Bài viết 3 chợ hoa đêm ở Hà Nội có giá lấy buôn rẻ nhất thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu 3 chợ hoa đêm ở Hà Nội có giá lấy buôn rẻ nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “3 chợ hoa đêm ở Hà Nội có giá lấy buôn rẻ nhất”

Đánh giá về 3 chợ hoa đêm ở Hà Nội có giá lấy buôn rẻ nhất


Xem nhanh
Hoa Đẹp Ngất Ngây Tại Chợ Bán Buôn Thiên Đường Hoa Tây Tựu

MY HA NOI - NNC ..! Giới Thiệu : Đến những người yêu mến Thủ đô Hà Nội hiểu thêm về văn hoá, lịch sử mảnh đất nghìn năm tuổi này..! Là thủ đô của một đất nước, vậy nên không có gì lạ khi được coi là trung tâm văn hóa số một của Việt Nam..Những yếu tố như văn hóa, con người, nhịp sống, phong tục tập quán… đều là những chủ đề rất đáng quan tâm..! Điều khiến Hà Nội đặc biệt, là bốn phương tụ hội mang theo những nền văn hóa khác nhau, khiến cho văn hóa nơi đây trở nên đa dạng phong phú và không đâu trên đất Việt Nam có nhiều làng văn hiến như Hà Nội. Những ngôi làng cùng với các kiến trúc Phật giáo, dân gian, kiến trúc Pháp nằm rải rác khắp thành phố, khiến du khách thập phương vô cùng thích thú trước những giá trị văn hóa còn hiện hữu trong một thành phố sầm uất như Hà Nội.
Rất tuyệt vời, văn hóa Hà Nội ngàn năm văn hiến..!

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài.

Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”

* Rất mong các bạn ủng hộ.. Cảm ơn các bạn đã xem.. Đã Thích và Đăng ký kênh..!

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
Facebook0
5/5 – (5 bình chọn)

Vào những dịp đặc biệt, việc nhập và buôn hoa từ các chợ hoa đêm Hà Nội có khả năng giúp nhiều bạn kiếm thêm một khoản tiền kha khá. Cùng DulichToday tìm hiểu bí quyết mua hoa đẹp, rẻ tại những khu chợ này bạn nhé!

Nội dung

 • 1. 3 chợ hoa đêm ở Hà Nội có giá lấy buôn rẻ nhất
  • 1.1 Quảng Bá – chợ hoa đêm Hà Nội lớn nhất
  • 1.2. Chợ hoa đêm Tây Tựu – mua buôn hoa tận vườn
  • 1.3. Chợ hoa đêm Mai Dịch – địa chỉ lấy buôn hoa cho sinh viên nội đô
 • 2. Kinh nghiệm chọn hoa ở các chợ hoa đêm Hà Nội như thế nào?
 • 3. Cách chọn hoa buôn theo chiều hướng từng dịp lễ

1. 3 chợ hoa đêm ở Hà Nội có giá lấy buôn rẻ nhất

1.1 Quảng Bá – chợ hoa đêm Hà Nội lớn nhất

Không hề nói phóng đại khi nói rằng Quảng Bá là một trong những chợ hoa đêm lớn nhất ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua.

Chợ hoa Quảng Bá là chợ đêm lớn nhất Hà Nội Chợ hoa Quảng Bá là chợ đêm lớn nhất Hà Nội

Chợ hoa đêm Quảng Bá ở đâu?

Chợ cách trung tâm thành phố Hà Nội 5 km. Đi dọc đê Nghi Tàm từ phía đường Hồng Hà, khu chợ sẽ nằm phía bên tay phải của bạn.

[junkie-alert style=”green”] >> Xem ngay bản đồ đến Chợ hoa đêm Quảng Bá Hà Nội: Chỉ cần gõ điểm nơi bạn bắt đầu, DulichToday sẽ đưa bạn đến tận nơi. [/junkie-alert]

Bạn có thể nhập hoa gì tại đây?

Quảng Bá có đủ các loại hoa từ bình dân cho tới cao cấp. Bạn có thể tìm thấy hoa nhập từ Đà Lạt, Sapa, và cả hoa nhập khẩu.

mặt khác chợ còn cung cấp là phụ kiện đi kèm như giấy bọc, lẵng,… rất thuận tiện.

Thời gian họp chợ:

Chợ hoa Quảng Bá chỉ họp từ khoảng 2h sáng đến 4 – 5h sáng.

Giá hoa:

Hoa ở đây có giá cực kì rẻ, bạn có khả năng đơn giản mặc cả để có giá hời nhất. Tất nhiên, bạn cần chú ý giá hoa sẽ có chút thay đổi theo từng dịp lễ

 • Chỉ từ 10 – 30k cho một bó hồng nụ lên tới 50 bông.
 • Chỉ từ 15-20k cho một bó hoa loa kèn 20 bông.
 • Với loại hoa đắt tiền như lay ơn, bạn sẽ chỉ tốn 250-300k cho một bó lên tới 50 bông.

Quá rẻ và hời cho dân buôn. Và có một chú ý nhỏ đó là giá bán hoa của những hàng ở cuối ở chợ thường rẻ hơn khu đầu cổng nhưng chất lượng hoa vẫn rất tốt.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc cerebio ở đâu

1.2. Chợ hoa đêm Tây Tựu – mua buôn hoa tận vườn

Trong số những chợ hoa đêm ở Hà Nội thì chợ hoa này được coi là làng hoa hay chợ hoa đêm lâu đời có tiếng bậc nhất.

Chợ hoa đêm Tây Tựu ở Hà Nội Chợ hoa đêm Tây Tựu ở Hà Nội

Chợ hoa đêm Tây Tựu ở đâu?

Tây Tựu nằm tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bạn có thể men theo đường Cầu Diễn rẽ vào Văn Tiến Dũng, lúc đó bạn sẽ thấy những cánh đồng hoa lớn ở đó, vô cùng dễ tìm.

[junkie-alert style=”green”] >> Xem ngay bản đồ đến Chợ hoa đêm Tây Tựu: Chỉ cần gõ điểm nơi bạn bắt đầu, DulichToday sẽ đưa bạn đến tận nơi. [/junkie-alert]

Bạn có khả năng nhập hoa gì tại đây?

Đến với chợ hoa đêm Tây Tựu, bạn có khả năng tham quan cả làng hoa với hoa hồng những loại, hoa ly, hoa cúc, hoa đồng tiền,… được người dân địa phương trồng thành từng ruộng lớn.

Thời gian họp chợ:

Chợ đêm này họp ngay tại ruộng. Bạn nên tới ruộng ngay từ nửa đêm, vì tới khoảng 3h sáng, số hoa thừa chưa được dân buôn lấy sẽ được chuyển vào các chợ hoa nội thành.

Giá hoa:

Giá hoa ở đây cũng rất rẻ, bạn có thể dễ dàng mặc cả để có giá hời nhất:

 • Giá hoa hồng 120k-150k/ 100 bông hoa dài.
 • Chỉ từ 3k/ 1 bông kèn chùm, 3,5k/ 1 bông kèn đơn.

1.3. Chợ hoa đêm Mai Dịch – địa chỉ lấy buôn hoa cho sinh viên nội đô

Hoa ở đây được tuyển chọn về bán nên chất lượng hoa rất tốt.

Chợ hoa đêm Mai Dịch Hà Nội Chợ hoa đêm Mai Dịch Hà Nội

Chợ hoa đêm Mai Dịch ở đâu?

Hoa được bày la liệt ở đường Võ Quý Huân, ngay bên sườn nghĩa trang Mai Dịch, thẳng Lê Đức Thọ sang.

[junkie-alert style=”green”] >> Xem ngay bản đồ đến Chợ hoa đêm Mai Dịch: Chỉ cần gõ điểm nơi bạn bắt đầu, DulichToday sẽ đưa bạn đến tận nơi. [/junkie-alert]

Bạn có khả năng nhập hoa gì tại đây?

Hoa tại chợ đêm này được nhập về từ chính vườn những vườn hoa Tây Tựu hoặc ở Quảng Bá. Vậy nên, bạn cũng có thể mua được đủ những loại hoa ở đây như hồng, ly, cúc, đồng tiên, tuylip,…

Thời gian họp chợ:

Chợ hoa đêm Mai Dịch họp hàng ngày từ quãng 2,3h sáng. Tới sáng thì gần như chợ đã bán hết hàng. Vậy nên, bạn cần đi thật sớm để có khả năng chọn được những bông hoa ưng nhất nha.

Giá hoa:

Vì hoa ở đây đã qua một tầng thương lái, nên giá sẽ cao hơn giá hoa nhập tận vườn đôi chút.  Dù thế nhưng giá hoa ở đây vẫn rẻ bằng chỉ ⅕ so với mức giá bán trong phố.

Theo kinh nghiệm được thường xuyên người chia sẻ thì nhập hoa tại chợ đêm Mai Dịch sẽ rẻ hơn chợ Quảng Bá một chút, tùy vào có khả năng trả giá của các bạn, bạn cân nhắc vị trí này nhé.

 • Hồng vàng cành dài khoảng 60cm giá 120k/bó 50 bông
 • 1 bó ly 5 cành vàng giá khoảng 200k
 • Dơn thì 50k/chục bông
 • Lan trắng giá 60k/1 vỉ từ 14 -15 cành
 • Lan hồng tím xanh vàng giá từ 65 – 70k/1 vỉ 14 -15 cành

Nếu bạn là người buôn bán nhỏ, hay muốn mua hoa số lượng hơi lớn mà không muốn phải đi quá xa thì đây chắc chắn là địa điểm phù hợp cho bạn.

✅ Mọi người cũng xem : chợ đêm thanh khê đà nẵng ở đâu

2. Kinh nghiệm chọn hoa ở các chợ hoa đêm Hà Nội như thế nào?

 • Vì ở chợ buôn nên chắc chắn việc tuyển chọn không phải của người bán hàng mà là của khách mua. Khi mua hàng bạn nên cầm theo đèn để soi kĩ xem hoa có bị dập nát, hư hỏng hay không.
 • Khi chọn mua hoa buôn, hấp dẫn nhất là mua hoa mới chớm nụ. Bạn nên chọn những bông hoa có gói giấy báo ẩm cho nụ hoa để hoa được tươi lâu. Đừng thấy hoa nở bung là đẹp, bởi chắc chắn hoa sẽ tàn nhénh và phải bỏ đi nếu bạn không bán hết.
 • Một điều cần lưu ý là rất có khả năng bạn sẽ mua phải hoa đông lạnh nếu không có kinh nghiệm. Cách an toàn nhất chính là mua hoa cắt tận gốc tại vườn. Nhưng nếu không có khó khăn thì bạn có khả năng phân biệt bằng một vài cách dễ dàng như: Cánh hoa phải có mùi thơm, không quá cứng, không dễ rụng,…

✅ Mọi người cũng xem : thuốc livetin ep mua ở đâu

3. Cách chọn hoa buôn theo xu hướng từng dịp lễ

Chợ hoa đêm ở Hà Nội Chợ hoa đêm ở Hà Nội

Để chọn loại hoa nào để buôn, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ xu hướng từng dịp, từng năm. Ví dụ như “hoa hồng đỏ” là một sự lựa chọn an toàn cho tất cả các dịp lễ: 14/2, 8/3, 20/10, và 20/11.

 • Vào dịp 14/2 bạn nên chọn các loại hoa tượng trưng cho tình yêu như hoa hồng đỏ, hoa hồng xanh, hoa hồng vàng, hoa cẩm chướng, cúc họa mi, hoa hướng dương,…
 • Dịp 8/3 và 20/10 bạn có khả năng chọn những loài hoa phong phú hơn như: hoa lan, hoa hồng, hoa cúc, hoa tulip, hoa mẫu đơn, hoa tường vi,…
 • Vào dịp 20/11 bạn lại nên chọn hoa có vẻ ngoài trang nhã, sang trọng để có khả năng tặng thầy cô như: hoa lan, hoa đồng tiền, hoa ly, hoa sen xanh, hoa sen trắng, hoa cẩm chướng,…

mặt khác, bạn cũng nên mua thêm một số hoa trang trí và phụ kiện đi kèm như ruy băng giấy gói loại đẹp để tạo thành bó hoa độc và lạ mắt. Có như vậy chắn chắn bạn sẽ bán được nhiều hàng với giá cao hơn.

Những chợ hoa đêm Hà Nội luôn đẹp không những với những dân buôn mà còn đẹp với cả những tín đồ yêu hoa Hà Nội. Nếu bạn muốn tìm hiểu về một nhịp sống khác trong lòng thủ đô, hãy thử tới những chợ hoa đêm Hà Nội này để thưởng ngoạn tương đương chọn những bông hoa tươi đẹp và rẻ nhất để tranh thủ kinh doanh những dịp đặc biệt nha.

Mytour.vn Tour du lịch tại hơn 30 địa điểm hạn chế giá đến 50% Xem ngay
Mytour.vn Top các khách sạn đang Giảm giá sâu tới 70% Xem ngay
Klook thường xuyên ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớn Xem ngay


Các câu hỏi về chợ hoa tây tựu ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chợ hoa tây tựu ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé