Bài viết TP HCM: Phong tỏa tạm thời chợ Phú Nhuận vì liên quan Covid-19 thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu TP HCM: Phong tỏa tạm thời chợ Phú Nhuận vì liên quan Covid-19 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “TP HCM: Phong tỏa tạm thời chợ Phú Nhuận vì liên quan Covid-19”

Đánh giá về TP HCM: Phong tỏa tạm thời chợ Phú Nhuận vì liên quan Covid-19


Xem nhanh
Chợ Phú Nhuận gần Tết đông vui, rộn tiếng cười, nhiều bánh trái - Sài Gòn 20.1.2022

Sáng 21-5, cơ quan chức năng đã phong tỏa một đoạn đường dài tầm 300m trong chợ Phú Nhuận (phường 17, TP HCM) để khoanh vùng lấy mẫu khẩn cấp người có mặt trong chợ vì liên quan đến Covid-19.

TP HCM: Phong tỏa tạm thời chợ Phú Nhuận vì liên quan Covid-19 - Ảnh 1.

Chợ Phú Nhuận bị tạm thời phong tỏa đoạn 300 mét vì liên quan Covid-19

Theo ông Dương Văn Chiến, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Phú Nhuận, lực lượng y tế đang tiến hành điều tra truy vết, lấy mẫu xét nghiệm những người trong chợ Phú Nhuận. Một phần chợ Phú Nhuận được phong tỏa tạm thời để phục vụ công tác điều tra dịch tễ.

Theo UBND phường 17 quận Phú Nhuận, cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm 25 hộ với 96 nhân khẩu và 12 sạp với 26 tiểu thương. Đây là ca nghi nhiễm mới, người này ở một mình và cho 2 người khác thuê bán quán cà phê. Hiện người này đã được đưa đi cách ly.

TP HCM: Phong tỏa tạm thời chợ Phú Nhuận vì liên quan Covid-19 - Ảnh 2.

NGUYỄN THẠNHCác câu hỏi về chợ phú nhuận ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chợ phú nhuận ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé