Bài viết Chợ đêm Sầm Sơn thu hút khách du lịch thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Chợ đêm Sầm Sơn thu hút khách du lịch trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Chợ đêm Sầm Sơn thu hút khách du lịch”

Đánh giá về Chợ đêm Sầm Sơn thu hút khách du lịch


Xem nhanh
Chợ đêm sầm sơn, thành phố biển sầm sơn du lich sam sơn, khu vui chơi giải trí chợ đêm sầm sơn

Từ 8h tối, tại khu dịch vụ thương mại du lịch chợ đêm thành phố, đông đảo khách du lịch tới mua sắm, tạo nên không khí náo nhiệt.

Tại đây có đủ các loại mặt hàng: từ hàng may mặc, đến khu kinh doanh ẩm thực, hải sản khô, hàng lưu niệm. 

Khu dịch vụ thương mại du lịch Chợ đêm Sầm Sơn có tổng diện tích 7.600 mét vuông với 206 gian hàng, quy hoạch thành các khu kinh doanh hàng hóa chuyên biệt và 2 khu vui chơi giải trí. Giá thuê mỗi gian hàng khoảng 250 nghìn một tháng, ưu tiên cho người dân địa phương là các tiểu thương trước đây bán hàng rong trên vỉa hè.

Khu sản phẩm thương mại du lịch Chợ đêm Sầm Sơn được quy hoạch thành các khu kinh doanh hàng hóa chuyên biệt và 2 khu vui chơi giải trí.

Các gian hàng buôn bán được yêu cầu phải chấp hành nghiêm việc bán theo giá niêm yết, đúng chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. ngoài ra, Ban quản lý chợ còn đặt cân đối chứng để khách hàng có khả năng kiểm tra lại trọng lượng hàng hóa sau khi mua bán.

Cân đối chứng để khách hàng có thể  kiểm tra lại trọng lượng hàng hóa sau khi mua bán.

Anh Nguyễn Hữu Sơn – Phó Ban quản lý khu sản phẩm thương mại du lịch chợ đêm Sầm Sơn: Chúng Tôi luôn tuyên truyền tới các hộ kinh doanh trong chợ buôn bán đúng giá, không kỳ kèo khách, và có biện pháp xử phạt với các tiểu thương bán hàng không đúng giá, không đảm bảo tiêu chuẩn.
Bạn Hoàng Thị Thu Hằng – Tỉnh Bắc Kạn: Chợ đêm ở đây khá là đông vui, nó mang lại cho em cảm nhận khá là mới về khu du lịch này, gian hàng sắp xếp rất ổn, giá cả mặt hàng hợp lý.
Trung bình mỗi ngày chợ đêm Sầm Sơn thu hút hơn 3 nghìn lượt khách đến tham quan mua sắm. Chợ đêm Sầm Sơn đi vào hoạt động đã tạo nên một điểm mua sắm vui chơi giải trí hấp dẫn cho du khách vào ban đêm, cùng lúc ấy hạn chế tình trạng bán hàng rong, góp phần xây dựng văn minh đô thị và văn minh du lịch của thành phố biển.


Các câu hỏi về chợ đêm sầm sơn ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chợ đêm sầm sơn ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé