩm Trung Tâm Thuốc phân phối có giá hấp dẫn dành cho nhà thuốc. Quý khách có mong muốn tìm hàng tốt, chiết khấu cao cho nhà thuốc của mình có khả năng tham khảo giá qua số điện thoại 1900.888.633

Atussin (vỉ) Doxycycline Capsules BP 100mg Omeprazole Delayed – Release Capsules USP 20mg
A.T Desloratadin Dưỡng Não Tâm Phúc Oraptic 20
Acemuc 100 Efferalgan 500 Oresol Lemon
ACGNIN 400 Elossy (Trẻ Em) Oresol OPC Hương Cam
Actiso râu ngô rau má Elossy+ Ossizan Vitamin C
Activ-GRA Enatural 400mg Oxy Già 50ml Cường Thuỷ
Acyclovir 200 Mediplantex Erybact 365 Pabemin 325
Aerius 5mg Erythromycin 250mg Mekophar Pacemin
Agenytin Esoxium 40mg Panadol Viên Sủi GSK
Akudinir-300 Estrosalus Paparin
Aladka EVIpure Complete Paracetamol 500mg Mediplantex
Alclav 1000mg Tablets EVIPURE DERMA Pentinox
Allopurinol 300mg Vỉ Domesco Eyetamin Phaanedol Extra
Alpha Chymotrypsin 5000 IU Bidiphar Fe-NANA Pharcoter (lọ 400 viên)
Alphachymotrypsin 4200 IU Bidiphar Fem2B Pharmagold Cordy
Alzental Fildias 100mg Pharmagold G2
Ambroxol Boston 30mg Formulatis Phong Khương Tán
Amcinol Paste Funeston 100 Phospha Gaspain
Amlocard 5 Furacin 500 Phosphalugel
Amlodipin 5mg SANOFI Gastropulgite Picymuc
Amoxicillin 500mg Mekophar Gel bôi trơn Sagami Original Plusssz Gold Max Multivitamin
Ampicillin 250mg Mekophar Gentamicin 0.3% 10g Medipharco pms-Claminat 500mg/62,5mg
Ampicillin 500mg Mekophar Gimyenez-8 Povidon Iod 10%
Amxolmuc Ginkgo Biloba 120mg Prednisolone 5mg Vidiphar
An phế thanh Ginkgomin Gold1 Pretty-Eye
Andicenol GINKO EYES Gold ProzymC
Apha-Bevagyl Glycerin Borat 2% Viện Da Liễu PVP Iodine 10% 20ml PhaPharco
Aquadetrim Vitamin D3 H-Enzyme Denmark Pro Pycip 500
Arotabin Cream Hadipro Pyfloxat 200mg
Arthroblock Hapacol 150 Pyme CZ10
Aspartam Pharmedic Hapacol 250 Pyme Fucan 150mg
Aspirin PH8 Haterpin PymeAZI 500
Augbidil 1g Hebeli 25 PymeRoxitil 150mg
Augbidil 500mg/62,5mg Hebeli Eselen Que Thử Thai Kiera
Augbidil 625 Hebeli Nulin Que thử thai QuickStick
Avalo Hepsera Que Thử Thai QuickStrip
Azithromycin 200 DHG Pharma Herbido Queitoz-200
Azithromycin 500 DHG Pharma Hipolten Resonium A
Bacilus UK Ho-H.A Rhumenol Flu 500
Baking soda Hoạt Huyết Dưỡng Não Plus Rigevidon 21 +7
Bao Cao Su Durex Kingtex (hộp 12 cái) Hovenia Plus Rocimus 0.03% W/W
Bao Cao Su Gai Krabi Mixx 3in1 ( Hộp 12 Cái ) Hồ nước 20g VCP Roxithromycin 150mg Flamingo
Bao cao su Krabi Smooth & Longtime Hút Mũi Softtana Rutin C Đại Uy
Bao Cao Su OK Đỏ ( Hộp 12 Cái ) i-flex Rutin Super C
Bao Cao Su Sasuke Ultra-Thin I-Pain 400mg Sabieva
Bao Cao Su Ultrathin Krabi Premium Condoms Imuno Pluss Sagami Xtreme (Cam)
Băng Cá Nhân Gomix Delap Xanh Intel Kid Samoga
BeliHo (viên) Ionresol Savi Dome 10
Berberin 50mg lọ 100 viên TW3 Iron Folic Scanax 500
Bermoric Johnson’s Baby Oil Sedachor
Bessimozin JOINT-BREX Gold Sensodyne Fress Mint
Bestkhop Jube-Grow Sensodyne Gentle Whitening 100g
Bestmen Jubeely Siro Ascolin
Betadulin (viên) Judo Kid Tâm Phúc Siro Bách Nhật Khang
Bicebid 100 (viên) Kacotadin Skenesin
Bicebid 200 Kem Đánh Răng Origie SOSCough
BIDI – IPALVIC Kem đánh răng Origie Aloe Vera SOSDol
Bidiclor 125 Khaterban SOSDol Fort 50mg
Bidiferon Khẩu Trang An Phú Xanh ( Hộp 50 Chiếc ) SOSFever Fort
Bidisamin 500 Khẩu trang An Phú xanh (hộp 20 cái) Spasmaverine
Bidisol Khẩu trang Zessy (size S) Special Kid Calcium Vitamine D
Bifacold Khẩu Trang Zessy Size L Spobavas 3 MIU
Bifucil Khẩu Trang Zessy Size L Stafloxin 200
Bifumax 125mg Kibaluron Cream Stiprol 8g
Bifumax 250mg Korcin 8g Stomedon
Bifumax 500 Kremil-S Stugerol Olic
Bilodin KVD CalciumD Stacytine 200
Biloxcin Eye L-Cystine Phils-Lin Supertrim
Biovital Lacamina Gold Tametop Nhiệt Miệng
Biozlevure Baby Lanzonium Tamrom 250ml
Biragan 650 Lasam (trẻ em) Taniald
Biragan Extra Lasam Rhinitis (người lớn) Tataca
Biragan Kids 150 Levonorgestrel Tatanol 500mg
Biragan Kids 325 Lincomycin 500 Mg Pymepharco Tatanol Children 325mg
Bisilkon Listerine Cool Mint 250ml Tatanol Extra
Biviflu (hộp 10 vỉ) Loperamid Capsules BP 2mg Tatanol Flu
BOMAFE++ Loperamid HEXAL 2mg Tăm Bông Người Lớn Yumi Gói
Bổ Máu Tâm Phúc Lycofen Testomen
Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng Mac Pro Care Theophylin 100mg TW2
Bơm Tiêm sử dụng Một Lần Vinahankook 5ml Mac-Pro Thanh Nhiệt Thuốc Ho Sapphire
Bơm Tiêm Vinahankook 1ml/Cc Mangino Vim 60ml Thuốc Nước D.E.P
Bơm Tiêm Vinahankook 3ml/Cc Máy Hút Sữa Kichilachi Bằng Tay Nhật Bản HSK01

Thuốc Viên cảm cúm Traflu ngày – đêm trị cảm cúm, cảm lạnh

Brainfit Medoclav 1g TidaCotrim 480
Calci Milk Super Nano Meko coramin Tinh Dầu Thảo Dược QuaBlue
Calcium Nacophar Mekocefaclor 125mg (Gói Bột) Tinidazol 500 DHG
Calcium-Nic Extra 10ml Mekocefal 250 Tobramycin 0.3% Traphaco
Cali Test Mekocefal 500mg Tozinax
Canxi Tôm Tâm Phúc Mekocetin Tozinax Syrup
Cao dán thảo dược hạn chế đau Ecosip Cool Mekofenac 50mg Trà Giải Cảm Bảo Long
Carbotrim Mekopen Trà râu ngô rau má
Castodi Menison 16mg Trangala A Fort 8g
Cedesfarnin Menison 4mg Transamin Capsuales 250mg
Cefdinir 125 DHG Menystin Trinh Nữ Hoàng Cung DC 1000
Cefixim 100 USP Pharma Mestron Truekid ăn ngủ ngon
Cefuroxim 500 Vidipha Mictableu Tumzap
Celerzin Miếng Dán Hạ Sốt Koolfever Tussis UK
Cetasone Miếng Dán Trị Mụn Mayancare UKCARE PLUS
Chỉ nha khoa Oral-Sure Mifentras 10 USAALLERZ 120
Cinarizin 25mg Nam Hà Milian 30 ml OPC Usatrypsin
Ciprofloxacin A.T 500mg (Vỉ) Mitux Utralene-100
Claritab 500 Morazym Vaseline Pure Petroleum Jelly Original 100ml
Clarithromycin STELLA 500mg Moriamin Forte Ventolin Syrup Không Đường
Clorpheniramin 4 DHG (Vỉ) Morif 7,5mg Viavan
Cocilone Mune Bio Gold Viên Ngậm Quất Mật Ong Tâm Việt
Coldacmin Flu Mustret 500mg (lọ) Viên Tiểu Đêm USA-VIP
Cốm ăn ngủ ngon NGÔI SAO VIỆT Mycogynax Viên uống Giảm cân Seven Days
Cốm bổ Calci Goldi Kid Mypara Flu Nighttime Viga-New
Cồn 70 độ 50ml Vinamask Nanocal K2 Vigisup
Cồn 90 độ 50ml Vinamask Naphazolin 0.05% Danaphar Vistatab
Cồn xoa bóp JAMDA Naphazolin 0.05% Ha Noi Pharma JSC Vita C Glucose
Cplexcool Baby Nato.Ginko Eu Vitamin AD Pymepharco
Crocin Kid-100 Natri Clorid 0.9% 10ml Bidiphar Vitamin B1 2,5mg Đại Y (100 Viên)
Dabur Herbal Neem Natri Clorid 0.9% 8ml Haphaco Vitamin B1 50 Mg Trapharco
Dầu gội chống gàu Hair New Naviton Plus Vitamin B12 500mcg/Ml Vinphaco
Dầu gội Fibonacci Neo-Nidal Vitamin B2 0.002g Traphaco
Dầu gội sạch chí NewGi.C Neurokinat (Hộp 5 Vỉ) Vitamin B6 100mg/1ml Vinpharco
Dầu Xoa Khuynh Diệp OPC Neutri Forte Vitamin C Con Vịt
Dây truyền máu Greetmed Nhiệt Kế Thủy Ngân Aurora Vomina 50
Deflucold Nidal Gel Wellmom
Denicol 20% Nifedipin 10mg Armephaco Wellmove
Derispan Novocaine 3% Vinphaco Zentel 200mg
Dexlacyl 0,5mg (vỉ) Nudipyl 400 Zilgo 3.8 X 7.2cm
DNAStomat Nudipyl 800 ZitFree
DNAStomat Nước Cất Lọ Nhựa CPC1 Zolgyl
Doxycycline 100mg Mekophar Older Kid Zuchi (Tím)
  Omega 3.6.9 Alaska  


Các câu hỏi về chợ thuốc hapulico ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chợ thuốc hapulico ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé