Bài viết Chuyện lạ ở chợ đêm Bạc Liêu thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Chuyện lạ ở chợ đêm Bạc Liêu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Chuyện lạ ở chợ đêm Bạc Liêu”

Đánh giá về Chuyện lạ ở chợ đêm Bạc Liêu


Xem nhanh
ĐĂNG KÝ KÊNH Ở ĐÂY!: https://goo.gl/lli7gm
Liên lạc:
►Website: http://loctai.com
►Facebook: https://www.facebook.com/vinhlamTV
►Email: [email protected]
►Zalo, Viber, Phone: 0918 168 195
______________________________________________

*VINH LAM TV Review (Free) đường phố, nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, quán ăn theo yêu cầu của Quý Cô Chú Anh Chị ở Tỉnh xa hoặc ở Bà con ở Hải Ngoại yêu và quan tâm đến Sài Gòn
----------------------------------
Cảm ơn tất cả Cô Chú Anh Chị đã xem video của VNH LAM TV, hãy chia sẻ và đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ Video mới vào ngày mai nhé! https://goo.gl/lli7gm
© Bản quyền thuộc về VINH LAM TV
© Copyright by VINH LAM TV. ☞ Do not Reup

Ngày 23-2, Văn phòng UBND TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu xác nhận không thu ngân sách địa phương được đồng nào từ chợ đêm Bạc Liêu.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, từ khoảng năm 2013, chợ đêm Bạc Liêu trên đường Ngô Gia Tự, phường 1 và phường 3, TP Bạc Liêu.

Chuyện lạ ở chợ đêm Bạc Liêu - Ảnh 1.

Chợ đêm Bạc Liêu họp giữa đường từ 13 giờ hàng ngày

Chợ họp ngay giữa đường giao thông, bắt đầu từ khoảng 13 giờ hàng ngày và tan vào lúc khuya. Đơn vị đầu tiên thành lập và khai thác chợ là công ty Rồng Việt; tiếp đến là Doanh nghiệp Như Bình và Hiện tại là Doanh nghiệp Quý Nhuận Phát (cùng ở TP Bạc Liêu) đang khai thác.

Các Doanh nghiệp kể trên khai thác chợ bằng cách tự dựng cổng và bảng hiệu ghi “Chợ đêm Bạc Liêu”, đồng thời cho tiểu thương thuê ô dù để thu hoa chi 20.000 đồng/ô/ngày. Điều lạ là từ khi hoạt động đến nay, Doanh nghiệp khai thác chợ đêm này không nộp cho ngân sách địa phương đồng nào và cũng không đóng thuế.

Chuyện lạ ở chợ đêm Bạc Liêu - Ảnh 2.

vận hành gần 10 năm, chợ đêm Bạc Liêu không đem về cho ngân sách địa phương đồng nào mà làm lợi cho công ty

Vào năm 2016, để đưa chợ đêm vào hoạt động chính thức, có nề nếp, UBND TP Bạc Liêu đã tổ chức đấu thầu khu chợ này. Kết quả, công ty TNHH Xây dựng An Khang (công ty An Khang) được lựa chọn với phương án đầu tư 222 ô di động cùng hàng loạt chức năng vận hành chuyên nghiệp. Cũng theo phương án được lựa chọn, công ty An Khang sẽ nộp cho ngân sách địa phương 200 triệu đồng/năm.

Chuyện lạ ở chợ đêm Bạc Liêu - Ảnh 3.
Chuyện lạ ở chợ đêm Bạc Liêu - Ảnh 4.

Mặc dù UBND TP Bạc Liêu đã lựa chọn đơn vị đầu tư, khai thác chợ từ năm 2016 nhưng không giao cho đơn vị trúng thầu, gây ra thất thu ngân sách 200 triệu đồng/năm

tuy nhiên, kể từ khi được lựa chọn đến nay, đơn vị trúng thầu vẫn chưa được vào khai thác chợ. Điều này đồng nghĩa với việc ngân sách địa phương bị thất thu 200 triệu đồng/năm trong 6 năm qua.

Phóng viên liên lạc với bà Lê Kim Thúy, Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu, để làm rõ sự việc này. tuy nhiên, bà Thúy bắt buộc phóng viên gửi văn bản và sẽ trả lời bằng văn bản.

DUY NHÂNCác câu hỏi về chợ đêm bạc liêu ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chợ đêm bạc liêu ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé