Bài viết ReviewKinh Nghiệm đi Chợ đêm Hạnh Thông Tây Gò Vấp TPHCM Ở đâu, Giờ Mở Cửa 2022 – Review Kinh Nghiệm Du Lịch Tham Quan Đi Phượt Việt Nam thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu ReviewKinh Nghiệm đi Chợ đêm Hạnh Thông Tây Gò Vấp TPHCM Ở đâu, Giờ Mở Cửa 2022 – Review Kinh Nghiệm Du Lịch Tham Quan Đi Phượt Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “ReviewKinh Nghiệm đi Chợ đêm Hạnh Thông Tây Gò Vấp TPHCM Ở đâu, Giờ Mở Cửa 2022 – Review Kinh Nghiệm Du Lịch Tham Quan Đi Phượt Việt Nam”

Đánh giá về ReviewKinh Nghiệm đi Chợ đêm Hạnh Thông Tây Gò Vấp TPHCM Ở đâu, Giờ Mở Cửa 2022 – Review Kinh Nghiệm Du Lịch Tham Quan Đi Phượt Việt Nam


Xem nhanh
Chợ Hạnh Thông Tây | Chợ Sĩ Và Lẽ Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ Nhất TPHCM
Kênh Ngành May Mặc u0026 Quần Áo Thời Trang - Chia Sẽ Kiến Thức Ngành May Mặc Và Quần Áo Thời Trang

Liên hệ và Hỗ trợ: Luôn Đồng Hành Cùng Tất Cả Anh Chị Em Ngành May u0026 Quần Áo Thời Trang
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH tại link:https://www.youtube.com/c/nganhmaymac
☛ Facebook :https://www.facebook.com/LionThanh.net
☛ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhMayQuanAoThoiTrang/?modal=admin_todo_tour
☛ Group Hướng Dẫn Chỉnh Sữa Máy May Công Nghiệp: https://www.facebook.com/groups/2550299375025809/

#nganhmaymac #chohanhthongtay #chohanhthongtayodau #diachichohanhthongtay #quanaothoitrang #quanaosi

nganh may mac | ngành may mặc | chợ hạnh thông tây | chợ hạnh thông tây gò vấp hồ chí minh | địa chỉ chợ hạnh thông tây | quần áo thời trang giá rẻ | chợ sỉ quần áo quảng châu | chợ sỉ quần áo tphcm | quần áo giá sỉ chợ tân bình | quần áo giá rẻ tphcm | cách mua sỉ quần áo | cách lấy sỉ quần áo giá rẻ | cách lấy sỉ quần áo chợ tân bình | cách lấy sỉ quần áo ở chợ an đông | cách lấy sỉ quần áo| quần áo 35k | quần áo đồng giá 35k | kinh nghiệm mua quần áo sỉ | nơi mua sỉ quần áo

Chợ đêm Hạnh Thông Tây ở chỗ nào?

Chợ đêm Hạnh Thông Tây TP.HCM Tọa lạc tại số 10/2 đường Quang Trung, Q.Gò Vấp, Chợ đêm Hạnh Thông Tây như thể một thiên đàng mua sắm của người trẻ tuổi Sài Thành. Tuy vậy chợ bày bán khá thường xuyên hàng hóa nhiều chủng loại nhưng quần áo thời trang vẫn là các dòng sản phẩm nòng cốt ở đây.

Chợ Hạnh Thông Tây có bán ban ngày, nhưng thưa thớt lắm. Chỉ khi màn đêm buông xuống, khi cả khu phố sáng tỏa ánh nắng của đèn ấy mới là lúc chợ huyên náo, nhộn nhịp. Nếu ai tới đây lần đầu sẽ còn ngạc nhiên lắm, bởi thế nhớ xem 6 kinh nghiệm đi chợ đêm Hạnh Thông Tây sau đây trước khi đi kiếm mối bỏ sỉ quần áo ở đây nhé!

Chợ đêm Hạnh Thông Tây 1

✅ Mọi người cũng xem : mua giấy siêu âm thai giả ở đâu

Giới thiệu về chợ đêm Hạnh Thông Tây TPHCM

Chợ đêm Hạnh Thông Tây là khu chợ được không ít dân cư ở Sài Gòn và các tỉnh miền Nam nghe biết khi search nguồn hàng. Cùng theo đó nó cũng chính là thiên đàng mua sắm của lớp trẻ tuổi Sài Thành trong lâu năm quay trở về đây. Khu chợ này kinh doanh quá thường xuyên hàng hóa không giống nhéu mặc dù nòng cốt và thường xuyên chủng loại nhất đó này là hàng hóa quần áo.

Chính bởi thế quá nhiều chủ nhà hàng buôn bán quần áo thường tìm tới đây để nhập hàng quần áo giá sỉ phục vụ mong muốn cho công việc buôn bán. Khu chợ này còn có hàng trăm ngàn quầy hàng chuyên tán thành quần áo con số lớn cho dân buôn gồm cả người dùng.

Chợ đêm Hạnh Thông Tây 2

✅ Mọi người cũng xem : nhà nghệ sĩ lệ thủy ở đâu

Kinh nghiệm mua sắm và chọn lựa chợ đêm Hạnh Thông Tây TPHCM

Điểm mạnh khi mua sắm và chọn lựa tại chợ đêm Hạnh Thông Tây là người dùng có khả năng trả giá, bạn cũng luôn tồn tại thể tìm hiểu thêm và hỏi giá thoải mái và dễ chịu mà hoàn toàn không sợ bị ăn chửi như các chợ khác, người bán hàng hoá tại chợ rất sung sướng, dễ tính. nhiều bạn cứ lo âu phương pháp trả giá chợ Hạnh Thông Tây thì giảm đi lo đi nhé, cứ niềm nở hòa đồng rồi mọi thứ sẽ ổn thôi.

Xem Thêm:  Review Khám phá Công viên Tao Đàn Quận 1 TPHCM, Ở đâu, Địa chỉ, Bãi gửi xe 2022

Tại nhà hàng quần áo chợ Hạnh Thông Tây đồ thường sẽ có mức chi phí 35k, nếu mà bạn oder đơn hàng 3 bộ thì sẽ có mức giá 100k. Về đồ Jump thường sẽ có mức giá từ 50k, chân váy xấp xỉ từ 60 – 80k mà chất lượng rất ok. Áo thun và sơ mi nếu là hàng thỉnh thoảng có mức giá cũng 35k 1 cái hoặc 100k 3 cái, hàng ở chỗ này hầu hết là hàng may xí nghiệp có chút lỗi nhưng không vụ việc gì chỉ cần bạn lựa chọn kĩ lượng để được hàng đống ý.

Chợ đêm Hạnh Thông Tây 3

Với váy đầm ở chỗ này rất thường xuyên chủng loại tùy thuộc vào vóc dáng bạn lựa chọn y như chất vải, lấy buôn nếu biết mặc cả bạn để được giảm đi đáng kể. Giày tại chợ này vóc dáng chưa được đẹp lắm, nhưng lại rất rẻ như giầy búp bê chỉ tầm 55k, giầy bệt 80k/đôi, dép xỏ ngón tầm 50k.

Nếu bạn rất thích mua túi xách thì chợ Hạnh Thông Tây không hẳn sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì có rất nhiều mức chi phí để lựa chọn, y như bạn khó kiếm được chất đẹp tại chợ này. Mắt kính ở đây chỉ khoảng 20 – 30k nếu là loại chắn bụi thỉnh thoảng, còn loại hạng sang hơn cũng luôn tồn tại nhưng phải lựa chọn kĩ.

Giờ mở cửa chợ đêm Hạnh Thông Tây TP.Hồ Chí Minh

Ban ngày chợ họp bán các dòng sản phẩm thỉnh thoảng như món ăn, đồ dân dụng… nhưng từ 5 giờ tối trở đi các sạp hàng quần áo, đồ dùng khác ban đầu được bầy bán quá nhiều, ở chỗ này chủ đạo là bán kinh doanh sỉ, chợ đông khách nhất là khoảng 8 – 8h30 tối.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Địa đạo Củ Chi TPHCM, Ở đâu, Địa điểm,Giá vé, Có gì, Đường đi 2022

Này là mốc giờ vàng cho dân buôn bán tới search nguồn hàng bởi các sạp hàng quần áo hay đồ dùng khác được bày bán quá nhiều. Thời gian cao điểm nhất của chợ cùng theo đó đông khách nhất là vào mức 8 giờ tới 9 giờ tối. Thường chợ chuyển động đến khuya mới đóng cửa, khoảng 11 giờ tới 12 giờ đêm.

Chợ đêm Hạnh Thông Tây 4

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký doanh nghiệp ở đâu

Gửi xe ở chợ đêm Hạnh Thông Tây TP.Hồ Chí Minh

Điều thứ nhất khi đi chợ này tất cả chúng ta cần để ý tới chỗ gửi xe, và chúng mình cũng cảnh báo tất cả chúng ta một số điểm tương đồng: nếu bạn nào ngại đi xa thì có thể gửi xe trong chợ, mặc dù hiện giờ đường vào chợ khá đông nên cũng tiếp tục khó đi, nhất là vào dịp tết.

Còn nếu có thời hạn và muốn thăm thú chợ thì các bạn cũng luôn tồn tại thể gửi xe xa chợ 1 chút, có khả năng gửi ở AEONMALL… với giá chỉ 3k, nhưng để ý thời hạn lấy xe trước 9 giờ tối như thế thời hạn mua sắm sẽ không có không ít.

Clip review chợ đêm Hạnh Thông Tây TPHCM

✅ Mọi người cũng xem : đăng tin cho thuê nhà ở đâu hiệu quả

Để ý khi đi chợ đêm Hạnh Thông Tây TPHCM

  • Ở chỗ này quá thường xuyên người sử dụng đến lấy buôn y như tới tham quan mua lẻ, nên con số nhà hàng  chuyên sỉ chợ Hạnh Thông Tây y như lượng khách quá nhiều rất dễ nhầm lẫn, tất cả chúng ta cần để ý.
  • Hàng hóa tại chợ khá rẻ, nhưng lựa chọn được hàng chất lượng cực tốt không hẳn chuyện dễ dàng và dễ dàng, bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng chỉ cần dùng được trong 1 một số lần.
  • Diện mạo bán ở đây thường cập nhật định hướng chậm, thường ở chỗ này vóc dáng tại các cửa hàng có cả tháng rồi thì chợ này mới mắt ban đầu bầy bán thường xuyên, còn nếu như không tinh ý sẽ dễ mua phải hàng cũ khó bán.
  • Ở chỗ này hàng hóa hầu hết được may đại trà phổ thông, hay chế tạo đồng loạt nên nhìn qua có thể cảm thấy đa dạng, khi lựa chọn kĩ thì chỉ có ít mẫu, nhưng Color đa chủng loại dễ đánh lừa cảm giác của mắt lúc đầu.
  • Tại chợ đông như thế thì hiện trạng móc túi sẽ không né khỏi được, do đó nên khi đi lấy hàng hay thăm quan tất cả chúng ta cần hết sức để ý.
  • Tại chợ có không ít sạp hàng không giống nhéu với nhiều mức chi phí có khả năng cùng vóc dáng nhưng sẽ chênh nhéu 1 chút, nên tất cả chúng ta cần tinh ý lựa chọn kĩ chất lượng vải để ngăn cản hiện trạng mua đồ rẻ về chỉ mặc được một – gấp đôi như thế sẽ rất lãng phí.
Xem Thêm:  Review Khu vui Chơi Snow Town Sài Gòn, Ở Đâu, Giá Vé, Giờ mở cửa, Có gì 2022

Tại chợ Hạnh Thông Tây có không ít sạp hàng không giống nhéu với thường xuyên mức chi phí dù cùng 1 mặt hàng nhưng có khả năng chênh lợi nhuận mua sỉ một ít. Trước khi đưa ra quyết liệt lựa chọn mua sắm và chọn lựa con số lớn, bạn nên thu xếp thời hạn đi dạo bao vây các sạp hàng tại chợ. Như vậy các bạn sẽ dễ đối chiếu giá và kiếm được nguồn hàng buôn bán thích hợp với giá mềm nhất.

Chuyên Mục: Review Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Kinh nghiệm đi chợ đêm Hạnh Thông TâyCác câu hỏi về chợ hạnh đông tây ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chợ hạnh đông tây ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé