Bài viết Chợ Đông Kinh | Du lịch Thành phố Lạng Sơn | Dulich24 thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Chợ Đông Kinh | Du lịch Thành phố Lạng Sơn | Dulich24 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chợ Đông Kinh

Đánh giá về Chợ Đông Kinh | Du lịch Thành phố Lạng Sơn | Dulich24


Xem nhanh

Chợ Đông Kinh

Chợ Đông Kinh – thành phố Lạng Sơn là một trong số những trung tâm mua sắm lớn tại các tỉnh phía Bắc, cũng là địa điểm cực kì ấn tượng với giới yêu thích đồ điện tử, nhưng chất lượng các danh mục điện tử ở đây quả thực là “thượng vàng hạ cám” khó phân biệt.

✅ Mọi người cũng xem : thi toeic ở đâu dễ

Giới thiệu Chợ Đông Kinh

Chợ Đông Kinh

Đến Lạng Sơn mà không đi chợ thì chưa biết Lạng Sơn. Đó là câu cửa miệng của nhiều người trong cuộc “rong chơi” đến vùng biên cực kỳ hấp dẫn này.  Một trong  những lựa chọn của rất thường xuyên du khách đấy là chợ Đông Kinh, Trung tâm thương mại lớn nhất ở thành phố Lạng Sơn.

Chợ Đông KinhChợ Đông Kinh

Chợ Đông Kinh là trung tâm mua bán đồ Trung Quốc lớn nhất tỉnh Lạng Sơn nằm trên phường Vĩnh Trại, một địa chỉ quen thuộc của hàng ngàn lượt người đến thăm quan, mua sắm hàng ngày.

Cổng chợ Đông KinhCổng chợ Đông Kinh

Chợ lúc lào cũng đông vui , tấp lậpChợ lúc nào cũng đông vui , tấp lập

Được mệnh danh là thiên đường bán đồ Trung Quốc, chợ Đông Kinh lúc nào cũng nhộn nhịp khách. trong vòng kỳ vọng vào chất lượng, thường xuyên “thượng đế” chọn mua hàng vì giá rẻ.

Chợ Đông Kinh luôn thu hút du khách mỗi khi đến TP.Chợ Đông Kinh luôn thu hút du khách mỗi khi đến TP.

Em gái bán chăn đệm trông đã thấy ấm ápEm gái bán chăn đệm trông đã thấy ấm áp

Nằm ngay trung tâm thành phố, điểm này luôn có thường xuyên món hàng chỉ đến đây mới thấy, từ chiếc radio, điện thoại, quạt máy đủ loại, tivi nhỏ… đến những thứ rất lẩm cẩm mà thường xuyên khi khách mua không biết mua để làm gì.Ở đây cái gì cũng có, từ cây kim, sợi chỉ, quần áo, giày dép đến đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng, điện tử. hầu như tất cả hàng hóa bán trong chợ đều đặn có nguồn gốc Trung Quốc và có giá rẻ đến bất ngờ. 

Được mệnh danh là thiên đường bán đồ Trung QuốcĐược mệnh danh là thiên đường bán đồ Trung Quốc

Đến mặt hàng rau cỏ cũng rất thu hút khách du lịch, Đặt biệt món rau Cải làn một đặc sản của Lạng Sơn được rất thường xuyên người chọn mua làm quà về cho gia đinh cũng như để thưởng thức thứ thực phẩm xứ Lạng.

Chợ Đông Kinh buổi tốiChợ Đông Kinh buổi tối

Chợ hoạt động từ sáng sớm cho tới tận đêm khuya, mặc dù vậy nhưng chợ vẫn rất nhộn nhịp đông đúc. Từ những đồng bào dân tộc xuống trao đổi buôn bán hàng hóa nhỏ lẻ, đến các tiểu thương, công thương lớn từ bên Trung Quốc sang… tất cả đều làm cho chợ Đông Kinh trở nên tấp nập, hàng hóa đa dạng.

Một góc chợ Đông Kinh.Một góc chợ Đông Kinh.

Đông Kinh là một trong các chợ lớn nhất của Lạng Sơn, cũng là trung tâm mua sắm lớn của vùng biên giới phía Bắc. Giới tiểu thương cho biết, hàng ngày, chợ đón hàng chục nghìn du khách thăm quan và mua sắm. Chợ đông nhất vào tháng Giêng, thời điểm diễn ra nhiều lễ hội.Các câu hỏi về chợ đông kinh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chợ đông kinh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé